Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Tý

- Tuổi Tý đã trải qua hạn năm tuổi tuy vậy bước sang năm 2021 Tân Sửu người Tuổi Tý vẫn có những thăng trầm, Nếu người Tuổi Tý đã kết hôn, hoặc sắp có gia đình thì sẽ ổn định hơn, những người đã kết hôn năm ngoái sang năm 2021 có thể tiếp tục phát tài phát lộc.
- Vận trình năm mới 2021 tốt hay xấu còn phụ thuộc vào xu hướng của năm ngoái 2020, nếu tài vận của người tuổi Tý gặp nhiều sóng gió, gặp nhiều khó khăn thì năm nay tài vận được dự đoán sẽ dần ổn định. Nếu có ảnh hưởng lớn, Sang năm mới sẽ gặp vận trong " cái may lại có cái rủi" nên rất cần thận trọng.
- May mắn là vẫn có sao tốt, Sang năm Tân Sửu người Tuổi Tý liên quan đến việc học hành, thi cử, đều tốt, có thể đăng ký tham gia các khóa học liên quan đến công việc hoặc chủ động đăng ký thi thăng chức để đạt kết quả lý tưởng. Vì có sao may mắn “Văn Xương” nên tài lộc trong năm mới chủ yếu dựa vào việc trau dồi kiến ​​thức, thực lực tự thân, không thể chỉ dựa vào sự linh ứng hay may mắn. Sẽ có một cơ hội hợp tác mới, đặc biệt là một ngành hàng, lĩnh vực mới toanh chưa được khai phá, nếu kinh phí không cao, bạn có thể thử sức với nó, có thể sẽ có bước đột phá. Vận may trong năm 2021 Tân Sửu của người Tuổi Tý có kết quả bất ngờ. Những dự án mới cần liên quan đến một khoản tiền lớn, không nên hấp tấp hành động kẻo bị tổn thất. Ngoài ra, sao Thất Sát cùng Đào Hoa, nếu người Tuổi Tý đã trải qua cảnh chia ly, ly tán thì năm Tân Sửu có thể bắt đầu lại, tuy nhiên nếu đã có bạn đời ổn định hoặc đã có gia đình thì không nên quá nhiệt tình với người khác kẻo rơi vào vòng xoáy thị phi. Kẻo trở thành tình tay ba.
- Năm Tân Sửu hung tinh chủ chiếu báo hiệu đối mặt với áp lực của môi trường xa lạ, năm 2021 báo hiệu có sự thay đổi và Tuổi Tý vẫn đang trong thời kỳ thích nghi, áp lực cá nhân cao, nên tiếp xúc nhiều hơn. Đương nhiên, để giảm bớt căng thẳng. “Dấu hiệu ốm đau” là những vấn đề sức khỏe không đáng có như cảm mạo, cảm lạnh, dị ứng ngoài da, đặc biệt, người tuổi Tý cần chú ý đến vấn đề đường tiêu hóa, khuyến cáo người tuổi Tý nên khám sức khỏe toàn diện vào ngay cuối năm cũ.
- Nhìn chung, năm mới 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, nhân duyên có nhiều tiến triển, hai năm liên tiếp bị ảnh hưởng bởi “Thái Tuế”, "Thất Sát", bạn vẫn cần thận trọng trong mọi việc và chú ý hơn đến sức khỏe của gia đình và người lớn tuổi. Tốt nhất, nếu không thì Tuổi Tý có thể cân nhắc thay ghế sofa, nệm và các đồ đạc khác để hỗ trợ tài vận. Chỉ cần Tuổi Tý hành động một cách thận trọng bạn sẽ vượt qua năm Tân Sửu 2021 một cách ổn định và sang năm Nhâm Dần 2022 sẽ có thể đón vận may.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Tý

