Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Thìn

- Năm 2021 của người Tuổi Thìn không vội vàng cũng không hòa hợp, mối quan hệ tương đối ổn định.
- Mặc dù ảnh hưởng không trực tiếp như năm sinh hay năm Thất Sát, nhưng năm 2021 cũng không tránh khỏi những chuyện vặt vãnh. Cái gọi là “Nhất hạnh tam tai, không có phúc đúng sai”, nếu năm Kỷ Sửu có những việc vui như cưới hỏi, thêm thành viên hay mua nhà thì tài lộc sẽ có chút ổn định, ngược lại thì càng phải quan tâm, chú ý đến ảnh hưởng của các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.
- Tình cảm và sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng, công việc dễ gặp trắc trở, cần có sự chuẩn bị tâm lý, làm việc gì cũng khó một bước, khuyên người Tuổi Thìn năm nay nên điều chỉnh lại tâm lý và đối mặt với tâm thế bình tĩnh.
- Người Tuổi Thìn vẫn có những ngôi sao may mắn trong năm 2021. Người tuổi Thìn có thể được quý nhân phù trợ, nếu công việc kinh doanh chủ yếu là mặt hàng dành cho khách hàng nữ như quần áo, túi xách và giày dép hay trang điểm, làm đẹp. Đối với những người lao động tuổi Thìn, nếu sếp của họ là nữ lớn tuổi thì sẽ có nhiều thuận lợi và dễ dàng được thăng chức hơn.
- Về các sao xấu, năm 2021 sẽ dễ bị dao hoặc kim loại gây thương tích, nếu lái xe hoặc những người phải đụng vào kim loại tại nơi làm việc, đặc biệt lưu ý sau khi ra ngoài để tránh bị trộm cướp, mổ xẻ. Ngoài ra, có thể bị vướng víu tiền bạc, ảnh hưởng đến quan hệ giữa các cá nhân. Dù đối mặt với đối tác làm ăn hay người thân, bạn bè đều phải có lá số rõ ràng. Không nên cung cấp, bảo lãnh vay vốn để tránh xảy ra họa.
- Nhìn chung, người tuổi Thìn cần cẩn thận trong các mối quan hệ giữa cá nhân với nhau, tránh tranh chấp nhân sự, chú ý sức khỏe nhiều hơn.
- May mắn thay, người Tuổi Thìn có một ngôi sao may mắn, và chỉ cần mọi thứ thận trọng, bạn có thể an toàn.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Thìn

- Người Tuổi Thìn có một ngôi sao may mắn chiếu vào. Ngôi sao này đại diện cho quyền lực và uy tín. Nếu người Tuổi Thìn làm những nghề như cứu hỏa, hải quan, cảnh sát hoặc làm việc trong các cơ quan của chính phủ hoặc các cơ quan lớn thì sự nghiệp sẽ có lợi hơn. Cơ hội được thể hiện nơi công sở và còn thăng tiến.
- Trong năm 2021, một ngôi sao may mắn tượng trưng cho sự thăng tiến dành cho phụ nữ kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nữ giới. Đối với những người lao động nhập cư, nếu cấp trên trực tiếp của họ là những người phụ nữ lớn tuổi, họ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2021, nên có thể chủ động nắm bắt cơ hội trước mắt và thăng tiến.
- Vì đã có quý nhân phù trợ trong năm 2021, nên nếu người Tuổi Thìn có ý định thay đổi môi trường làm việc, bạn có thể mong muốn tìm kiếm thêm sự giúp đỡ, giới thiệu từ những người tuổi Tý như sếp cũ, đồng nghiệp nữ lớn tuổi.
- Tuy nhiên, trong năm 2021 các mối quan hệ sẽ suy yếu, dễ gặp những khúc mắc trong công việc ẩn chứa nhiều trắc trở, nên thận trọng trong lời nói và việc làm khi giao thiệp với đồng nghiệp để tránh rắc rối.
- Tuổi Thìn trong năm 2021 cũng phải lưu tâm đến những tranh đấu công khai, bí mật, cần khiêm tốn và kiệm lời khi giao thiệp với người khác, dù có cơ hội thăng tiến cũng không nên manh động, gây thù chuốc oán với mọi phía, giữ được mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân với nhau sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp phát triển chung.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Thìn

