Xem bói tình yêu cho 12 cung hoàng đạo năm 2015

2015-07-31 14:38:49.0
Năm 2015 sẽ là một năm bạn vui vẻ và chào đón sự lãng mạn mới vào cuộc sống của bạn. Thần tình yêu sẽ tìm đến bạn và gõ cửa chính

MỤC LỤC

  1. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
   
  Với Bạch Dương có thể trong vài năm qua cuộc sống chưa dễ dàng, nhưng trong năm nay Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội phát triển nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm . Bạn hãy hãy lạc quan và đừng nghĩ quá nhiều về quá khứ, hãy vui vẻ lạc quan và hạnh phúc, mọi thứ sẽ bị đẩy lùi troang tâm trí bạn. Hãy dành cho bản thân vài tuần để khám phá chính mình, và vượt qua mọi thử thách.


   bói tình yêu 12 cung hoàng đạo


  Năm 2015 sẽ là một năm bạn vui vẻ và chào đón sự lãng mạn mới vào cuộc sống của bạn. Thần tình yêu sẽ tìm đến bạn và gõ cửa chính vì vậy bạn hãy nhiệt tình tham gia và học cách cười nhiều hơn nhé. Với cô nàng độc thân, mùa hè là thời điểm tuyệt vời cho tình yêu và bạn chắc chắn sẽ thu hút ai đó hâm mộ bạn. Nếu đã có “gấu”, tháng 9 rất có thể sẽ là thời điểm lí thú cho chuyện tình cảm của các bạn.
   
  2. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
   
  Năm 2015 là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu bắt đầu những kế hoạch mới, chuyện tình cảm sẽ phát triển vào tháng 5 và tháng 6.
   
  Bạn đã có một năm chưa may mắn trong chuyện tình cảm, và bạn đang nghĩ thần may mắn đã bỏ rơi mình thì đó một điều sai lầm. Trong năm 2015 chuyện tình cảm của bạn sẽ tìm được một hướng đi tốt hơn, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, hãy cố gắng để có thể tìm kiếm được một nửa còn lại của mình trong mùa xuân này. Hãy tin tưởng vào bản thân, hạnh phúc sẽ đến với bạn. Rất có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình đồng nghiệp, điều này sẽ tốt cho công việc, nhưng cần chú ý đừng để những mâu thuẫn từ công việc ảnh hưởng tới tình cảm.
   
   Vào tháng 8, hãy để tâm trí của bạn lãng mạn hơn và mở rộng cửa trái tim để đón chào cuộc phiêu lưu mới. Nếu bạn còn độc thân, hãy dành cho mình một khoảng thời gian để tận hưởng không khí dễ chịu của mùa thu, hãy tham gia vào các cuộc đi chơi và thám hiểm cùng bạn bè.Trong nửa cuối của năm 2015, thần tình yêu sẽ đến và trao cho bạn nhiều cơ hội để tìm một người nào đó đặc biệt trong trái tim, xem boi tinh yeu để biết thêm chi tiết.
   
  Tình yêu cho các cặp đôi
   
  Năm 2015 mang đến nguồn năng lượng phụ trợ mạnh mẽ giúp chuyện tình cảm dễ dàng phát triển. Hầu như hai bạn sẽ không vướng phải bất kỳ mâu thuẫn nào hoặc nếu có thì cũng rất nhỏ nhặt và dễ dàng giải quyết.
  Tuy nhiên, Kim Ngưu nên lưu ý một chút vào khoảng thời gian giữa tháng Hai, 31/8 và 2/11. Khi đó, bạn sẽ nóng tính, thiếu khả năng điều khiển tốt cảm xúc và thường hành xử vô lý. Nếu tình trạng này kéo dài, người ấy chắc chắn sẽ vô cùng mệt mỏi hoặc thậm chí tìm cách tránh mặt bạn càng lâu càng tốt. 
   
  3. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Song Tử (21/5-21/6)
   
   Song Tử là một trong các chòm sao dí dỏm và luôn mang đến cho mọi người tiếng cười thông qua những câu chuyện, bạn có thể đối đáp khá linh hoạt trong bất cứ tình huống nào. Vì vậy, khi giao thiệp rộng trong năm nay, bạn sẽ nhận được sự quan tâm lớn hơn, hãy dành nhiều thời gian với bạn bè, anh chị em và các hàng xóm.
   
