Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Tý

- Tuổi Tý đã trải qua hạn năm tuổi tuy vậy bước sang năm 2021 Tân Sửu người Tuổi Tý vẫn có những thăng trầm, Nếu người Tuổi Tý đã kết hôn, hoặc sắp có gia đình thì sẽ ổn định hơn, những người đã kết hôn năm ngoái sang năm 2021 có thể tiếp tục phát tài phát lộc.
- Vận trình năm mới 2021 tốt hay xấu còn phụ thuộc vào xu hướng của năm ngoái 2020, nếu tài vận của người tuổi Tý gặp nhiều sóng gió, gặp nhiều khó khăn thì năm nay tài vận được dự đoán sẽ dần ổn định. Nếu có ảnh hưởng lớn, Sang năm mới sẽ gặp vận trong " cái may lại có cái rủi" nên rất cần thận trọng.
- May mắn là vẫn có sao tốt, Sang năm Tân Sửu người Tuổi Tý liên quan đến việc học hành, thi cử, đều tốt, có thể đăng ký tham gia các khóa học liên quan đến công việc hoặc chủ động đăng ký thi thăng chức để đạt kết quả lý tưởng. Vì có sao may mắn “Văn Xương” nên tài lộc trong năm mới chủ yếu dựa vào việc trau dồi kiến ​​thức, thực lực tự thân, không thể chỉ dựa vào sự linh ứng hay may mắn. Sẽ có một cơ hội hợp tác mới, đặc biệt là một ngành hàng, lĩnh vực mới toanh chưa được khai phá, nếu kinh phí không cao, bạn có thể thử sức với nó, có thể sẽ có bước đột phá. Vận may trong năm 2021 Tân Sửu của người Tuổi Tý có kết quả bất ngờ. Những dự án mới cần liên quan đến một khoản tiền lớn, không nên hấp tấp hành động kẻo bị tổn thất. Ngoài ra, sao Thất Sát cùng Đào Hoa, nếu người Tuổi Tý đã trải qua cảnh chia ly, ly tán thì năm Tân Sửu có thể bắt đầu lại, tuy nhiên nếu đã có bạn đời ổn định hoặc đã có gia đình thì không nên quá nhiệt tình với người khác kẻo rơi vào vòng xoáy thị phi. Kẻo trở thành tình tay ba.
- Năm Tân Sửu hung tinh chủ chiếu báo hiệu đối mặt với áp lực của môi trường xa lạ, năm 2021 báo hiệu có sự thay đổi và Tuổi Tý vẫn đang trong thời kỳ thích nghi, áp lực cá nhân cao, nên tiếp xúc nhiều hơn. Đương nhiên, để giảm bớt căng thẳng. “Dấu hiệu ốm đau” là những vấn đề sức khỏe không đáng có như cảm mạo, cảm lạnh, dị ứng ngoài da, đặc biệt, người tuổi Tý cần chú ý đến vấn đề đường tiêu hóa, khuyến cáo người tuổi Tý nên khám sức khỏe toàn diện vào ngay cuối năm cũ.
- Nhìn chung, năm mới 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, nhân duyên có nhiều tiến triển, hai năm liên tiếp bị ảnh hưởng bởi “Thái Tuế”, "Thất Sát", bạn vẫn cần thận trọng trong mọi việc và chú ý hơn đến sức khỏe của gia đình và người lớn tuổi. Tốt nhất, nếu không thì Tuổi Tý có thể cân nhắc thay ghế sofa, nệm và các đồ đạc khác để hỗ trợ tài vận. Chỉ cần Tuổi Tý hành động một cách thận trọng bạn sẽ vượt qua năm Tân Sửu 2021 một cách ổn định và sang năm Nhâm Dần 2022 sẽ có thể đón vận may.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Tý

