Tướng phụ nữ quái thai

01/04/2021 07:21
Một số người bẩm sinh đã có khiếu hài hước, đầu óc rất linh hoạt, tai quái, trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, khiến người ta không biết đằng nào mà lần. Nếu như chỉ là vui đùa nghịch ngợm thì không sao, song nếu như có mưu đồ tai quái, thì chúng ta cần phải đề phòng cảnh giác. Nhưng dù sao, họ vẫn là những nhân tài vạch định sách lược và có năng khiếu nghệ thuật tuyệt vời.

  Một số người bẩm sinh đã có khiếu hài hước, đầu óc rất linh hoạt, tai quái, trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, khiến người ta không biết đằng nào mà lần. Nếu như chỉ là vui đùa nghịch ngợm thì không sao, song nếu như có mưu đồ tai quái, thì chúng ta cần phải đề phòng cảnh giác. Nhưng dù sao, họ vẫn là những nhân tài vạch định sách lược và có năng khiếu nghệ thuật tuyệt vời. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé.

  1. Ánh mắt láo liên: năng lực quan sát nhạy bén

  Phụ nữ có ánh mắt láo liên thường có năng lực quan sát nhạy bén, có thể quan sát được hoạt động tâm lý của người khác, thường khiến người xung quanh cảm thấy đáng sợ. Loại người phụ nữ này có chút gì đso khác thường, đôi khi quá xốc nổi, không thể kiểm soát được cảm xúc và hành động của bản thân, nên thường cảm tính, đôi khi quá khích, dễ để lại cho người khác ấn tượng “thần kinh có vấn đề”. Trong đầu họ chứa đựng rất nhiều luồng suy nghĩ, song trí tưởng tượng lại có phần hạn chế, do đó không thể biểu hiện ra thành hành động cụ thể, dù họ có giở mánh khóe thì cũng vẫn không bị cho là người xấu.

  2. Mũi diều hâu

  2.1 Mũi diều hâu: “chuyên gia” phá hoại.

  Phụ nữ có mũi diều hâu bình tĩnh và có khí phách, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, đầy nữ tính.

  Khuyết điểm của loại người này chính là luôn coi trọng bản thân là trung tâm, coi trọng lợi ích thực tế, chú trọng tới kết quả hơn là toàn bộ quá tình, yêu bản thân mình hơn những người khác, có thể nói họ thuộc về loại người “tự luyến”, những người bình thường sợ mà không dám tiếp xúc với họ.

  2.2. Mũi diều hâu – biểu tượng của sự độc ác

  Nói tới kẻ độc ác thì mọi người liên tưởng ngay tới người này có mũi diều hâu. Dù là phù thủy trong các câu chuyển cổ tích phương Tây, hay là ác quỷ trong những câu chuyện thần thánh thì đều có chiếc mũi khoằm diều hâu. Việc tạp dựng hình tượng những nhân vật này ít nhiều cũng chịu ảnh hưởng bởi nhân tướng học.

  Trong dân gian lưu truyền rất nhiều câu chuyện về người có mũi diều hâu, đa phần họ đều là những người ác độc, nham hiểm. Từ đó có thể thấy, người có mũi diều hâu thường để lại ấn tượng mưu mô, toan tính trong lòng mọi người.

  3. Giọng nói thì thào: mang vẻ thần bí

  Nói giọng gió tức là phát ra âm bằng hơi, chứ không phải bằng khí xuất phát từ vùng đan điền (vùng bụng dưới, tức trung tâm khí lực), dường như âm thanh không di qua họng. Người có giọng nói như vậy tạo cho người khác cảm thấy thiếu tin tưởng. Trong giao tiếp, người loại này cũng tỏ ra rất “phớt đời”, tạo cảm giác thần bí khó hiểu.

  4. Hàm răng hướng vào trong: tình tình kỳ quặc

  Phụ nữ có hàm răng trên và dưới hướng vào trong thành là loại người tính tình kỳ quặc, tâm thuật bất chính, không quá lạnh lùng thì cũng quá đòi hỏi, tốt nhất không nên giao du với loại người này. Bất kể là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, cô ta thường có hành động và cử chỉ khác thường khiến người khác không thể hiểu nổi, và người chịu thiệt thòi cuối cùng sẽ chính là cô ta.

