Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Thìn

- Năm 2021 của người Tuổi Thìn không vội vàng cũng không hòa hợp, mối quan hệ tương đối ổn định.
- Mặc dù ảnh hưởng không trực tiếp như năm sinh hay năm Thất Sát, nhưng năm 2021 cũng không tránh khỏi những chuyện vặt vãnh. Cái gọi là “Nhất hạnh tam tai, không có phúc đúng sai”, nếu năm Kỷ Sửu có những việc vui như cưới hỏi, thêm thành viên hay mua nhà thì tài lộc sẽ có chút ổn định, ngược lại thì càng phải quan tâm, chú ý đến ảnh hưởng của các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.
- Tình cảm và sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng, công việc dễ gặp trắc trở, cần có sự chuẩn bị tâm lý, làm việc gì cũng khó một bước, khuyên người Tuổi Thìn năm nay nên điều chỉnh lại tâm lý và đối mặt với tâm thế bình tĩnh.
- Người Tuổi Thìn vẫn có những ngôi sao may mắn trong năm 2021. Người tuổi Thìn có thể được quý nhân phù trợ, nếu công việc kinh doanh chủ yếu là mặt hàng dành cho khách hàng nữ như quần áo, túi xách và giày dép hay trang điểm, làm đẹp. Đối với những người lao động tuổi Thìn, nếu sếp của họ là nữ lớn tuổi thì sẽ có nhiều thuận lợi và dễ dàng được thăng chức hơn.
- Về các sao xấu, năm 2021 sẽ dễ bị dao hoặc kim loại gây thương tích, nếu lái xe hoặc những người phải đụng vào kim loại tại nơi làm việc, đặc biệt lưu ý sau khi ra ngoài để tránh bị trộm cướp, mổ xẻ. Ngoài ra, có thể bị vướng víu tiền bạc, ảnh hưởng đến quan hệ giữa các cá nhân. Dù đối mặt với đối tác làm ăn hay người thân, bạn bè đều phải có lá số rõ ràng. Không nên cung cấp, bảo lãnh vay vốn để tránh xảy ra họa.
- Nhìn chung, người tuổi Thìn cần cẩn thận trong các mối quan hệ giữa cá nhân với nhau, tránh tranh chấp nhân sự, chú ý sức khỏe nhiều hơn.
- May mắn thay, người Tuổi Thìn có một ngôi sao may mắn, và chỉ cần mọi thứ thận trọng, bạn có thể an toàn.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Thìn

- Người Tuổi Thìn có một ngôi sao may mắn chiếu vào. Ngôi sao này đại diện cho quyền lực và uy tín. Nếu người Tuổi Thìn làm những nghề như cứu hỏa, hải quan, cảnh sát hoặc làm việc trong các cơ quan của chính phủ hoặc các cơ quan lớn thì sự nghiệp sẽ có lợi hơn. Cơ hội được thể hiện nơi công sở và còn thăng tiến.
- Trong năm 2021, một ngôi sao may mắn tượng trưng cho sự thăng tiến dành cho phụ nữ kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nữ giới. Đối với những người lao động nhập cư, nếu cấp trên trực tiếp của họ là những người phụ nữ lớn tuổi, họ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2021, nên có thể chủ động nắm bắt cơ hội trước mắt và thăng tiến.
- Vì đã có quý nhân phù trợ trong năm 2021, nên nếu người Tuổi Thìn có ý định thay đổi môi trường làm việc, bạn có thể mong muốn tìm kiếm thêm sự giúp đỡ, giới thiệu từ những người tuổi Tý như sếp cũ, đồng nghiệp nữ lớn tuổi.
- Tuy nhiên, trong năm 2021 các mối quan hệ sẽ suy yếu, dễ gặp những khúc mắc trong công việc ẩn chứa nhiều trắc trở, nên thận trọng trong lời nói và việc làm khi giao thiệp với đồng nghiệp để tránh rắc rối.
- Tuổi Thìn trong năm 2021 cũng phải lưu tâm đến những tranh đấu công khai, bí mật, cần khiêm tốn và kiệm lời khi giao thiệp với người khác, dù có cơ hội thăng tiến cũng không nên manh động, gây thù chuốc oán với mọi phía, giữ được mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân với nhau sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp phát triển chung.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Thìn

