Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Tuất

- Năm 2021, người Tuổi Tuất sẽ có chút tắc nghẽn trong công việc và cũng sẽ có những vấn đề sức khoẻ nhỏ nhặt hơn, cần được chú ý.
- Bị ảnh hưởng bởi sao xấu, người Tuổi Tuất có tính khí hung dữ hơn và có xu hướng tiêu cực trong suy nghĩ, cuối năm có thể ảnh hưởng đến gia đình, và có thể gặp rắc rối bởi tiếng ồn, rò rỉ nước hoặc động thổ. Nên quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi.
- Người Tuổi Tuất có thể tổ chức đám cưới truyền thống, cất nhà, mua nhà là lý tưởng nhất, còn không thì có thể trang trí, sửa sang nhà cửa nhỏ, tham gia các đám cưới, sinh nhật, và các dịp lễ trọng khác để lấy không khí tươi vui và năng lượng tích cực.
- Tuy có một số hình phạt đối với Thái Ất, nhưng may mắn vẫn có một nhóm sao may mắn có thể hóa giải và mang lại may mắn.
- Một ngôi sao cao quý mạnh mẽ ​​sẽ mang lại một số trợ giúp cho sự phát triển sự nghiệp của người Tuổi Tuất. Vận may của cải, dự báo sẽ có chút may mắn.
- Người Tuổi Tuất nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và đề phòng tai nạn thương tích.
- Người làm ăn phải đề phòng mâu thuẫn với đối tác, người đi làm cũng phải chú ý mối quan hệ với đồng nghiệp.
- Người Tuổi Tuất cảm thấy cô đơn, đặc biệt là “nam tránh cô đơn, nữ tránh cảnh góa bụa.” Người Tuổi Tuất cũng nên quan tâm đến sức khỏe của nửa kia.
- Tựu chung lại, các sao tốt trong năm 2021 vượng khí, tài lộc về nguyên tắc vẫn tốt nhưng vận trình không suôn sẻ, cần chuẩn bị tâm lý, người Tuổi Tuất nên học cách chậm lại, không cần quá vội vã để hưởng bình an, tài lộc.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Tuất

- Năm 2021 còn có một nhóm các ngôi sao may mắn, được mong đợi sẽ trợ giúp người Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến nhẹ. Mặc dù nó có thể không phải là một sự điều chỉnh lương đáng kể, nhưng đây vẫn là một động thái tiến bộ.
- Quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp dưới thêm căng thẳng, cần đề phòng mâu thuẫn, xung đột. Không nên quá tự cao để tránh bị đả kích. Những người làm công việc bán hàng tuyến đầu cũng phải ăn nói cẩn thận, đề phòng những sai lầm vô tình làm mất lòng khách hàng và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
- Vào những năm sao xấu chiếu mệnh, công việc chắc chắn sẽ có nhiều thất bại và trở ngại, may mắn là vẫn có quý nhân phù trợ, khuyên những người cầm tinh con Chó không nên có những thay đổi lớn, nếu nhất quyết muốn thay đổi ngoại cảnh, có thể dùng sức mạnh của quý nhân để chuyển công tác, thay đổi chức vụ, chức danh, v.v. Không nên chuyển đổi công việc một cách hấp tấp.
- Vì sự nghiệp của người Tuổi Tuất không thể thăng tiến như vũ bão, nên những người cầm tinh con chó sẽ thích hợp hơn nếu điều chỉnh nhịp độ cá nhân và chờ vận may chạy nước rút. Do đó, người Tuổi Tuất có thể muốn đi du lịch nhiều hơn để thư giãn và đăng ký các khóa đào tạo tại chỗ liên quan đến công việc. Giá trị gia tăng, tạo tiền đề cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Tuất

- Trong năm 2021, các sao tốt lành tràn đầy sức mạnh, đặc biệt là các “sao lộc” tượng trưng cho sự nhân hậu, vui vẻ và hạnh phúc, dù là đôi lứa đang yêu hay đã kết hôn thì người Tuổi Tuất cũng có thể hòa thuận với bạn đời của mình. Khiến tình cảm tiếp tục thăng hoa.
- Tuy nhiên, trong năm 2021 cũng có sao xấu, người đã kết hôn cần dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của những người xung quanh.
- Mặc dù tình cảm tốt đẹp nhưng cảm xúc cá nhân cũng tương đối tiêu cực, những người tuổi Tuất có xu hướng đánh giá thấp đối tác của mình, khuyên họ nên thẳng thắn với nhau để không tích tụ theo thời gian.
- Ngoài ra, người Tuổi Tuất cũng dễ bị lung lay mối quan hệ do ý kiến ​​của người khác, đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi những lời đồn thổi của gia đình, bạn bè và ảnh hưởng đến nhận thức của cả hai bên. Những người mới bắt đầu mối quan hệ không nên hòa nhập vào cuộc sống của đối phương quá sớm, giao tiếp càng nhiều càng tốt và giữ thái độ bình thàn. Tận hưởng tự do riêng của hai người sẽ ngọt ngào và lâu dài hơn.
- Về phần gia đạo đào hoa cũng không có tiến triển gì, nếu độc thân đã lâu, đang mong muốn được nếm trái ngọt của tình yêu thì chỉ có thể dựa vào sức mạnh của người lớn tuổi giới thiệu và xem có thể quen được người thân với mình hay không.
- Tuy nhiên, người Tuổi Tuất luôn thuộc năm xấu, trong quan hệ tình cảm càng thêm khó khăn trở ngại, ngoài ra lại không có sao đào hoa lớn đóng quân, dù có mục tiêu cũng cần phải quan sát trước, không nên quá vội vã.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Tuất

- Bị ảnh hưởng bởi sao xấu, người Tuổi Tuất dễ có tâm trạng chán nản và suy nghĩ tiêu cực trong năm mới, ngoài ra thường xuyên bị xáo trộn nhân sự ở nơi làm việc, dễ tạo áp lực cho bản thân, thậm chí có những suy nghĩ ngẫu hứng hoặc lo lắng vô căn cứ.
- Vì tâm trạng đang có nhiều phiền muộn, nên người Tuổi Tuất cần điều chỉnh tâm lý, học cách phân bổ thời gian, cân bằng giữa công việc và cuộc sống; có thể dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật, rượu lễ và các dịp lễ khác. Thư giãn khi tiếp xúc với thiên nhiên hoặc đi du lịch, cố gắng không đi thăm bệnh tật và đám tang, và thay đổi sự bi quan bằng năng lượng tích cực.
- Ngoài ra, sự hiện diện của ngôi sao xấu có khả năng xảy ra chấn thương nhẹ, nếu người Tuổi Tuất làm việc với kim loại, phải đặc biệt cẩn thận, người lái xe cũng phải hoạt bát và luôn chú ý đến an toàn đường bộ.
- Nếu muốn tăng cường sức khỏe, người Tuổi Tuất có thể đi hiến máu, khám sức khỏe định kỳ để giảm bớt tình trạng căng thẳng.
- Trên thực tế, năm sao xấu không gây ra những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng sẽ không tránh khỏi những rắc rối nhỏ nhặt hơn, đặc biệt là các vấn đề về da, hệ thần kinh, đường tiêu hóa, đừng “kiêng kỵ thầy thuốc” kẻo bệnh vặt trở nên nghiêm trọng. Nhìn chung, chỉ cần mọi thứ đối mặt với sự lạc quan trong năm mới, nó sẽ có tác động tích cực.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.