Tử vi cung Kim ngưu năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Kim ngưu:

- Sao Thổ vẫn đang ở khía cạnh bất lợi với Kim Ngưu trong năm nay, vì vậy bạn sẽ cần phải theo dõi sức khỏe của mình. Thật hạnh phúc, Sao Thổ là hành tinh dài hạn duy nhất liên kết căng thẳng với bạn, vì vậy sức khỏe sẽ tốt.

- Bạn đã ở trong một chu kỳ sự nghiệp mạnh mẽ trong nhiều năm và nó vẫn đang tiếp tục, mặc dù năm nay bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình. Sao Thổ trong ngôi nhà thứ 10 của sự nghiệp cho thấy rằng bạn cần phải thành công bằng cách thực sự là người giỏi nhất trong những gì bạn làm. Các mối liên hệ xã hội có thể mở ra cánh cửa cho bạn.

- Sao Thiên Vương đã ở trong cung Kim Ngưu của bạn năm nay và Sao Thiên Vương sẽ ở đó trong một vài năm nữa. Vì vậy, bạn đang trải qua nhiều những thay đổi cá nhân mạnh mẽ. Bạn đang thay đổi quan niệm về bản thân, hình ảnh của mình, cách bạn muốn người khác nhìn nhận mình. Điều này đã diễn ra và tiếp tục trong năm tới. Rất nhiều thay đổi liên quan đến sự nghiệp và tham vọng bên ngoài của bạn, những thay đổi này buộc bạn phải thay đổi hình ảnh của mình.

- Học cách làm bạn với sự thay đổi có lẽ là bài học lớn nhất trong cuộc sống những ngày này. Nó không phải lúc nào cũng thoải mái, nhưng cuối cùng nó là tốt.

- Sao Diêm Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 9 của bạn trong nhiều năm và nó sẽ vẫn ở đó trong năm 2022. Nhờ có sao Diêm Vương, bạn đã trải qua một sự thay đổi hoàn toàn về niềm tin và suy nghĩ của mình (đây là mục đích của anh ấy), và bây giờ có những hệ thống niềm tin lành mạnh hơn.
- Sao Diêm Vương cũng là hành tinh tình yêu của bạn, rất nhiều xu hướng tình yêu mà chúng tôi đã viết trong những năm qua vẫn còn hiệu lực. Bạn có vẻ thận trọng trong tình yêu, bảo thủ. Bạn thích những người ổn định - có lẽ là những người lớn tuổi. Điều này sẽ thay đổi vào năm tới và có nhiều điều khác về điều này sau đó.

- Sao Mộc sẽ dành khoảng nửa năm ở ngôi nhà thứ 11 và nửa năm ở ngồi nhà thứ 12 của Kim Ngưu. Vì vậy, vào đầu năm, bạn đang kết bạn mới, mua thiết bị công nghệ cao và tham gia nhiều hơn vào mạng xã hội. Những người bạn mới này có vẻ rất tinh thần và dường như đóng một vai trò lớn trong đời sống tinh thần của bạn.
- Vào ngày 11 tháng 5, sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà thứ 12 của bạn và điều này sẽ tiếp thêm sinh lực cho đời sống tinh thần. Sẽ có những đột phá và nhiều trải nghiệm mới.

- Sở thích quan trọng nhất của bạn trong năm 2022 sẽ là cơ thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân; tôn giáo, triết học, giáo dục đại học và du lịch nước ngoài; nghề nghiệp; bạn bè, nhóm, hoạt động nhóm và công nghệ và tài chính (từ 20/8 trở đi).

 

Sức khỏe năm 2022 của Kim ngưu:

- Sức khỏe Kim Ngưu, như chúng tôi đã đề cập ở trên, năm 2022 rất tốt. Chỉ có Sao Thổ là phù hợp với bạn trong năm 2022. Tất nhiên, các hành tinh ngắn hạn đôi khi sẽ tạo ra những khía cạnh căng thẳng, nhưng đây không phải là xu hướng trong năm mà chỉ là ngắn hạn. Khi những căng thẳng ngắn hạn này biến mất, sức khỏe và năng lượng sẽ trở lại.


- Vì Sao Kim là hành tinh sức khỏe của Kim Ngưu, sức khỏe của bạn tốt cũng có nghĩa là giao tiếp xã hội tốt - một cuộc sống hôn nhân và tình yêu lành mạnh.


- Sức khỏe tốt đối với Kim Ngưu cũng có nghĩa là hình ảnh cũng đẹp. Nó có liên quan trực tiếp đối với sức khỏe của bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy mua một bộ quần áo mới hoặc một số phụ kiện, hoặc làm tóc hoặc làm móng. Làm điều gì đó để cải thiện hình ảnh của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.


