Tướng sát phu ở phụ nữ là gì? Nhận biết tướng đàn bà sát phu, cách hóa giải

10/03/2021 06:08
Trong hôn nhân, để tránh chọn nhầm người vợ sát phu, nhiều người luôn chú ý đến vóc dáng ngoại hình bên ngoài. Đàn bà sát phu có nghĩa rất rộng, nhẹ thì vợ chồng thường xuyên tranh cãi đánh nhau, gia đạo bất hòa. Nặng thì người chồng gặp tai họa, nguy hiểm đến tính mạng, chết chóc. Vậy tướng sát phu ở phụ nữ nói là gì? Cách nhận biết tướng sát phu qua ngoại hình ra sao?

  Trong hôn nhân, để tránh chọn nhầm người vợ sát phu, nhiều người luôn chú ý đến vóc dáng ngoại hình bên ngoài. Đàn bà sát phu có nghĩa rất rộng, nhẹ thì vợ chồng thường xuyên tranh cãi đánh nhau, gia đạo bất hòa. Nặng thì người chồng gặp tai họa, nguy hiểm đến tính mạng, chết chóc. Vậy tướng sát phu ở phụ nữ nói là gì? Cách nhận biết tướng sát phu qua ngoại hình ra sao?

  1. Tướng sát phu ở phụ nữ là gì?

  Nhân tướng học cho rằng, người phụ nữ có tướng sát chồng hay sát phu mang hàm nghĩa rất rộng. Sát phu hay phụ nữ có tướng sát chồng là gì? Điều này có nghĩa theo hàm nghĩa không tốt. Lấy những người phụ nữ có tướng sát chồng sẽ gặp những điều không may mắn, nhẹ thì vợ chồng thường xuyên tranh cãi đánh nhau, gia đạo bất hòa. Theo đó, nhẹ thì có thể gặp những điều không may mắn, hay xung đột, cãi vã giữa vợ chồng. Nếu nặng có thể dẫn đến vợ chồng ly tán, gặp vận hạn hoặc tai họa không may mắn nguy hiểm đến tính mạng, chết chóc...

  Do đó, người ta cho rằng khi chọn vợ cần tránh lấy người có tướng sát chồng để có cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc hơn. Vậy cụ thể những người phụ nữ có đặc điểm như thế nào thì được gọi là “sát chồng”? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể hơn đến các bạn.

  Theo quan niệm ông bà xưa, xem tướng chọn vợ rất quan trọng, đặc biệt tránh chọn nhầm phụ nữ  sát phu. Bởi rước đàn bà có tướng sát phu thường đem lại nhiều xui xẻo, tai ương cho gia đình, hôn nhân nhanh chóng rạn nứt.

  Đa phần người phụ nữ có tướng sát phụ có sức chịu đựng rất giỏi. Mặc dù họ không làm gì có lỗi với hôn nhân gia đình nhưng nhiều tai ương bất ngờ ập đến. Điểm nổi bật nhất là người đàn bà có tướng sát phu là chân thành và chung thành. Dù có vất vả bao nhiêu họ vẫn không bước thêm, ở vậy chăm sóc gia đình và con cái.

  2. Cách nhận biết tướng sát phu qua ngoại hình

  Cách nhận biết tướng sát phu không phải là chuyện khó, mọi người cần chú ý, quan sát một chút về ngoại hình là biết ngay. Dưới đây là một vài điểm nhận biết tướng sát phu qua ngoại hình bên ngoài, mời bạn xem qua.

  1. Lông mày đứt đoạn

  Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc lộn xộn, nhìn xa tựa như đứt ra từng đoạn nhỏ, mọc lộn xộn không ngay hàng thẳng lối thường có tính cách rất bất thường. Phụ nữ sở hữu lông mày này không tốt, dễ kết thù oán, hay lừa gạt, gian dối trong tình yêu. Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn) Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán. Chẳng may cưới nhầm người vợ có tướng sát phu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc hôn nhân. Người chồng không may gặp tai nạn qua đời, nhẹ thì ly hôn, con cái không đủ tình thương của cha lẫn mẹ.

  2. Xương qua hàm nhô về phía sau tai

  Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Theo phong thủy căn bản, người có tướng này thường là người không tốt, họ rất nham hiểm và độc ác. Đôi lúc vì không kiểm chế cảm xúc bản thân có thể làm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng mình chỉ vì một số mâu thuẫn không đáng.

