Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi cung Kim ngưu năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:

- Kể từ tháng Ba năm ngoái, sức khỏe và năng lượng của Kim Ngưu đã trở nên tinh tế hơn. Sức khỏe tổng thể của bạn vẫn tốt. Tuy rằng những hoạt động thể lực đôi khi làm bạn thấy mệt mỏi.
- Sự nghiệp, giống như năm ngoái, là tiêu đề chính trong năm 2021. Năm ngoái, Kim Ngưu rất thành công về mặt sự nghiệp, và năm nay sẽ còn hơn thế nữa. Bạn cũng là một thỏi nam châm cho cơ hội nghề nghiệp.
- Kể từ khi sao Thổ di chuyển khỏi hành tinh tình yêu của sao Diêm Vương vào năm ngoái, cuộc sống tình cảm đã tốt hơn rất nhiều. Những người độc thân chắc chắn sẽ hẹn hò nhiều hơn trong năm nay và có nhiều người bạn xã giao hơn, nhưng hôn nhân hoặc mối quan hệ nghiêm túc cũng là một thử thách.
- Sao Thiên Vương đã ở trong Kim Ngưu kể từ tháng 3 năm 2019 (và cũng trong một số tháng trong năm 2018). Nó sẽ ở đó trong phần còn lại của năm trước và trong nhiều năm tới, vì vậy nhiều xu hướng đã từng xảy ra trong những năm trước vẫn còn rất hiệu quả. Kim Ngưu đang học cách đón nhận sự thay đổi để thoát ra khỏi những lối mòn đã có và khám phá sự tự do cá nhân hơn. Không dễ để một Kim Ngưu đón nhận sự thay đổi, nhưng đây là cơ hội để bạn thử.
- Tình cảm có thể không ổn định, nhưng tình bạn và các hoạt động nhóm rất vui. Xu hướng này sẽ còn tốt hơn trong năm tới. Ngày nay, bạn đang gặp gỡ những người có năng khiếu về tâm linh và nghệ thuật.
- Các lĩnh vực bạn quan tâm nhất trong năm nay sẽ là ngoại hình; tôn giáo, thần học, triết học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học; sự nghiệp; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của bạn trong năm tới là tài chính; sự nghiệp (từ ngày 01/01 đến ngày 14/5 và từ ngày 29/7 đến ngày 30 tháng Chạp); bạn bè, nhóm và sinh hoạt tập thể (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Kim ngưu:

- Sức khỏe của Kim Ngưu năm 2021 khá tốt. Bạn có hai hành tinh Sao Thổ và Sao Mộc có thể gây nên những căng thẳng nhẹ. Từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, Sao Mộc sẽ ở trong một sự sắp xếp hài hòa. Vì vậy, trong khi năng lượng của bạn không như trong năm 2019 và 2020, nó vẫn hợp lý.
- Với sao Thổ đang ở một khía cạnh căng thẳng, hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Cơ thể đang gửi những thông điệp để bạn cảm nhận được một vài vấn đề về sức khỏe, hi vọng bạn sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nhìn chung, sức khỏe phải tốt.
- Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những lĩnh vực dễ bị tổn thương trong năm nay của bạn:
+ Trái tim thường không phải là khu vực dễ bị tổn thương đối với Kim Ngưu, nhưng kể từ năm 2020, nó đã gặp một số vấn đề nào đó. Có một sự đồng thuận giữa những người chữa bệnh bằng tâm linh rằng lo lắng và hồi hộp là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về tim. Vì vậy, hãy phát triển thêm niềm tin.
+ Thận và hông, những điều này luôn quan trọng đối với Kim Ngưu và phần hông nên được mát xa thường xuyên. Điều này sẽ không chỉ giúp ích cho hông và thận mà cả lưng dưới. Thỉnh thoảng, hãy sử dụng một loại thảo dược làm sạch thận - đặc biệt nếu bạn cảm thấy khó chịu.
+ Cổ và họng cũng là khu vực rất quan trọng đối với Kim Ngưu. Massage cổ sẽ giúp cơ thể thoải mái hơn. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải phóng. Liệu pháp Craniosacral cũng rất tốt cho cổ.
- Sao Kim cũng là hành tinh sức khỏe của bạn. Nó cho thấy rằng sức khỏe là quan trọng đối với bạn và bạn tập nên trung vào nó. Tình trạng sức khỏe của bạn ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình. Và vì vậy, sức khỏe tốt sẽ giúp ích cho vẻ ngoài của bạn nhiều hơn là những loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy mua một bộ quần áo mới, làm tóc, làm một số việc để tôn lên vẻ ngoài của bạn. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn.
- Nhiều người cho rằng, sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong suốt năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong biểu đồ của bạn (và năm nay nó sẽ di chuyển qua Nhà Số 9 của bạn hai lần). Do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của sao Kim. Những điều này được đề cập tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.
- Anh chị em hoặc người thân của bạn có thể được phẫu thuật trong năm này, mặc dù điều đó có thể chỉ là những khuyến nghị từ bác sĩ. Cha mẹ hoặc con cái cần rất chú trọng đến sức khỏe đề phòng một vài vấn đề phát sinh

