Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi cung Cự giải năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:

- Sức khỏe và năng lượng được cải thiện so với năm ngoái và được cải thiện đáng kể so với năm 2018 và 2019. Nếu Cự Giải vượt qua những năm đó với sức khỏe bằng sự tỉnh táo của mình, thì năm sắp 2021 của bạn sẽ rất dễ dàng.
- Hai lần nguyệt thực trong Ngôi Nhà số 6 của Cự Giải về sức khỏe và công việc trong năm nay cho thấy có nhiều thay đổi.
- Ngôi Nhà số 9 của Cự Giải đã nổi bật trong nhiều năm nay, thậm chí còn trở nên nổi bật hơn khi sao Mộc di chuyển vào đó từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây là một tin tuyệt vời cho sinh viên cấp đại học và những người chuẩn bị vào đại học. Năm sau sẽ còn thành công hơn nữa. Đây cũng là một năm thuận lợi cho những chuyến du lịch nước ngoài, và cơ hội cho việc này chắc chắn sẽ đến.
- Ngôi Nhà số 8 của Cự Giải là cung mạnh nhất trong Tử vi năm 2021. Vì vậy, nó sẽ có xu hướng hoạt động tình dục nhiều hơn. Dù bạn ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình dục sẽ mạnh hơn bình thường. Đây là một năm tuyệt vời cho các kế hoạch liên quan đến giảm cân và thay đổi hình tượng.
- Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn trong một số năm kể từ tháng 3 năm 2019, dẫn đến những thay đổi đáng kể trong vòng kết nối xã hội của bạn. Thường thì điều này xảy ra do những khúc mắc cá nhân trong mối quan hệ với bạn bè. Nhưng trong những năm tới, bạn sẽ thấy mình có một vòng kết nối mới tốt hơn.
- Bây giờ sao Thổ đã rời khỏi Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Cự Giải, nên đời sống tình cảm sẽ được cải thiện nhiều. Bạn có vẻ thích thử nghiệm hơn trong tình yêu. Không có gì chống lại một cuộc hôn nhân đối với những người độc thân, nhưng cũng không có gì đặc biệt ủng hộ nó.
- Lĩnh vực bạn quan tâm nhất trong năm nay sẽ là tình yêu và sự lãng mạn; tình dục, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm.
- Con đường thành tựu lớn nhất của Cự Giải trong năm nay sẽ là tâm linh; giới tính, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu huyền bí và du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học (từ ngày 14 tháng 5  năm 2021 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 và ngày 30 tháng 12 năm 2021 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Cự giải:

- Sức khỏe năm nay của Cự Giải rất tốt. Chỉ có một hành tinh phù hợp với bạn là Sao Diêm Vương. Tất cả những thứ khác đều có sự liên kết hài hòa hoặc đang ổn định.
- Cự Giải có năng lượng để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Chắc chắn, sẽ có những giai đoạn sức khỏe và năng lượng của bạn kém hơn bình thường. Chúng được gây ra bởi sự chuyển động của các hành tinh chuyển động nhanh. Tuy nhiên, tác động của chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.
- Để giữ vững sức khỏe và năng lượng, hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau đây:
+ Bụng và ngực luôn quan trọng đối với Cự Giải và năm nay cũng không thay đổi. Chế độ ăn uống luôn là một vấn đề quan trọng đối với bạn và điều này nên được kiểm tra bởi một chuyên gia. Nhu cầu ăn uống hiếm thay đổi theo điều kiện - khối lượng công việc của bạn, loại công việc bạn có, v.v. Vì vậy, việc cập nhật chế độ ăn uống theo định kỳ là rất tốt. Bên cạnh đó, cách bạn ăn cũng rất quan trọng. hãy chú ý đến các loại​​thực phẩm dễ tiêu hóa. Các bữa ăn nên được thực hiện một cách bình tĩnh và thoải mái.
+ Sao Mộc, người cai trị hành tinh sức khỏe của Cự Giải khuyên bạn nên quan tâm và thường xuyên xoa bóp, vận động để tăng cường sức mạnh cho gan và đùi, mà cả lưng dưới.
+ Mắt cá chân và bắp chân chỉ trở nên quan trọng kể từ cuối tháng 12 năm 2020, nhưng chúng vẫn duy trì như vậy cho đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12 năm 2021. Sẽ rất có lợi khi xoa bóp những khu vực này trong những ngày thời tiết thay đổi.
+ Bàn chân sẽ được chú ý từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 trở đi. Chúng sẽ rất quan trọng trong năm tới. Mát xa chân thường xuyên sẽ là một liều thuốc bổ cho sức khỏe. Bạn không chỉ tăng cường sức mạnh cho bàn chân mà còn toàn bộ cơ thể.
- Sao Mộc ở Bảo Bình trong hầu hết thời gian của năm cho thấy nhu cầu tình dục điều độ. Ngoài ra, nó cho thấy bạn phản ứng tốt với việc thay đổi và phục hồi.
- Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư tâm linh cho thấy bạn được hưởng lợi từ việc chữa bệnh bằng tâm linh. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy đến gặp một người chữa bệnh bằng tâm linh.

