Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Thân

- Tính cách người Tuổi Thân bước sang năm 2021 cũng không có biến động nhiều, đường tài lộc tương đối ổn định, được nhóm sao may mắn chiếu mệnh nên sự phát triển chung có thể coi là tăng đều. Tuy nhiên, năm Dần sau năm Sửu là năm Thất Sát, lúc đó chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn, người Tuổi Thân nên chuẩn bị tinh thần để chào đón sự xuất hiện của "Trùng Tài".
- Trong năm 2021, hai ngôi sao may mắn mạnh mẽ xuất hiện ở đây, đại diện cho lòng tốt, hạnh phúc làm xoay chuyển tình thế của vận may.
- Đầu tư cũng thu được lợi nhuận từ những thông tin độc quyền, nhưng việc tham gia vào các hoạt động mua bán đầu cơ rủi ro cao luôn không phù hợp.
- Ngoài quý nhân giúp đỡ, năm 2021 còn có sao may mắn tượng trưng cho nhiều sự việc vui vẻ, hy vọng có đám cưới, đám hỏi và các sự kiện khác. Tuy nhiên, nếu bạn đã có đối tác ổn định hoặc đã có gia đình lại gặp sao này, nên đề phòng đào hoa quá vượng, nên giữ an toàn, đề phòng kẻo rơi vào tình tay ba rắc rối trong một thời gian.
- Xét về các sao xấu chiếu tới, tài lộc dao động lớn, dễ bị ảnh hưởng kinh tế. Người kinh doanh cần tăng thu nhập, giảm chi tiêu, tích trữ lương thực, đề phòng nguy cấp.
- Ngoài ra, một số người Tuổi Thân kinh doanh nên nhập hàng, chuẩn bị sớm trong quý IV, nhất là một số khoản đầu tư cần chuyển sang năm Dần.
- Tuy tài lộc có nhiều biến động nhưng do có “Thiên Tài” xuất hiện, nếu có kết hôn, lập gia đình mới hay mua nhà thì hãy chủ động làm tròn tài lộc.
- Trong năm 2021, người Tuổi Thân nên quan tâm hơn đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Thân

- Được hai sao Tử Vi và Địa Long chiếu mệnh, người Tuổi Thân sẽ có sự nghiệp suôn sẻ trong năm 2021, được quý nhân giúp đỡ, cấp trên hoặc sếp kỳ vọng sẽ thăng chức và gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Nếu muốn thay đổi môi trường làm việc, người Tuổi Thân cũng có thể tìm được công việc lý tưởng cho mình thông qua giới thiệu. Có thể mong muốn chủ động nắm bắt.
- Ngoài ra, các cá nhân sẽ được yêu thích hơn, có mối quan hệ lý tưởng với đồng nghiệp. Cơ hội thăng tiến cao.
- Bên cạnh sao tốt lành, người Tuổi Thân còn có sao đào hoa, tính cách con khỉ càng được củng cố, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện, chuyện hợp tác với nhau khá suôn sẻ. Và nó có lợi cho sự phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, do luôn có “hung họa phá tài” và các sao hung tinh chiếu mệnh nên cần chuẩn bị tâm lý cho vận trình biến động lớn trong các tháng khác nhau.
- Ngoài ra, tính cách người Tuổi Thân trong nửa cuối năm sẽ có nhiều thay đổi, nếu ý tưởng chuyển việc xuất hiện, bạn có thể mong muốn tận dụng những điều may mắn hiện tại và thực hiện nhiều kế hoạch hơn. Can đảm tiến lên, khi vận may yếu kém, họ hơi bảo thủ, khi chính thức đến quý 4 và năm Dần thì chuyển hướng tấn công sang phòng thủ.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Thân

