Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Thìn

- Năm 2021 của người Tuổi Thìn không vội vàng cũng không hòa hợp, mối quan hệ tương đối ổn định.
- Mặc dù ảnh hưởng không trực tiếp như năm sinh hay năm Thất Sát, nhưng năm 2021 cũng không tránh khỏi những chuyện vặt vãnh. Cái gọi là “Nhất hạnh tam tai, không có phúc đúng sai”, nếu năm Kỷ Sửu có những việc vui như cưới hỏi, thêm thành viên hay mua nhà thì tài lộc sẽ có chút ổn định, ngược lại thì càng phải quan tâm, chú ý đến ảnh hưởng của các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.
- Tình cảm và sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng, công việc dễ gặp trắc trở, cần có sự chuẩn bị tâm lý, làm việc gì cũng khó một bước, khuyên người Tuổi Thìn năm nay nên điều chỉnh lại tâm lý và đối mặt với tâm thế bình tĩnh.
- Người Tuổi Thìn vẫn có những ngôi sao may mắn trong năm 2021. Người tuổi Thìn có thể được quý nhân phù trợ, nếu công việc kinh doanh chủ yếu là mặt hàng dành cho khách hàng nữ như quần áo, túi xách và giày dép hay trang điểm, làm đẹp. Đối với những người lao động tuổi Thìn, nếu sếp của họ là nữ lớn tuổi thì sẽ có nhiều thuận lợi và dễ dàng được thăng chức hơn.
- Về các sao xấu, năm 2021 sẽ dễ bị dao hoặc kim loại gây thương tích, nếu lái xe hoặc những người phải đụng vào kim loại tại nơi làm việc, đặc biệt lưu ý sau khi ra ngoài để tránh bị trộm cướp, mổ xẻ. Ngoài ra, có thể bị vướng víu tiền bạc, ảnh hưởng đến quan hệ giữa các cá nhân. Dù đối mặt với đối tác làm ăn hay người thân, bạn bè đều phải có lá số rõ ràng. Không nên cung cấp, bảo lãnh vay vốn để tránh xảy ra họa.
- Nhìn chung, người tuổi Thìn cần cẩn thận trong các mối quan hệ giữa cá nhân với nhau, tránh tranh chấp nhân sự, chú ý sức khỏe nhiều hơn.
- May mắn thay, người Tuổi Thìn có một ngôi sao may mắn, và chỉ cần mọi thứ thận trọng, bạn có thể an toàn.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Thìn

- Người Tuổi Thìn có một ngôi sao may mắn chiếu vào. Ngôi sao này đại diện cho quyền lực và uy tín. Nếu người Tuổi Thìn làm những nghề như cứu hỏa, hải quan, cảnh sát hoặc làm việc trong các cơ quan của chính phủ hoặc các cơ quan lớn thì sự nghiệp sẽ có lợi hơn. Cơ hội được thể hiện nơi công sở và còn thăng tiến.
- Trong năm 2021, một ngôi sao may mắn tượng trưng cho sự thăng tiến dành cho phụ nữ kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nữ giới. Đối với những người lao động nhập cư, nếu cấp trên trực tiếp của họ là những người phụ nữ lớn tuổi, họ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2021, nên có thể chủ động nắm bắt cơ hội trước mắt và thăng tiến.
- Vì đã có quý nhân phù trợ trong năm 2021, nên nếu người Tuổi Thìn có ý định thay đổi môi trường làm việc, bạn có thể mong muốn tìm kiếm thêm sự giúp đỡ, giới thiệu từ những người tuổi Tý như sếp cũ, đồng nghiệp nữ lớn tuổi.
- Tuy nhiên, trong năm 2021 các mối quan hệ sẽ suy yếu, dễ gặp những khúc mắc trong công việc ẩn chứa nhiều trắc trở, nên thận trọng trong lời nói và việc làm khi giao thiệp với đồng nghiệp để tránh rắc rối.
- Tuổi Thìn trong năm 2021 cũng phải lưu tâm đến những tranh đấu công khai, bí mật, cần khiêm tốn và kiệm lời khi giao thiệp với người khác, dù có cơ hội thăng tiến cũng không nên manh động, gây thù chuốc oán với mọi phía, giữ được mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân với nhau sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp phát triển chung.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Thìn

