Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi cung Kim ngưu năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:

- Kể từ tháng Ba năm ngoái, sức khỏe và năng lượng của Kim Ngưu đã trở nên tinh tế hơn. Sức khỏe tổng thể của bạn vẫn tốt. Tuy rằng những hoạt động thể lực đôi khi làm bạn thấy mệt mỏi.
- Sự nghiệp, giống như năm ngoái, là tiêu đề chính trong năm 2021. Năm ngoái, Kim Ngưu rất thành công về mặt sự nghiệp, và năm nay sẽ còn hơn thế nữa. Bạn cũng là một thỏi nam châm cho cơ hội nghề nghiệp.
- Kể từ khi sao Thổ di chuyển khỏi hành tinh tình yêu của sao Diêm Vương vào năm ngoái, cuộc sống tình cảm đã tốt hơn rất nhiều. Những người độc thân chắc chắn sẽ hẹn hò nhiều hơn trong năm nay và có nhiều người bạn xã giao hơn, nhưng hôn nhân hoặc mối quan hệ nghiêm túc cũng là một thử thách.
- Sao Thiên Vương đã ở trong Kim Ngưu kể từ tháng 3 năm 2019 (và cũng trong một số tháng trong năm 2018). Nó sẽ ở đó trong phần còn lại của năm trước và trong nhiều năm tới, vì vậy nhiều xu hướng đã từng xảy ra trong những năm trước vẫn còn rất hiệu quả. Kim Ngưu đang học cách đón nhận sự thay đổi để thoát ra khỏi những lối mòn đã có và khám phá sự tự do cá nhân hơn. Không dễ để một Kim Ngưu đón nhận sự thay đổi, nhưng đây là cơ hội để bạn thử.
- Tình cảm có thể không ổn định, nhưng tình bạn và các hoạt động nhóm rất vui. Xu hướng này sẽ còn tốt hơn trong năm tới. Ngày nay, bạn đang gặp gỡ những người có năng khiếu về tâm linh và nghệ thuật.
- Các lĩnh vực bạn quan tâm nhất trong năm nay sẽ là ngoại hình; tôn giáo, thần học, triết học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học; sự nghiệp; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của bạn trong năm tới là tài chính; sự nghiệp (từ ngày 01/01 đến ngày 14/5 và từ ngày 29/7 đến ngày 30 tháng Chạp); bạn bè, nhóm và sinh hoạt tập thể (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Kim ngưu:

- Sức khỏe của Kim Ngưu năm 2021 khá tốt. Bạn có hai hành tinh Sao Thổ và Sao Mộc có thể gây nên những căng thẳng nhẹ. Từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, Sao Mộc sẽ ở trong một sự sắp xếp hài hòa. Vì vậy, trong khi năng lượng của bạn không như trong năm 2019 và 2020, nó vẫn hợp lý.
- Với sao Thổ đang ở một khía cạnh căng thẳng, hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Cơ thể đang gửi những thông điệp để bạn cảm nhận được một vài vấn đề về sức khỏe, hi vọng bạn sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nhìn chung, sức khỏe phải tốt.
- Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những lĩnh vực dễ bị tổn thương trong năm nay của bạn:
+ Trái tim thường không phải là khu vực dễ bị tổn thương đối với Kim Ngưu, nhưng kể từ năm 2020, nó đã gặp một số vấn đề nào đó. Có một sự đồng thuận giữa những người chữa bệnh bằng tâm linh rằng lo lắng và hồi hộp là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về tim. Vì vậy, hãy phát triển thêm niềm tin.
+ Thận và hông, những điều này luôn quan trọng đối với Kim Ngưu và phần hông nên được mát xa thường xuyên. Điều này sẽ không chỉ giúp ích cho hông và thận mà cả lưng dưới. Thỉnh thoảng, hãy sử dụng một loại thảo dược làm sạch thận - đặc biệt nếu bạn cảm thấy khó chịu.
+ Cổ và họng cũng là khu vực rất quan trọng đối với Kim Ngưu. Massage cổ sẽ giúp cơ thể thoải mái hơn. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải phóng. Liệu pháp Craniosacral cũng rất tốt cho cổ.
- Sao Kim cũng là hành tinh sức khỏe của bạn. Nó cho thấy rằng sức khỏe là quan trọng đối với bạn và bạn tập nên trung vào nó. Tình trạng sức khỏe của bạn ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình. Và vì vậy, sức khỏe tốt sẽ giúp ích cho vẻ ngoài của bạn nhiều hơn là những loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy mua một bộ quần áo mới, làm tóc, làm một số việc để tôn lên vẻ ngoài của bạn. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn.
- Nhiều người cho rằng, sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong suốt năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong biểu đồ của bạn (và năm nay nó sẽ di chuyển qua Nhà Số 9 của bạn hai lần). Do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của sao Kim. Những điều này được đề cập tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.
- Anh chị em hoặc người thân của bạn có thể được phẫu thuật trong năm này, mặc dù điều đó có thể chỉ là những khuyến nghị từ bác sĩ. Cha mẹ hoặc con cái cần rất chú trọng đến sức khỏe đề phòng một vài vấn đề phát sinh

