Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Thân

- Tính cách người Tuổi Thân bước sang năm 2021 cũng không có biến động nhiều, đường tài lộc tương đối ổn định, được nhóm sao may mắn chiếu mệnh nên sự phát triển chung có thể coi là tăng đều. Tuy nhiên, năm Dần sau năm Sửu là năm Thất Sát, lúc đó chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn, người Tuổi Thân nên chuẩn bị tinh thần để chào đón sự xuất hiện của "Trùng Tài".
- Trong năm 2021, hai ngôi sao may mắn mạnh mẽ xuất hiện ở đây, đại diện cho lòng tốt, hạnh phúc làm xoay chuyển tình thế của vận may.
- Đầu tư cũng thu được lợi nhuận từ những thông tin độc quyền, nhưng việc tham gia vào các hoạt động mua bán đầu cơ rủi ro cao luôn không phù hợp.
- Ngoài quý nhân giúp đỡ, năm 2021 còn có sao may mắn tượng trưng cho nhiều sự việc vui vẻ, hy vọng có đám cưới, đám hỏi và các sự kiện khác. Tuy nhiên, nếu bạn đã có đối tác ổn định hoặc đã có gia đình lại gặp sao này, nên đề phòng đào hoa quá vượng, nên giữ an toàn, đề phòng kẻo rơi vào tình tay ba rắc rối trong một thời gian.
- Xét về các sao xấu chiếu tới, tài lộc dao động lớn, dễ bị ảnh hưởng kinh tế. Người kinh doanh cần tăng thu nhập, giảm chi tiêu, tích trữ lương thực, đề phòng nguy cấp.
- Ngoài ra, một số người Tuổi Thân kinh doanh nên nhập hàng, chuẩn bị sớm trong quý IV, nhất là một số khoản đầu tư cần chuyển sang năm Dần.
- Tuy tài lộc có nhiều biến động nhưng do có “Thiên Tài” xuất hiện, nếu có kết hôn, lập gia đình mới hay mua nhà thì hãy chủ động làm tròn tài lộc.
- Trong năm 2021, người Tuổi Thân nên quan tâm hơn đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Thân

- Được hai sao Tử Vi và Địa Long chiếu mệnh, người Tuổi Thân sẽ có sự nghiệp suôn sẻ trong năm 2021, được quý nhân giúp đỡ, cấp trên hoặc sếp kỳ vọng sẽ thăng chức và gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Nếu muốn thay đổi môi trường làm việc, người Tuổi Thân cũng có thể tìm được công việc lý tưởng cho mình thông qua giới thiệu. Có thể mong muốn chủ động nắm bắt.
- Ngoài ra, các cá nhân sẽ được yêu thích hơn, có mối quan hệ lý tưởng với đồng nghiệp. Cơ hội thăng tiến cao.
- Bên cạnh sao tốt lành, người Tuổi Thân còn có sao đào hoa, tính cách con khỉ càng được củng cố, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện, chuyện hợp tác với nhau khá suôn sẻ. Và nó có lợi cho sự phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, do luôn có “hung họa phá tài” và các sao hung tinh chiếu mệnh nên cần chuẩn bị tâm lý cho vận trình biến động lớn trong các tháng khác nhau.
- Ngoài ra, tính cách người Tuổi Thân trong nửa cuối năm sẽ có nhiều thay đổi, nếu ý tưởng chuyển việc xuất hiện, bạn có thể mong muốn tận dụng những điều may mắn hiện tại và thực hiện nhiều kế hoạch hơn. Can đảm tiến lên, khi vận may yếu kém, họ hơi bảo thủ, khi chính thức đến quý 4 và năm Dần thì chuyển hướng tấn công sang phòng thủ.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Thân

- Bước sang năm 2021, người Tuổi Thân sẽ đón mừng năm mới với nhân duyên tăng lên rất nhiều.
- Năm 2021 có sao đào hoa chiếu mệnh, đại diện cho sự vui vẻ, có cơ hội yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi kết hôn, thậm chí có thai, nếu đã sẵn sàng cho hạnh phúc lứa đôi thì có thể chủ động thực hiện. Cùng với sự trợ lực của sao tốt, người độc thân cũng có thể tìm được đối tượng ưng ý thông qua sự giới thiệu của những người lớn tuổi có uy tín, vì vậy bạn có thể mong muốn được dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật, có dịp gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ.
- Vì năm 2021 dễ có hỷ sự, những dự định thêm việc mới có thể thực hiện được, những ai chưa có kế hoạch khai trương thì nên thận trọng, tránh những chuyện bất ngờ, lục đục.
- Vì người Tuổi Thân có đào hoa ở khắp mọi nơi nên nhất định có thể mở rộng mối quan hệ xã hội thông qua các cuộc tụ tập, giải trí, tuy nhiên ko nên quá vội vàng với các mối quan hệ mới.
- Còn đối với những người đã có bạn đời ổn định hoặc đã có gia đình thì nên cẩn thận khi gặp lại người cũ sẽ dễ vướng vào mối quan hệ tay ba vì đào hoa vượng, đặc biệt là năm Dần sau Kỷ Sửu.
- Khuyến cáo rằng tính cách người Tuổi Thân không nên quá nhiệt tình với người khác, cần đề phòng bản thân và kiên quyết loại bỏ những cám dỗ bên ngoài, để không gây ra hiểu lầm và rơi vào mối quan hệ phức tạp, phá hoại mối quan hệ tay ba.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Thân

- Vận trình tài lộc của người Tuổi Thân tăng cao trong năm mới, về nguyên tắc thì mọi việc suôn sẻ, tinh thần bớt áp lực hơn, tham gia các sự kiện, tình cảm cá nhân vui vẻ, sức khỏe thể chất không phải là vấn đề lớn.
- Tuy nhiên, do sự xuất hiện của ngôi sao may mắn tượng trưng cho sự ăn mừng, nên trong năm 2021 sẽ có nhiều cơ hội ăn uống, vui chơi giải trí, giao lưu xã hội. Người Tuổi Thân nên quản lý sức khỏe nhiều hơn, tập thể dục vừa phải và điều chỉnh công việc, thời gian nghỉ ngơi để tránh mắc các bệnh do nghỉ ngơi không đủ.
- Ngoài ra, người Tuổi Thân còn có sao “Sát thần” chiếu mệnh, sao này mang ý nghĩa gia đạo có chút phiền phức, năm 2021 cần dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Lấy thuốc từ thiện, quyên góp cho những gia đình khó khăn, vừa có tác dụng tích đức, vừa hóa giải được vận hạn.
- Vào tháng 11 và 12 âm lịch, nên khám sức khỏe tổng thể, hiến máu hoặc khám răng, làm tốt việc cúng Thần Tài sau đầu xuân để chuẩn bị đón thêm sóng gió.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.