Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Sửu

- Trong năm 2021, người Tuổi Sửu sẽ gặp nhiều vận may trong hai năm liên tiếp. Cái gọi là “Nhất phúc cản tam tai, không có phúc, đúng sai”, “Tài vận dẫn đầu, nếu không có phúc sẽ gặp tai họa.” Nếu trong năm Thất sát có những sự kiện vui vẻ như kết hôn, thêm thành viên, mua nhà, khởi nghiệp thì tài vận sẽ rất lý tưởng. Những người Tuổi Sửu đã lập gia đình cũng hanh thông, đây là một năm khởi đầu mới mẻ.
- Nếu người Tuổi Sửu hoạt động trong lĩnh vực sáng tác văn học nghệ thuật, sân khấu và các ngành sáng tạo khác có thể phát triển tốt, tuy nhiên sao này cũng mang ý nghĩa cô độc, tự cao, đặc biệt không thuận lợi cho tình cảm và các mối quan hệ. Người Tuổi Sửu nên thư giãn, tìm bạn để trò chuyện và tiếp thu nhiều ý kiến ​​hơn, đồng thời tập thể dục căng thẳng vừa phải. Người Tuổi Sửu vì tính cách tương đối hoang tưởng, thích thử thách, nhiều khả năng bị thương tích, cần chú ý đến sức khỏe hơn.
- Vận thế trong những năm Thất Sát có nhiều biến động, thăng trầm tương đối lớn nên khi làm việc gì cũng không tránh khỏi những lúc trắc trở, vì thế không nên mạo hiểm, mọi việc cần phải cầu tiến và đặc biệt biết tiết chế.
- Người kinh doanh muốn mở thêm lĩnh vực kinh doanh mới chỉ nên làm theo phương thức “dao nhỏ, cây to”, không nên đầu tư lớn, có kế hoạch.
- Người mua nhà không nên đầu cơ ngắn hạn, nếu không có thể có nguy cơ mất tiền. Tựu chung lại, tài lộc của người Tuổi Sửu không phải một sớm một chiều, chỉ cần chú ý hơn đến sức khỏe và cẩn trọng trong mọi việc thì năm 2021 sẽ trôi qua một cách suôn sẻ.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Sửu

- Vào năm Tân Sửu ngôi sao tốt lành che trời cho người Tuổi Sửu. Sẽ có lợi nhất nếu người Tuổi Sửu làm việc trong các lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, sáng tác kịch bản và các công việc nghệ thuật khác, năm mới có thể nói là cảm hứng không ngừng và có dịp thể hiện tài năng tại công sở, cơ quan, nơi làm việc. Ngược lại, nếu Tuổi Sửu đang công tác các ngành nghề như Kinh doanh, tiếp xúc với nhiều người như bảo hiểm, bất động sản hay bán hàng thì càng khó thu lợi, vì sao Sao Quả Tú mang ý nghĩa cô độc, tự cao, tính cách Tuổi Sửu càng cô đơn. Tình duyên, Sự nghiệp gặp phải sao này chắc chắn sẽ khó khăn, dễ đổ bể.
- Vì sao “Quả Tú” không thuận lợi cho công danh và đào hoa, nên trong năm 2021 Tuổi Sửu cũng nên chú ý hơn đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, đặc biệt là trong công việc, nên khiêm tốn và kiệm lời khi đối nhân xử thế, không nên quá đanh đá nếu giữ được hòa khí mối quan hệ giữa các cá nhân, sự nghiệp phát triển sẽ lý tưởng hơn.
- “Giữa năm 2021” có thể chủ động thay đổi chỗ làm hoặc môi trường làm việc mới, nhưng tài lộc luôn biến động lớn, không nên hấp tấp “từ chức”, nếu không có thể Tuổi Sửu sẽ phải thất vọng, trong một thời gian dài không có việc làm, khó tìm được công việc lý tưởng. Ngoài ra, dù có cơ hội việc làm mới cũng phải xác nhận vị trí ban đầu bằng hợp đồng, nếu không trong năm Tân Sửu 2021 có thể gặp sóng gió, lâm vào tình cảnh “hai đầu không bờ bến”.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Sửu

