Tướng phụ nữ quái thai

2021-04-01 19:21:44.0
Một số người bẩm sinh đã có khiếu hài hước, đầu óc rất linh hoạt, tai quái, trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, khiến người ta không biết đằng nào mà lần. Nếu như chỉ là vui đùa nghịch ngợm thì không sao, song nếu như có mưu đồ tai quái, thì chúng ta cần phải đề phòng cảnh giác. Nhưng dù sao, họ vẫn là những nhân tài vạch định sách lược và có năng khiếu nghệ thuật tuyệt vời.

MỤC LỤC

  Một số người bẩm sinh đã có khiếu hài hước, đầu óc rất linh hoạt, tai quái, trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, khiến người ta không biết đằng nào mà lần. Nếu như chỉ là vui đùa nghịch ngợm thì không sao, song nếu như có mưu đồ tai quái, thì chúng ta cần phải đề phòng cảnh giác. Nhưng dù sao, họ vẫn là những nhân tài vạch định sách lược và có năng khiếu nghệ thuật tuyệt vời. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé.

  1. Ánh mắt láo liên: năng lực quan sát nhạy bén

  Phụ nữ có ánh mắt láo liên thường có năng lực quan sát nhạy bén, có thể quan sát được hoạt động tâm lý của người khác, thường khiến người xung quanh cảm thấy đáng sợ. Loại người phụ nữ này có chút gì đso khác thường, đôi khi quá xốc nổi, không thể kiểm soát được cảm xúc và hành động của bản thân, nên thường cảm tính, đôi khi quá khích, dễ để lại cho người khác ấn tượng “thần kinh có vấn đề”. Trong đầu họ chứa đựng rất nhiều luồng suy nghĩ, song trí tưởng tượng lại có phần hạn chế, do đó không thể biểu hiện ra thành hành động cụ thể, dù họ có giở mánh khóe thì cũng vẫn không bị cho là người xấu.

  2. Mũi diều hâu

  2.1 Mũi diều hâu: “chuyên gia” phá hoại.

  Phụ nữ có mũi diều hâu bình tĩnh và có khí phách, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, đầy nữ tính.

  Khuyết điểm của loại người này chính là luôn coi trọng bản thân là trung tâm, coi trọng lợi ích thực tế, chú trọng tới kết quả hơn là toàn bộ quá tình, yêu bản thân mình hơn những người khác, có thể nói họ thuộc về loại người “tự luyến”, những người bình thường sợ mà không dám tiếp xúc với họ.

  2.2. Mũi diều hâu – biểu tượng của sự độc ác

  Nói tới kẻ độc ác thì mọi người liên tưởng ngay tới người này có mũi diều hâu. Dù là phù thủy trong các câu chuyển cổ tích phương Tây, hay là ác quỷ trong những câu chuyện thần thánh thì đều có chiếc mũi khoằm diều hâu. Việc tạp dựng hình tượng những nhân vật này ít nhiều cũng chịu ảnh hưởng bởi nhân tướng học.

  Trong dân gian lưu truyền rất nhiều câu chuyện về người có mũi diều hâu, đa phần họ đều là những người ác độc, nham hiểm. Từ đó có thể thấy, người có mũi diều hâu thường để lại ấn tượng mưu mô, toan tính trong lòng mọi người.

  3. Giọng nói thì thào: mang vẻ thần bí

  Nói giọng gió tức là phát ra âm bằng hơi, chứ không phải bằng khí xuất phát từ vùng đan điền (vùng bụng dưới, tức trung tâm khí lực), dường như âm thanh không di qua họng. Người có giọng nói như vậy tạo cho người khác cảm thấy thiếu tin tưởng. Trong giao tiếp, người loại này cũng tỏ ra rất “phớt đời”, tạo cảm giác thần bí khó hiểu.