  Song Tử có số đào hoa khi bước sang năm 2015. Song Tử sẽ có nhiều người thầm yêu trộm nhớ. Tuy nhiên, cần nhớ đừng có bắt cá hai tay, bởi lẽ bạn có thể mất người đó. Năm nay có thể chưa hẳn là một năm lý tưởng cho những Song Tử độc thân, nên việc tìm kiếm bạn đời trong năm nay không mấy thuận lợi. Song Tử có thể chứng kiến một số người rời khỏi cuộc sống của bạn và có thể một vài cặp đôi Song Tử sẽ phải nói lời chia tay. Nên chú ý khoảng thời gian giữa tháng 9 đến đầu tháng 10 để tránh điều đáng tiếc này. Tới thời gian cuối năm, mọi thứ bỗng nhiên hồi sinh, nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, làm quen những người mới hoặc giả là người yêu cũ. Đây là lúc thích hợp nhất để kết đôi và có những ấn tượng, cảm xúc mới về tình yêu
   
  Song Tử đã có gia đình có thể cảm thấy rằng mối quan hệ vợ chồng đang có chút vấn đề, bạn và bạn đời hãy biết nhường nhịn, hãy dành thời gian để tạo lập một không gian riêng cho 2 người.
   
  4. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Cự Giải (22/6- 23/7)
   
  Năm 2015 sẽ là một năm may mắn trong tình yêu đối với Cự Giải bù đắp cho những điều không suôn sẻ những năm trước. Trải qua nhiều cuộc tình không thành, bạn đã hiểu ra và thực sự mong muốn cũng như đã rút ra được nhiều bài học trong những mối quan hệ đó.
   
  Đường tinh duyên trở ngại của năm trước sẽ được thay thế bằng những con đường màu hồng đầy ắp niềm vui và ấm áp. Các cơ hội mới trong quan hệ sẽ đến với bạn suốt năm 2015. Những Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội để vui chơi, hưởng thụ. Nếu bạn đang trong mối quan hệ, điều đó thật tốt, khả năng có thêm thành viên mới trong gia đình là rất cao.  Trong năm nay, bạn hãy cố gắng giải phóng chính bản thân mình để thể hiện cảm xúc. Đừng bao giờ đánh mất giá trị, ước mơ và niềm tin của mình. Bạn không nên trở thành một con người khác để duy trì sự quan tâm với người ấy của bạn. Đặc biệt vào mùa thu và mùa đông, chuyện tình yêu của bạn sẽ nở hoa.
  Xem thêm : Xem bói ngày sinh 12 cung hoàng đạo
  5. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Sư Tử (24/7- 22/8)
   
  Sư Tử hứa hẹn sẽ có năm gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Rất có thể năm 2015 sẽ là thời điểm Sư Tử yên bề gia thất sau khi đã tìm hiểu nửa kia và xác định người đó là một nửa đời bạn. Một năm mới đầy lãng mạn và thú vị đang đến với Sư Tử. Tình cảm ngọt ngào và niềm hạnh phúc của bạn sẽ trải dài từ mùa xuân đến mùa hè. Vào mùa hè, Sư Tử nên cẩn thận trong cách hành xử. Có thể bạn không nhận ra nhưng suy nghĩ và thái độ của bạn với đối phương có chút khắc khe hơn bình thường.
   
  Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi có nhiều người theo đuổi. Bạn có lẽ sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý lãng mạn trong năm nay, nhưng bạn không muốn cố định với bất kỳ mối quan hệ này. 
   
  Tình duyên cho các cặp đôi
   
  Một năm mới đầy lãng mạn và thú vị đang đến với Sư Tử. Mối quan hệ của hai bạn không chỉ dừng lại ở “cảm nắng” thông thường mà đã tiến một bước xa hơn. Cả hai bắt đầu mua sắm đồ dùng chung cũng như cùng nhau đưa ra không ít những quyết định lớn khác.
   
  Vào mùa hè, Sư Tử nên cẩn thận trong cách hành xử. Có thể bạn không nhận ra nhưng suy nghĩ và thái độ của bạn với đối phương có chút khắc khe hơn bình thường. Từ ngày 25/7 - 6/9, hai bạn sẽ trải qua một số mâu thuẫn nhưng không khó để giải quyết. Nếu bạn đã có người yêu, hoặc đã lập gia đình, bạn và người ấy có thể có chút vấn đề, và một đứa trẻ có thể làm giảm bớt căng thẳng.
   