- Bước sang năm 2021, người Tuổi Thân sẽ đón mừng năm mới với nhân duyên tăng lên rất nhiều.
- Năm 2021 có sao đào hoa chiếu mệnh, đại diện cho sự vui vẻ, có cơ hội yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi kết hôn, thậm chí có thai, nếu đã sẵn sàng cho hạnh phúc lứa đôi thì có thể chủ động thực hiện. Cùng với sự trợ lực của sao tốt, người độc thân cũng có thể tìm được đối tượng ưng ý thông qua sự giới thiệu của những người lớn tuổi có uy tín, vì vậy bạn có thể mong muốn được dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật, có dịp gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ.
- Vì năm 2021 dễ có hỷ sự, những dự định thêm việc mới có thể thực hiện được, những ai chưa có kế hoạch khai trương thì nên thận trọng, tránh những chuyện bất ngờ, lục đục.
- Vì người Tuổi Thân có đào hoa ở khắp mọi nơi nên nhất định có thể mở rộng mối quan hệ xã hội thông qua các cuộc tụ tập, giải trí, tuy nhiên ko nên quá vội vàng với các mối quan hệ mới.
- Còn đối với những người đã có bạn đời ổn định hoặc đã có gia đình thì nên cẩn thận khi gặp lại người cũ sẽ dễ vướng vào mối quan hệ tay ba vì đào hoa vượng, đặc biệt là năm Dần sau Kỷ Sửu.
- Khuyến cáo rằng tính cách người Tuổi Thân không nên quá nhiệt tình với người khác, cần đề phòng bản thân và kiên quyết loại bỏ những cám dỗ bên ngoài, để không gây ra hiểu lầm và rơi vào mối quan hệ phức tạp, phá hoại mối quan hệ tay ba.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Thân

- Vận trình tài lộc của người Tuổi Thân tăng cao trong năm mới, về nguyên tắc thì mọi việc suôn sẻ, tinh thần bớt áp lực hơn, tham gia các sự kiện, tình cảm cá nhân vui vẻ, sức khỏe thể chất không phải là vấn đề lớn.
- Tuy nhiên, do sự xuất hiện của ngôi sao may mắn tượng trưng cho sự ăn mừng, nên trong năm 2021 sẽ có nhiều cơ hội ăn uống, vui chơi giải trí, giao lưu xã hội. Người Tuổi Thân nên quản lý sức khỏe nhiều hơn, tập thể dục vừa phải và điều chỉnh công việc, thời gian nghỉ ngơi để tránh mắc các bệnh do nghỉ ngơi không đủ.
- Ngoài ra, người Tuổi Thân còn có sao “Sát thần” chiếu mệnh, sao này mang ý nghĩa gia đạo có chút phiền phức, năm 2021 cần dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Lấy thuốc từ thiện, quyên góp cho những gia đình khó khăn, vừa có tác dụng tích đức, vừa hóa giải được vận hạn.
- Vào tháng 11 và 12 âm lịch, nên khám sức khỏe tổng thể, hiến máu hoặc khám răng, làm tốt việc cúng Thần Tài sau đầu xuân để chuẩn bị đón thêm sóng gió.
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2021 - Tân Sửu
Cùng xem Tử Vi 2021 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Thân

Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Tháng Sinh âm lịch
Xem bói tử vi - 2021-05-26 09:11:00.0
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch? Hãy cùng Lịch vạn niên 365 đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.
Tử vi trọn đời tuổi Tý
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:55:49.0
Tuổi Tý (chuột) trong 12 con giáp là con vật đứng đầu . Do đó , những người thuộc tuổi Tý có khả năng lãnh đạo và quản lý rất tốt . Không chỉ vậy
Tử vi Tuổi Tý (1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008) năm mới Tân Sửu 2021
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:29:11.0
Tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Công danh: Trong năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.
Trung Quốc Năm Canh Tý Và Những Hiểm Họa Theo Chu Kỳ
Phong thủy đời sống - 2020-03-11 20:47:08.0
Năm 2020 là năm Canh Tý theo cách tính năm truyền thống của Trung Quốc. Những năm Canh Tý trong lịch sử Trung Quốc đã nhiều lần diễn ra chiến tranh và thảm họa
Chia sẻ