- Những cơ hội làm ăn mới thường xuất hiện trong năm 2021, người làm ăn dự đoán sẽ có cơ hội hợp tác mới. Năm Sửu không bao giờ là năm có sao phú quý, do đó dễ làm những việc “may rủi”. Nếu chi phí đầu tư các dự án mới không cao, Để làm quen với hạng mục, Tuổi Tý có thể muốn thử, không nên hành động hấp tấp nếu bỏ số tiền lớn, nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện để tránh bị lỗ.
- Vì chỉ có “Văn Xương” đóng ở năm Sửu nên hướng làm giàu chung sẽ dựa trên kiến ​​thức chuyên môn, khó kiếm lợi hơn từ cảm hứng, chuyện tầm phào hay kết giao cá nhân, trước khi đầu tư phải thu thập thêm thông tin và tiến hành nghiên cứu, phân tích cá nhân. Năm Thất Sát nên gặp nhiều thăng trầm, nên thận trọng các dự án đầu tư, người có nhà có kế hoạch muốn thực hiện, nếu nhất quyết tham gia các dự án đầu cơ rủi ro cao thì chỉ có thể áp dụng chiến lược “lớn nhỏ” mà kiên trì thực hiện. Tâm lý không quan tâm đến việc kiếm tiền là thích hợp hơn cả.
- Vì có nhiều xoay vần về tài lộc trong những năm 2021 nên các khoản chi tiêu chắc chắn sẽ tăng lên, tuổi Tý cần tăng thu nhập, giảm chi tiêu, cũng có thể cân nhắc chủ động như kết hôn, lập gia đình, mua sắm tài sản; hoặc tận dụng "Vận thế" để an cư, chi tiêu cho việc học hành tăng tiến. Người tuổi Tý nên khám sức khỏe tổng thể vào cuối năm, mua bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm y tế, chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như vitamin, thuốc bổ...

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Tý

- Nếu tuổi Tý đã kết hôn sang năm Tân Sửu sẽ tiếp tục gặp nhiều may mắn, những ai có dự định này đều mong muốn thực hiện được. Đối với những người đã trải qua những thay đổi và chia ly trong năm Tý, năm Sửu là một năm đổi mới, đi đôi với việc “được mùa”, có thể gặp được người mới, thậm chí có cơ hội tiến tới hôn nhân chớp nhoáng.
- Vì vận Đào Hoa vẫn đang nở rộ, lại được ngôi sao may mắn "Văn Xương" chiếu tới nên người độc thân có thể quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh trong chuyện học hành hay công việc xem có gặp được bạn thân không nhé. Ngoài ra, năm mới sẽ có nhiều cuộc tụ họp, vui chơi giải trí, dự kiến ​​sẽ mở rộng mối quan hệ xã giao, nên Tuổi Tý hãy chủ động nắm bắt, khi đã có mục tiêu thì cũng có thể tìm một người bạn để thúc đẩy một chút, giúp khởi đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, do có sao Đào Hoa chiếu mệnh nên những người đã có bạn đời ổn định hoặc đã có gia đình không nên nhiệt tình thái quá với người khác, nhất là những người khác phái cần phải kiềm chế hơn kẻo gây hiểu lầm và rơi vào tình tay ba.
- Trên thực tế, mối quan hệ trong năm Tý cũng tương tự năm Sửu vì vậy nếu đã có đối tượng cố định nhưng chưa chia tay vào năm Tý thì sang năm Sửu sẽ phải đối mặt với những khủng hoảng tiềm ẩn. Cần đề phòng những thay đổi trong mối quan hệ, thậm chí có thể xảy ra tình trạng "đứt gánh giữa đường”. Do đó, tuổi Tý cần giao tiếp với bạn đời nhiều hơn, và nếu đã xác định được thì cũng có thể tính đến chuyện kết hôn hoặc về chung một nhà