Gia đình năm 2021 của Cự giải:

- Nếu có ai là mẫu người cổ điển - định nghĩa trong sách giáo khoa - thì đó là Cự Giải. Gia đình không chỉ là số một trong cuộc sống mà còn là lý do tồn tại của chính nó. Vì vậy, Cự Giải sẽ luôn tập trung vào gia đình. Tuy nhiên, trong vài năm qua, bạn sẽ kém tập trung hơn bình thường. Mọi thứ trong cuộc sống đều là tương đối.
- Ngôi nhà số 4 của Cự Giải và gia đình về cơ bản là ổn định trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng sẽ là tạm thời. Đây hoàn toàn là một điều tốt - một tín hiệu tích cực; vấn đề gia đình không cần phải quan tâm thêm.
- Cha mẹ và người thân đang có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Điều này đã xảy ra nhiều lần trong những năm qua. Tình cảm của cha mẹ đều khởi sắc trong năm nay.
- Anh chị em và nửa kia của họ có triển vọng về công việc trong năm nay. Và họ cũng sẽ tìm thầy tình yêu trong năm nay hoặc năm sau.
- Số lượng con cái của bạn có thể thay đổi trong năm nay.
- Cháu (nếu có) hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn đang có một năm tinh thần mạnh mẽ. Họ cũng có cơ hội phát triển trong năm tới. Cuộc sống gia đình ổn định.
- Nếu Cự Giải đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn của ngôi nhà, tháng 10 là một tháng tốt để làm điều đó. Nếu bạn đang có ý định đơn giản là trang trí lại, làm đẹp nhà cửa hay mua những đồ vật làm đẹp cho tổ ấm thì ngày 16 tháng 8 đến 17 tháng 9 năm 2021 là thời điểm thích hợp.
Bởi vì sao Kim di chuyển nhanh là hành tinh gia đình của bạn - nó di chuyển qua toàn bộ Tử vi của bạn trong suốt một năm - có nhiều xu hướng với gia đình được thảo luận rõ nhất trong diễn biến hàng tháng

Sự nghiệp năm 2021 của Cự giải:

- Trong vài năm nay, Ngôi Nhà tiền bạc của Cự Giải về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó trong năm và ảnh hưởng của chúng là tạm thời. Tài chính của bạn có đang ổn định. Bạn có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý đặc biệt.
- Hai lần nhật thực diễn ra trong năm - một vào ngày 10 tháng 6 và một vào ngày 4 tháng 12 năm 2021 - sẽ tạo ra những thay đổi trong đời sống tài chính, trong chiến lược, tư duy và kế hoạch. Bạn trải qua điều này hai lần một năm và bây giờ bạn biết cách xử lý những điều này. Những thay đổi này có xu hướng tốt. Các sự kiện của nhật thực sẽ tiết lộ nơi suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính của bạn không thực tế.
- Hành tinh tài chính của Cự Giải là Mặt trời sẽ tạo ra những khía cạnh rất tốt đẹp với sao Mộc từ ngày 24 - 29 tháng 1, 22 - 24 tháng 6 và 14 - 16 tháng 10 năm 2021; đây là những giai đoạn tài chính đặc biệt tốt. Đây cũng là giai đoạn tốt cho những người đang tìm việc.
- Mặt trời là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và Ngôi Nhà trong Tử vi của Cự Giải trong suốt thời gian qua. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt Trời và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
- Nói chung, bạn có sự nhạy bén tốt với thế giới giải trí, đối với các công ty sử dụng điện và năng lượng và đối với các ngành phục vụ cho giới trẻ. Nhưng với việc Mặt Trời di chuyển qua toàn bộ Tử vi, tiền bạc và cơ hội tài chính có thể đến từ nhiều nơi và nhiều người khác nhau.
- Trong khi tài chính cá nhân của Cự Giải có vẻ ổn định, thì vợ / chồng, người làm nghệ thuật hoặc người yêu hiện tại lại đang khởi sắc.
- Cự Giải hài lòng với hiện trạng và không cần phải quan tâm đặc biệt tới vấn đề này.
- Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp của Cự Giải không phải là một hành tinh di chuyển nhanh như Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy hay sao Kim, nhưng nó tương đối nhanh. Trong suốt cả năm, nó sẽ xem qua chín dấu hiệu và nhà trong biểu đồ của bạn, vì vậy có rất nhiều xu hướng nghề nghiệp phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
- Trong khi vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại tập trung vào tài chính và sẽ khởi sắc trong năm nay, sự nghiệp của bạn có vẻ trầm lắng và ổn định.
- Anh / chị / em, người thânđang có một năm tài chính không như ý, nhưng họ sẽ có cơ hội việc làm tuyệt vời. Sự nghiệp cũng ổn định.
- Con cái và các nhân vật trong cuộc sống của Cự Giải cũng đang có một năm tài chính ổn định. Thu nhập năm nay ở mức tương tự như năm ngoái. Sự nghiệp có xu hướng ổn định.

Tình duyên năm 2021 của Cự giải:

- Cung tình yêu thứ 7 của Cự Giải nổi bật trong năm nay. Sao Thổ, hành tinh tình yêu của Cự Giải, hiện đang ở trong cung Bảo Bình. Vì vậy, bạn bớt bảo thủ trong tình yêu hơn bình thường. Bạn sẵn sàng thử những điều mới, để trải nghiệm xem điều gì phù hợp với mình và cuộc sống xã hội.
- Hành tinh tình yêu của Cự Giải trải qua một năm ở cung số 8 mang lại nhiều thông điệp. Tnh dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu. Điều này là tự nhiên, nhưng hãy nhớ rằng Cự Giải không thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài chỉ vào lúc này. Nó cũng báo hiệu một sự hấp dẫn đối với những người có tiền - những người thành công. Nếu bạn đã kết hôn, vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang có một năm tài chính thăng hoa; anh ấy hoặc cô ấy nên rộng lượng hơn với bạn.
- Cự Giải tìm thấy tình yêu và các cơ hội xã hội trực tuyến và qua các trang mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể đang tiến hành một mối quan hệ nghiêm túc từ các kênh này.
- Hành tinh tình yêu trong Ngôi Nhà số 8 cho thấy rằng sự lãng mạn và những tình huống khác có thể xảy ra khi bạn liên lạc với người thân.
- Với sao Thổ là hành tinh tình yêu của Cự Giải, bạn thích những người lớn tuổi hơn nhưng có cái nhìn trẻ trung. Bạn có thể bị thu hút bởi đồng nghiệp, những người đã có gia đình. Có lẽ họ là giám đốc điều hành trong một công ty công nghệ cao.
- Có những cuộc tình xảy ra, họ có vẻ nghiêm túc, nhưng không chắc sẽ dẫn đến hôn nhân.
- Lĩnh vực quan hệ bạn bè có vẻ thú vị nhưng không ổn định. Nhiều tình bạn đang được thử nghiệm trong năm nay (và đây là trường hợp của hai năm trước). Toàn bộ lĩnh vực cuộc sống này đang thay đổi đáng kể, và khi sao Thiên Vương kết thúc với bạn, bạn sẽ ở trong một vòng kết nối xã hội hoàn toàn mới và nó sẽ tốt hơn bạn có bây giờ.