- Thông điệp khác của Tử vi là một sức khỏe tốt sẽ giúp ích cho vẻ ngoài cá nhân của bạn nhiều hơn là những lọ kem và lọ thuốc. Tình trạng sức khỏe của bạn ảnh hưởng đáng kể đến ngoại hình cá nhân của bạn (mặc dù điều này không phải như vậy đối với tất cả mọi người). Vì vậy, hãy giữ gìn sức khỏe và trông bạn sẽ đẹp.

- Sao Kim, hành tinh sức khỏe của Kim Ngưu, cũng là người cai trị Tử vi của Kim Ngưu. Điều này tự nó là một tín hiệu sức khỏe tích cực. Sao Kim cho thấy tầm quan trọng của nó trong cuộc sống của bạn và bạn dành cho nó sự quan tâm. Vì vậy, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn của bạn tùy thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà nó nhận được. Những điều này được nói chi tiết hơn trong Tử Vi Hàng Tháng Cung Kim Ngưu.

Lời Khuyên của LichVanNien365 cho Kim Ngưu:
• Trái tim chỉ trở thành một khu vực quan trọng vào năm 2022, khi sao Thổ di chuyển theo hướng căng thẳng với bạn, và điểm phản xạ được hiển thị ở trên. Điều quan trọng với trái tim, hãy tránh lo lắng và hồi hộp, hai cảm xúc gây căng thẳng cho nó. Thay thế lo lắng bằng niềm tin. Thiền sẽ là một trợ giúp lớn cho trái tim của bạn.
• Cổ và họng. Những vùng này luôn quan trọng đối với Kim Ngưu. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải phóng. Sử dụng những trị liệu thần kinh cột sống và yoga.
• Thận và hông. Những điều này cũng luôn quan trọng đối với Kim Ngưu, và các điểm phản xạ đã được trình bày ở trên. Xoa bóp hông thường xuyên sẽ rất có lợi. Điều này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cho thận mà còn cho cả vùng lưng dưới (một lợi ích bổ sung).

 

Nhà và gia đình năm 2022 của Kim ngưu:

- Ngôi nhà thứ 4 của bạn và gia đình không được nổi bật trong năm nay, nó không phải là một ngôi nhà quyền lực. Năm nay sẽ giống như năm trước. Nó thể hiện cảm giác hài lòng với mọi thứ như hiện tại và bạn không cần phải thực hiện những thay đổi lớn.

- Ban ngày trong Tử vi của bạn sẽ mạnh hơn nhiều so với ban đêm. Vì vậy, trọng tâm là sự nghiệp và các mục tiêu bên ngoài hơn là cuộc sống trong nhà và gia đình. Mặc dù phần ban đêm trong biểu đồ của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi năm tháng trôi qua, nhưng nó sẽ không bao giờ chiếm ưu thế. Ngoại trừ Sao Thiên Vương, chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua phần đêm của biểu đồ. Điều này cũng đúng với ngôi nhà thứ 4 của bạn. Một số năm là như vậy. Những phẩm chất và sở thích khác nhau được ưu tiên trong những năm nhất định. Đây là một năm sự nghiệp và tinh thần mạnh mẽ hơn nhiều so với một năm dành cho gia đình.

- Có hai lần nhật thực trong năm nay và vì Mặt trời là hành tinh gia đình của bạn, những lần nhật thực này chắc chắn sẽ mang lại một số kịch tính gia đình hoặc sự gián đoạn trong nhà. Nhưng bạn trải qua những điều này hai lần một năm và bây giờ biết cách đối phó với chúng.

- Sao Hỏa, hành tinh cai quản việc xây dựng và sửa chữa lớn và cải tạo, sẽ không đi vào ngôi nhà thứ 4 của bạn trong năm 2022. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch cho những điều này, có lẽ tốt hơn là nên đợi đến năm sau.
- Nếu bạn đang trang trí thẩm mỹ, sơn, dán tường hoặc mua các đồ vật để làm đẹp cho ngôi nhà, thì ngày 12 tháng 8 năm 2022 đến ngày 5 tháng 9 năm 2022 sẽ là thời điểm thích hợp cho việc này.

Cha mẹ và con cái của Kim Ngưu trong năm nay:
- Một trong những bậc cha mẹ hoặc hình bóng cha mẹ trong cuộc sống của bạn đã không yên ổn trong những năm trước. Có thể sẽ tiếp tục trong năm tới.
- Con cái trong cuộc đời của bạn đang có một gia đình và gia đình ổn định, đời sống tình cảm có vẻ rất hanh thông và hạnh phúc. Nếu các con của bạn đang ở độ tuổi thích hợp, hôn nhân có thể xảy ra. Nếu họ còn trẻ thì họ đang kết bạn với nhiều người bạn mới - những người bạn quan trọng. Chúng có thể không chuyển nhà trong năm nay, nhưng họ có thể sửa sang lại nhà cửa.
 