- Tình cảm của người Tuổi Sửu trong năm 2021 không có gì thay đổi. Năm 2021 không phải là năm Đào hoa, lại có sao Cô Thần chiếu mệnh, sao này mang ý nghĩa cô đơn, thu mình, không tốt cho Đào hoa. Tâm trạng năm 2021 sẽ tiêu cực hơn. Người Tuổi Sửu chưa lập gia đình sẽ không tìm được người ưng ý, mặc dù vừa mới chia tay. Tuy có cơ hội gặp được ý chung nhân nhưng không có Đào Hoa, nên khó thành, tốt nhất năm 2021 nên tập trung vào sự nghiệp.
- Những cặp đôi dự định kết hôn trong năm nay, đều thuận lợi, nếu không có thể dẫn tới chia tay, hoặc dễ gặp bất hòa.
- Đối với người Tuổi Sửu đã có gia đình thì dễ có cuộc sống hạnh phúc, nếu có kế hoạch sinh con trong năm nay thì có thể thực hiện.
- Người tuổi Sửu dễ xảy ra tranh chấp với vợ hoặc chồng vì việc gia đình, cần phải khoan dung, hòa thuận là điều quan trọng nhất.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Sửu

- Người Tuổi Sửu gặp sao Thất Sát thì càng gặp nhiều rắc rối nhỏ nhặt, ngoài ra, có thêm hung tinh không lành dễ bị thương tích, thậm chí phải phẫu thuật. Những người cần tiếp xúc với kim loại tại nơi làm việc nên cẩn thận, tránh tham gia các hoạt động ngoài trời có nguy cơ cao như leo núi, nhảy dù, trượt tuyết, lặn biển,… kẻo nguy hiểm đến tính mạng.
- Ngoài ra, sao hạn ảnh hưởng nhiều hơn đến tình cảm, suy nghĩ của năm mới sẽ tiêu cực hơn, dễ bị trầm cảm và căng thẳng tinh thần. Trong trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Nên tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, tập các bài tập tĩnh thích hợp như yoga, Thái Cực Quyền, thiền để thư giãn cơ thể và tâm trí. Bạn cũng có thể cân nhắc đăng ký các khóa học như hội họa, nhiếp ảnh để giải tỏa tâm lý.
- Vì sức khỏe và thể trạng đều ở mức trung bình nên tuổi Sửu nên khám sức khỏe tổng thể.
- Chủ động đi xét nghiệm máu, du lịch trước, chi tiêu nhiều hơn cho việc chăm sóc sức khỏe.
- Nhà cửa thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.
- Đi lại an toàn đề phòng tai nạn, không uống rượu bia khi lái xe, chấp hành các quy định về an toàn giao thông.
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.0 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2021 - Tân Sửu
Cùng xem Tử Vi 2021 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Sửu

Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Tháng Sinh âm lịch
Xem bói tử vi - 2021-05-26 09:11:00.0
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch? Hãy cùng Lịch vạn niên 365 đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.
Tử vi trọn đời tuổi Tý
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:55:49.0
Tuổi Tý (chuột) trong 12 con giáp là con vật đứng đầu . Do đó , những người thuộc tuổi Tý có khả năng lãnh đạo và quản lý rất tốt . Không chỉ vậy
Tử vi Tuổi Tý (1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008) năm mới Tân Sửu 2021
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:29:11.0
Tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Công danh: Trong năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.
Trung Quốc Năm Canh Tý Và Những Hiểm Họa Theo Chu Kỳ
Phong thủy đời sống - 2020-03-11 20:47:08.0
Năm 2020 là năm Canh Tý theo cách tính năm truyền thống của Trung Quốc. Những năm Canh Tý trong lịch sử Trung Quốc đã nhiều lần diễn ra chiến tranh và thảm họa
Chia sẻ