Tử vi cung Cự giải năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:

- Sức khỏe và năng lượng được cải thiện so với năm ngoái và được cải thiện đáng kể so với năm 2018 và 2019. Nếu Cự Giải vượt qua những năm đó với sức khỏe bằng sự tỉnh táo của mình, thì năm sắp 2021 của bạn sẽ rất dễ dàng.
- Hai lần nguyệt thực trong Ngôi Nhà số 6 của Cự Giải về sức khỏe và công việc trong năm nay cho thấy có nhiều thay đổi.
- Ngôi Nhà số 9 của Cự Giải đã nổi bật trong nhiều năm nay, thậm chí còn trở nên nổi bật hơn khi sao Mộc di chuyển vào đó từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây là một tin tuyệt vời cho sinh viên cấp đại học và những người chuẩn bị vào đại học. Năm sau sẽ còn thành công hơn nữa. Đây cũng là một năm thuận lợi cho những chuyến du lịch nước ngoài, và cơ hội cho việc này chắc chắn sẽ đến.
- Ngôi Nhà số 8 của Cự Giải là cung mạnh nhất trong Tử vi năm 2021. Vì vậy, nó sẽ có xu hướng hoạt động tình dục nhiều hơn. Dù bạn ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình dục sẽ mạnh hơn bình thường. Đây là một năm tuyệt vời cho các kế hoạch liên quan đến giảm cân và thay đổi hình tượng.
- Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn trong một số năm kể từ tháng 3 năm 2019, dẫn đến những thay đổi đáng kể trong vòng kết nối xã hội của bạn. Thường thì điều này xảy ra do những khúc mắc cá nhân trong mối quan hệ với bạn bè. Nhưng trong những năm tới, bạn sẽ thấy mình có một vòng kết nối mới tốt hơn.
- Bây giờ sao Thổ đã rời khỏi Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Cự Giải, nên đời sống tình cảm sẽ được cải thiện nhiều. Bạn có vẻ thích thử nghiệm hơn trong tình yêu. Không có gì chống lại một cuộc hôn nhân đối với những người độc thân, nhưng cũng không có gì đặc biệt ủng hộ nó.
- Lĩnh vực bạn quan tâm nhất trong năm nay sẽ là tình yêu và sự lãng mạn; tình dục, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm.
- Con đường thành tựu lớn nhất của Cự Giải trong năm nay sẽ là tâm linh; giới tính, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu huyền bí và du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học (từ ngày 14 tháng 5  năm 2021 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 và ngày 30 tháng 12 năm 2021 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Cự giải:

- Sức khỏe năm nay của Cự Giải rất tốt. Chỉ có một hành tinh phù hợp với bạn là Sao Diêm Vương. Tất cả những thứ khác đều có sự liên kết hài hòa hoặc đang ổn định.
- Cự Giải có năng lượng để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Chắc chắn, sẽ có những giai đoạn sức khỏe và năng lượng của bạn kém hơn bình thường. Chúng được gây ra bởi sự chuyển động của các hành tinh chuyển động nhanh. Tuy nhiên, tác động của chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.
- Để giữ vững sức khỏe và năng lượng, hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau đây:
+ Bụng và ngực luôn quan trọng đối với Cự Giải và năm nay cũng không thay đổi. Chế độ ăn uống luôn là một vấn đề quan trọng đối với bạn và điều này nên được kiểm tra bởi một chuyên gia. Nhu cầu ăn uống hiếm thay đổi theo điều kiện - khối lượng công việc của bạn, loại công việc bạn có, v.v. Vì vậy, việc cập nhật chế độ ăn uống theo định kỳ là rất tốt. Bên cạnh đó, cách bạn ăn cũng rất quan trọng. hãy chú ý đến các loại​​thực phẩm dễ tiêu hóa. Các bữa ăn nên được thực hiện một cách bình tĩnh và thoải mái.
+ Sao Mộc, người cai trị hành tinh sức khỏe của Cự Giải khuyên bạn nên quan tâm và thường xuyên xoa bóp, vận động để tăng cường sức mạnh cho gan và đùi, mà cả lưng dưới.
+ Mắt cá chân và bắp chân chỉ trở nên quan trọng kể từ cuối tháng 12 năm 2020, nhưng chúng vẫn duy trì như vậy cho đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12 năm 2021. Sẽ rất có lợi khi xoa bóp những khu vực này trong những ngày thời tiết thay đổi.
+ Bàn chân sẽ được chú ý từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 trở đi. Chúng sẽ rất quan trọng trong năm tới. Mát xa chân thường xuyên sẽ là một liều thuốc bổ cho sức khỏe. Bạn không chỉ tăng cường sức mạnh cho bàn chân mà còn toàn bộ cơ thể.
- Sao Mộc ở Bảo Bình trong hầu hết thời gian của năm cho thấy nhu cầu tình dục điều độ. Ngoài ra, nó cho thấy bạn phản ứng tốt với việc thay đổi và phục hồi.
- Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư tâm linh cho thấy bạn được hưởng lợi từ việc chữa bệnh bằng tâm linh. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy đến gặp một người chữa bệnh bằng tâm linh.