  3. Mắt có nhiều lòng trắng

  Người phụ nữ có đôi mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen thường mang tướng sát phu chồng. Luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người bạn cùng phòng, cùng chăn gối. Nhẹ thì tình cảm vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, sự nghiệp người chồng bị rào cản. Nặng thì người chồng gặp tai nạn đến chết, vợ trở thành quả phụ.

  4. Đuôi mắt có hình móc câu

  Những người phụ nữ có đuôi mắt hình móc câu được xem là người có tướng sát phu, hại chồng. Điểm nổi bật của người này chính là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung người phụ nữ có tướng mắt hình móc câu luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người chồng. Trong hôn nhân tránh chọn mẫu người đàn bà có tướng sát phu, không may tính mạng người chồng bị đe dọa.

  5. Xương gò má hai bên cao

  Những phụ nữ có gò má cao hai bên thường có tướng sát phu. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi. Những người này khá hung dữ và hay ăn hiếp chồng. Những cặp vợ chồng mà người vợ có gò má cao thường có cuộc sống hạnh phúc không lâu và thường xảy ra tranh cãi. Nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan rã, đường ai nấy đi. Nặng thì người chồng chết vì tai nạn bất ngờ. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ sát chồng.

  6. Nốt ruồi ở nhân trung

  Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thường không có cuộc sống hôn nhân êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Đặc điểm người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thường gợi tình, quyến rũ. Họ dễ thay lòng đổi dạ, tình cảm dễ phát sinh với người khác.

  7. Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm

  Người đàn bà có tướng mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Người chồng làm việc gì cũng thất bại, sức khỏe ngày càng yếu kém. Sự nghiệp làm ăn ngày càng đi sớm, gia đạo bất hòa. Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt, rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

  8. Đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang

  Người phụ nữ sở hữu đường vân tay đứt ngang chia bàn tay phần hai phần thường có cuộc sống gia đình không êm ấm. Gia đạo bất hòa, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Đặc biệt người đàn bà có tướng này thường khắc hại người thân, nhất là chồng mình. Càng sống chung thì vận mệnh người chồng càng xuống, tinh thần mệt mỏi, đau yếu, sự nghiệp suy sụp.

  9. Một số đặc điểm tướng sát phu khác

  Bên cạnh đó có một số đặc điểm nhân tướng học xuất hiện 1 mình thì không sao nhưng nếu xuất hiện chung trên một gương mặt sẽ là tướng sát phu. Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên xin gửi đến bạn một số sự kết hợp của dáng đi, ánh mắt, giọng nói, nốt ruồi, mũi,... đặc trưng của tướng sát phu:

  Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là "quyền mục tương đấu". Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.
  Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.
  Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là "quyền mục tương đấu". Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.
  Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.
  Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trở lại)
  Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi

  Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như sói vào tai người nghe
  Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu)
  Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống
  Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoạc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.
  Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng
  Mày thô, mắt có sát khí
  Mắt lớn lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn) và lông mày thưa vàng và ngắn.
  Thường người đàn bà sát phu có phong tác giống như đàn ông, làm gì cũng mạnh mẽ và cứng rắn. Tính cư xử rất thô lỗ, nó sẵn sàng vứt bỏ một thứ gì đó mà không cần suy nghĩ hay hối tiếc. Đặc biệt người này không biết cách kiềm chế cảm xúc bản thân, người nào đánh họ, họ lập tức phản kháng và đánh lại.
  Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn. Sắc da mặy thô xạm như màu đất chết.
  Xương che lỗ tai (mạng môn cốt) nổi cao. Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám. Phần sống mũi nổi gân máu.

  Phần lớn người phụ nữ sát phu thường có tiếng nói lanh lành, chua chát như tiếng kim khí. Nói tới đâu người nghe đau đến đó, chỉ cần nghe đến là họ cảm thấy ớn lạnh rùng mình. Đặc biệt giọng nói của họ khá sắc bén, nghe rất chói tai. Song đó tiếng nói khó nghe dễ làm mất lòng người khác.

