Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi cung Cự giải năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:

- Sức khỏe và năng lượng được cải thiện so với năm ngoái và được cải thiện đáng kể so với năm 2018 và 2019. Nếu Cự Giải vượt qua những năm đó với sức khỏe bằng sự tỉnh táo của mình, thì năm sắp 2021 của bạn sẽ rất dễ dàng.
- Hai lần nguyệt thực trong Ngôi Nhà số 6 của Cự Giải về sức khỏe và công việc trong năm nay cho thấy có nhiều thay đổi.
- Ngôi Nhà số 9 của Cự Giải đã nổi bật trong nhiều năm nay, thậm chí còn trở nên nổi bật hơn khi sao Mộc di chuyển vào đó từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây là một tin tuyệt vời cho sinh viên cấp đại học và những người chuẩn bị vào đại học. Năm sau sẽ còn thành công hơn nữa. Đây cũng là một năm thuận lợi cho những chuyến du lịch nước ngoài, và cơ hội cho việc này chắc chắn sẽ đến.
- Ngôi Nhà số 8 của Cự Giải là cung mạnh nhất trong Tử vi năm 2021. Vì vậy, nó sẽ có xu hướng hoạt động tình dục nhiều hơn. Dù bạn ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình dục sẽ mạnh hơn bình thường. Đây là một năm tuyệt vời cho các kế hoạch liên quan đến giảm cân và thay đổi hình tượng.
- Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn trong một số năm kể từ tháng 3 năm 2019, dẫn đến những thay đổi đáng kể trong vòng kết nối xã hội của bạn. Thường thì điều này xảy ra do những khúc mắc cá nhân trong mối quan hệ với bạn bè. Nhưng trong những năm tới, bạn sẽ thấy mình có một vòng kết nối mới tốt hơn.
- Bây giờ sao Thổ đã rời khỏi Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Cự Giải, nên đời sống tình cảm sẽ được cải thiện nhiều. Bạn có vẻ thích thử nghiệm hơn trong tình yêu. Không có gì chống lại một cuộc hôn nhân đối với những người độc thân, nhưng cũng không có gì đặc biệt ủng hộ nó.
- Lĩnh vực bạn quan tâm nhất trong năm nay sẽ là tình yêu và sự lãng mạn; tình dục, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm.
- Con đường thành tựu lớn nhất của Cự Giải trong năm nay sẽ là tâm linh; giới tính, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu huyền bí và du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học (từ ngày 14 tháng 5  năm 2021 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 và ngày 30 tháng 12 năm 2021 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Cự giải:

- Sức khỏe năm nay của Cự Giải rất tốt. Chỉ có một hành tinh phù hợp với bạn là Sao Diêm Vương. Tất cả những thứ khác đều có sự liên kết hài hòa hoặc đang ổn định.
- Cự Giải có năng lượng để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Chắc chắn, sẽ có những giai đoạn sức khỏe và năng lượng của bạn kém hơn bình thường. Chúng được gây ra bởi sự chuyển động của các hành tinh chuyển động nhanh. Tuy nhiên, tác động của chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.
- Để giữ vững sức khỏe và năng lượng, hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau đây:
+ Bụng và ngực luôn quan trọng đối với Cự Giải và năm nay cũng không thay đổi. Chế độ ăn uống luôn là một vấn đề quan trọng đối với bạn và điều này nên được kiểm tra bởi một chuyên gia. Nhu cầu ăn uống hiếm thay đổi theo điều kiện - khối lượng công việc của bạn, loại công việc bạn có, v.v. Vì vậy, việc cập nhật chế độ ăn uống theo định kỳ là rất tốt. Bên cạnh đó, cách bạn ăn cũng rất quan trọng. hãy chú ý đến các loại​​thực phẩm dễ tiêu hóa. Các bữa ăn nên được thực hiện một cách bình tĩnh và thoải mái.
+ Sao Mộc, người cai trị hành tinh sức khỏe của Cự Giải khuyên bạn nên quan tâm và thường xuyên xoa bóp, vận động để tăng cường sức mạnh cho gan và đùi, mà cả lưng dưới.
+ Mắt cá chân và bắp chân chỉ trở nên quan trọng kể từ cuối tháng 12 năm 2020, nhưng chúng vẫn duy trì như vậy cho đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12 năm 2021. Sẽ rất có lợi khi xoa bóp những khu vực này trong những ngày thời tiết thay đổi.
+ Bàn chân sẽ được chú ý từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 trở đi. Chúng sẽ rất quan trọng trong năm tới. Mát xa chân thường xuyên sẽ là một liều thuốc bổ cho sức khỏe. Bạn không chỉ tăng cường sức mạnh cho bàn chân mà còn toàn bộ cơ thể.
- Sao Mộc ở Bảo Bình trong hầu hết thời gian của năm cho thấy nhu cầu tình dục điều độ. Ngoài ra, nó cho thấy bạn phản ứng tốt với việc thay đổi và phục hồi.
- Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư tâm linh cho thấy bạn được hưởng lợi từ việc chữa bệnh bằng tâm linh. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy đến gặp một người chữa bệnh bằng tâm linh.