Gia đình năm 2021 của Kim ngưu:

- Đối với Kim Ngưu, năm 2021 cho bạn cảm giác mãn nguyện về gia đình. Không cần thiết phải tạo ra những thay đổi mạnh mẽ. Không cần quan tâm quá mức.
- Hành tinh gia đình của bạn, Mặt trời, sẽ bị che khuất hai lần trong năm nay - một lần vào ngày 10 tháng 6 và một lần vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Những sự kiện này có thể kích động các mối quan hệ gia đình, sửa chữa nhà cửa và cảm xúc không ổn định.
- Ngôi nhà và hành tinh gia đình của Kim Ngưu là một kế hoạch di chuyển nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà của bạn trong suốt năm 2021. Vì vậy, có những xu hướng tùy thuộc vào vị trí của Mặt trời và các loại khía cạnh mà nó nhận được. Điều này được xử lý tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.
- Cha mẹ hoặc bạn đời của bạn đang kiểm soát tốt mối quan hệ hoặc hôn nhân của họ. Điều này bắt đầu vào năm 2021. Mọi thứ hiện đã dễ dàng hơn một chút. Có thể nói, phụ huynh hoặc nửa kia của Kim Ngưu đang có một năm xã hội tốt.
- Anh chị em và người thân không có sự thay đổi nhiều. Những đối tượng trẻ hơn sẽ tìm thấy tình yêu trong năm nay - thậm chí có thể kết hôn. Những đứa cháu, đang làm tốt về mặt tài chính, duy trì ở mức ổn định.
- Nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang nhà cửa hoặc sửa chữa lớn, từ 31/7/2021 đến 16/9/2021 là thời điểm tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý định trang trí lại hoặc thực hiện một số thay đổi nhỏ, từ 27 tháng 6 đến 22 tháng 7 năm 2021 là thời điểm tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để sắm sửa đồ vật làm đẹp cho tổ ấm

Sự nghiệp năm 2021 của Kim ngưu:

- Tiền bạc luôn quan trọng đối với Kim Ngưu, nhưng năm nay ít hơn năm trước. (Điều này đã xảy ra trong vài năm gần đây). Kim Ngưu tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp hơn là tài chính đơn thuần. Địa vị và nghề nghiệp của bạn quan trọng hơn tiền bạc. (Nói chung, khi sự nghiệp đang tiến triển tốt thì tài chính cũng theo đó mà tăng lên.)
- Khu vực tiền tài của bạn cho thấy một năm tài chính ổn định. Về cơ bản, bạn hài lòng với thu nhập của mình và không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào hoặc phải chú ý quá mức ở đây.
- Nút phía Bắc của Mặt trăng sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của bạn cả năm. Điều này sẽ cho thấy vận may về tài chính. Ngoài ra, nó có xu hướng cho thấy "'dư thừa".
- Sẽ có nhật thực trong ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu vào ngày 10 tháng 6 năm 2021. Điều này có thể tạo ra những thay đổi quan trọng về tài chính. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy tư duy và kế hoạch tài chính của bạn còn thiếu sót ở đâu và do đó bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp.
- Sao Thủy, hành tinh tài chính của bạn, là một trong những hành tinh chuyển động nhanh nhất. Chuyển động của sao Thủy cũng thất thường. Đôi khi nó nhìn xuyên qua bầu trời, đôi khi di chuyển chậm, đôi khi đứng yên và đôi khi đi lùi. Điều này phản ánh cuộc sống tài chính của bạn. Nhưng nó cũng cho thấy một người linh hoạt trong vấn đề tài chính - một người có thể kiếm được nhiều tiền và kiếm được lợi nhuận từ việc đầu tư ngắn hạn.
- Sao Thủy sẽ quay ngược dòng ba lần trong năm nay - từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2, ngày 29 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 và từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 19 tháng 11 năm 2021. Đây không phải là thời điểm để mua sắm hoặc đầu tư lớn mà là thời điểm để chờ đợi, nghiên cứu và xem xét tài chính.
- Sự nghiệp là chủ đề chính trong năm nay, và điều này sẽ trở nên tuyệt vời. Có rất nhiều điều tích cực đang xảy ra ở đây. Ngôi Nhà số 10 về sự nghiệp của Kim Ngưu rất mạnh mẽ. Điều này cho thấy tham vọng và động lực của bạn. Nó thể hiện sự sẵn sàng vượt qua bất kỳ thử thách nào phát sinh. Hơn nữa, sao Thiên Vương, hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu, đã ở trong cung của bạn kể từ năm 2019. Điều này cho thấy mối quan hệ tuyệt vời với "những người quyền lực" - những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Họ tận tâm với bạn. Nó cho thấy rằng các cơ hội nghề nghiệp đang tìm kiếm bạn; bạn không cần phải làm gì nhiều.
- Sao Mộc dành phần lớn thời gian trong năm ở cung thứ 10 trong sự nghiệp của bạn. Đây là một chỉ số cổ điển của sự thành công và phát triển. Chân trời sự nghiệp của bạn được mở rộng hơn nữa. Tất nhiên, bạn đang làm việc chăm chỉ và giành được thành công - sao Thổ trong Ngôi Nhà số 10 của bạn đang cho thấy điều này - nhưng bạn sẽ thấy kết quả từ những nỗ lực của mình.
- Sao Thổ trong Ngôi Nhà số 10 của bạn cho thấy rằng có nhiều chuyến đi liên quan đến sự nghiệp trong năm nay.
- Sao Mộc, người cai trị Ngôi Nhà số 8 của Kim Ngưu, trong Ngôi Nhà số 10 của bạn cho thấy rằng bạn có thể phải đối mặt với những bất ngờ trong cuộc sống gia đình, người thân, sếp và những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn. Có thể có phẫu thuật hoặc tai nạn. Nhưng tất cả những điều này sẽ giúp nâng cao vị thế chuyên nghiệp của bạn.
- Nếu bạn tham gia vào chính trị, đây là một năm tốt để tranh cử vào chức vụ cao hơn.

