Tử vi cung Kim ngưu năm 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 của Kim ngưu:

- Kim Ngưu đã có một vài năm thành công trong sự nghiệp của mình và mặc dù sự nghiệp cũng sẽ tốt trong năm 2023, nhưng không nổi trội như những năm trước bởi Kim Ngưu chưa thực sự làm việc chăm chỉ. Những nỗ lực trước đây của Kim Ngưu thì nay đã đơm hoa kết trái. Sao Thổ rời khỏi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, trong khi sao Diêm Vương ghé thăm nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong thời gian ngắn từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Vì vậy, những sở thích cá nhân và ân huệ xã hội của Kim Ngưu trở nên quan trọng đối với sự nghiệp.
- Sao Diêm Vương - hành tinh tình yêu của Kim Ngưu di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu, điều này cũng sẽ rất tốt trong chuyện đời sống tình cảm. Sao Diêm Vương sẽ ở hoặc gần đầu biểu đồ của Kim Ngưu trong nhiều năm tới cho thấy bạn dành toàn bộ sự tập trung vào chuyện tình cảm và đã đạt được thành công như ý muốn.
- Khi sao Mộc di chuyển qua ngôi nhà số 12 ( tâm Linh) của Kim Ngưu cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023, Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn tâm linh rất mạnh mẽ. Những bước đột phá quan trọng sẽ xảy ra. Có thể sẽ có những sinh linh tuyệt vời đang quan tâm và kết nối đến với bạn.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc đi vào dấu hiệu của chính Kim Ngưu và ở đó trong phần còn lại của năm 2024. Đây là một quá cảnh rất hạnh phúc. Nó mang lại cuộc sống tốt đẹp, những thú vui cá nhân và thể chất. Kim Ngưu sẽ đi du lịch nhiều hơn. Bạn sẽ có mức sống cao hơn mọi lần. Và chuyện tăng ham muốn trong tiếp xúc thân mật cũng không ngoại lệ
- Sao Thiên Vương - hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu, đã ở trong cung của Kim Ngưu trong nhiều năm nay. Điều này đã mang lại thành công trong sự nghiệp nhưng cũng có nhiều thay đổi đến cá nhân Kim Ngưu. Kéo theo những thói quen hàng ngày của bạn bị gián đoạn thay đổi, Kim Ngưu hãy học cách đón nhận sự thay đổi này như một phần tất yếu của cuộc sống, biết cách sử dụng chúng để biến cuộc sống của mình trở nên đơn giản, giàu có và trọn vẹn hơn.
- Sự di chuyển của sao Thổ vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của Kim Ngưu vào đầu tháng 3 năm 2023 cho thấy Kim Ngưu đang tìm kiếm một tình bạn chân thành, bền vững. Kim Ngưu muốn một tình bạn chỉ cần chất lượng hơn là số lượng.
- Các sở thích quan trọng nhất của Kim Ngưu trong năm 2023 là tôn giáo, triết học, giáo dục đại học và du lịch nước ngoài (từ ngày 1 - 1- 2023 đến ngày 24 - 3 - 2023 và từ ngày 12 - 6 - 2023 đến cuối năm 2023); sự nghiệp; bạn bè, nhóm, hoạt động nhóm và thế giới trực tuyến; tâm linh (từ ngày 1-1-2023 đến 17-5-2023); và hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi).
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Kim Ngưu là tâm linh nổi bật (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 19 tháng 7 năm 2023 trở đi); liên quan đến hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân sẽ diễn ra trong cả năm 2023.