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Kim ngưu:

- Sự nhạy bén về tài chính của Kim Ngưu là huyền thoại. Khi nói đến kinh doanh và kiếm tiền với họ là bản năng. Rất hiếm để tìm thấy một Kim Ngưu thực sự trong tình trạng thiếu thốn hoặc nghèo khó. Họ thường phàn nàn về tài chính - nhưng nếu bạn lắng nghe những lời phàn nàn, bạn có thể thấy rằng họ không hề nghèo. Bạn sẽ thường nghe họ nói, 'Ôi trời, tôi đang rơi vào tình trạng khủng hoảng về tài chính ! Tôi xuống đến một triệu cuối cùng của tôi! ' Hoặc, 'Năm ngoái tài chính khủng khiếp, lợi nhuận của công ty tôi giảm xuống còn 10 triệu. Năm trước khi chúng tôi kiếm được 15 triệu! '. Vì vậy, Kim Ngưu luôn quan tâm đến tài chính. Nhưng năm nay ít hơn bình thường. Sự nghiệp và địa vị dường như quan trọng hơn tiền bạc. Về cơ bản đây là một điều tốt, nó cho họ một cảm giác mãn nguyện.

- Ngôi nhà tiền bạc của bạn năm nay trống rỗng khá nhiều. Trong năm, từ ngày 20 tháng 8 năm 2022 trở đi, một hành tinh mới cung cấp năng lượng cho ngôi nhà này. Sao Hỏa sẽ dành một khoảng thời gian bất thường trong ngôi nhà tiền bạc của bạn.
- Sao Hỏa ở trong ngôi nhà tiền bạc của bạn cho thấy nhiều điều. Nó thể hiện sự tích cực, nó có thể khiến bạn chấp nhận rủi ro nhiều hơn (nói chung Kim Ngưu không phải là người hay chấp nhận rủi ro). Nó có thể dẫn đến các quyết định tài chính nhanh chóng (không giống với tính cách vốn có của Kim Ngưu). Khi trực giác của bạn hoạt động, những quyết định và rủi ro này sẽ giải quyết được vấn đề. Nhưng nếu trực giác của bạn không hoạt động, có thể sẽ có những thất bại vì điều này. Tin tốt là trực giác của Kim Ngưu có khả năng thường đi đúng mục tiêu. Sao Hỏa là người cai trị ngôi nhà thứ 12 về tâm linh của bạn, vì vậy bạn sẽ dựa nhiều hơn vào trực giác. Trên thực tế, trực giác của bạn sẽ được rèn luyện trong các vấn đề tài chính. Bạn sẽ làm từ thiện nhiều hơn trong thời gian này. Và sự tham gia của bạn vào các tổ chức từ thiện sẽ nâng cao điểm mấu chốt cho thành công.

- Sự nghiệp là tiêu điểm thực sự trong năm nay. Bạn có vẻ rất thành công. Địa vị và vị thế của bạn sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Sao Thổ trong nhà thứ 10 trong sự nghiệp của bạn cho thấy điều này. Bạn thành công bởi vì bạn là người giỏi nhất trong những gì bạn làm. Có lẽ những người sếp cũng đang yêu cầu khá cao.

- Hành tinh sự nghiệp của bạn, sao Thiên Vương, đã ở ngôi nhà đầu tiên của bạn trong nhiều năm và sẽ ở đó trong một số năm nữa. Đây là một tín hiệu vui trong sự nghiệp. Nó cho thấy sự ưu ái của những người làm chủ (mặc dù họ đang đòi hỏi). Cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc sẽ đến với bạn: bạn không cần phải chạy theo chúng. Mọi người nhìn vào bạn, họ thấy bạn là người thành công.

 

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Kim ngưu:

- Cung tình duyên trong ngồi nhà thứ 7 của Kim Ngưu không có gì nổi bật trong năm nay và cũng không phải là ngôi nhà quyền lực. Ngoài ra, hầu hết tất cả các hành tinh dài hạn đều nằm trong khu vực phía Đông độc lập của biểu đồ của bạn, khu vực của bản thân. Vì vậy, đây không phải là một năm lãng mạn cho lắm. Hãy tập trung nhiều hơn vào bản thân và sở thích cá nhân của bạn.

- Với sao Thiên Vương trong ngôi nhà của mình, bạn thậm chí còn độc lập hơn bình thường. Người phối ngẫu, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại có thể coi bạn là người nổi loạn và thiếu ý chí - không muốn hợp tác. Điều này có thể kiểm tra lại các mối quan hệ hiện có. Những người có quan hệ tình cảm với Kim Ngưu cần cho họ nhiều không gian - càng nhiều càng tốt, miễn là điều đó không gây hại.

