Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Sửu

- Trong năm 2021, người Tuổi Sửu sẽ gặp nhiều vận may trong hai năm liên tiếp. Cái gọi là “Nhất phúc cản tam tai, không có phúc, đúng sai”, “Tài vận dẫn đầu, nếu không có phúc sẽ gặp tai họa.” Nếu trong năm Thất sát có những sự kiện vui vẻ như kết hôn, thêm thành viên, mua nhà, khởi nghiệp thì tài vận sẽ rất lý tưởng. Những người Tuổi Sửu đã lập gia đình cũng hanh thông, đây là một năm khởi đầu mới mẻ.
- Nếu người Tuổi Sửu hoạt động trong lĩnh vực sáng tác văn học nghệ thuật, sân khấu và các ngành sáng tạo khác có thể phát triển tốt, tuy nhiên sao này cũng mang ý nghĩa cô độc, tự cao, đặc biệt không thuận lợi cho tình cảm và các mối quan hệ. Người Tuổi Sửu nên thư giãn, tìm bạn để trò chuyện và tiếp thu nhiều ý kiến ​​hơn, đồng thời tập thể dục căng thẳng vừa phải. Người Tuổi Sửu vì tính cách tương đối hoang tưởng, thích thử thách, nhiều khả năng bị thương tích, cần chú ý đến sức khỏe hơn.
- Vận thế trong những năm Thất Sát có nhiều biến động, thăng trầm tương đối lớn nên khi làm việc gì cũng không tránh khỏi những lúc trắc trở, vì thế không nên mạo hiểm, mọi việc cần phải cầu tiến và đặc biệt biết tiết chế.
- Người kinh doanh muốn mở thêm lĩnh vực kinh doanh mới chỉ nên làm theo phương thức “dao nhỏ, cây to”, không nên đầu tư lớn, có kế hoạch.
- Người mua nhà không nên đầu cơ ngắn hạn, nếu không có thể có nguy cơ mất tiền. Tựu chung lại, tài lộc của người Tuổi Sửu không phải một sớm một chiều, chỉ cần chú ý hơn đến sức khỏe và cẩn trọng trong mọi việc thì năm 2021 sẽ trôi qua một cách suôn sẻ.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Sửu

- Vào năm Tân Sửu ngôi sao tốt lành che trời cho người Tuổi Sửu. Sẽ có lợi nhất nếu người Tuổi Sửu làm việc trong các lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, sáng tác kịch bản và các công việc nghệ thuật khác, năm mới có thể nói là cảm hứng không ngừng và có dịp thể hiện tài năng tại công sở, cơ quan, nơi làm việc. Ngược lại, nếu Tuổi Sửu đang công tác các ngành nghề như Kinh doanh, tiếp xúc với nhiều người như bảo hiểm, bất động sản hay bán hàng thì càng khó thu lợi, vì sao Sao Quả Tú mang ý nghĩa cô độc, tự cao, tính cách Tuổi Sửu càng cô đơn. Tình duyên, Sự nghiệp gặp phải sao này chắc chắn sẽ khó khăn, dễ đổ bể.
- Vì sao “Quả Tú” không thuận lợi cho công danh và đào hoa, nên trong năm 2021 Tuổi Sửu cũng nên chú ý hơn đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, đặc biệt là trong công việc, nên khiêm tốn và kiệm lời khi đối nhân xử thế, không nên quá đanh đá nếu giữ được hòa khí mối quan hệ giữa các cá nhân, sự nghiệp phát triển sẽ lý tưởng hơn.
- “Giữa năm 2021” có thể chủ động thay đổi chỗ làm hoặc môi trường làm việc mới, nhưng tài lộc luôn biến động lớn, không nên hấp tấp “từ chức”, nếu không có thể Tuổi Sửu sẽ phải thất vọng, trong một thời gian dài không có việc làm, khó tìm được công việc lý tưởng. Ngoài ra, dù có cơ hội việc làm mới cũng phải xác nhận vị trí ban đầu bằng hợp đồng, nếu không trong năm Tân Sửu 2021 có thể gặp sóng gió, lâm vào tình cảnh “hai đầu không bờ bến”.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Sửu

- Tình cảm của người Tuổi Sửu trong năm 2021 không có gì thay đổi. Năm 2021 không phải là năm Đào hoa, lại có sao Cô Thần chiếu mệnh, sao này mang ý nghĩa cô đơn, thu mình, không tốt cho Đào hoa. Tâm trạng năm 2021 sẽ tiêu cực hơn. Người Tuổi Sửu chưa lập gia đình sẽ không tìm được người ưng ý, mặc dù vừa mới chia tay. Tuy có cơ hội gặp được ý chung nhân nhưng không có Đào Hoa, nên khó thành, tốt nhất năm 2021 nên tập trung vào sự nghiệp.
- Những cặp đôi dự định kết hôn trong năm nay, đều thuận lợi, nếu không có thể dẫn tới chia tay, hoặc dễ gặp bất hòa.
- Đối với người Tuổi Sửu đã có gia đình thì dễ có cuộc sống hạnh phúc, nếu có kế hoạch sinh con trong năm nay thì có thể thực hiện.
- Người tuổi Sửu dễ xảy ra tranh chấp với vợ hoặc chồng vì việc gia đình, cần phải khoan dung, hòa thuận là điều quan trọng nhất.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Sửu

- Người Tuổi Sửu gặp sao Thất Sát thì càng gặp nhiều rắc rối nhỏ nhặt, ngoài ra, có thêm hung tinh không lành dễ bị thương tích, thậm chí phải phẫu thuật. Những người cần tiếp xúc với kim loại tại nơi làm việc nên cẩn thận, tránh tham gia các hoạt động ngoài trời có nguy cơ cao như leo núi, nhảy dù, trượt tuyết, lặn biển,… kẻo nguy hiểm đến tính mạng.
- Ngoài ra, sao hạn ảnh hưởng nhiều hơn đến tình cảm, suy nghĩ của năm mới sẽ tiêu cực hơn, dễ bị trầm cảm và căng thẳng tinh thần. Trong trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Nên tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, tập các bài tập tĩnh thích hợp như yoga, Thái Cực Quyền, thiền để thư giãn cơ thể và tâm trí. Bạn cũng có thể cân nhắc đăng ký các khóa học như hội họa, nhiếp ảnh để giải tỏa tâm lý.
- Vì sức khỏe và thể trạng đều ở mức trung bình nên tuổi Sửu nên khám sức khỏe tổng thể.
- Chủ động đi xét nghiệm máu, du lịch trước, chi tiêu nhiều hơn cho việc chăm sóc sức khỏe.
- Nhà cửa thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.
- Đi lại an toàn đề phòng tai nạn, không uống rượu bia khi lái xe, chấp hành các quy định về an toàn giao thông.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.