Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Sửu

- Trong năm 2021, người Tuổi Sửu sẽ gặp nhiều vận may trong hai năm liên tiếp. Cái gọi là “Nhất phúc cản tam tai, không có phúc, đúng sai”, “Tài vận dẫn đầu, nếu không có phúc sẽ gặp tai họa.” Nếu trong năm Thất sát có những sự kiện vui vẻ như kết hôn, thêm thành viên, mua nhà, khởi nghiệp thì tài vận sẽ rất lý tưởng. Những người Tuổi Sửu đã lập gia đình cũng hanh thông, đây là một năm khởi đầu mới mẻ.
- Nếu người Tuổi Sửu hoạt động trong lĩnh vực sáng tác văn học nghệ thuật, sân khấu và các ngành sáng tạo khác có thể phát triển tốt, tuy nhiên sao này cũng mang ý nghĩa cô độc, tự cao, đặc biệt không thuận lợi cho tình cảm và các mối quan hệ. Người Tuổi Sửu nên thư giãn, tìm bạn để trò chuyện và tiếp thu nhiều ý kiến ​​hơn, đồng thời tập thể dục căng thẳng vừa phải. Người Tuổi Sửu vì tính cách tương đối hoang tưởng, thích thử thách, nhiều khả năng bị thương tích, cần chú ý đến sức khỏe hơn.
- Vận thế trong những năm Thất Sát có nhiều biến động, thăng trầm tương đối lớn nên khi làm việc gì cũng không tránh khỏi những lúc trắc trở, vì thế không nên mạo hiểm, mọi việc cần phải cầu tiến và đặc biệt biết tiết chế.
- Người kinh doanh muốn mở thêm lĩnh vực kinh doanh mới chỉ nên làm theo phương thức “dao nhỏ, cây to”, không nên đầu tư lớn, có kế hoạch.
- Người mua nhà không nên đầu cơ ngắn hạn, nếu không có thể có nguy cơ mất tiền. Tựu chung lại, tài lộc của người Tuổi Sửu không phải một sớm một chiều, chỉ cần chú ý hơn đến sức khỏe và cẩn trọng trong mọi việc thì năm 2021 sẽ trôi qua một cách suôn sẻ.
Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Công danh - Sự Nghiệp năm 2021 của người tuổi Sửu

- Vào năm Tân Sửu ngôi sao tốt lành che trời cho người Tuổi Sửu. Sẽ có lợi nhất nếu người Tuổi Sửu làm việc trong các lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, sáng tác kịch bản và các công việc nghệ thuật khác, năm mới có thể nói là cảm hứng không ngừng và có dịp thể hiện tài năng tại công sở, cơ quan, nơi làm việc. Ngược lại, nếu Tuổi Sửu đang công tác các ngành nghề như Kinh doanh, tiếp xúc với nhiều người như bảo hiểm, bất động sản hay bán hàng thì càng khó thu lợi, vì sao Sao Quả Tú mang ý nghĩa cô độc, tự cao, tính cách Tuổi Sửu càng cô đơn. Tình duyên, Sự nghiệp gặp phải sao này chắc chắn sẽ khó khăn, dễ đổ bể.
- Vì sao “Quả Tú” không thuận lợi cho công danh và đào hoa, nên trong năm 2021 Tuổi Sửu cũng nên chú ý hơn đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, đặc biệt là trong công việc, nên khiêm tốn và kiệm lời khi đối nhân xử thế, không nên quá đanh đá nếu giữ được hòa khí mối quan hệ giữa các cá nhân, sự nghiệp phát triển sẽ lý tưởng hơn.
- “Giữa năm 2021” có thể chủ động thay đổi chỗ làm hoặc môi trường làm việc mới, nhưng tài lộc luôn biến động lớn, không nên hấp tấp “từ chức”, nếu không có thể Tuổi Sửu sẽ phải thất vọng, trong một thời gian dài không có việc làm, khó tìm được công việc lý tưởng. Ngoài ra, dù có cơ hội việc làm mới cũng phải xác nhận vị trí ban đầu bằng hợp đồng, nếu không trong năm Tân Sửu 2021 có thể gặp sóng gió, lâm vào tình cảnh “hai đầu không bờ bến”.

Tài Chính năm 2021 của người tuổi Sửu

Vào năm Tân Sửu 2021, quý nhân phù trợ cho ngời Tuổi Sửu khi tham gia vào các công việc quảng cáo, thiết kế, sáng tác kịch bản và các công việc nghệ thuật khác, năm 2021 có thể nói là nguồn cảm hứng không ngừng và . Ngược lại, nếu bạn tham gia vào ngành cần tiếp xúc với mọi người hoặc giao tiếp với khách hàng như bảo hiểm, bất động sản hoặc bán hàng bình phong thì càng khó thu lợi, vì sao “huagai” mang ý nghĩa cô độc và tự cao, tính cách con bò càng hoang tưởng và không đủ Tình duyên, gặp phải sao này chắc chắn sẽ khiến sự nghiệp thất bát, vận trình khó đạt như mong đợi.

Vì sao “Hoài bão” không thuận lợi cho công danh và đào hoa, nên trong năm mới chúng ta cũng nên chú ý hơn đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, đặc biệt là trong công việc, nên khiêm tốn và kiệm lời khi đối nhân xử thế, không nên quá đanh đá nếu không sẽ giữ được hòa khí. Mối quan hệ giữa các cá nhân, sự nghiệp phát triển sẽ lý tưởng hơn.