Gia đình năm 2021 của Kim ngưu:

- Đối với Kim Ngưu, năm 2021 cho bạn cảm giác mãn nguyện về gia đình. Không cần thiết phải tạo ra những thay đổi mạnh mẽ. Không cần quan tâm quá mức.
- Hành tinh gia đình của bạn, Mặt trời, sẽ bị che khuất hai lần trong năm nay - một lần vào ngày 10 tháng 6 và một lần vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Những sự kiện này có thể kích động các mối quan hệ gia đình, sửa chữa nhà cửa và cảm xúc không ổn định.
- Ngôi nhà và hành tinh gia đình của Kim Ngưu là một kế hoạch di chuyển nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà của bạn trong suốt năm 2021. Vì vậy, có những xu hướng tùy thuộc vào vị trí của Mặt trời và các loại khía cạnh mà nó nhận được. Điều này được xử lý tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.
- Cha mẹ hoặc bạn đời của bạn đang kiểm soát tốt mối quan hệ hoặc hôn nhân của họ. Điều này bắt đầu vào năm 2021. Mọi thứ hiện đã dễ dàng hơn một chút. Có thể nói, phụ huynh hoặc nửa kia của Kim Ngưu đang có một năm xã hội tốt.
- Anh chị em và người thân không có sự thay đổi nhiều. Những đối tượng trẻ hơn sẽ tìm thấy tình yêu trong năm nay - thậm chí có thể kết hôn. Những đứa cháu, đang làm tốt về mặt tài chính, duy trì ở mức ổn định.
- Nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang nhà cửa hoặc sửa chữa lớn, từ 31/7/2021 đến 16/9/2021 là thời điểm tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý định trang trí lại hoặc thực hiện một số thay đổi nhỏ, từ 27 tháng 6 đến 22 tháng 7 năm 2021 là thời điểm tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để sắm sửa đồ vật làm đẹp cho tổ ấm

Sự nghiệp năm 2021 của Kim ngưu:

