Top đàn ông sợ vợ bậc nhất?

01/12/2015 06:13
Đàn ông “sợ vợ thì sang” có phải như vậy? Đây là những người đứng đầu top “sợ vợ”, không hẳn vì bản tính nhút nhát mà do họ quá yêu vợ mình, hoặc là sự tôn trọng chiều chuộng vợ theo cách riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem những chàng trai sinh tháng nào thì “sợ vợ” nhất nhé !

  Đàn ông “sợ vợ thì sang” có phải như vậy? Đây là những người đứng đầu top “sợ vợ”, không hẳn vì bản tính nhút nhát mà do họ quá yêu vợ mình, hoặc là sự tôn trọng chiều chuộng vợ theo cách riêng.

  Sợ vợ không có nghĩa là “vợ bảo gì nghe”. Mỗi người đàn ông có một nhận thức khác nhau về chuyện “sợ vợ”, còn đối với phụ nữ thì việc đàn ông sợ vợ là việc rất đáng yêu, nó thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng, yêu thương của người đàn ông dành cho vợ mình. Những người đàn ông được cho là “sợ vợ” không phải vì bản tính nhút nhát, hay do vợ quá dữ dằn mà bởi vì họ quá yêu vợ mình mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu xem những chàng trai sinh tháng nào thì “sợ vợ” nhất nhé !

  Số 1: Chàng trai tháng 3: 

  Vốn là người có trách nhiệm với gia đình, những chàng trai của tháng 3 sau khi đã kết hôn sẽ hết lòng lo toan, chăm chút cho tổ ấm bé nhỏ. Đối với những người đàn ông này, gia đình luôn là ưu tiên số 1, làm bất cứ việc gì họ cũng ưu tiên gia đình mình lên trươc. Họ sẽ chủ động tìm cách giải quyết triệt để mọi mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân. Họ tôn trọng và làm theo những ý kiến sáng suốt của đối phương. Họ cho rằng sợ vợ không có gì đáng xấu hổ mà phải che giấu, đó đơn giản chỉ là cách tôn trọng đối phương và gìn giữ hạnh phúc gia đình mà thôi. Những cô nàng nào đang “sở hữu” anh chàng tháng 3 này thì nên giữ chặt nhé.

  Số 2: Chàng trai tháng 1:

   Chàng trai này lựa chọn cô gái cho mình phải nói là rất kĩ tính và cầu toàn. Cô ấy phải có ưu điểm đặc biệt nào đó mới có thể “đốn gục” trái tim các chàng. Mục tiêu của chàng trai này là phải tìm được người vợ hiền, đảm đang, biết yêu thương, chăm sóc cho gia đình, có thể cùng với mình để xây dựng 1 gia đình hạnh phúc. Khi đã chính thức thành vợ chồng, chàng trai này lại hết mực yêu thương và chiều chuộng nửa kia. Quả thự đây chính là hình mẫu lí tưởng cho 1 gia đình hạnh phúc. Đó là lý do tại sao mọi người cho rằng những chàng trai sinh tháng này hứa hẹn sẽ là ứng viên nặng ký cho danh hiệu “sợ vợ”.

  Số 3: Chàng trai tháng 10:

  Chàng trai này có vẻ rất đào hoa đấy nhé, anh chàng này rất có tài cuốn hút phái nữ. Nếu chỉ nhìn bề ngoài, chàng trai tháng 10 này quả thực sẽ không thể là “người đàn ông của gia đình” vì quá đào hoa. Thực tế lại trái ngược, khi đã chọn được ý chung nhân, họ sẽ thay đổi đến ngỡ ngàng,  những anh chàng này sẽ từ bỏ tất cả sở thích chinh phục của mình, nhọ sẽ lại chỉ chuyên tâm chăm sóc cho gia đình mà. Cuộc sống sau hôn nhân của chàng trai tháng 10 khá ổn định và hạnh phúc. Vì họ luôn biết cân bằng giữa chiều chuộng vợ công việc của mình, đặc biệt họ luôn là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững vàng cho vợ con sau này. Mọi mâu thuẫn trong hôn nhân sẽ đều được họ giải quyết thỏa đáng để gia đình thêm đầm ấm, vui vẻ.