Lời khuyên năm 2021 cho Cự giải:

- Bạn có hai ngôi nhà quyền lực trong Tử vi năm nay - Ngôi Nhà số 8 và Ngôi Nhà số 9. Đương nhiên, các ngôi nhà khác sẽ tạm thời trở nên mạnh mẽ trong năm do sự chuyển động lướt qua nhanh, nhưng nhìn chung đây là hai nhà mạnh nhất.
- Ngôi Nhà số 8 có không may mắn. Có thể gặp tai nạn, phẫu thuật, khủng hoảng cá nhân và những thứ tương tự. Nhưng nó cũng quy định sự tái sinh, đổi mới, hồi sinh. Bề ngoài đây là một nơi đáng sợ, nhưng có những kho báu ở đây dành cho những ai tìm hiểu sâu hơn.
- Nếu một người muốn tái tạo lại mình - thay đổi thành người mà họ muốn trở thành, con người cũ, bản chất cũ, phải bị triệt tiêu trước thì con người mới có thể tái sinh.
- Đây là một năm mà bạn phải đối mặt với cái nguy hiểm. Bạn sẽ vượt qua nhưng bạn nên tìm hiểu và chấp nhận tình huống xấu có thể xảy ra.
- Đây là một năm mà Cự Giải có đủ sức mạnh và năng lượng để trở thành con người mà bạn muốn - con người lý tưởng của bạn.
- Ngôi Nhà số 9 có nhiều may mắn hơn. Nó báo hiệu sự mở rộng và tự do. Nó đại diện cho việc học cao hơn, đi du lịch và một thái độ sống vui vẻ - may mắn. Không phải ngẫu nhiên mà sự mở rộng và tự do này đến sau nhà thứ 8. Nếu không có những sự rủi ro, những thay đổi và thanh trừng của ngôi nhà thứ 8, ngôi nhà thứ 9 sẽ không hoạt động bình thường.
- Sao Mộc sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 9 của bạn một thời gian ngắn trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 - khoảng hai tháng rưỡi.
- Sao Mộc sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc về niềm tin thần học và tôn giáo của Cự Giải. Và đây là những thứ mà chúng ta sống cuộc sống của mình. Có một mục sư - triết gia nói rằng mọi vấn đề trong cuộc sống cuối cùng đều là một vấn đề thần học. Vấn đề có vẻ không liên quan đến thần học - là vấn đề tài chính, vấn đề quan hệ hoặc sức khỏe - nhưng nếu chúng ta đi sâu tìm hiểu thì thần học là gốc rễ của nó.
- Đây là một năm cho những đột phá về tôn giáo và triết học.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Cự giải:

Tháng 1: Sử dụng tài chính của bạn một cách khôn ngoan.
Tháng 2: Trong tháng này, hãy trân trọng hơn gia đình và bạn bè, những người luôn ở bên đón bạn khi bạn vấp ngã.
Tháng 3: Học cách trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.
Tháng 4: Đã đến lúc bạn nên chăm sóc sức khỏe thật tốt vì những bệnh vặt đang dần dần xuất hiện.
Tháng 5: Một tháng tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. Chia sẻ tình yêu với những người có ý nghĩa với thế giới đối với bạn.
Tháng 6: Bạn không nên tham lam với tài chính của mình.
Tháng 7: Theo đuổi đam mê của bạn và thay đổi nghề nghiệp, nếu có thể, để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Tháng 8: Đừng bỏ cuộc khi mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn trong cuộc sống.
Tháng 9: Sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn mất mát vì lòng kiêu hãnh xuất hiện trước khi sa ngã.
Tháng 10: Hãy hạ mình và cam kết giúp đỡ những người đang gặp khó khăn khi họ tìm kiếm sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn.
Tháng 11: Hãy quan tâm đến những người luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh.
Tháng 12: Sống cuộc sống của bạn theo cách của bạn và sống thật với chính mình.
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 4 đánh giá
Bình luận
Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bài viết liên quan
Thư viện tổng hợp
Hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người
Phong tục tập quán - 13/04/2021 07:52
Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người. Vậy tuổi hạn là gì? Tại sao có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? có cách nào để hoá giải không?
Có nên rải tiền trên đường đưa tang từ nhà ra mộ không?
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:15
Không có trong giáo lý nhà Phật, cũng không phải là tập tục truyền thống của người Việt, nhưng việc rải vàng mã trên đường đưa tang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cho đó là chuyện tâm linh, còn hệ lụy của nó là sự lãng phí, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị...
Những loại cây Cực Độc được trồng ở Việt Nam
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:10
Đa phần thực vật ở nước ta có tính chất lành tính, đặc biệt có nhiều loại cây còn có công dụng chữa bệnh. Tuy thế, khi bước chân vào khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ luôn có cơ hội gặp phải một loại cây độc dược nào đó. Trong khi người lớn có lẽ sẽ bước ngang qua nó thì trẻ em lại khác, chúng sẽ cảm thấy tò mò và tiến lại gần.
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 04:04
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem đó là con giáp nào nhé!
Xem xoáy tóc bật mí điều gì về con người bạn
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 07:09
Theo quan niệm nhân tướng học, đặc điểm nào trên cơ thể chúng ta kể cả xoáy tóc đều thể hiện phần nhiều tính cách và vận mệnh của mỗi người. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó. Người xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người có 1 xoáy tóc có vận mệnh khác với người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc hay xoáy tóc lệch.
6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải
Phong thủy đời sống - 07/04/2021 10:54
Đôi khi một thói quen, một sự tiện tay khi sắp đặt, bố trí nhà cửa nhưng lại là những lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may. Chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu 6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải để tránh nhé.
Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang
Bài học cuộc sống - 10/04/2021 09:21
Cuộc hôn nhân của cặp đôi được ca ngợi là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và bền vững nhất Hoàng gia Anh. Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang.
Những điều Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới hạnh phúc, cuộc sống mới an nhiên
Bài học cuộc sống - 26/03/2021 08:01
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại. Vậy, rốt cuộc cần phải buông bỏ những thứ gì cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé?
Hạnh phúc là gì?
Bài học cuộc sống - 25/03/2021 05:06
Người ta thường nói, hạnh phúc đơn giản lắm. Với mỗi người khác nhau, hạnh phúc mà họ nghĩ đến sẽ khác nhau. Có bao giờ, bạn tự suy nghĩ về hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nghĩa một chút về hạnh phúc nhé.
Ma nhập có thật hay không? Và cách trừ tà ma
Tâm linh huyền bí - 14/04/2021 07:57