- Vận may đào hoa của nam tuổi Thìn trong năm 2021 tương đối vượng, dự tính gặp được người khác phái hợp ý, không phân biệt tri thức, tu dưỡng và các nhân duyên khác. Chỉ là đối tác có thể lớn tuổi, nếu thích chững chạc, ổn định và không ngại chuyện “tình chị em”, nam Tuổi Thìn có thể thử để bắt đầu một mối quan hệ mới.
- Tuy nhiên, vì “Thái Âm” có nghĩa là tiến chậm nên dù có bắt đầu mục tiêu cũng không quá vội vàng, kẻo phá hỏng điều tốt.
- Đối với nữ Tuổi Thìn thì tương đối rõ ràng, những ai đang muốn yêu có thể giới thiệu qua các nữ trưởng lão, sẽ có cơ hội gặp được người mình thích hơn.
- Năm 2021 của người Tuổi Thìn, việc đối nhân xử thế trung bình, không nên tự cao sau khi bắt đầu mối quan hệ, tránh sa vào vòng xoáy cuộc đời của đối phương quá sớm, hãy tận hưởng thế giới của cả hai càng nhiều càng tốt, để không ảnh hưởng đến mối quan hệ do những lời đồn thổi của người thân và bạn bè. Ngoài ra, người tuổi Thìn cũng nên chú ý vận đào hoa trong năm 2021, nếu quan hệ không ổn định thì không nên tính chuyện dài lâu hoặc có những cuộc trao đổi tiền bạc, nếu không rất dễ bị “mất công do của cải".
- Đối với những người Tuổi Thìn đã có gia đình thì dễ bị áp lực công việc cho ra rìa, phải phân bổ công việc và thời gian cá nhân, cân nhắc thiết lập những sở thích chung hoặc thăm lại chốn cũ để nối lại những cảnh mặn nồng.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Thìn

- Vào năm 2021, mặc dù sức khỏe của người Tuổi Thìn không phải là vấn đề lớn nhưng luôn có sao xấu chiếu tới, điều này đồng nghĩa với việc dễ bị thương do kim loại, thậm chí có thể gặp rủi ro phải phẫu thuật đối với người lái xe hoặc những người hay tiếp xúc với kim loại trong công việc.
- Để giữ vững tinh thần, người Tuổi Thìn khác nên cố gắng hết sức tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm ngoài trời như leo núi, nhảy dù, lặn biển, nếu muốn tham gia thì phải đi cùng nhau để tránh bị thương.
- Nếu muốn tăng cường sức khỏe, người Tuổi Thìn có thể hiến máu hoặc thăm khám dịp đầu năm 2021, chủ động ứng phó với tai họa về máu, ánh sáng, cất giữ các vật dụng nguy hiểm trong nhà như dao, kiếm sắc nhọn để giảm nguy cơ bị thương.
- Ngoài ra, người Tuổi Thìn sẽ gặp phải những vấn đề sức khỏe nhỏ nhặt như đau họng, vấn đề về đường thở hoặc da, v.v.
- Năm 2021, người Tuổi Thìn cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi, đặc biệt là những người phụ nữ trong gia đình.
- Tuổi Nhâm Thìn năm nay gia đạo không ổn định, dễ xảy ra tình trạng rò rỉ nước, ồn ào và các vấn đề khác, năm mới thích hợp nhất là trang trí, sửa chữa quy mô nhỏ, cũng có thể cân nhắc thay thế đồ đạc như ghế sofa, nệm, miễn là bảo dưỡng thêm.
- Đối với những người Tuổi Thìn, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không vi phạm giao thông, không nên uống rượu lái xe.