- Tiền bạc luôn quan trọng đối với Kim Ngưu, nhưng năm nay ít hơn năm trước. (Điều này đã xảy ra trong vài năm gần đây). Kim Ngưu tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp hơn là tài chính đơn thuần. Địa vị và nghề nghiệp của bạn quan trọng hơn tiền bạc. (Nói chung, khi sự nghiệp đang tiến triển tốt thì tài chính cũng theo đó mà tăng lên.)
- Khu vực tiền tài của bạn cho thấy một năm tài chính ổn định. Về cơ bản, bạn hài lòng với thu nhập của mình và không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào hoặc phải chú ý quá mức ở đây.
- Nút phía Bắc của Mặt trăng sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của bạn cả năm. Điều này sẽ cho thấy vận may về tài chính. Ngoài ra, nó có xu hướng cho thấy "'dư thừa".
- Sẽ có nhật thực trong ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu vào ngày 10 tháng 6 năm 2021. Điều này có thể tạo ra những thay đổi quan trọng về tài chính. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy tư duy và kế hoạch tài chính của bạn còn thiếu sót ở đâu và do đó bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp.
- Sao Thủy, hành tinh tài chính của bạn, là một trong những hành tinh chuyển động nhanh nhất. Chuyển động của sao Thủy cũng thất thường. Đôi khi nó nhìn xuyên qua bầu trời, đôi khi di chuyển chậm, đôi khi đứng yên và đôi khi đi lùi. Điều này phản ánh cuộc sống tài chính của bạn. Nhưng nó cũng cho thấy một người linh hoạt trong vấn đề tài chính - một người có thể kiếm được nhiều tiền và kiếm được lợi nhuận từ việc đầu tư ngắn hạn.
- Sao Thủy sẽ quay ngược dòng ba lần trong năm nay - từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2, ngày 29 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 và từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 19 tháng 11 năm 2021. Đây không phải là thời điểm để mua sắm hoặc đầu tư lớn mà là thời điểm để chờ đợi, nghiên cứu và xem xét tài chính.
- Sự nghiệp là chủ đề chính trong năm nay, và điều này sẽ trở nên tuyệt vời. Có rất nhiều điều tích cực đang xảy ra ở đây. Ngôi Nhà số 10 về sự nghiệp của Kim Ngưu rất mạnh mẽ. Điều này cho thấy tham vọng và động lực của bạn. Nó thể hiện sự sẵn sàng vượt qua bất kỳ thử thách nào phát sinh. Hơn nữa, sao Thiên Vương, hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu, đã ở trong cung của bạn kể từ năm 2019. Điều này cho thấy mối quan hệ tuyệt vời với "những người quyền lực" - những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Họ tận tâm với bạn. Nó cho thấy rằng các cơ hội nghề nghiệp đang tìm kiếm bạn; bạn không cần phải làm gì nhiều.
- Sao Mộc dành phần lớn thời gian trong năm ở cung thứ 10 trong sự nghiệp của bạn. Đây là một chỉ số cổ điển của sự thành công và phát triển. Chân trời sự nghiệp của bạn được mở rộng hơn nữa. Tất nhiên, bạn đang làm việc chăm chỉ và giành được thành công - sao Thổ trong Ngôi Nhà số 10 của bạn đang cho thấy điều này - nhưng bạn sẽ thấy kết quả từ những nỗ lực của mình.
- Sao Thổ trong Ngôi Nhà số 10 của bạn cho thấy rằng có nhiều chuyến đi liên quan đến sự nghiệp trong năm nay.
- Sao Mộc, người cai trị Ngôi Nhà số 8 của Kim Ngưu, trong Ngôi Nhà số 10 của bạn cho thấy rằng bạn có thể phải đối mặt với những bất ngờ trong cuộc sống gia đình, người thân, sếp và những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn. Có thể có phẫu thuật hoặc tai nạn. Nhưng tất cả những điều này sẽ giúp nâng cao vị thế chuyên nghiệp của bạn.
- Nếu bạn tham gia vào chính trị, đây là một năm tốt để tranh cử vào chức vụ cao hơn.

Tình duyên năm 2021 của Kim ngưu:

- Việc Sao Thổ rời khỏi hành tinh tình yêu của Kim Ngưu vào năm ngoái đã gỡ bỏ nhiều bế tắc trong đời sống tình cảm. Nhưng vẫn nên đi chậm và để cho các mối quan hệ phát triển theo tự nhiên.
- Sao Diêm Vương, hành tinh tình yêu của Kim Ngưu, đã ở trong bạn nhiều năm rồi và sẽ còn ở đó vài năm nữa. Kim Ngưu là người bảo thủ trong tình yêu, nó không yêu ngay lập tức mà cần thời gian để tìm kiếm một sự cẩn trọng lành mạnh về tình yêu.
- Như những năm trước, đây là điểm thu hút người khác giới, những người cùng tôn giáo và có trình độ học vấn cao. Bạn bị thu hút bởi những kiểu người có khí chất. Sinh viên sẽ có xu hướng yêu thích các giáo sư của họ. Sẽ có một sức hút mạnh mẽ đối với người lãnh đạo tại nơi làm việc của bạn. Một chuyến đi đến một đất nước xa lạ thú vị có thể đạt được trái ngọt.
- Nhưng có một vấn đề khác đang làm phức tạp tình yêu. Sao Thiên Vương đã ở trong Kim Ngưu kể từ năm 2019 (và sẽ vẫn ở đó trong thời gian tới). Điều này khiến Kim Ngưu say mê tự do cá nhân. Một mặt, bạn là kiểu người thú vị và hào hứng hơn, vui vẻ khi ở bên. Ngược lại, sự độc lập của bạn, cảm giác tự do của bạn, không tìm thấy sự thú vị trong tình yêu. Một mối quan hệ khiến bạn mất đi sự tự do. Ngoài ra, bạn sẽ thu hút những người không nghiêm túc với các mối quan hệ này. Vì vậy, tình yêu đối với bạn dường như không ổn định. Chắc chắn, những người độc thân sẽ hẹn hò nhiều hơn.
- Với sao Thiên Vương trong dấu hiệu và Ngôi Nhà của chính bạn, bạn đang trong quá trình xác định lại bản thân. Bạn liên tục thay đổi hình ảnh và tính cách của mình. Điều này cũng có thể làm phức tạp tình yêu.
- Kim Ngưu không có khả năng kết hôn. (Có lẽ cũng không nên.) Những người trong số các bạn đã kết hôn đang trải nghiệm hôn nhân của họ. Nếu bạn đang có quan hệ tình cảm với một Kim Ngưu, hãy cho họ nhiều không gian nhất có thể, miễn là điều đó không gây khó chịu .
- Một mối quan hệ nghiêm túc có thể diễn ra tốt đẹp nếu Kim Ngưu có nhiều tự do.
- Những mối quan hệ bạn bè, những loại quan hệ đơn giản, có vẻ hạnh phúc và ổn định hơn nhiều so với những mối quan hệ lãng mạn trong năm nay. Ngôi Nhà số 11 của Kim Ngưu rất mạnh. Sao Mộc chuyển đến Ngôi Nhà số 11 của Kim Ngưu một thời gian ngắn trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, vì vậy những người bạn mới (những người quan trọng) sẽ xuất hiện trong cuộc sống.