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Tý

- Sức khỏe của người tuổi Chuột sang năm 2021 sẽ tốt hơn năm 2020
- Có nhiều cơ hội thực hành nâng cao, tụ tập nhiều hơn, nhiều bữa ăn uống tụ tập. Ngoài ra, năm nay Sao hạn sẽ có tác động đến Hệ tiêu hóa hoặc Thận. Do đó Chế độ ăn uống nên càng nhạt càng tốt, đề phòng các bệnh như thừa cân, cholesterol hay huyết áp cao, và cần quan tâm sức khỏe nhiều hơn.
- Ngoài ra, năm 2021 trùng với Tai Sát càng ảnh hưởng đến gia trạch, trong năm mới nên dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi và cha mẹ, nếu có dấu hiệu khó chịu hãy đưa họ đi khám ngay lập tức
- Năm 2021 dễ bị căng thẳng về tinh thần, suy nhược thần kinh, sự có mặt của sao xấu có thể mang lại căng thẳng do không thích nghi được với môi trường mới, thậm chí còn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Nên cần vận động vừa phải để giảm bớt áp lực, và tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, với năng lượng tích cực để loại bỏ những cảm xúc tiêu cực.
- Không nên tham gia các hoạt động ngoài trời có tính rủi ro cao để tránh tai nạn thương tích, lại mắc thêm bệnh vặt như cảm mạo, cảm cúm.
- Nên khám sức khỏe tổng thể