- Sao Thiên Vương không phải là thứ duy thể hiện các mối quan hệ trong năm nay. Bốn lần nguyệt thực, nhật thực xảy ra trong năm nay đều rơi dọc theo trục nhà 1 và 7 của bạn. Hai trong số đó - nguyệt thực vào ngày 16 tháng 5 năm 2022 và nhật thực vào ngày 25 tháng 10 năm 2022, xảy ra trong ngôi nhà tình yêu thứ 7 của bạn. Hai lần khác - nhật thực vào ngày 30 tháng 4 năm 2022 và nguyệt thực vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, xảy ra trong ngôi nhà tình yêu thứ 7 của bạn. Vì vậy, tình yêu đang được thử thách ở cả hai phía. Điều này không nhất thiết có nghĩa là chia tay. Nó chỉ có nghĩa là sẽ cần nhiều công việc hơn để giữ mọi thứ giữa hai người lại với nhau.

- Với Kim Ngưu đang độc thân có lẽ không nên kết hôn trong năm nay. Họ có thể hẹn hò và quan hệ, nhưng hôn nhân thì không nên. Đời sống tình cảm dường như quá bất ổn.

- Kim Ngưu, đây là một bài học cuộc sống khác cho bạn: Nói chung, bạn không thích sự thay đổi. Bạn yêu thích thói quen và hiện trạng của mình. Ngày nay, bạn phải học cách xử lý sự thay đổi - thậm chí nắm lấy nó - là điều rất quan trọng.

- Trong khi chuyện tình cảm gặp nhiều thử thách, lĩnh vực quan hệ bạn bè có vẻ rất tốt. Bạn đang gặp gỡ những con người mới và quan trọng.

 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 4 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Kim ngưu

Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 5-6-2023 đến ngày 11-6-2023
Ai sẽ giữ trái tim bạn an toàn, Kim Ngưu? Sao Kim đi vào cung Sư Tử vào thứ Hai ngày 5 tháng 6 năm 2023, truyền cảm hứng cho bạn nuôi dưỡng sự an toàn
Tình hình tài chính của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 6 năm 2023
Xem bói tử vi - 31/05/2023 17:32
Hãy cẩn thận đối phó với các đồng nghiệp và cộng sự của bạn. Mọi thứ sẽ cải thiện đáng kể sau tuần thứ hai của tháng 6 năm 2023. Rõ ràng và trung thực trong các vấn đề tiền bạc, danh tiếng của bạn có thể bị hoen ố.
Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 29-5-2023 đến ngày 28-5-2023
Sự gặp gỡ giữa sao Mộc và La Hầu vào thứ Năm ngày 01 tháng 06 năm 2023 trong khu vực trí tuệ do Kim Ngưu cai quản giúp bạn xem xét lại một tình huống và nhìn nhận nó theo cách khác để đạt được kết quả tích cực.
Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 22-5-2023 đến ngày 28-5-2023
Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc vào thứ Ba ngày 23 tháng 5 năm 2023 giúp bạn dẫn dắt bạn bè đến những khả năng mới.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 15-5-2023 đến ngày 21-5-2023
Trăng non vào thứ Sáu ngày 19 tháng 5 năm 2023 ở cung Kim Ngưu. Sao Hỏa tiến vào cung Sư Tử vào thứ Bảy ngày 20 tháng 5 năm 2023, cùng xem tử vi tháng mới 12 Cung Hoàng Đạo.
Sao Thủy nghịch hành từ ngày 21-4-2023 đến ngày 17-5-2023 có ảnh hưởng gì lớn
Khi một hành tinh đi lùi , đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang ở thời kỳ mà bạn cần XEM LẠI, LÀM LẠI. Sao Thủy cai quản giao tiếp, du lịch và công nghệ, đây đều là những chủ đề rất nổi bật trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy nó là chủ đề mà chúng ta “nghĩ đến” nhiều nhất.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 24-4-2023 đến ngày 30-4-2023
Lục hợp sao Kim và Chiron vào Thứ Ba ngày 25 tháng 4 năm 2023 nhắc nhở chúng ta kết nối, liên hệ và/hoặc cuối cùng cam kết với công việc còn dang dở trong các mối quan hệ lãng mạn/thân mật của mình.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 3-4-2023 đến ngày 9-4-2023
Vào thứ Hai ngày 3 tháng 4 năm 2023, sao Thủy đi vào khu vực lòng tin do Kim Ngưu cai quản, giúp Bọ Cạp nhận ra và có thể tin tưởng vào những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 27-3-2023 đến ngày 2-4-2023
Sự trùng tụ giữa sao Kim và sao Thiên Vương vào thứ Năm ngày 30- 3-2023 hàng năm trong cung Kim Ngưu giúp chúng ta nhận ra rằng chúng ta không biết nhiều như chúng ta nghĩ khi nói đến chuyện tình cảm.
Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
Xem bói tử vi - 26/03/2023 15:12
Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
Chia sẻ