- Vận may đào hoa của nam tuổi Thìn trong năm 2021 tương đối vượng, dự tính gặp được người khác phái hợp ý, không phân biệt tri thức, tu dưỡng và các nhân duyên khác. Chỉ là đối tác có thể lớn tuổi, nếu thích chững chạc, ổn định và không ngại chuyện “tình chị em”, nam Tuổi Thìn có thể thử để bắt đầu một mối quan hệ mới.
- Tuy nhiên, vì “Thái Âm” có nghĩa là tiến chậm nên dù có bắt đầu mục tiêu cũng không quá vội vàng, kẻo phá hỏng điều tốt.
- Đối với nữ Tuổi Thìn thì tương đối rõ ràng, những ai đang muốn yêu có thể giới thiệu qua các nữ trưởng lão, sẽ có cơ hội gặp được người mình thích hơn.
- Năm 2021 của người Tuổi Thìn, việc đối nhân xử thế trung bình, không nên tự cao sau khi bắt đầu mối quan hệ, tránh sa vào vòng xoáy cuộc đời của đối phương quá sớm, hãy tận hưởng thế giới của cả hai càng nhiều càng tốt, để không ảnh hưởng đến mối quan hệ do những lời đồn thổi của người thân và bạn bè. Ngoài ra, người tuổi Thìn cũng nên chú ý vận đào hoa trong năm 2021, nếu quan hệ không ổn định thì không nên tính chuyện dài lâu hoặc có những cuộc trao đổi tiền bạc, nếu không rất dễ bị “mất công do của cải".
- Đối với những người Tuổi Thìn đã có gia đình thì dễ bị áp lực công việc cho ra rìa, phải phân bổ công việc và thời gian cá nhân, cân nhắc thiết lập những sở thích chung hoặc thăm lại chốn cũ để nối lại những cảnh mặn nồng.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Thìn

- Vào năm 2021, mặc dù sức khỏe của người Tuổi Thìn không phải là vấn đề lớn nhưng luôn có sao xấu chiếu tới, điều này đồng nghĩa với việc dễ bị thương do kim loại, thậm chí có thể gặp rủi ro phải phẫu thuật đối với người lái xe hoặc những người hay tiếp xúc với kim loại trong công việc.
- Để giữ vững tinh thần, người Tuổi Thìn khác nên cố gắng hết sức tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm ngoài trời như leo núi, nhảy dù, lặn biển, nếu muốn tham gia thì phải đi cùng nhau để tránh bị thương.
- Nếu muốn tăng cường sức khỏe, người Tuổi Thìn có thể hiến máu hoặc thăm khám dịp đầu năm 2021, chủ động ứng phó với tai họa về máu, ánh sáng, cất giữ các vật dụng nguy hiểm trong nhà như dao, kiếm sắc nhọn để giảm nguy cơ bị thương.
- Ngoài ra, người Tuổi Thìn sẽ gặp phải những vấn đề sức khỏe nhỏ nhặt như đau họng, vấn đề về đường thở hoặc da, v.v.
- Năm 2021, người Tuổi Thìn cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi, đặc biệt là những người phụ nữ trong gia đình.
- Tuổi Nhâm Thìn năm nay gia đạo không ổn định, dễ xảy ra tình trạng rò rỉ nước, ồn ào và các vấn đề khác, năm mới thích hợp nhất là trang trí, sửa chữa quy mô nhỏ, cũng có thể cân nhắc thay thế đồ đạc như ghế sofa, nệm, miễn là bảo dưỡng thêm.
- Đối với những người Tuổi Thìn, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không vi phạm giao thông, không nên uống rượu lái xe.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.