Top đàn ông sợ vợ bậc nhất?

2015-12-01 06:13:18.0
Đàn ông “sợ vợ thì sang” có phải như vậy? Đây là những người đứng đầu top “sợ vợ”, không hẳn vì bản tính nhút nhát mà do họ quá yêu vợ mình, hoặc là sự tôn trọng chiều chuộng vợ theo cách riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem những chàng trai sinh tháng nào thì “sợ vợ” nhất nhé !

MỤC LỤC

  Đàn ông “sợ vợ thì sang” có phải như vậy? Đây là những người đứng đầu top “sợ vợ”, không hẳn vì bản tính nhút nhát mà do họ quá yêu vợ mình, hoặc là sự tôn trọng chiều chuộng vợ theo cách riêng.

  Sợ vợ không có nghĩa là “vợ bảo gì nghe”. Mỗi người đàn ông có một nhận thức khác nhau về chuyện “sợ vợ”, còn đối với phụ nữ thì việc đàn ông sợ vợ là việc rất đáng yêu, nó thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng, yêu thương của người đàn ông dành cho vợ mình. Những người đàn ông được cho là “sợ vợ” không phải vì bản tính nhút nhát, hay do vợ quá dữ dằn mà bởi vì họ quá yêu vợ mình mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu xem những chàng trai sinh tháng nào thì “sợ vợ” nhất nhé !

  Số 1: Chàng trai tháng 3: 

  Vốn là người có trách nhiệm với gia đình, những chàng trai của tháng 3 sau khi đã kết hôn sẽ hết lòng lo toan, chăm chút cho tổ ấm bé nhỏ. Đối với những người đàn ông này, gia đình luôn là ưu tiên số 1, làm bất cứ việc gì họ cũng ưu tiên gia đình mình lên trươc. Họ sẽ chủ động tìm cách giải quyết triệt để mọi mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân. Họ tôn trọng và làm theo những ý kiến sáng suốt của đối phương. Họ cho rằng sợ vợ không có gì đáng xấu hổ mà phải che giấu, đó đơn giản chỉ là cách tôn trọng đối phương và gìn giữ hạnh phúc gia đình mà thôi. Những cô nàng nào đang “sở hữu” anh chàng tháng 3 này thì nên giữ chặt nhé.

  Số 2: Chàng trai tháng 1:

   Chàng trai này lựa chọn cô gái cho mình phải nói là rất kĩ tính và cầu toàn. Cô ấy phải có ưu điểm đặc biệt nào đó mới có thể “đốn gục” trái tim các chàng. Mục tiêu của chàng trai này là phải tìm được người vợ hiền, đảm đang, biết yêu thương, chăm sóc cho gia đình, có thể cùng với mình để xây dựng 1 gia đình hạnh phúc. Khi đã chính thức thành vợ chồng, chàng trai này lại hết mực yêu thương và chiều chuộng nửa kia. Quả thự đây chính là hình mẫu lí tưởng cho 1 gia đình hạnh phúc. Đó là lý do tại sao mọi người cho rằng những chàng trai sinh tháng này hứa hẹn sẽ là ứng viên nặng ký cho danh hiệu “sợ vợ”.

  Số 3: Chàng trai tháng 10:

  Chàng trai này có vẻ rất đào hoa đấy nhé, anh chàng này rất có tài cuốn hút phái nữ. Nếu chỉ nhìn bề ngoài, chàng trai tháng 10 này quả thực sẽ không thể là “người đàn ông của gia đình” vì quá đào hoa. Thực tế lại trái ngược, khi đã chọn được ý chung nhân, họ sẽ thay đổi đến ngỡ ngàng,  những anh chàng này sẽ từ bỏ tất cả sở thích chinh phục của mình, nhọ sẽ lại chỉ chuyên tâm chăm sóc cho gia đình mà. Cuộc sống sau hôn nhân của chàng trai tháng 10 khá ổn định và hạnh phúc. Vì họ luôn biết cân bằng giữa chiều chuộng vợ công việc của mình, đặc biệt họ luôn là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững vàng cho vợ con sau này. Mọi mâu thuẫn trong hôn nhân sẽ đều được họ giải quyết thỏa đáng để gia đình thêm đầm ấm, vui vẻ.