Tình duyên năm 2021 của Kim ngưu:

- Việc Sao Thổ rời khỏi hành tinh tình yêu của Kim Ngưu vào năm ngoái đã gỡ bỏ nhiều bế tắc trong đời sống tình cảm. Nhưng vẫn nên đi chậm và để cho các mối quan hệ phát triển theo tự nhiên.
- Sao Diêm Vương, hành tinh tình yêu của Kim Ngưu, đã ở trong bạn nhiều năm rồi và sẽ còn ở đó vài năm nữa. Kim Ngưu là người bảo thủ trong tình yêu, nó không yêu ngay lập tức mà cần thời gian để tìm kiếm một sự cẩn trọng lành mạnh về tình yêu.
- Như những năm trước, đây là điểm thu hút người khác giới, những người cùng tôn giáo và có trình độ học vấn cao. Bạn bị thu hút bởi những kiểu người có khí chất. Sinh viên sẽ có xu hướng yêu thích các giáo sư của họ. Sẽ có một sức hút mạnh mẽ đối với người lãnh đạo tại nơi làm việc của bạn. Một chuyến đi đến một đất nước xa lạ thú vị có thể đạt được trái ngọt.
- Nhưng có một vấn đề khác đang làm phức tạp tình yêu. Sao Thiên Vương đã ở trong Kim Ngưu kể từ năm 2019 (và sẽ vẫn ở đó trong thời gian tới). Điều này khiến Kim Ngưu say mê tự do cá nhân. Một mặt, bạn là kiểu người thú vị và hào hứng hơn, vui vẻ khi ở bên. Ngược lại, sự độc lập của bạn, cảm giác tự do của bạn, không tìm thấy sự thú vị trong tình yêu. Một mối quan hệ khiến bạn mất đi sự tự do. Ngoài ra, bạn sẽ thu hút những người không nghiêm túc với các mối quan hệ này. Vì vậy, tình yêu đối với bạn dường như không ổn định. Chắc chắn, những người độc thân sẽ hẹn hò nhiều hơn.
- Với sao Thiên Vương trong dấu hiệu và Ngôi Nhà của chính bạn, bạn đang trong quá trình xác định lại bản thân. Bạn liên tục thay đổi hình ảnh và tính cách của mình. Điều này cũng có thể làm phức tạp tình yêu.
- Kim Ngưu không có khả năng kết hôn. (Có lẽ cũng không nên.) Những người trong số các bạn đã kết hôn đang trải nghiệm hôn nhân của họ. Nếu bạn đang có quan hệ tình cảm với một Kim Ngưu, hãy cho họ nhiều không gian nhất có thể, miễn là điều đó không gây khó chịu .
- Một mối quan hệ nghiêm túc có thể diễn ra tốt đẹp nếu Kim Ngưu có nhiều tự do.
- Những mối quan hệ bạn bè, những loại quan hệ đơn giản, có vẻ hạnh phúc và ổn định hơn nhiều so với những mối quan hệ lãng mạn trong năm nay. Ngôi Nhà số 11 của Kim Ngưu rất mạnh. Sao Mộc chuyển đến Ngôi Nhà số 11 của Kim Ngưu một thời gian ngắn trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, vì vậy những người bạn mới (những người quan trọng) sẽ xuất hiện trong cuộc sống.