  3. Hóa giải tướng sát phu, sát chồng như thế nào?

  Thật sự không ai muốn mình mang phải tướng đàn bà sát phu cả. Nhưng nếu lỡ mang tướng phụ nữ khắc chồng thì phải làm sao? Có hóa giải tướng sát phu được không?
  “Đức năng thắng số”, không gì tuyệt hơn là chính mỗi người phải tự ý thức rèn luyện để cuộc đời mình tốt đẹp hơn. Chứ không phải cứ quá phụ thuộc vào tướng mệnh, người mang tướng tốt mà không nỗ lực thì cũng không thể có được tài lộc và ngược lại. Nhân tướng đó chỉ nên tham khảo và coi như là động lực để người ta cố gắng phấn đấu mà thôi”.

  Tìm hiểu và biết những đặc điểm về người có tướng sát phu giúp cho bạn có thể lựa chọn người vợ thảo hiền, có thể sống bên nhau đến “đầu bạc giang long”. Hạn chế được những điều xấu có thể xảy ra trong hôn nhân vợ chồng. Không tranh cãi, cãi vã quá nhiều, có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống. Có cuộc hôn nhân viên mãn, “thuận vợ thuận chồng”, thăng tiến trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc…

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  3 Điềm Đại Phong Thủy Của Giường Ngủ Không Thể Bỏ Qua
  Phong thủy đời sống - 2022-11-19 22:16:24.0
  Từ góc độ phong thủy, nếu đầu giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến tài vận và vận khí của bạn, về lâu dài tài vận của bạn sẽ ngày càng kém đi.
  Mẹo Phong Thủy Cho Công Cuộc Tìm Việc Của Bạn
  Phong thủy đời sống - 2022-09-29 22:30:48.0
  Công việc là một trong những điều kiện tiên quyết quan trọng nhất của bất kỳ cá nhân nào. Nó không chỉ là một nguồn thu nhập thường xuyên hoặc một vấn đề để được xã hội chấp nhận; nó cũng thể hiện tài năng và khả năng của bạn. Và khi bạn nói về việc tìm một công việc mới, đó luôn là một nhiệm vụ khó khăn.
  Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong 12 Con Giáp
  Phong thủy đời sống - 2022-04-13 16:32:39.0
  Bị thu hút bởi sự đam mê và lãng mạn của tuổi Tý, tuổi Sửu luôn chung thủy với cuộc hôn nhân của họ.
  Những ngày Lễ lớn trong tháng 3 âm lịch 2022( từ 1-4 đến 30-4 dương lịch)
  Phong thủy đời sống - 2022-03-24 08:48:24.0
  Trong tháng 3 âm lịch này sẽ có những sự kiện trọng lớn nào của dân tộc Việt Nam
  Xem Ngày Đẹp trong Tháng 3 âm lịch (từ ngày 1-4 đến 30-4 dương lịch)
  Phong thủy đời sống - 2022-03-24 07:51:05.0
  Tháng 3 âm lịch năm Nhâm Dần bắt đầu từ ngày mùng 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 Dương lịch. Trong Tháng 3 âm lịch có 7 ngày đẹp
  Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào
  Phong thủy đời sống - 2022-03-22 14:21:38.0
  Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!
  Bí Ẩn 6 Loại Ngón Chân Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
  Phong thủy đời sống - 2022-03-11 21:18:10.0
  Giống như nốt ruồi trên cơ thể hay các đường vân trên lòng bàn tay nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta, tương tự như vậy, hình dạng của các ngón chân cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểu về tính cách của mình. Vì vậy cùng tìm hiểu xem các kiểu ngón chân khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.
  6 Mẹo Phong Thủy Giúp Tăng Doanh Thu Cho Cửa Hàng Kinh Doanh
  Phong thủy đời sống - 2022-02-22 08:57:35.0
  Có thể bạn không biết 6 mẹo phong thủy cực kỳ đơn giản này giúp tăng doanh thu cho cửa hàng buôn bán.
  3 Điều Quan Trọng Phải Lưu ý Khi Chuyển Đến Ngôi Nhà Cũ
  Phong thủy đời sống - 2022-02-22 08:24:10.0
  Trong phong thuỷ học có câu trước khi nhập trạch phải hỏi về chủ nhân trước đó tức là phải tìm hiểu cho rõ ràng, trước đây đã từng có những ai sinh sống tại ngôi nhà đó.
  Cách bày bàn thờ thần tài ông địa hợp phong thủy
  Phong thủy đời sống - 2022-02-06 11:01:55.0
  Hướng dẫn cách bày bàn thờ thần tài, ông địa sao cho đúng hướng, đúng cách và hợp phong thủy với gia chủ
  Chia sẻ