Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Xem bói vân tay - đoán ngay tính cách

04/08/2015 02:41
Dấu vân tay đã và đang được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong công nghệ như: khóa bằng vân tay trên iphone, khóa cửa nhà, khóa két

  Có thể nói dấu vân tay là một món quà đặc biệt mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người bởi tính đặc thù của nó. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người có ngoại hình giống y chang mình nhưng sẽ không bao giờ tìm được ai có cùng dấu vân tay.

  Nhờ đặc tính này, dấu vân tay đã và đang được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong công nghệ như: khóa bằng vân tay trên iphone, khóa cửa nhà, khóa két… Nhưng không chỉ có vậy, dấu vân tay còn được dùng như một chiếc chìa khóa để khám phá tính cách của một con người. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 xem bói vân tay khám phá bí ẩn con người bạn nhé

  1. Vân tay có hình vòm thấp đơn giản

  Xem bói vân tay có hình vòm thấp

  Đây là kiểu vân tay có những đường vân xếp chồng lên nhau tạo thành hình mái vòm. Những người sở hữu hình dạng vân tay này là người chăm chỉ, có óc quan sát, cẩn thận và luôn hết mình với những việc mình làm. Họ thích tuân thủ các quy tắc và luật lệ. Họ cũng có khiếu trong việc đàm phán thương mại và là những người không quan tâm đến những rủi ro, nguy hiểm.

  2. Vân tay hình vòm cao

  Xem bói vân tay có hình vòm cao

  Vân tay hình vòm cao là những đường vân xếp chồng lên nhau và có một đỉnh nhọn chứ không thoải như hình vòm đơn giản. Những người có vân tay này là người bốc đồng nhưng lại sáng tạo và khó dự đoán. Họ cũng không ngại đương đầu với khó khăn, thách thức.

  3. Vân tay hình trụ lệch về phía ngón út

  Xem bói vân tay có hình vòm trụ cao

  Đây là dạng vân tay có các đường vân gần như hình trụ nhưng chảy xuôi về phía ngón tay út. Người sở hữu vân tay này có tính cách tốt bụng, thoải mái và nhẹ nhàng. Họ thích sự ngọt ngào và yêu chuộng hòa bình, giống như dòng nước chảy ở đường vân tay của họ.

  4.  Vân tay hình trụ lệch về phía ngón cái

  Xem bói vân tay có vòm trụ lệch về phía bên phải

  Loại vân tay này có hình dạng đối lập với vân tay số 3 vừa nêu trên bởi đường vân lệch về phía ngón cái. Những người có hình dạng vân tay này rất độc lập, thường xuyên có những ý kiến đối lập với đám đông. Họ thích đưa ra câu hỏi và phân tích. Họ sẽ là những người lãnh đạo hết sức tài ba.

  5. Vân tay hình tròn đồng tâm, tâm hiển thị rõ nét

  Xem bói vân tay hình tròn đồng tâm

  Những người sở hữu loại vân tay này có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Họ luôn biết rõ mình muốn gì bởi họ không thích bị người khác chỉ đạo. Họ không ngần ngại lên tiếng vì quyền lợi của bản thân cũng như của những người xung quanh mình. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng nếu có một người bạn sở hữu vân tay này.

  6. Vân tay hình tròn đồng tâm, tâm không rõ

  Xem bói vân tay hình tròn đồng tâm không rõ

  Vẫn là những hình tròn đồng tâm nhưng tâm của loại vân tay này lại không rõ ràng như số 5. Đây là những người có tinh thần tự do, phóng khoáng. Họ mơ mộng và sáng tạo với cái đầu lúc nào cũng ở trên mây. Những người này chắc chắn sẽ là những nhà hoạt động bảo vệ động vật cực hiệu quả.