  6. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Xử Nữ (23/8-22/9)
   
  Nửa đầu năm chuyện tình yêu của Xử Nữ khá thuận lợi, bạn và người thương sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Tình yêu có thể sẽ là một động lực mạnh mẽ, bạn sẽ thu hút nhiều người hâm mộ nhờ vào chính sự lạc quan của mình. Những phẩm chất tích cự của bạn, thông minh, tinh tế và biết cảm nhận sẽ được mọi người nhận ra.
   
  Nếu chưa lập gia đình bạn đừng từ bỏ hy vọng của mình bời trong tháng 10 thần tình yêu sẽ mỉm cười với bạn. Tình yêu, cơ hội, và năng lượng đều rất dồi dào trong năm 2015. Nếu bạn cảm thấy mình hợp với ai thì cũng cho họ và mình một cơ hội để thoát khỏi tình trạng FA. Người ấy có thể rất yêu thương và chu đáo, bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ đáng ngạc nhiên từ nửa kia. Nếu bạn là người đã có gia đình, người bạn đời của bạn có thể nhận được sự thăng tiến hay giải thưởng nào đó
   
  7. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Thiên Bình (24/9- 23/10)
   
  Thiên Bình là tuýp người ưu tiên chuyện tình cảm, chính vì vậy bạn nên dành nhiều thời gian bên người yêu để vun đắp tình cảm ngày càng bền chặt, bởi chuyện tình yêu của bạn tiếp tục trải nghiệm những thăng trầm. Nếu bạn còn độc thân thì năm nay chưa phải năm để tìm ra được một nửa đích thực. Dĩ nhiên bạn vẫn có thể vướng vào vài mối tình nhưng chúng rồi sẽ đi qua rất nhanh mà không để lại ấn tượng sâu sắc nào.
   
  Vào tháng 2 và tháng 4, bạn sẽ bắt gặp một mối quan hệ mới, và sang tháng 5 tình cảm sẽ tiến triển lên. Tháng 8 sẽ là một thời điểm lí tưởng để cho các bạn Thiên Bình độc thân tìm kiếm cho mình một “đối tác” thích hợp.
   
  Tình yêu cho các cặp đôi
   
  Thiên Bình nên lắng nghe “người ấy” nhiều hơn và khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến lợi ích của cả hai bên, hãy cho họ được biết trước. Dĩ nhiên phần thắng sau cùng cũng thuộc về bạn thôi nhưng bằng cách này mối quan hệ tình cảm sẽ được duy trì ổn định và vui vẻ.
   
  Vào mùa hè, hai bạn sẽ cùng nhau lên kế hoạch cho nhiều chuyến du lịch khám phá hoặc tham gia những khóa học kỹ năng đầy bổ ích. Mâu thuẫn trong năm mới được giảm thiểu đến mức tối đa hoặc rất dễ giải quyết. Nên nhớ chỉ cần bạn và đối phương luôn thành thật với nhau thì không gì là không thể cứu vãn cả.

  Xem thêm: Xem tuổi vợ chồng / Xem bói tên

  8. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Thần Nông (24/10- 22/11)
   
   Mặc dù tại thời điểm hiện tại, các vấn đề về tình cảm của bạn có thể đã được giải quyết nhưng điều đó không có nghĩa là những tháng còn lại trong năm bạn sẽ được thoải mái. Năm 2015 có vẻ không phải là thời điểm may mắn cho chuyện tình duyên khi giữa bạn và người ấy liên tục xảy ra bất đồng.
   
  Đối với đối tượng độc thân, hãy nắm bắt lấy mọi cơ hội trong tháng 2 và thử hẹn hò với người bạn vừa ý. Tháng 4 và tháng 5 là khoảng thời gian tình yêu của bạn được thăng hoa, đặc biệt đối với những cặp đôi cùng cung Thần Nông.
   
  Theo tu vi 2015, cuối tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để bạn gặp gỡ đối tượng vô cùng đặc biệt.
   