  5. Khuôn mặt nhìn chính diện và nhìn nghiêng rất khác nhau: tính cách “người hai mặt”

  Khuôn mặt nhìn từ phía chính diện và nhìn nghiêng rất khác, trong như là hai người khác nhau, kiểu tướng mặt này có thể thành hai loại: Thứ nhất là kiểu “mặt nhìn chính diện rất đẹp, còn nhìn nghiêng rất bình thường”; thứ hai là kiểu “mặt nhìn chính diện rất bình thường, còn nhìn nghiêng rất đẹp”.

  Người có khuôn mặt như vậy thì lời nói thường khác với hành động, họ nói một đằng làm một nẻo, thích giở trò sau lưng người khác, khá nham hiểm, xảo trá, do đó cần hết sức cảnh giác khi quan hệ với họ, họ thuộc kiểu người hai mặt điển hình.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào
  Phong thủy đời sống - 2022-01-17 14:27:24.0
  Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!
  Cách bày bàn thờ thần tài ông địa hợp phong thủy
  Phong thủy đời sống - 2022-01-12 09:52:22.0
  Hướng dẫn cách bày bàn thờ thần tài, ông địa sao cho đúng hướng, đúng cách và hợp phong thủy với gia chủ
  Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết
  Phong thủy đời sống - 2022-01-03 08:45:16.0
  Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.
  Lông Trắng Mọc Trên Trán Có Ý Nghĩa Phong Thủy Gì
  Phong thủy đời sống - 2021-12-29 12:12:09.0
  Có một câu nói trong dân gian rằng một sợi tóc trắng trên trán là gốc của sự khôn ngoan. Vậy trong nhân tướng học, một sợi tóc trắng trên trán tượng trưng cho điều gì, nó có thực sự là gốc của trí tuệ? Hãy cùng xem lời giải thíc của lichvannien365 về hiện tượng mọc tóc trắng trên trán cho những người quan tâm không nên bỏ qua nhé.
  Mùa Sinh ảnh hưởng đến Bệnh Tật như thế nào?
  Phong thủy đời sống - 2021-11-19 19:33:30.0
  Việc chúng ta sinh ra vào mùa khác nhau sẽ có cuộc sống sinh trưởng khác nhau, bệnh tật cũng dễ mắc khác nhau. Lịch Vạn Niên 365 mời bạn đọc tham khảo những luận cứ được đưa ra bởi các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu nhiều năm :
  Đặt hũ gạo đúng cách, đúng vị trí giúp gia chủ làm ăn phát đạt, viên mãn, giàu sang
  Phong thủy đời sống - 2021-10-27 05:20:10.0
  Hũ gạo tượng trưng cho tài sản của gia đình. Do đó, khi đặt hũ gạo gia chủ cần quan tâm đến một số yếu tố phong thủy quan trọng.
  24 sơn hướng là gì?Cát hung 24 sơn hướng
  Phong thủy đời sống - 2021-10-13 05:25:07.0
  Trong phong thủy học chia 4 phía thành 24 phương, mỗi phương chiếm 15 độ, 24 phương vị này dùng để xác định tọa sơn và triều hướng, chính vì vậy được gọi là 24 sơn hướng.
  Xem bói món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách
  Phong thủy đời sống - 2021-10-11 06:56:55.0
  Cách bạn chọn món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn
  Phong thủy với thuyết "Nhân - Quả"
  Phong thủy đời sống - 2021-10-11 06:19:43.0
  Trong phong thủy :"phúc nhân cư phúc địa" - Nghĩa là, người nếu như có phúc, thì chỗ ở của người đó nhất định là phúc địa. Còn nếu như chỗ ở của bạn vốn dĩ không phải là phúc địa, thì bạn cũng có thể ngụ ở đó và biến nó thành phúc địa.
  Phong thủy là gì? Tại sao người giàu đều rất quan tâm đến phong thủy?
  Phong thủy đời sống - 2021-10-08 12:38:01.0
  Phong thủy không phải là tín ngưỡng hay mê tín dị đoan. Nó là hệ quả của một quá trình nghiên cứu, mài mò, sáng tạo các quy luật tương tác của tự nhiên, môi trường. Đây còn là phương pháp thay đổi hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.
  Chia sẻ