Giới thiệu về 12 con giáp

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bài viết liên quan
Thư viện tổng hợp
Hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người
Phong tục tập quán - 13/04/2021 07:52
Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người. Vậy tuổi hạn là gì? Tại sao có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? có cách nào để hoá giải không?
Có nên rải tiền trên đường đưa tang từ nhà ra mộ không?
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:15
Không có trong giáo lý nhà Phật, cũng không phải là tập tục truyền thống của người Việt, nhưng việc rải vàng mã trên đường đưa tang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cho đó là chuyện tâm linh, còn hệ lụy của nó là sự lãng phí, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị...
Những loại cây Cực Độc được trồng ở Việt Nam
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:10
Đa phần thực vật ở nước ta có tính chất lành tính, đặc biệt có nhiều loại cây còn có công dụng chữa bệnh. Tuy thế, khi bước chân vào khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ luôn có cơ hội gặp phải một loại cây độc dược nào đó. Trong khi người lớn có lẽ sẽ bước ngang qua nó thì trẻ em lại khác, chúng sẽ cảm thấy tò mò và tiến lại gần.
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 04:04
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem đó là con giáp nào nhé!
Xem xoáy tóc bật mí điều gì về con người bạn
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 07:09
Theo quan niệm nhân tướng học, đặc điểm nào trên cơ thể chúng ta kể cả xoáy tóc đều thể hiện phần nhiều tính cách và vận mệnh của mỗi người. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó. Người xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người có 1 xoáy tóc có vận mệnh khác với người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc hay xoáy tóc lệch.
6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải
Phong thủy đời sống - 07/04/2021 10:54
Đôi khi một thói quen, một sự tiện tay khi sắp đặt, bố trí nhà cửa nhưng lại là những lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may. Chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu 6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải để tránh nhé.
Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang
Bài học cuộc sống - 10/04/2021 09:21
Cuộc hôn nhân của cặp đôi được ca ngợi là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và bền vững nhất Hoàng gia Anh. Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang.
Những điều Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới hạnh phúc, cuộc sống mới an nhiên
Bài học cuộc sống - 26/03/2021 08:01
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại. Vậy, rốt cuộc cần phải buông bỏ những thứ gì cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé?
Hạnh phúc là gì?
Bài học cuộc sống - 25/03/2021 05:06
Người ta thường nói, hạnh phúc đơn giản lắm. Với mỗi người khác nhau, hạnh phúc mà họ nghĩ đến sẽ khác nhau. Có bao giờ, bạn tự suy nghĩ về hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nghĩa một chút về hạnh phúc nhé.
Ma nhập có thật hay không? Và cách trừ tà ma
Tâm linh huyền bí - 14/04/2021 07:57
Không ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng một (thân xác) người đó, nhưng lúc biểu hiện là người này, lúc lại là người kia. Có người nói đó là bệnh tâm thần nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng… tuy khó tin nhưng lại xảy ra một cách hết sức chân thực.
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, có phải do lời nguyền của các pharaoh’ đã trở lại Ai Cập?
Tâm linh huyền bí - 10/04/2021 11:39
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, một nhà máy dệt may bị cháy và một tòa nhà sụp đổ, tất cả đều xảy ra nối tiếp nhau ở Ai Cập, làm dấy lên đồn đãi về lời nguyền của các pharaoh.
Thắp hương không cháy hết là điềm báo gì, tốt hay xấu?
Tâm linh huyền bí - 09/04/2021 05:31
Khi thắp nhang sẽ mang đến một hương thơm vô cùng dễ chịu và ấm áp, mùi hương này còn khiến chúng ta có cảm giác rất thanh tịnh và bình yên. Trong những lần thắp hương, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt gặp 1 lần hương bị tắt giữa chừng. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì? Theo tâm linh, điều này sẽ ẩn chứa một điềm báo gì đó mà bạn nên chú ý.
Những bức ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 13/04/2021 05:11
Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng sinh ở xứ trung Ấn Ðộ, bây giờ là nước Nêpal, một nước ở ven sườn dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, là một dãy núi cao nhất thế giới. Phong cảnh ở đấy rất đẹp, đến mùa xuân cả nước đơm bông nảy lá như một vườn hoa vĩ đại. Dân cư ở xứ ấy rất là thuần lương.
Mười phúc phước báu dành cho người hay chia sẻ Phật Pháp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 05/04/2021 03:20
Mỗi ngày chúng ta hãy tập chia sẻ Phật Pháp. Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp. Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo. Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn.
Ý nghĩa của việc cúng dường đèn và lễ phật
Phật Pháp Nhiệm Màu - 24/03/2021 01:10
Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh, tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật Pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Đốt đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật, cho nên tương ưng với Tâm và Pháp của Chư Phật và Chư Bồ tát. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Ý nghĩa, lợi ích của việc cúng dường đèn và lễ phật.
Ý nghĩa 14 chính tinh trong lá số tử vi
Xem bói tử vi - 28/03/2021 10:53
Trong tử vi 14 chính tinh chi phối rất mạnh mẽ trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của việc luận đoán là cần phải nắm được bản chất và đặc tính của 14 chính tinh. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Thông qua những cơ sở này, mới có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung trong lá số tử vi. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu ý nghĩa cơ bản của 14 chính tinh
Thái dương thủ cung ở tỵ vận mệnh thế nào?
Xem bói tử vi - 27/03/2021 03:19
Sao Thái dương tại cung Tỵ độc tọa thế vượng cung Tài bạch, tài vận vượng thịnh, có tài kinh doanh quản lý tiền tài, thu nhập cao, tay nghề giỏi, có thể đạt được danh lợi song toàn, nên theo đuổi ngành thương mại xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp lớn.
Tử vi sự nghiệp và tài lộc tuổi Mủi tháng 2 âm năm 2021
Xem bói tử vi - 17/03/2021 10:46
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê.
Bào thai giấu cạnh xác ướp giám mục thế kỷ 17 và bí ẩn của hai hài cốt
Chuyện lạ - 14/04/2021 07:09
Bí ẩn về xác ướp của Giám mục Peder Winstrup cùng với một bào thai ở dưới chân được chôn cất vào thế kỷ 17, mới đây các nhà khoa học hiện đại và khảo cổ học đã khám phá sự thật đằng sau bào thai chôn cùng xác ướp giám mục Thụy Điển.
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết trên thế giới
Chuyện lạ - 12/04/2021 09:11
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết nào, bất chấp những công nghệ giải cứu và tìm kiếm phức tạp mà chúng ta có. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những vụ mất tích máy bay bí ẩn trên thế giới.
Bí ẩn các lời nguyền của Pharaoh Ai Cập
Chuyện lạ - 11/04/2021 09:27
Kim tự tháp Ai Cập được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Mặc dù đã trải qua những tháng năm lịch sử kéo dài nghìn năm, nhưng Kim tự tháp vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí. Đối với những kẻ trộm lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập , không có gì đáng sợ hơn nguy cơ gặp phải một lời nguyền cảnh báo về hậu quả thảm khốc mà họ sẽ gặp phải trong tương lai.
Chia sẻ