- Vận may đào hoa của nam tuổi Thìn trong năm 2021 tương đối vượng, dự tính gặp được người khác phái hợp ý, không phân biệt tri thức, tu dưỡng và các nhân duyên khác. Chỉ là đối tác có thể lớn tuổi, nếu thích chững chạc, ổn định và không ngại chuyện “tình chị em”, nam Tuổi Thìn có thể thử để bắt đầu một mối quan hệ mới.
- Tuy nhiên, vì “Thái Âm” có nghĩa là tiến chậm nên dù có bắt đầu mục tiêu cũng không quá vội vàng, kẻo phá hỏng điều tốt.
- Đối với nữ Tuổi Thìn thì tương đối rõ ràng, những ai đang muốn yêu có thể giới thiệu qua các nữ trưởng lão, sẽ có cơ hội gặp được người mình thích hơn.
- Năm 2021 của người Tuổi Thìn, việc đối nhân xử thế trung bình, không nên tự cao sau khi bắt đầu mối quan hệ, tránh sa vào vòng xoáy cuộc đời của đối phương quá sớm, hãy tận hưởng thế giới của cả hai càng nhiều càng tốt, để không ảnh hưởng đến mối quan hệ do những lời đồn thổi của người thân và bạn bè. Ngoài ra, người tuổi Thìn cũng nên chú ý vận đào hoa trong năm 2021, nếu quan hệ không ổn định thì không nên tính chuyện dài lâu hoặc có những cuộc trao đổi tiền bạc, nếu không rất dễ bị “mất công do của cải".
- Đối với những người Tuổi Thìn đã có gia đình thì dễ bị áp lực công việc cho ra rìa, phải phân bổ công việc và thời gian cá nhân, cân nhắc thiết lập những sở thích chung hoặc thăm lại chốn cũ để nối lại những cảnh mặn nồng.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Thìn

- Vào năm 2021, mặc dù sức khỏe của người Tuổi Thìn không phải là vấn đề lớn nhưng luôn có sao xấu chiếu tới, điều này đồng nghĩa với việc dễ bị thương do kim loại, thậm chí có thể gặp rủi ro phải phẫu thuật đối với người lái xe hoặc những người hay tiếp xúc với kim loại trong công việc.
- Để giữ vững tinh thần, người Tuổi Thìn khác nên cố gắng hết sức tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm ngoài trời như leo núi, nhảy dù, lặn biển, nếu muốn tham gia thì phải đi cùng nhau để tránh bị thương.
- Nếu muốn tăng cường sức khỏe, người Tuổi Thìn có thể hiến máu hoặc thăm khám dịp đầu năm 2021, chủ động ứng phó với tai họa về máu, ánh sáng, cất giữ các vật dụng nguy hiểm trong nhà như dao, kiếm sắc nhọn để giảm nguy cơ bị thương.
- Ngoài ra, người Tuổi Thìn sẽ gặp phải những vấn đề sức khỏe nhỏ nhặt như đau họng, vấn đề về đường thở hoặc da, v.v.
- Năm 2021, người Tuổi Thìn cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi, đặc biệt là những người phụ nữ trong gia đình.
- Tuổi Nhâm Thìn năm nay gia đạo không ổn định, dễ xảy ra tình trạng rò rỉ nước, ồn ào và các vấn đề khác, năm mới thích hợp nhất là trang trí, sửa chữa quy mô nhỏ, cũng có thể cân nhắc thay thế đồ đạc như ghế sofa, nệm, miễn là bảo dưỡng thêm.
- Đối với những người Tuổi Thìn, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không vi phạm giao thông, không nên uống rượu lái xe.
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2021 - Tân Sửu
Cùng xem Tử Vi 2021 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Thìn

Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Tháng Sinh âm lịch
Xem bói tử vi - 2021-05-26 09:11:00.0
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch? Hãy cùng Lịch vạn niên 365 đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.
Tử vi trọn đời tuổi Tý
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:55:49.0
Tuổi Tý (chuột) trong 12 con giáp là con vật đứng đầu . Do đó , những người thuộc tuổi Tý có khả năng lãnh đạo và quản lý rất tốt . Không chỉ vậy
Tử vi Tuổi Tý (1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008) năm mới Tân Sửu 2021
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:29:11.0
Tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Công danh: Trong năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.
Trung Quốc Năm Canh Tý Và Những Hiểm Họa Theo Chu Kỳ
Phong thủy đời sống - 2020-03-11 20:47:08.0
Năm 2020 là năm Canh Tý theo cách tính năm truyền thống của Trung Quốc. Những năm Canh Tý trong lịch sử Trung Quốc đã nhiều lần diễn ra chiến tranh và thảm họa
Chia sẻ