Gia đình năm 2021 của Cự giải:

- Nếu có ai là mẫu người cổ điển - định nghĩa trong sách giáo khoa - thì đó là Cự Giải. Gia đình không chỉ là số một trong cuộc sống mà còn là lý do tồn tại của chính nó. Vì vậy, Cự Giải sẽ luôn tập trung vào gia đình. Tuy nhiên, trong vài năm qua, bạn sẽ kém tập trung hơn bình thường. Mọi thứ trong cuộc sống đều là tương đối.
- Ngôi nhà số 4 của Cự Giải và gia đình về cơ bản là ổn định trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng sẽ là tạm thời. Đây hoàn toàn là một điều tốt - một tín hiệu tích cực; vấn đề gia đình không cần phải quan tâm thêm.
- Cha mẹ và người thân đang có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Điều này đã xảy ra nhiều lần trong những năm qua. Tình cảm của cha mẹ đều khởi sắc trong năm nay.
- Anh chị em và nửa kia của họ có triển vọng về công việc trong năm nay. Và họ cũng sẽ tìm thầy tình yêu trong năm nay hoặc năm sau.
- Số lượng con cái của bạn có thể thay đổi trong năm nay.
- Cháu (nếu có) hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn đang có một năm tinh thần mạnh mẽ. Họ cũng có cơ hội phát triển trong năm tới. Cuộc sống gia đình ổn định.
- Nếu Cự Giải đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn của ngôi nhà, tháng 10 là một tháng tốt để làm điều đó. Nếu bạn đang có ý định đơn giản là trang trí lại, làm đẹp nhà cửa hay mua những đồ vật làm đẹp cho tổ ấm thì ngày 16 tháng 8 đến 17 tháng 9 năm 2021 là thời điểm thích hợp.
Bởi vì sao Kim di chuyển nhanh là hành tinh gia đình của bạn - nó di chuyển qua toàn bộ Tử vi của bạn trong suốt một năm - có nhiều xu hướng với gia đình được thảo luận rõ nhất trong diễn biến hàng tháng

Sự nghiệp năm 2021 của Cự giải:

- Trong vài năm nay, Ngôi Nhà tiền bạc của Cự Giải về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó trong năm và ảnh hưởng của chúng là tạm thời. Tài chính của bạn có đang ổn định. Bạn có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý đặc biệt.
- Hai lần nhật thực diễn ra trong năm - một vào ngày 10 tháng 6 và một vào ngày 4 tháng 12 năm 2021 - sẽ tạo ra những thay đổi trong đời sống tài chính, trong chiến lược, tư duy và kế hoạch. Bạn trải qua điều này hai lần một năm và bây giờ bạn biết cách xử lý những điều này. Những thay đổi này có xu hướng tốt. Các sự kiện của nhật thực sẽ tiết lộ nơi suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính của bạn không thực tế.
- Hành tinh tài chính của Cự Giải là Mặt trời sẽ tạo ra những khía cạnh rất tốt đẹp với sao Mộc từ ngày 24 - 29 tháng 1, 22 - 24 tháng 6 và 14 - 16 tháng 10 năm 2021; đây là những giai đoạn tài chính đặc biệt tốt. Đây cũng là giai đoạn tốt cho những người đang tìm việc.
- Mặt trời là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và Ngôi Nhà trong Tử vi của Cự Giải trong suốt thời gian qua. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt Trời và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
- Nói chung, bạn có sự nhạy bén tốt với thế giới giải trí, đối với các công ty sử dụng điện và năng lượng và đối với các ngành phục vụ cho giới trẻ. Nhưng với việc Mặt Trời di chuyển qua toàn bộ Tử vi, tiền bạc và cơ hội tài chính có thể đến từ nhiều nơi và nhiều người khác nhau.
- Trong khi tài chính cá nhân của Cự Giải có vẻ ổn định, thì vợ / chồng, người làm nghệ thuật hoặc người yêu hiện tại lại đang khởi sắc.
- Cự Giải hài lòng với hiện trạng và không cần phải quan tâm đặc biệt tới vấn đề này.
- Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp của Cự Giải không phải là một hành tinh di chuyển nhanh như Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy hay sao Kim, nhưng nó tương đối nhanh. Trong suốt cả năm, nó sẽ xem qua chín dấu hiệu và nhà trong biểu đồ của bạn, vì vậy có rất nhiều xu hướng nghề nghiệp phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
- Trong khi vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại tập trung vào tài chính và sẽ khởi sắc trong năm nay, sự nghiệp của bạn có vẻ trầm lắng và ổn định.
- Anh / chị / em, người thânđang có một năm tài chính không như ý, nhưng họ sẽ có cơ hội việc làm tuyệt vời. Sự nghiệp cũng ổn định.
- Con cái và các nhân vật trong cuộc sống của Cự Giải cũng đang có một năm tài chính ổn định. Thu nhập năm nay ở mức tương tự như năm ngoái. Sự nghiệp có xu hướng ổn định.

Tình duyên năm 2021 của Cự giải:

- Cung tình yêu thứ 7 của Cự Giải nổi bật trong năm nay. Sao Thổ, hành tinh tình yêu của Cự Giải, hiện đang ở trong cung Bảo Bình. Vì vậy, bạn bớt bảo thủ trong tình yêu hơn bình thường. Bạn sẵn sàng thử những điều mới, để trải nghiệm xem điều gì phù hợp với mình và cuộc sống xã hội.
- Hành tinh tình yêu của Cự Giải trải qua một năm ở cung số 8 mang lại nhiều thông điệp. Tnh dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu. Điều này là tự nhiên, nhưng hãy nhớ rằng Cự Giải không thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài chỉ vào lúc này. Nó cũng báo hiệu một sự hấp dẫn đối với những người có tiền - những người thành công. Nếu bạn đã kết hôn, vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang có một năm tài chính thăng hoa; anh ấy hoặc cô ấy nên rộng lượng hơn với bạn.
- Cự Giải tìm thấy tình yêu và các cơ hội xã hội trực tuyến và qua các trang mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể đang tiến hành một mối quan hệ nghiêm túc từ các kênh này.
- Hành tinh tình yêu trong Ngôi Nhà số 8 cho thấy rằng sự lãng mạn và những tình huống khác có thể xảy ra khi bạn liên lạc với người thân.
- Với sao Thổ là hành tinh tình yêu của Cự Giải, bạn thích những người lớn tuổi hơn nhưng có cái nhìn trẻ trung. Bạn có thể bị thu hút bởi đồng nghiệp, những người đã có gia đình. Có lẽ họ là giám đốc điều hành trong một công ty công nghệ cao.
- Có những cuộc tình xảy ra, họ có vẻ nghiêm túc, nhưng không chắc sẽ dẫn đến hôn nhân.
- Lĩnh vực quan hệ bạn bè có vẻ thú vị nhưng không ổn định. Nhiều tình bạn đang được thử nghiệm trong năm nay (và đây là trường hợp của hai năm trước). Toàn bộ lĩnh vực cuộc sống này đang thay đổi đáng kể, và khi sao Thiên Vương kết thúc với bạn, bạn sẽ ở trong một vòng kết nối xã hội hoàn toàn mới và nó sẽ tốt hơn bạn có bây giờ.