- Những cơ hội làm ăn mới thường xuất hiện trong năm 2021, người làm ăn dự đoán sẽ có cơ hội hợp tác mới. Năm Sửu không bao giờ là năm có sao phú quý, do đó dễ làm những việc “may rủi”. Nếu chi phí đầu tư các dự án mới không cao, Để làm quen với hạng mục, Tuổi Tý có thể muốn thử, không nên hành động hấp tấp nếu bỏ số tiền lớn, nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện để tránh bị lỗ.
- Vì chỉ có “Văn Xương” đóng ở năm Sửu nên hướng làm giàu chung sẽ dựa trên kiến ​​thức chuyên môn, khó kiếm lợi hơn từ cảm hứng, chuyện tầm phào hay kết giao cá nhân, trước khi đầu tư phải thu thập thêm thông tin và tiến hành nghiên cứu, phân tích cá nhân. Năm Thất Sát nên gặp nhiều thăng trầm, nên thận trọng các dự án đầu tư, người có nhà có kế hoạch muốn thực hiện, nếu nhất quyết tham gia các dự án đầu cơ rủi ro cao thì chỉ có thể áp dụng chiến lược “lớn nhỏ” mà kiên trì thực hiện. Tâm lý không quan tâm đến việc kiếm tiền là thích hợp hơn cả.
- Vì có nhiều xoay vần về tài lộc trong những năm 2021 nên các khoản chi tiêu chắc chắn sẽ tăng lên, tuổi Tý cần tăng thu nhập, giảm chi tiêu, cũng có thể cân nhắc chủ động như kết hôn, lập gia đình, mua sắm tài sản; hoặc tận dụng "Vận thế" để an cư, chi tiêu cho việc học hành tăng tiến. Người tuổi Tý nên khám sức khỏe tổng thể vào cuối năm, mua bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm y tế, chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như vitamin, thuốc bổ...

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Tý

- Nếu tuổi Tý đã kết hôn sang năm Tân Sửu sẽ tiếp tục gặp nhiều may mắn, những ai có dự định này đều mong muốn thực hiện được. Đối với những người đã trải qua những thay đổi và chia ly trong năm Tý, năm Sửu là một năm đổi mới, đi đôi với việc “được mùa”, có thể gặp được người mới, thậm chí có cơ hội tiến tới hôn nhân chớp nhoáng.
- Vì vận Đào Hoa vẫn đang nở rộ, lại được ngôi sao may mắn "Văn Xương" chiếu tới nên người độc thân có thể quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh trong chuyện học hành hay công việc xem có gặp được bạn thân không nhé. Ngoài ra, năm mới sẽ có nhiều cuộc tụ họp, vui chơi giải trí, dự kiến ​​sẽ mở rộng mối quan hệ xã giao, nên Tuổi Tý hãy chủ động nắm bắt, khi đã có mục tiêu thì cũng có thể tìm một người bạn để thúc đẩy một chút, giúp khởi đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, do có sao Đào Hoa chiếu mệnh nên những người đã có bạn đời ổn định hoặc đã có gia đình không nên nhiệt tình thái quá với người khác, nhất là những người khác phái cần phải kiềm chế hơn kẻo gây hiểu lầm và rơi vào tình tay ba.
- Trên thực tế, mối quan hệ trong năm Tý cũng tương tự năm Sửu vì vậy nếu đã có đối tượng cố định nhưng chưa chia tay vào năm Tý thì sang năm Sửu sẽ phải đối mặt với những khủng hoảng tiềm ẩn. Cần đề phòng những thay đổi trong mối quan hệ, thậm chí có thể xảy ra tình trạng "đứt gánh giữa đường”. Do đó, tuổi Tý cần giao tiếp với bạn đời nhiều hơn, và nếu đã xác định được thì cũng có thể tính đến chuyện kết hôn hoặc về chung một nhà

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Tý

- Sức khỏe của người tuổi Chuột sang năm 2021 sẽ tốt hơn năm 2020
- Có nhiều cơ hội thực hành nâng cao, tụ tập nhiều hơn, nhiều bữa ăn uống tụ tập. Ngoài ra, năm nay Sao hạn sẽ có tác động đến Hệ tiêu hóa hoặc Thận. Do đó Chế độ ăn uống nên càng nhạt càng tốt, đề phòng các bệnh như thừa cân, cholesterol hay huyết áp cao, và cần quan tâm sức khỏe nhiều hơn.
- Ngoài ra, năm 2021 trùng với Tai Sát càng ảnh hưởng đến gia trạch, trong năm mới nên dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi và cha mẹ, nếu có dấu hiệu khó chịu hãy đưa họ đi khám ngay lập tức
- Năm 2021 dễ bị căng thẳng về tinh thần, suy nhược thần kinh, sự có mặt của sao xấu có thể mang lại căng thẳng do không thích nghi được với môi trường mới, thậm chí còn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Nên cần vận động vừa phải để giảm bớt áp lực, và tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, với năng lượng tích cực để loại bỏ những cảm xúc tiêu cực.
- Không nên tham gia các hoạt động ngoài trời có tính rủi ro cao để tránh tai nạn thương tích, lại mắc thêm bệnh vặt như cảm mạo, cảm cúm.
- Nên khám sức khỏe tổng thể

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.