Lời khuyên năm 2021 cho Kim ngưu:

- Ngôi Nhà tâm linh thứ 12 của Kim Ngưu không có ai trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng chỉ là tạm thời. Có vẻ như đời sống tinh thần không quá quan trọng và không phải là trọng tâm lớn trong năm tới. Nhưng cuộc sống có cách đưa ra những bài học tâm linh theo những cách khác với việc thực hành tâm linh bình thường.
- Sự di chuyển của sao Thiên Vương thông qua dấu hiệu của Kim Ngưu về sự nghiệp và tình yêu. Nhưng có những bài học quan trọng khác đang xảy ra. Như đã đề cập trước đó, nhu cầu là phải cảm thấy thoải mái với sự thay đổi, thoải mái với những điều bất ngờ. Điều này không hề dễ dàng đối với một Kim Ngưu. Kim Ngưu yêu thích hiện trạng, yêu thích thói quen của họ, thích những gì có thể đoán trước được.
- Sao Thiên Vương trong dấu hiệu của Kim Ngưu cũng có những tác động khác. Bạn đang liên tục thay đổi bản thân nhưng bạn cũng đang thử nghiệm nhiều hơn với cơ thể. Cơ thể có khả năng lớn hơn chúng ta biết. Hầu hết các giới hạn của nó là do bản thân đặt ra. Vì vậy, thông qua thử nghiệm - kiểm tra các giới hạn của nó - chúng ta có thể làm được nhiều hơn những gì chúng ta từng nghĩ.
- Điều cần thiết để thử nghiệm một cách an toàn chính là các bài tập như yoga, thái cực quyền hoặc võ thuật. Tránh các pha nguy hiểm kiểu "liều mạng" - mặc dù nhiều người trong số các bạn sẽ bị cám dỗ rất nhiều.
- Sao Hải Vương, hành tinh tâm linh nhất trong tất cả các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn từ nhiều năm nay. Vì vậy, bạn chính là người thuộc thể loại tâm linh. Và, mặc dù việc thực hành tâm linh của cá nhân bạn bây giờ dường như không còn quan trọng, nhưng có lẽ bạn đang nhận được những lời dạy và hướng dẫn từ bạn bè.
Chiêm tinh học do nhà thứ 11 cai quản cũng sẽ trở nên quan trọng hơn trong năm nay. (Điều quan trọng trong một số năm nay là Sao Thiên Vương, hành tinh cai quản chiêm tinh, đang di chuyển qua dấu hiệu của bạn.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Kim ngưu:

Tháng 1: Tháng này sẽ bắt đầu với một số thách thức, nhưng về cuối, mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn.
Tháng 2: Theo đuổi đam mê của bạn và tập trung vào những điều bạn thích làm.
Tháng 3: Hãy sống một cuộc sống khiến bạn hạnh phúc và tập trung vào việc thay đổi cuộc sống của những người thân yêu của bạn để tốt đẹp hơn.
Tháng 4: Tháng này những cơ hội tốt lành sẽ đến với bạn. Nắm bắt tất cả chúng và tận dụng tốt nhất những cơ hội đang tới.
Tháng 5: Trong tháng này, các vì sao sẽ thẳng hàng có lợi cho bạn và hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.
Tháng 6: Sử dụng những món quà và tài năng của bạn để nâng tầm cuộc sống.
Tháng 7: Bạn có khả năng đạt được thành quả cao trong cuộc sống. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.
Tháng 8: Sự lãng mạn và đam mê sẽ luôn sẵn sàng trong cuộc sống lãng mạn của bạn.
Tháng 9: Hãy đặt quan điểm sống của bạn đúng đắn và không có gì cản trở bạn biến ước mơ thành hiện thực để tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu trong cuộc sống .
Tháng 10: Trong tháng này, sự nghiệp của bạn sẽ có bước chuyển mình tốt nhất. Tập trung vào việc hoàn thiện bản thân trong công việc bằng cách học hỏi các kỹ năng mới từ đồng nghiệp tại nơi làm việc.
Tháng 11: Hãy tin tưởng rằng bạn có khả năng làm bất cứ điều gì khi đã đặt cả tâm trí và trái tim của mình vào.
Tháng 12: Năm 2021 sẽ kết thúc tốt đẹp vì mọi thứ bắt đầu tốt hơn.
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bài viết liên quan
Thư viện tổng hợp
Hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người
Phong tục tập quán - 13/04/2021 07:52
Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người. Vậy tuổi hạn là gì? Tại sao có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? có cách nào để hoá giải không?
Có nên rải tiền trên đường đưa tang từ nhà ra mộ không?
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:15
Không có trong giáo lý nhà Phật, cũng không phải là tập tục truyền thống của người Việt, nhưng việc rải vàng mã trên đường đưa tang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cho đó là chuyện tâm linh, còn hệ lụy của nó là sự lãng phí, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị...
Những loại cây Cực Độc được trồng ở Việt Nam
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:10
Đa phần thực vật ở nước ta có tính chất lành tính, đặc biệt có nhiều loại cây còn có công dụng chữa bệnh. Tuy thế, khi bước chân vào khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ luôn có cơ hội gặp phải một loại cây độc dược nào đó. Trong khi người lớn có lẽ sẽ bước ngang qua nó thì trẻ em lại khác, chúng sẽ cảm thấy tò mò và tiến lại gần.
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 04:04
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem đó là con giáp nào nhé!
Xem xoáy tóc bật mí điều gì về con người bạn
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 07:09
Theo quan niệm nhân tướng học, đặc điểm nào trên cơ thể chúng ta kể cả xoáy tóc đều thể hiện phần nhiều tính cách và vận mệnh của mỗi người. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó. Người xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người có 1 xoáy tóc có vận mệnh khác với người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc hay xoáy tóc lệch.
6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải
Phong thủy đời sống - 07/04/2021 10:54
Đôi khi một thói quen, một sự tiện tay khi sắp đặt, bố trí nhà cửa nhưng lại là những lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may. Chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu 6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải để tránh nhé.
Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang
Bài học cuộc sống - 10/04/2021 09:21
Cuộc hôn nhân của cặp đôi được ca ngợi là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và bền vững nhất Hoàng gia Anh. Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang.
Những điều Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới hạnh phúc, cuộc sống mới an nhiên
Bài học cuộc sống - 26/03/2021 08:01
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại. Vậy, rốt cuộc cần phải buông bỏ những thứ gì cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé?
Hạnh phúc là gì?
Bài học cuộc sống - 25/03/2021 05:06
Người ta thường nói, hạnh phúc đơn giản lắm. Với mỗi người khác nhau, hạnh phúc mà họ nghĩ đến sẽ khác nhau. Có bao giờ, bạn tự suy nghĩ về hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nghĩa một chút về hạnh phúc nhé.
Ma nhập có thật hay không? Và cách trừ tà ma