  7. Vân tay hình bầu dục đồng tâm

  Xem bói Vân tay hình bầu dục đồng tâm

  Những người sở hữu loại vân tay này là người tham vọng và thích sự cạnh tranh. Họ cũng quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của vấn đề. Nững người này rất giỏi quản lý tiền bạc và không bao giờ chậm deadlines trong công việc. Có thể tóm lại tính cách của những người này trong hai từ: tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

  8. Đường vân chạy theo các hướng khác nhau

  Xem bói Vân tay chạy theo các hướng khác nhau

  Những người này có thể làm được nhiều việc cùng một lúc mà việc nào cũng có kết quả hoàn hảo. Họ suy nghĩ rất sâu sắc nên đôi khi có thể không hòa hợp được với nhiều người, thế nhưng họ lại rất thích tụ tập bạn bè.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Giải Hạn theo Phật Giáo
  Xem bói tử vi - 2021-05-15 16:34:25.0
  Các nhà tu hành cho rằng trong giáo lý nhà phật không có việc cúng sao giải hạn. Đối với phật giáo, không có ngày xấu, ngày đẹp, sao xấu, sao tốt như nhiều người lầm tưởng.
  Cách Giải Hạn theo Quan Niệm Dân Gian
  Xem bói tử vi - 2021-05-15 16:22:29.0
  Để giảm nhẹ vận hạn người xưa thường làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm (là tốt nhất) hoặc hàng tháng tại chùa (là tốt nhất) hay tại nhà ở ngoài trời với mục tiêu cầu xin Thần Sao phù hộ cho bản thân, con cháu, gia đình đều được khoẻ mạnh, bình an, vạn sự tốt lành, may mắn, thành đạt và thịnh vượng.
  Cách bói bài tây với ý nghĩa 52 lá bài
  Xem bói tử vi - 2021-05-13 20:53:50.0
  Bói Bài Tây ngoài mục đích “chơi vui” là chính thì còn đem lại cho người chơi cảm giác hồi hợp trong tâm trạng chờ đợi không biết liệu rằng, vận mệnh mình có kết cục ra sao.
  Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Tý
  Xem bói tử vi - 2021-05-13 07:38:56.0
  Tuổi Tý (chuột) trong 12 con giáp là con vật đứng đầu. Do đó, những người thuộc tuổi Tý có khả năng lãnh đạo và quản lý rất tốt. Không chỉ vậy, họ còn được mọi người ngưỡng mộ bởi trí thông minh , nhanh nhẹn, sáng tạo và vô cùng tháo vát của họ.
  Bảng Tính Sao Hạn theo Tuổi hàng năm
  Xem bói tử vi - 2021-05-12 06:21:40.0
  Người xưa thường quan niệm rằng, mỗi người vào mỗi năm sẽ có 1 ngôi sao chiếu mệnh khác nhau, có năm là sao tốt, có năm là sao hạn. Nếu gặp sao hạn thì cần cúng sao giải hạn để giải trừ những điều không may mắn.
  Người tuổi Tý Sinh năm nào, mệnh gì?
  Xem bói tử vi - 2021-05-11 15:46:00.0
  Trong 12 con giáp thì Tý là con vật đứng đầu. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Tuổi Tý là con gì? Sinh năm bao nhiêu? Chúng thuộc những mệnh nào?
  Lục hại là gì?
  Xem bói tử vi - 2021-05-09 15:28:03.0
  Trong tử vi, chúng ta có các cặp Tam hợp, Lục Hợp, Tứ Đức Hợp là chỉ mối quan hệ tương sinh tương hợp và Tứ hành xung, Lục Xung, Lục Hại… chỉ mối quan hệ tương khắc. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Lục Hại là gì? Nên hiểu sao cho đúng?
  Lục xung là gì?
  Xem bói tử vi - 2021-05-09 14:15:43.0
  Trong tứ trụ luôn tồn tại hai mối quan hệ đối lập tương sinh và xung khắc mang ý nghĩa riêng biệt. Chúng ta cần hiểu bản chất mối quan hệ này vì nó là cơ sở cho việc chọn ngày - giờ tốt, chọn đối tác làm ăn theo tuổi, tuổi vợ chồng … Vậy lục xung là gì? các tuổi lục xung gồm những cặp tuổi nào? Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
  Tứ hành xung là gì?
  Xem bói tử vi - 2021-05-09 09:16:47.0
  Trong địa chi 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Mỗi con giáp sẽ đại diện một tuổi, một vận mệnh nhất định. Trong 12 con giáp sẽ có những tuổi rất hợp với nhau nhưng lại có tuổi rất kỵ
  Nhị hợp là gì?
  Xem bói tử vi - 2021-05-08 16:51:18.0
  Bàn về cách thế hợp người ta thường chú trọng đến thế tam hợp chiếu mà ít ai để ý đến thể nhị hợp. Trong thực tế thì thế nhị hợp rất quan trọng, có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cát - hung vận thế của mỗi cá nhân
  Chia sẻ