“Giữa năm” có thể chủ động thay đổi hoặc thay đổi môi trường làm việc nhưng tài lộc luôn biến động lớn, không nên bốc đồng “trần truồng thoái thác”, nếu không hy vọng có thể mất đi, khó tìm được công việc lý tưởng nếu phải ở lâu không có việc làm. Ngoài ra, dù có cơ hội việc làm mới cũng phải xác nhận vị trí ban đầu bằng hợp đồng, nếu không trong năm Thất Sát có thể gặp sóng gió, lâm vào tình cảnh “hai đầu không bờ bến”.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Sửu

- Tình cảm của người Tuổi Sửu trong năm 2021 không có gì thay đổi. Năm 2021 không phải là năm Đào hoa, lại có sao Cô Thần chiếu mệnh, sao này mang ý nghĩa cô đơn, thu mình, không tốt cho Đào hoa. Tâm trạng năm 2021 sẽ tiêu cực hơn. Người Tuổi Sửu chưa lập gia đình sẽ không tìm được người ưng ý, mặc dù vừa mới chia tay. Tuy có cơ hội gặp được ý chung nhân nhưng không có Đào Hoa, nên khó thành, tốt nhất năm 2021 nên tập trung vào sự nghiệp.
- Những cặp đôi dự định kết hôn trong năm nay, đều thuận lợi, nếu không có thể dẫn tới chia tay, hoặc dễ gặp bất hòa.
- Đối với người Tuổi Sửu đã có gia đình thì dễ có cuộc sống hạnh phúc, nếu có kế hoạch sinh con trong năm nay thì có thể thực hiện.
- Người tuổi Sửu dễ xảy ra tranh chấp với vợ hoặc chồng vì việc gia đình, cần phải khoan dung, hòa thuận là điều quan trọng nhất.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Sửu

- Người Tuổi Sửu gặp sao Thất Sát thì càng gặp nhiều rắc rối nhỏ nhặt, ngoài ra, có thêm hung tinh không lành dễ bị thương tích, thậm chí phải phẫu thuật. Những người cần tiếp xúc với kim loại tại nơi làm việc nên cẩn thận, tránh tham gia các hoạt động ngoài trời có nguy cơ cao như leo núi, nhảy dù, trượt tuyết, lặn biển,… kẻo nguy hiểm đến tính mạng.
- Ngoài ra, sao hạn ảnh hưởng nhiều hơn đến tình cảm, suy nghĩ của năm mới sẽ tiêu cực hơn, dễ bị trầm cảm và căng thẳng tinh thần. Trong trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Nên tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, tập các bài tập tĩnh thích hợp như yoga, Thái Cực Quyền, thiền để thư giãn cơ thể và tâm trí. Bạn cũng có thể cân nhắc đăng ký các khóa học như hội họa, nhiếp ảnh để giải tỏa tâm lý.
- Vì sức khỏe và thể trạng đều ở mức trung bình nên tuổi Sửu nên khám sức khỏe tổng thể.
- Chủ động đi xét nghiệm máu, du lịch trước, chi tiêu nhiều hơn cho việc chăm sóc sức khỏe.
- Nhà cửa thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.
- Đi lại an toàn đề phòng tai nạn, không uống rượu bia khi lái xe, chấp hành các quy định về an toàn giao thông.

Lưu ý: Nội dung được dùng cho chuyên mục "Tử Vi 12 Con Giáp" được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn. Chúc bạn đọc một ngày an vui!
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Bài viết về Tuổi Sửu

Hôn nhân và vận mệnh người tuổi Sửu năm 1997
Tuổi Sửu sẽ xem xét các khía cạnh về tính cách, hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn, v.v. của người kia để đảm bảo rằng cả hai bên có thể hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển.
Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Sửu theo Tháng Sinh âm lịch
Tuổi Sửu sinh tháng nào thì tốt? Người tuổi Sửu sinh vào các tháng khác nhau thì sẽ có vận số khác nhau. Tuổi Sửu sinh các năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 tháng nào thì tốt.
Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Sửu theo Giờ Sinh
Người tuổi Sửu sinh và các giờ khác nhau thì sẽ có vận số khác nhau. Nếu bạn là người tuổi Sửu hoặc có người thân thuộc con giáp này thì hãy Lịch Vạn Niên 365 cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Sửu
Những người sinh tuổi Sửu thường rất thật thà và tốt bụng . Họ hay giúp đỡ người khác mà không màng đến bản thân. Trong cuộc sống, họ là người có tính tự lập cao và không phải dựa dẫm vào người khác. Thành công của họ đều dựa vào sự chăm chỉ , kiên nhẫn và cố gắng của bản thân.
Người tuổi Sửu Sinh năm nào, mệnh gì?
Trong cuộc đua của 12 con giáp thì Trâu đạt vị trí thứ 2 đại diện cho sức mạnh về thể chất và tình thần. Điều đó cho thấy người tuổi sửu đa phần sống độc lập, trường thành sớm và có tính cách mạnh mẽ và kiên định.
Người tuổi sửu và những lưu ý trong năm Tân Sửu 2021
Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Sửu được quý nhân chủ động đến cửa giúp đỡ nên nhận nhiều tài lộc, chuyện tình duyên cũng viên mãn. Và những lưu ý trong năm Tân Sửu 2021
Tử vi trọn đời tuổi Sửu
Người tuổi Sửu thường có đức tính cần cù, chịu khó và nhẫn nại. Người tuổi Sửu thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời của họ.
Các tỷ phú tuổi Tân Sửu
Người tuổi Tân Sửu tính tình phóng khoáng, thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người, tuy nhiên vẫn có phần nóng nảy, bộp chộp. Tiền vận không có nhiều sóng gió, có thành tựu nhưng không đáng kể, gặp thất bại khá nhiều, tài lộc không nhiều. Trung vận lên như diều gặp gió, tự mình làm nên cơ nghiệp. Có thể bạn chưa biết, Tân Sửu cũng là năm sinh của nhiều tỷ phú, chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé.
Chia sẻ