  Số 4: Chàng trai tháng 8:

  Anh chàng này có vẻ rất thích thể hiện bản thân. Bản tính ưa sĩ diện của các chàng trai tháng 8 sẽ dần “hạ nhiệt” khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì những cô vợ phải là người kiên trì, khéo léo và hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình để họ yên tâm gây dựng sự nghiệp. Những chàng trai này tuy nóng tính nhưng lại chân thành, dù không biết cách quan tâm người khác nhưng vô cùng yêu thương vợ con. Anh chàng này quả là hình mẫu thành đạt cả về công việc lẫn gia đình.

  Số 5: Chàng trai tháng 11:

  Trước khi tìm được ý trung nhân của mình, anh chàng này có thể nói rất ngông cuồng và phóng khoáng. Khi quyết định kết hôn, chứng tỏ các chàng trai tháng 11 đã hạ quyết tâm thay đổi bản thân để có được tổ ấm gia đình bền chặt. Vấn đề mà họ quan tâm hàng đầu không phải là người khác nghĩ mình sợ vợ hay không, mà là sự hòa thuận, vui vẻ của vợ chồng. Anh chàng này luôn biết làm mới không khí gia đình, gây bất ngờ cho vợ. Cô vợ của anh chàng này quả thực rất may mắn nhé, lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc với anh chàng tháng 11 này.

  >> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

  >> Xem ngay VẬN HẠN 2016 mới nhất!

   

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Nhân tướng học có thực sự nói lên số mệnh
  Nhân tướng học - 2023-09-12 07:00:00.0
  Nhân tướng học đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước và luôn khiến con người tò mò về khả năng của nó trong việc phân tích và dự đoán số mệnh
  Tổng hợp cách xem nhân tướng học khuôn mặt chuẩn nhất
  Nhân tướng học - 2023-06-12 23:56:48.0
  Tổng hợp chi tiết cách đoán định nhân tướng học trên khuôn mặt một cách chi tiết nhất
  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Nhân tướng học - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Nhân tướng học - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Xem Bói độ dài ngắn của bàn tay người đàn ông
  Nhân tướng học - 2022-04-06 08:21:03.0
  Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người.
  Xem Bói Hình Dạng Móng Tay tiết lộ thế nào về con người của bạn
  Nhân tướng học - 2022-03-28 10:32:43.0
  Mỗi hình dạng móng tay tiết lộ một tính cách khác nhau của mọi người, hãy cùng xem có đúng với bạn không nhé
  Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào
  Nhân tướng học - 2022-03-22 14:21:38.0
  Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!
  Bí Ẩn 6 Loại Ngón Chân Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
  Nhân tướng học - 2022-03-11 21:18:10.0
  Giống như nốt ruồi trên cơ thể hay các đường vân trên lòng bàn tay nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta, tương tự như vậy, hình dạng của các ngón chân cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểu về tính cách của mình. Vì vậy cùng tìm hiểu xem các kiểu ngón chân khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.
  Có Thật Là Tai Nhỏ có Tuổi Thọ Ngắn?
  Nhân tướng học - 2021-12-28 14:17:28.0
  Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và theo những đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau sẽ có những ảnh hưởng hoàn toàn khác nhau đến mọi mặt của bản thân, điều này ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, điều đó cũng làm tác động đến vận mệnh của chính chúng ta, vì vậy tai nhỏ có tuổi thọ ngắn không? Số phận sẽ ra sao?
  Những đặc điểm của người chết yểu, đoản mệnh, đoản thọ và sự khác biệt về thọ mạng giữa người trường thọ và người đoản thọ
  Nhân tướng học - 2021-11-13 09:32:13.0
  Có những người ѕinh ra ѕống đến trường thọ, nhưng ᴄũng ᴄó những người ᴄòn ᴄhưa tận hưởng ᴄuộᴄ ѕống đã phải lìa đời, đó ᴄhính là ᴄhết уểu. Chết уểu haу ᴄòn gọi là ᴄhết non, ᴄhết từ lúᴄ ᴄòn bé, ᴄhết từ lúᴄ trẻ, thường do ốm đau bệnh tật mà ᴄhết.
  Chia sẻ