  9. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Nhân Mã (23/11- 24/12)
   
  Năm nay sẽ là một năm cự kỳ thành công cho Nhân Mã trên con đường sự nghiệp và tình cảm. Nếu bạn còn độc thần, Bạn có thể nhìn thấy tình yêu ở khắp mọi nơi trong những tháng đầu năm 2015, tuy nhiên chỉ một vài người trong số đó mang đến tình yêu mà bạn cần. Hãy để trái tim của bạn mở rộng đúng lúc. Tháng 8 sẽ là một tháng sống động cho bạn, một thời điểm hoàn hảo cho mọi cuộc gặp gỡ. Nửa cuối năm nay, nếu mọi chuyện tốt đẹp, bạn có thể sẽ nghĩ đến chuyện lập gia đình.
   
  10. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Ma Kết (23/12- 20/1)
   
   Trong năm nay, dù bạn còn độc thân hay đã có người ấy, bạn cũng sẽ gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm. Giai đoạn tháng 5 bắt đầu, cũng là lúc bạn cảm thấy chuyện tình của mình lãng mạn hơn, tuyệt vời hơn. Bạn thấy mọi thứ trở nên rõ ràng, ngọt ngào và suy nghĩ rất nhiều về một happy ending không xa. Tháng 8 và tháng 10, bạn cũng sẽ được sống trong quãng thời gian tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc. Có thể trong một cuộc hội thảo nào đó, bạn sẽ vô tình bắt gặp được một nửa kia của mình.
   
  11. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Bảo Bình (20/1-18/2)
   
   Trong năm nay, truyện tình cảm của bạn vẫn có những tiến triển tốt như năm ngoái. Nhưng bạn đang trở nên kén chọn hơn trong năm 2015. Chính sự kén chọn này tạo nên một rào cản trong chuyện tình cảm của bạn.
  Để giải tỏa bớt căng thẳng, có lẽ bạn nên bắt tay vào một quá trình nghiên cứu, viết một cuốn hồi ký, học một kỹ năng mới. Hoặc có thể là bạn sẽ  tham gia vào công tác từ thiện, chăm sóc của một người bạn bị bệnh hoặc người thân yêu, hoặc trở thành một người cố vấn. Cho dù, tận dụng mọi cơ hội để đi du lịch - đi đến hội nghị, tận hưởng kỳ nghỉ.
   
  12. Xem bói tình yêu năm 2015 cung Song Ngư (19/2- 20/3)
   
   Tình yêu sẽ là một phần quan trọng đối với Song Ngư trong năm 2015. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp một người đặc biệt và sẽ thay đổi cuộc sống của người ấy, trong khi họ sẽ đem đến cho bạn cảm giác có tương lai. Để giữ chân được người ấy, bạn hãy hạn chế thời gian làm việc, hãy dành cho nửa kia nhiều khoảnh khắc tình cảm hơn. Tháng Giêng và tháng 2 là lúc thích hợp để bạn "thủ thỉ" những lời nói ngọt ngào với người kia. Chính sự ấm áp, quyến rũ là điểm mạnh để giúp bạn có thể thu hút được đối tượng thích hợp.
   
  Tình duyên cho các cặp đôi
   
  Nguồn năng lượng đầu năm có thể khiến mối quan hệ tình cảm rơi vào cú sốc lớn. Vì vậy, để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến “người ấy”. Đừng tốn tiền cho những cuộc hẹn hò xa hoa bởi một bữa cơm tự tay hai bạn làm cũng đạt được kết quả tương tự.
   
  Mọi người có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của Song Ngư vào tháng 2 và tháng 3, khiến cơ hội hai bạn gặp gỡ giảm thiểu đến mức thấp nhất. Khi ngày 21/2 đến, cảm xúc của hai bạn dành cho đối phương bỗng mãnh liệt giống như mới quen lần đầu.
   
  Nếu đã có người yêu, bạn và người ấy sẽ lên kế hoạch kết hôn và có một năm tình cảm. Hãy dành nhiều thời gian với nhau sẽ quan tâm lẫn nhau hơn nữa.
   

  Tạp chí 12 Cung Hoàng Đạo

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
  12 cung hoàng đạo - 2024-01-26 15:06:45.0
  Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
  Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
  12 cung hoàng đạo - 2024-01-20 10:59:21.0
  Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
  5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
  12 cung hoàng đạo - 2023-12-16 22:58:09.0
  Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
  Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
  12 cung hoàng đạo - 2023-12-09 21:58:42.0
  Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
  Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-26 16:23:34.0
  Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
  6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-23 22:13:56.0
  Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
  Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-13 21:53:10.0
  Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
  Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-06 23:02:38.0
  Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
  Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-05 21:54:52.0
  Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
  Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-03 23:46:00.0
  Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
  Chia sẻ