Tâm linh huyền bí - 14/04/2021 07:57
Không ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng một (thân xác) người đó, nhưng lúc biểu hiện là người này, lúc lại là người kia. Có người nói đó là bệnh tâm thần nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng… tuy khó tin nhưng lại xảy ra một cách hết sức chân thực.
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, có phải do lời nguyền của các pharaoh’ đã trở lại Ai Cập?
Tâm linh huyền bí - 10/04/2021 11:39
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, một nhà máy dệt may bị cháy và một tòa nhà sụp đổ, tất cả đều xảy ra nối tiếp nhau ở Ai Cập, làm dấy lên đồn đãi về lời nguyền của các pharaoh.
Thắp hương không cháy hết là điềm báo gì, tốt hay xấu?
Tâm linh huyền bí - 09/04/2021 05:31
Khi thắp nhang sẽ mang đến một hương thơm vô cùng dễ chịu và ấm áp, mùi hương này còn khiến chúng ta có cảm giác rất thanh tịnh và bình yên. Trong những lần thắp hương, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt gặp 1 lần hương bị tắt giữa chừng. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì? Theo tâm linh, điều này sẽ ẩn chứa một điềm báo gì đó mà bạn nên chú ý.
Những bức ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 13/04/2021 05:11
Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng sinh ở xứ trung Ấn Ðộ, bây giờ là nước Nêpal, một nước ở ven sườn dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, là một dãy núi cao nhất thế giới. Phong cảnh ở đấy rất đẹp, đến mùa xuân cả nước đơm bông nảy lá như một vườn hoa vĩ đại. Dân cư ở xứ ấy rất là thuần lương.
Mười phúc phước báu dành cho người hay chia sẻ Phật Pháp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 05/04/2021 03:20
Mỗi ngày chúng ta hãy tập chia sẻ Phật Pháp. Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp. Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo. Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn.
Ý nghĩa của việc cúng dường đèn và lễ phật
Phật Pháp Nhiệm Màu - 24/03/2021 01:10
Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh, tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật Pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Đốt đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật, cho nên tương ưng với Tâm và Pháp của Chư Phật và Chư Bồ tát. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Ý nghĩa, lợi ích của việc cúng dường đèn và lễ phật.
Ý nghĩa 14 chính tinh trong lá số tử vi
Xem bói tử vi - 28/03/2021 10:53
Trong tử vi 14 chính tinh chi phối rất mạnh mẽ trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của việc luận đoán là cần phải nắm được bản chất và đặc tính của 14 chính tinh. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Thông qua những cơ sở này, mới có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung trong lá số tử vi. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu ý nghĩa cơ bản của 14 chính tinh
Thái dương thủ cung ở tỵ vận mệnh thế nào?
Xem bói tử vi - 27/03/2021 03:19
Sao Thái dương tại cung Tỵ độc tọa thế vượng cung Tài bạch, tài vận vượng thịnh, có tài kinh doanh quản lý tiền tài, thu nhập cao, tay nghề giỏi, có thể đạt được danh lợi song toàn, nên theo đuổi ngành thương mại xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp lớn.
Tử vi sự nghiệp và tài lộc tuổi Mủi tháng 2 âm năm 2021
Xem bói tử vi - 17/03/2021 10:46
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê.
Bào thai giấu cạnh xác ướp giám mục thế kỷ 17 và bí ẩn của hai hài cốt
Chuyện lạ - 14/04/2021 07:09
Bí ẩn về xác ướp của Giám mục Peder Winstrup cùng với một bào thai ở dưới chân được chôn cất vào thế kỷ 17, mới đây các nhà khoa học hiện đại và khảo cổ học đã khám phá sự thật đằng sau bào thai chôn cùng xác ướp giám mục Thụy Điển.
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết trên thế giới
Chuyện lạ - 12/04/2021 09:11
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết nào, bất chấp những công nghệ giải cứu và tìm kiếm phức tạp mà chúng ta có. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những vụ mất tích máy bay bí ẩn trên thế giới.
Bí ẩn các lời nguyền của Pharaoh Ai Cập
Chuyện lạ - 11/04/2021 09:27
Kim tự tháp Ai Cập được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Mặc dù đã trải qua những tháng năm lịch sử kéo dài nghìn năm, nhưng Kim tự tháp vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí. Đối với những kẻ trộm lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập , không có gì đáng sợ hơn nguy cơ gặp phải một lời nguyền cảnh báo về hậu quả thảm khốc mà họ sẽ gặp phải trong tương lai.
Chia sẻ