Lời khuyên năm 2021 cho Kim ngưu:

- Ngôi Nhà tâm linh thứ 12 của Kim Ngưu không có ai trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng chỉ là tạm thời. Có vẻ như đời sống tinh thần không quá quan trọng và không phải là trọng tâm lớn trong năm tới. Nhưng cuộc sống có cách đưa ra những bài học tâm linh theo những cách khác với việc thực hành tâm linh bình thường.
- Sự di chuyển của sao Thiên Vương thông qua dấu hiệu của Kim Ngưu về sự nghiệp và tình yêu. Nhưng có những bài học quan trọng khác đang xảy ra. Như đã đề cập trước đó, nhu cầu là phải cảm thấy thoải mái với sự thay đổi, thoải mái với những điều bất ngờ. Điều này không hề dễ dàng đối với một Kim Ngưu. Kim Ngưu yêu thích hiện trạng, yêu thích thói quen của họ, thích những gì có thể đoán trước được.
- Sao Thiên Vương trong dấu hiệu của Kim Ngưu cũng có những tác động khác. Bạn đang liên tục thay đổi bản thân nhưng bạn cũng đang thử nghiệm nhiều hơn với cơ thể. Cơ thể có khả năng lớn hơn chúng ta biết. Hầu hết các giới hạn của nó là do bản thân đặt ra. Vì vậy, thông qua thử nghiệm - kiểm tra các giới hạn của nó - chúng ta có thể làm được nhiều hơn những gì chúng ta từng nghĩ.
- Điều cần thiết để thử nghiệm một cách an toàn chính là các bài tập như yoga, thái cực quyền hoặc võ thuật. Tránh các pha nguy hiểm kiểu "liều mạng" - mặc dù nhiều người trong số các bạn sẽ bị cám dỗ rất nhiều.
- Sao Hải Vương, hành tinh tâm linh nhất trong tất cả các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn từ nhiều năm nay. Vì vậy, bạn chính là người thuộc thể loại tâm linh. Và, mặc dù việc thực hành tâm linh của cá nhân bạn bây giờ dường như không còn quan trọng, nhưng có lẽ bạn đang nhận được những lời dạy và hướng dẫn từ bạn bè.
Chiêm tinh học do nhà thứ 11 cai quản cũng sẽ trở nên quan trọng hơn trong năm nay. (Điều quan trọng trong một số năm nay là Sao Thiên Vương, hành tinh cai quản chiêm tinh, đang di chuyển qua dấu hiệu của bạn.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Kim ngưu:

Tháng 1: Tháng này sẽ bắt đầu với một số thách thức, nhưng về cuối, mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn.
Tháng 2: Theo đuổi đam mê của bạn và tập trung vào những điều bạn thích làm.
Tháng 3: Hãy sống một cuộc sống khiến bạn hạnh phúc và tập trung vào việc thay đổi cuộc sống của những người thân yêu của bạn để tốt đẹp hơn.
Tháng 4: Tháng này những cơ hội tốt lành sẽ đến với bạn. Nắm bắt tất cả chúng và tận dụng tốt nhất những cơ hội đang tới.
Tháng 5: Trong tháng này, các vì sao sẽ thẳng hàng có lợi cho bạn và hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.
Tháng 6: Sử dụng những món quà và tài năng của bạn để nâng tầm cuộc sống.
Tháng 7: Bạn có khả năng đạt được thành quả cao trong cuộc sống. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.
Tháng 8: Sự lãng mạn và đam mê sẽ luôn sẵn sàng trong cuộc sống lãng mạn của bạn.
Tháng 9: Hãy đặt quan điểm sống của bạn đúng đắn và không có gì cản trở bạn biến ước mơ thành hiện thực để tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu trong cuộc sống .
Tháng 10: Trong tháng này, sự nghiệp của bạn sẽ có bước chuyển mình tốt nhất. Tập trung vào việc hoàn thiện bản thân trong công việc bằng cách học hỏi các kỹ năng mới từ đồng nghiệp tại nơi làm việc.
Tháng 11: Hãy tin tưởng rằng bạn có khả năng làm bất cứ điều gì khi đã đặt cả tâm trí và trái tim của mình vào.
Tháng 12: Năm 2021 sẽ kết thúc tốt đẹp vì mọi thứ bắt đầu tốt hơn.

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.