Sức khỏe năm 2023 của Kim ngưu:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)
- Sao Thổ đang di chuyển ra khỏi vùng khía cạnh căng thẳng trong ngày 8 tháng 3 năm 2022, sức khỏe Kim Ngưu sẽ được cải thiện nhiều. Tuy nhiên, Sao Diêm Vương sẽ tạo ra một vài khía cạnh căng thẳng từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023, nhưng chỉ diễn ra với những Kim Ngưu trong độ tuổi sinh sớm (Từ 20 - 22 tháng 4) mới có khả năng cảm nhận được điều đó. Đối với hầu hết Kim Ngưu trong mọi độ tuổi, sức khỏe sẽ tốt trong năm nay. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn trong năm mà sức khỏe và năng lượng của Kim Ngưu kém hơn bình thường, nhưng đây là những xu hướng ngắn hạn chứ không phải xu hướng dài trong năm. Khi những căng thẳng ngắn hạn này qua đi, sức khỏe và năng lượng bình thường của Kim Ngưu sẽ trở lại.
- Dù sức khỏe của Kim Ngưu vẫn tốt, thì Kim Ngưu vẫn có thể tiếp tục duy trì sức khoẻ bản thân được tốt hơn.
- Sao Kim là hành tinh sức khỏe của Kim Ngưu (cũng như cai quản Tử vi của bạn), vì vậy đây là một yếu tố phù hợp để có sức khỏe tốt. Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu phản ánh ngay lập tức về ngoại hình cá nhân của bạn. Vì vậy, một sức khỏe tốt sẽ giúp ích cho vẻ ngoài của Kim Ngưu nhiều hơn là sử dụng các loại kem dưỡng da và thực phẩm chức năng. Điều này cũng có thể được sử dụng trong việc chữa bệnh. Nếu Kim Ngưu cảm thấy khó chịu căng thẳng thì hãy mua một bộ quần áo hoặc phụ kiện mới và làm tóc - hãy làm những điều để cải thiện vẻ bề ngoài của Kim Ngưu. Tinh thần bạn sẽ tốt lên rất nhiều.
- Với việc sao Mộc di chuyển qua dấu hiệu của chính Kim Ngưu, phụ nữ Kim Ngưu trong độ tuổi sinh đẻ sẽ dễ thụ thai hơn trong năm 2023. Ngoài ra, vì sao Mộc cai quản ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Kim Ngưu, nên báo hiệu rằng một số Kim Ngưu sẽ có sự thay đổi diện mạo bằng việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ.
- Sao Mộc đi vào trong dấu hiệu của Kim Ngưu cho thấy Kim Ngưu đang có xu hướng tăng cân. Nhưng vì Sao Mộc cũng là người cai trị ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Kim Ngưu, nên việc tăng cân không nhiều, Kim Ngưu đang có chế độ tập luyện thể dục và ăn kiêng.
- Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua toàn bộ biểu đồ của Kim Ngưu trong một năm nào bất kỳ. Vì vậy, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà Sao Kim nhận được.
- Sao Kim sẽ trải qua bốn tháng ở trong cung Sư Tử ( từ 5 tháng 6 năm 2023 đến 9 tháng 10 năm 2023) và di chuyển vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Kim Ngưu trong năm 2023, nhắc nhở Kim Ngưu cần chú ý đặc biệt đến trái tim, xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh và làm chủ được cảm xúc, tránh xúc động mạnh.

Nhà và gia đình năm 2023 của Kim ngưu:

- Ngôi nhà số 4 ( nhà và gia đình ) của Kim Ngưu không nổi bật trong năm 2023 - nó không phải là một ngôi nhà quyền lực. Về cơ bản cho thấy Kim Ngưu vẫn đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại, không cần phải thực hiện những thay đổi mạnh mẽ.
- Vì Mặt trời là hành tinh gia đình của Kim Ngưu, nên sẽ có hai lần nhật thực trong năm 2023 - một lần xuất hiện vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và lần hai xuất hiện vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 cho thấy có những diễn biến gián đoạn ngắn hạn ở trong ngôi nhà. Có lẽ có một cuộc sửa chữa trong nhà. Hoặc cuộc sống của các thành viên trong gia đình đang có những biến động. Nhưng một động thái không có khả năng xảy ra trong năm nay.
- Sao Diêm Vương sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong một thời gian ngắn trong năm 2023, từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Điều này cho thấy một số kịch tính đang xảy ra với cha hoặc mẹ, có thể là phẫu thuật hoặc một loại trải nghiệm cận tử.
- Như đã đề cập ở trên, sao Kim sẽ dành một khoảng thời gian bất thường (thực tế là lâu hơn gấp 4 lần) trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình ) của Kim Ngưu trong năm 2023, từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023. Điều này báo hiệu sự tham gia của Kim Ngưu nhiều hơn vào gia đình và tổ ấm. Có lẽ Kim Ngưu sẽ dành nhiều thời gian hơn ở nhà và sửa sang làm đẹp nhà, trang trí lại. Quá cảnh này cũng chỉ ra rằng một người thân của Kim Ngưu làm việc tại nhà và biến ngôi nhà thành nột nơi trong lành. Có thể là mua các thiết bị sức khỏe hoặc tập thể dục cho gia đình hoặc tẩy xóa những nấm mốc trong nhà biến ngôi nhà trở nên trong lành hơn. Khoảng thời gian này cũng sẽ đặc biệt tốt cho việc tham gia các liệu pháp để chữa lành cảm xúc của cá nhân Kim Ngưu.
- Nếu Kim Ngưu đang lên kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà lớn từ ngày 21 tháng 5 năm 2023 đến ngày 11 tháng 7 năm 2023 thì đây có vẻ là một thời kỳ tốt, cụ thể việc trang trí thẩm mỹ cho ngôi nhà sẽ tốt nhất là từ ​​ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023. Đây cũng là thời điểm tốt để mua các đồ vật nghệ thuật cho ngôi nhà. .
- Một nhân vật cha hoặc mẹ Kim Ngưu có khả năng sẽ chuyển nhà hoặc sửa sang nhà trong năm 2023. Có thể Kim Ngưu có được thêm một ngôi nhà mới hoặc chuyển sang ở một ngôi nhà khác. Mọi người đều cảm thấy hạnh phúc vì điều này. Tuy nhiên, những hình ảnh trẻ em và trẻ em trong cuộc sống của Kim Ngưu đang phải đối mặt với những thử thách ngoài xã hội. Nếu họ đã kết hôn thì cuộc hôn nhân đang được thử thách. Việc chuyển nhà có thể diễn ra vào cuối năm 2023 - sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Các cháu - hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Kim Ngưu có thể sẽ chuyển đi.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Kim ngưu:

- Năm 2023 có vẻ rất thịnh vượng đối với Kim Ngưu và cả năm 2024 nữa. Sao Mộc đi vào dấu hiệu của chính Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và ở đó trong suốt thời gian còn lại của năm 2023, điều này mang lại một cuộc sống tốt đẹp với những thú vui cá nhân. Kim Ngưu đang có lối sống cao hơn bình thường. Điều này không phụ thuộc vào việc Kim Ngưu có đủ tiền thực sự để trang trải việc này hay không.
- Sao Mộc là hành tinh tài chính của vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại của Kim Ngưu. Như vậy, Kim Ngưu đang làm ăn phát đạt và có vẻ rất hào phóng. Nếu Kim Ngưu có những ý tưởng kinh doanh tốt, đây là giai đoạn tuyệt vời để thu hút các nhà đầu tư bên ngoài vào dự án của bạn. Đây là thời điểm tốt để trả bớt nợ hoặc có thêm nguồn tài chính, tùy thuộc vào nhu cầu của Kim Ngưu. Kim Ngưu có khả năng tiếp cận tốt với nguồn vốn bên ngoài.
- Sao Thủy là hành tinh tài chính của Kim Ngưu. Ngoài Mặt trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh, di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Kim Ngưu trong bất kỳ năm nào. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong năm 2022. Vì vậy, mà Kim Ngưu đã gặt hái được thành công, nhưng thành công đến nhờ làm việc chăm chỉ, thông qua công đức.Công việc khó khăn của Kim Ngưu trong hai năm qua đang bắt đầu được đền đáp. Năm 2023 có vẻ là một năm thành công trong sự nghiệp và năm 2024 còn mang lại nhiều thành công hơn nữa.
- Sao Thiên Vương - hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu đã ở trong cung của bạn trong nhiều năm nay, điều đó có nghĩa là Kim Ngưu đã có hình ảnh của một người thành công. Mọi người nhìn Kim Ngưu theo cách mà bạn ăn mặc một phần. Bây giờ, sao Thiên Vương đang cùng sao Mộc di chuyển vào cung của Kim Ngưu, điều này sẽ mở rộng và nâng cao thành công của Kim Ngưu. Sao Mộc và hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu đang đồng hành cùng nhau trong cung đường của bạn. Có thể có các chương trình tập huấn tham gia nâng tầm chuyên nghiệp. Địa vị cùng với chuyên môn và xã hội của Kim Ngưu được tăng dần lên. Ngoài ra, Kim Ngưu có được sự quan tâm của các ông chủ, cha mẹ và các nhân vật của cha mẹ - những người quyền lực trong cuộc sống của Kim Ngưu. Vì vậy cơ hội nghề nghiệp đang tiến đến với Kim Ngưu khiến bạn không phải làm gì nhiều.
- Sao Diêm Vương di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong năm 2023 báo hiệu rằng Kim Ngưu có thể thúc đẩy sự nghiệp bằng cách tham dự các bữa tiệc và buổi họp mặt phù hợp hoặc có thể bằng cách tổ chức chúng. Khả năng nổi tiếng của bạn có lẽ cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn thực tế của bạn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Kim ngưu:

- Những thay đổi quan trọng đang xảy ra trong đời sống tình cảm. Năm 2023 Kim Ngưu chỉ cảm thấy mới bắt đầu, nhưng trong những năm tới, Kim Ngưu sẽ trải nghiệm nó mạnh mẽ hơn nhiều. Hành tinh tình yêu của Kim Ngưu - sao Diêm Vương đang có những dấu hiệu thay đổi. Năm 2023, đó là một cuộc tình vui chơi ngắn ngủi; năm 2024 chuyến thăm của hành tình này sẽ dài hơn; và vào năm 2025 sẽ có một sự thay đổi hoàn toàn khi sao Diêm Vương tự đặt mình vào cung Bảo Bình.
- Trong hai thập kỷ qua, sao Diêm Vương ở trong cung Ma Kết. Như vậy, Kim Ngưu là người bảo thủ và khá thận trọng trong tình yêu. Kim Ngưu sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và đi đến yêu đương. Thận trọng trong tình yêu là một điều tốt. Nhưng, trong một số trường hợp, đó là nỗi sợ hãi thì đây là hạn chế gây cản trở việc bạn tìm kiếm một tình yêu chân thành cho mình.
- Hành tinh tình yêu của Kim Ngưu trong Bảo Bình cho thấy có một thái độ thử nghiệm đối với tình yêu. Kim Ngưu đã sẵn sàng để thử những điều mới, khám phá tìm hiểu những người mới và tiến đến các mối quan hệ mới. Kim Ngưu đã tìm hiểu quy tắc về tình yêu và đang áp dụng thực hiện chúng vào các mối quan hệ để phù hợp với bạn. Quá trình chuyển đổi này không diễn ra trong một sớm một chiều; nó là một quá trình xảy ra theo thời gian.
- Việc sao Diêm Vương ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Kim Ngưu trong năm 2023 cho thấy tình yêu nằm trong chương trình nghị sự của bạn và có xu hướng thành công. Tình yêu tự do hơn, ít bị ràng buộc hơn. Sao Diêm Vương ở Bảo Bình cũng cho thấy sự hấp dẫn về quyền lực và uy tín. Đây là những sự quyến rũ lãng mạn. Kim Ngưu bị thu hút bởi những người có thể giúp Kim Ngưu sáng suốt trong sự nghiệp và có lẽ là những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn.
- Trong những năm tới, nhiều hoạt động xã hội của Kim Ngưu sẽ liên quan đến nghề nghiệp. Trong khi đó, các cơ hội lãng mạn vẫn xảy ra ở các trường đại học hoặc các chức năng tôn giáo.
- Sự tương thích nghề nghiệp sau này và khát vọng thế gian sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ở đây cần có sự hài hòa.
- Từ 24 tháng 3 năm 2023 đến 10 tháng 6 năm 2023, hãy tập trung vào sự nghiệp và các cơ hội tình yêu sẽ tìm đến Kim Ngưu

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