Không ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng một (thân xác) người đó, nhưng lúc biểu hiện là người này, lúc lại là người kia. Có người nói đó là bệnh tâm thần nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng… tuy khó tin nhưng lại xảy ra một cách hết sức chân thực.
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, có phải do lời nguyền của các pharaoh’ đã trở lại Ai Cập?
Tâm linh huyền bí - 10/04/2021 11:39
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, một nhà máy dệt may bị cháy và một tòa nhà sụp đổ, tất cả đều xảy ra nối tiếp nhau ở Ai Cập, làm dấy lên đồn đãi về lời nguyền của các pharaoh.
Thắp hương không cháy hết là điềm báo gì, tốt hay xấu?
Tâm linh huyền bí - 09/04/2021 05:31
Khi thắp nhang sẽ mang đến một hương thơm vô cùng dễ chịu và ấm áp, mùi hương này còn khiến chúng ta có cảm giác rất thanh tịnh và bình yên. Trong những lần thắp hương, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt gặp 1 lần hương bị tắt giữa chừng. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì? Theo tâm linh, điều này sẽ ẩn chứa một điềm báo gì đó mà bạn nên chú ý.
Những bức ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 13/04/2021 05:11
Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng sinh ở xứ trung Ấn Ðộ, bây giờ là nước Nêpal, một nước ở ven sườn dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, là một dãy núi cao nhất thế giới. Phong cảnh ở đấy rất đẹp, đến mùa xuân cả nước đơm bông nảy lá như một vườn hoa vĩ đại. Dân cư ở xứ ấy rất là thuần lương.
Mười phúc phước báu dành cho người hay chia sẻ Phật Pháp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 05/04/2021 03:20
Mỗi ngày chúng ta hãy tập chia sẻ Phật Pháp. Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp. Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo. Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn.
Ý nghĩa của việc cúng dường đèn và lễ phật
Phật Pháp Nhiệm Màu - 24/03/2021 01:10
Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh, tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật Pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Đốt đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật, cho nên tương ưng với Tâm và Pháp của Chư Phật và Chư Bồ tát. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Ý nghĩa, lợi ích của việc cúng dường đèn và lễ phật.
Ý nghĩa 14 chính tinh trong lá số tử vi
Xem bói tử vi - 28/03/2021 10:53
Trong tử vi 14 chính tinh chi phối rất mạnh mẽ trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của việc luận đoán là cần phải nắm được bản chất và đặc tính của 14 chính tinh. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Thông qua những cơ sở này, mới có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung trong lá số tử vi. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu ý nghĩa cơ bản của 14 chính tinh
Thái dương thủ cung ở tỵ vận mệnh thế nào?
Xem bói tử vi - 27/03/2021 03:19
Sao Thái dương tại cung Tỵ độc tọa thế vượng cung Tài bạch, tài vận vượng thịnh, có tài kinh doanh quản lý tiền tài, thu nhập cao, tay nghề giỏi, có thể đạt được danh lợi song toàn, nên theo đuổi ngành thương mại xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp lớn.
Tử vi sự nghiệp và tài lộc tuổi Mủi tháng 2 âm năm 2021
Xem bói tử vi - 17/03/2021 10:46
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê.
Bào thai giấu cạnh xác ướp giám mục thế kỷ 17 và bí ẩn của hai hài cốt
Chuyện lạ - 14/04/2021 07:09
Bí ẩn về xác ướp của Giám mục Peder Winstrup cùng với một bào thai ở dưới chân được chôn cất vào thế kỷ 17, mới đây các nhà khoa học hiện đại và khảo cổ học đã khám phá sự thật đằng sau bào thai chôn cùng xác ướp giám mục Thụy Điển.
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết trên thế giới
Chuyện lạ - 12/04/2021 09:11
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết nào, bất chấp những công nghệ giải cứu và tìm kiếm phức tạp mà chúng ta có. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những vụ mất tích máy bay bí ẩn trên thế giới.
Bí ẩn các lời nguyền của Pharaoh Ai Cập
Chuyện lạ - 11/04/2021 09:27
Kim tự tháp Ai Cập được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Mặc dù đã trải qua những tháng năm lịch sử kéo dài nghìn năm, nhưng Kim tự tháp vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí. Đối với những kẻ trộm lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập , không có gì đáng sợ hơn nguy cơ gặp phải một lời nguyền cảnh báo về hậu quả thảm khốc mà họ sẽ gặp phải trong tương lai.
Chia sẻ