  4. Hàm răng hướng vào trong: tình tình kỳ quặc

  Phụ nữ có hàm răng trên và dưới hướng vào trong thành là loại người tính tình kỳ quặc, tâm thuật bất chính, không quá lạnh lùng thì cũng quá đòi hỏi, tốt nhất không nên giao du với loại người này. Bất kể là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, cô ta thường có hành động và cử chỉ khác thường khiến người khác không thể hiểu nổi, và người chịu thiệt thòi cuối cùng sẽ chính là cô ta.

  5. Khuôn mặt nhìn chính diện và nhìn nghiêng rất khác nhau: tính cách “người hai mặt”

  Khuôn mặt nhìn từ phía chính diện và nhìn nghiêng rất khác, trong như là hai người khác nhau, kiểu tướng mặt này có thể thành hai loại: Thứ nhất là kiểu “mặt nhìn chính diện rất đẹp, còn nhìn nghiêng rất bình thường”; thứ hai là kiểu “mặt nhìn chính diện rất bình thường, còn nhìn nghiêng rất đẹp”.

  Người có khuôn mặt như vậy thì lời nói thường khác với hành động, họ nói một đằng làm một nẻo, thích giở trò sau lưng người khác, khá nham hiểm, xảo trá, do đó cần hết sức cảnh giác khi quan hệ với họ, họ thuộc kiểu người hai mặt điển hình.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Nhân tướng học có thực sự nói lên số mệnh
  Nhân tướng học - 2023-09-12 07:00:00.0
  Nhân tướng học đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước và luôn khiến con người tò mò về khả năng của nó trong việc phân tích và dự đoán số mệnh
  Tổng hợp cách xem nhân tướng học khuôn mặt chuẩn nhất
  Nhân tướng học - 2023-06-12 23:56:48.0
  Tổng hợp chi tiết cách đoán định nhân tướng học trên khuôn mặt một cách chi tiết nhất
  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Nhân tướng học - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Nhân tướng học - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Xem Bói độ dài ngắn của bàn tay người đàn ông
  Nhân tướng học - 2022-04-06 08:21:03.0
  Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người.
  Xem Bói Hình Dạng Móng Tay tiết lộ thế nào về con người của bạn
  Nhân tướng học - 2022-03-28 10:32:43.0
  Mỗi hình dạng móng tay tiết lộ một tính cách khác nhau của mọi người, hãy cùng xem có đúng với bạn không nhé
  Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào
  Nhân tướng học - 2022-03-22 14:21:38.0
  Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!
  Bí Ẩn 6 Loại Ngón Chân Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
  Nhân tướng học - 2022-03-11 21:18:10.0
  Giống như nốt ruồi trên cơ thể hay các đường vân trên lòng bàn tay nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta, tương tự như vậy, hình dạng của các ngón chân cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểu về tính cách của mình. Vì vậy cùng tìm hiểu xem các kiểu ngón chân khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.
  Có Thật Là Tai Nhỏ có Tuổi Thọ Ngắn?
  Nhân tướng học - 2021-12-28 14:17:28.0
  Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và theo những đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau sẽ có những ảnh hưởng hoàn toàn khác nhau đến mọi mặt của bản thân, điều này ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, điều đó cũng làm tác động đến vận mệnh của chính chúng ta, vì vậy tai nhỏ có tuổi thọ ngắn không? Số phận sẽ ra sao?
  Những đặc điểm của người chết yểu, đoản mệnh, đoản thọ và sự khác biệt về thọ mạng giữa người trường thọ và người đoản thọ
  Nhân tướng học - 2021-11-13 09:32:13.0
  Có những người ѕinh ra ѕống đến trường thọ, nhưng ᴄũng ᴄó những người ᴄòn ᴄhưa tận hưởng ᴄuộᴄ ѕống đã phải lìa đời, đó ᴄhính là ᴄhết уểu. Chết уểu haу ᴄòn gọi là ᴄhết non, ᴄhết từ lúᴄ ᴄòn bé, ᴄhết từ lúᴄ trẻ, thường do ốm đau bệnh tật mà ᴄhết.
  Chia sẻ