Giới thiệu về 12 con giáp

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bài viết liên quan
Thư viện tổng hợp
Hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người
Phong tục tập quán - 13/04/2021 07:52
Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người. Vậy tuổi hạn là gì? Tại sao có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? có cách nào để hoá giải không?
Có nên rải tiền trên đường đưa tang từ nhà ra mộ không?
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:15
Không có trong giáo lý nhà Phật, cũng không phải là tập tục truyền thống của người Việt, nhưng việc rải vàng mã trên đường đưa tang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cho đó là chuyện tâm linh, còn hệ lụy của nó là sự lãng phí, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị...
Những loại cây Cực Độc được trồng ở Việt Nam
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:10
Đa phần thực vật ở nước ta có tính chất lành tính, đặc biệt có nhiều loại cây còn có công dụng chữa bệnh. Tuy thế, khi bước chân vào khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ luôn có cơ hội gặp phải một loại cây độc dược nào đó. Trong khi người lớn có lẽ sẽ bước ngang qua nó thì trẻ em lại khác, chúng sẽ cảm thấy tò mò và tiến lại gần.
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 04:04
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem đó là con giáp nào nhé!
Xem xoáy tóc bật mí điều gì về con người bạn
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 07:09
Theo quan niệm nhân tướng học, đặc điểm nào trên cơ thể chúng ta kể cả xoáy tóc đều thể hiện phần nhiều tính cách và vận mệnh của mỗi người. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó. Người xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người có 1 xoáy tóc có vận mệnh khác với người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc hay xoáy tóc lệch.
6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải
Phong thủy đời sống - 07/04/2021 10:54
Đôi khi một thói quen, một sự tiện tay khi sắp đặt, bố trí nhà cửa nhưng lại là những lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may. Chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu 6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải để tránh nhé.
Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang
Bài học cuộc sống - 10/04/2021 09:21
Cuộc hôn nhân của cặp đôi được ca ngợi là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và bền vững nhất Hoàng gia Anh. Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang.
Những điều Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới hạnh phúc, cuộc sống mới an nhiên
Bài học cuộc sống - 26/03/2021 08:01
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại. Vậy, rốt cuộc cần phải buông bỏ những thứ gì cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé?
Hạnh phúc là gì?
Bài học cuộc sống - 25/03/2021 05:06
Người ta thường nói, hạnh phúc đơn giản lắm. Với mỗi người khác nhau, hạnh phúc mà họ nghĩ đến sẽ khác nhau. Có bao giờ, bạn tự suy nghĩ về hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nghĩa một chút về hạnh phúc nhé.
Ma nhập có thật hay không? Và cách trừ tà ma
Tâm linh huyền bí - 14/04/2021 07:57
Không ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng một (thân xác) người đó, nhưng lúc biểu hiện là người này, lúc lại là người kia. Có người nói đó là bệnh tâm thần nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng… tuy khó tin nhưng lại xảy ra một cách hết sức chân thực.
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, có phải do lời nguyền của các pharaoh’ đã trở lại Ai Cập?
Tâm linh huyền bí - 10/04/2021 11:39
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, một nhà máy dệt may bị cháy và một tòa nhà sụp đổ, tất cả đều xảy ra nối tiếp nhau ở Ai Cập, làm dấy lên đồn đãi về lời nguyền của các pharaoh.
Thắp hương không cháy hết là điềm báo gì, tốt hay xấu?
Tâm linh huyền bí - 09/04/2021 05:31
Khi thắp nhang sẽ mang đến một hương thơm vô cùng dễ chịu và ấm áp, mùi hương này còn khiến chúng ta có cảm giác rất thanh tịnh và bình yên. Trong những lần thắp hương, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt gặp 1 lần hương bị tắt giữa chừng. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì? Theo tâm linh, điều này sẽ ẩn chứa một điềm báo gì đó mà bạn nên chú ý.
Những bức ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 13/04/2021 05:11
Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng sinh ở xứ trung Ấn Ðộ, bây giờ là nước Nêpal, một nước ở ven sườn dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, là một dãy núi cao nhất thế giới. Phong cảnh ở đấy rất đẹp, đến mùa xuân cả nước đơm bông nảy lá như một vườn hoa vĩ đại. Dân cư ở xứ ấy rất là thuần lương.
Mười phúc phước báu dành cho người hay chia sẻ Phật Pháp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 05/04/2021 03:20
Mỗi ngày chúng ta hãy tập chia sẻ Phật Pháp. Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp. Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo. Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn.
Ý nghĩa của việc cúng dường đèn và lễ phật
Phật Pháp Nhiệm Màu - 24/03/2021 01:10
Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh, tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật Pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Đốt đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật, cho nên tương ưng với Tâm và Pháp của Chư Phật và Chư Bồ tát. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Ý nghĩa, lợi ích của việc cúng dường đèn và lễ phật.
Ý nghĩa 14 chính tinh trong lá số tử vi
Xem bói tử vi - 28/03/2021 10:53
Trong tử vi 14 chính tinh chi phối rất mạnh mẽ trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của việc luận đoán là cần phải nắm được bản chất và đặc tính của 14 chính tinh. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Thông qua những cơ sở này, mới có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung trong lá số tử vi. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu ý nghĩa cơ bản của 14 chính tinh
Thái dương thủ cung ở tỵ vận mệnh thế nào?
Xem bói tử vi - 27/03/2021 03:19
Sao Thái dương tại cung Tỵ độc tọa thế vượng cung Tài bạch, tài vận vượng thịnh, có tài kinh doanh quản lý tiền tài, thu nhập cao, tay nghề giỏi, có thể đạt được danh lợi song toàn, nên theo đuổi ngành thương mại xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp lớn.
Tử vi sự nghiệp và tài lộc tuổi Mủi tháng 2 âm năm 2021
Xem bói tử vi - 17/03/2021 10:46
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê.
Bào thai giấu cạnh xác ướp giám mục thế kỷ 17 và bí ẩn của hai hài cốt
Chuyện lạ - 14/04/2021 07:09
Bí ẩn về xác ướp của Giám mục Peder Winstrup cùng với một bào thai ở dưới chân được chôn cất vào thế kỷ 17, mới đây các nhà khoa học hiện đại và khảo cổ học đã khám phá sự thật đằng sau bào thai chôn cùng xác ướp giám mục Thụy Điển.
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết trên thế giới
Chuyện lạ - 12/04/2021 09:11
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết nào, bất chấp những công nghệ giải cứu và tìm kiếm phức tạp mà chúng ta có. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những vụ mất tích máy bay bí ẩn trên thế giới.
Bí ẩn các lời nguyền của Pharaoh Ai Cập
Chuyện lạ - 11/04/2021 09:27
Kim tự tháp Ai Cập được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Mặc dù đã trải qua những tháng năm lịch sử kéo dài nghìn năm, nhưng Kim tự tháp vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí. Đối với những kẻ trộm lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập , không có gì đáng sợ hơn nguy cơ gặp phải một lời nguyền cảnh báo về hậu quả thảm khốc mà họ sẽ gặp phải trong tương lai.
Chia sẻ