Lời khuyên năm 2021 cho Cự giải:

- Bạn có hai ngôi nhà quyền lực trong Tử vi năm nay - Ngôi Nhà số 8 và Ngôi Nhà số 9. Đương nhiên, các ngôi nhà khác sẽ tạm thời trở nên mạnh mẽ trong năm do sự chuyển động lướt qua nhanh, nhưng nhìn chung đây là hai nhà mạnh nhất.
- Ngôi Nhà số 8 có không may mắn. Có thể gặp tai nạn, phẫu thuật, khủng hoảng cá nhân và những thứ tương tự. Nhưng nó cũng quy định sự tái sinh, đổi mới, hồi sinh. Bề ngoài đây là một nơi đáng sợ, nhưng có những kho báu ở đây dành cho những ai tìm hiểu sâu hơn.
- Nếu một người muốn tái tạo lại mình - thay đổi thành người mà họ muốn trở thành, con người cũ, bản chất cũ, phải bị triệt tiêu trước thì con người mới có thể tái sinh.
- Đây là một năm mà bạn phải đối mặt với cái nguy hiểm. Bạn sẽ vượt qua nhưng bạn nên tìm hiểu và chấp nhận tình huống xấu có thể xảy ra.
- Đây là một năm mà Cự Giải có đủ sức mạnh và năng lượng để trở thành con người mà bạn muốn - con người lý tưởng của bạn.
- Ngôi Nhà số 9 có nhiều may mắn hơn. Nó báo hiệu sự mở rộng và tự do. Nó đại diện cho việc học cao hơn, đi du lịch và một thái độ sống vui vẻ - may mắn. Không phải ngẫu nhiên mà sự mở rộng và tự do này đến sau nhà thứ 8. Nếu không có những sự rủi ro, những thay đổi và thanh trừng của ngôi nhà thứ 8, ngôi nhà thứ 9 sẽ không hoạt động bình thường.
- Sao Mộc sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 9 của bạn một thời gian ngắn trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 - khoảng hai tháng rưỡi.
- Sao Mộc sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc về niềm tin thần học và tôn giáo của Cự Giải. Và đây là những thứ mà chúng ta sống cuộc sống của mình. Có một mục sư - triết gia nói rằng mọi vấn đề trong cuộc sống cuối cùng đều là một vấn đề thần học. Vấn đề có vẻ không liên quan đến thần học - là vấn đề tài chính, vấn đề quan hệ hoặc sức khỏe - nhưng nếu chúng ta đi sâu tìm hiểu thì thần học là gốc rễ của nó.
- Đây là một năm cho những đột phá về tôn giáo và triết học.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Cự giải:

Tháng 1: Sử dụng tài chính của bạn một cách khôn ngoan.
Tháng 2: Trong tháng này, hãy trân trọng hơn gia đình và bạn bè, những người luôn ở bên đón bạn khi bạn vấp ngã.
Tháng 3: Học cách trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.
Tháng 4: Đã đến lúc bạn nên chăm sóc sức khỏe thật tốt vì những bệnh vặt đang dần dần xuất hiện.
Tháng 5: Một tháng tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. Chia sẻ tình yêu với những người có ý nghĩa với thế giới đối với bạn.
Tháng 6: Bạn không nên tham lam với tài chính của mình.
Tháng 7: Theo đuổi đam mê của bạn và thay đổi nghề nghiệp, nếu có thể, để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Tháng 8: Đừng bỏ cuộc khi mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn trong cuộc sống.
Tháng 9: Sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn mất mát vì lòng kiêu hãnh xuất hiện trước khi sa ngã.
Tháng 10: Hãy hạ mình và cam kết giúp đỡ những người đang gặp khó khăn khi họ tìm kiếm sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn.
Tháng 11: Hãy quan tâm đến những người luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh.
Tháng 12: Sống cuộc sống của bạn theo cách của bạn và sống thật với chính mình.

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.