  Số 4: Chàng trai tháng 8:

  Anh chàng này có vẻ rất thích thể hiện bản thân. Bản tính ưa sĩ diện của các chàng trai tháng 8 sẽ dần “hạ nhiệt” khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì những cô vợ phải là người kiên trì, khéo léo và hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình để họ yên tâm gây dựng sự nghiệp. Những chàng trai này tuy nóng tính nhưng lại chân thành, dù không biết cách quan tâm người khác nhưng vô cùng yêu thương vợ con. Anh chàng này quả là hình mẫu thành đạt cả về công việc lẫn gia đình.

  Số 5: Chàng trai tháng 11:

  Trước khi tìm được ý trung nhân của mình, anh chàng này có thể nói rất ngông cuồng và phóng khoáng. Khi quyết định kết hôn, chứng tỏ các chàng trai tháng 11 đã hạ quyết tâm thay đổi bản thân để có được tổ ấm gia đình bền chặt. Vấn đề mà họ quan tâm hàng đầu không phải là người khác nghĩ mình sợ vợ hay không, mà là sự hòa thuận, vui vẻ của vợ chồng. Anh chàng này luôn biết làm mới không khí gia đình, gây bất ngờ cho vợ. Cô vợ của anh chàng này quả thực rất may mắn nhé, lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc với anh chàng tháng 11 này.

  >> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

  >> Xem ngay VẬN HẠN 2016 mới nhất!

   

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  3 Cung Hoàng Đạo Nào Ở Đỉnh Cao Sự Nghiệp Trong Năm 2023, Thần Tài Thường Ghé Thăm
  Xem bói tử vi - 2022-12-30 21:44:02.0
  Song Ngư không ngừng được trải nghiệm nên cũng có thể đảm nhận những trọng trách nặng nề trong công việc sau này, dần tiến tới giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.
  Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt, thu hoạch đầy mình, nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng
  Xem bói tử vi - 2022-12-25 16:39:46.0
  Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.
  4 Cung Hoàng Đạo nở rộ vận đào hoa trong năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-21 22:09:27.0
  Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có chỉ số IQ và EQ cao điển hình. Năm 2023, Nhân Mã sẽ vui mừng khôn xiết, vận đào hoa rực rỡ, gặp được người như ý
  Bảng Xếp Hạng Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-20 21:59:09.0
  Tuổi Hợi trong năm 2023 có một chút khác biệt, tuổi Hợi phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt hơn.
  Những Con Giáp Phạm Thái Tuế Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-28 22:29:14.0
  Tuổi Ngọ bước sang năm 2023, thuộc năm phạm Thái Tuế, chịu sự ảnh hưởng của các sao hung tinh nên sẽ dẫn đến tài vận tổng thể phát triển không tốt
  Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-24 17:42:10.0
  Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
  Con Giáp Nam nào kết hôn tệ nhất?
  Xem bói tử vi - 2022-11-22 20:55:57.0
  Khi ở trong một mối quan hệ, đàn ông tuổi Tỵ luôn tỏ ra đáng tin cậy và làm tốt mọi thứ để gây thiện cảm với đối phương, nhưng sau khi kết hôn, người tuổi Tỵ lại có một bộ mặt hoàn toàn khác
  3 Cung Hoàng Đạo Này Nên Cẩn Thận Hơn Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-13 16:38:50.0
  Thiên Bình có thể gặp xui xẻo vào năm 2023, và Thiên Bình sẽ tương đối kém về tài lộc tình cảm. Hầu hết những người khác giới Thiên Bình gặp xung quanh đều chỉ lợi dụng bạn,
  Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-12 21:59:30.0
  Năm 2022, Bọ Cạp đã dành nhiều thời gian cho việc giải trí và yêu đương, có lẽ vì thế mà năm 2023, Bọ Cạp sẽ chăm chú làm việc hơn, bạn sẽ đạt kết quả khá tốt và có cơ hội trở thành một người quản lý giỏi.
  Chia sẻ