Nhà và gia đình năm 2021 của Cự giải:

- Nếu có ai là mẫu người cổ điển - định nghĩa trong sách giáo khoa - thì đó là Cự Giải. Gia đình không chỉ là số một trong cuộc sống mà còn là lý do tồn tại của chính nó. Vì vậy, Cự Giải sẽ luôn tập trung vào gia đình. Tuy nhiên, trong vài năm qua, bạn sẽ kém tập trung hơn bình thường. Mọi thứ trong cuộc sống đều là tương đối.
- Ngôi nhà số 4 của Cự Giải và gia đình về cơ bản là ổn định trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng sẽ là tạm thời. Đây hoàn toàn là một điều tốt - một tín hiệu tích cực; vấn đề gia đình không cần phải quan tâm thêm.
- Cha mẹ và người thân đang có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Điều này đã xảy ra nhiều lần trong những năm qua. Tình cảm của cha mẹ đều khởi sắc trong năm nay.
- Anh chị em và nửa kia của họ có triển vọng về công việc trong năm nay. Và họ cũng sẽ tìm thầy tình yêu trong năm nay hoặc năm sau.
- Số lượng con cái của bạn có thể thay đổi trong năm nay.
- Cháu (nếu có) hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn đang có một năm tinh thần mạnh mẽ. Họ cũng có cơ hội phát triển trong năm tới. Cuộc sống gia đình ổn định.
- Nếu Cự Giải đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn của ngôi nhà, tháng 10 là một tháng tốt để làm điều đó. Nếu bạn đang có ý định đơn giản là trang trí lại, làm đẹp nhà cửa hay mua những đồ vật làm đẹp cho tổ ấm thì ngày 16 tháng 8 đến 17 tháng 9 năm 2021 là thời điểm thích hợp.
Bởi vì sao Kim di chuyển nhanh là hành tinh gia đình của bạn - nó di chuyển qua toàn bộ Tử vi của bạn trong suốt một năm - có nhiều xu hướng với gia đình được thảo luận rõ nhất trong diễn biến hàng tháng

Tài chính và sự nghiệp năm 2021 của Cự giải:

- Trong vài năm nay, Ngôi Nhà tiền bạc của Cự Giải về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó trong năm và ảnh hưởng của chúng là tạm thời. Tài chính của bạn có đang ổn định. Bạn có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý đặc biệt.
- Hai lần nhật thực diễn ra trong năm - một vào ngày 10 tháng 6 và một vào ngày 4 tháng 12 năm 2021 - sẽ tạo ra những thay đổi trong đời sống tài chính, trong chiến lược, tư duy và kế hoạch. Bạn trải qua điều này hai lần một năm và bây giờ bạn biết cách xử lý những điều này. Những thay đổi này có xu hướng tốt. Các sự kiện của nhật thực sẽ tiết lộ nơi suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính của bạn không thực tế.
- Hành tinh tài chính của Cự Giải là Mặt trời sẽ tạo ra những khía cạnh rất tốt đẹp với sao Mộc từ ngày 24 - 29 tháng 1, 22 - 24 tháng 6 và 14 - 16 tháng 10 năm 2021; đây là những giai đoạn tài chính đặc biệt tốt. Đây cũng là giai đoạn tốt cho những người đang tìm việc.
- Mặt trời là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và Ngôi Nhà trong Tử vi của Cự Giải trong suốt thời gian qua. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt Trời và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
- Nói chung, bạn có sự nhạy bén tốt với thế giới giải trí, đối với các công ty sử dụng điện và năng lượng và đối với các ngành phục vụ cho giới trẻ. Nhưng với việc Mặt Trời di chuyển qua toàn bộ Tử vi, tiền bạc và cơ hội tài chính có thể đến từ nhiều nơi và nhiều người khác nhau.
- Trong khi tài chính cá nhân của Cự Giải có vẻ ổn định, thì vợ / chồng, người làm nghệ thuật hoặc người yêu hiện tại lại đang khởi sắc.
- Cự Giải hài lòng với hiện trạng và không cần phải quan tâm đặc biệt tới vấn đề này.
- Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp của Cự Giải không phải là một hành tinh di chuyển nhanh như Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy hay sao Kim, nhưng nó tương đối nhanh. Trong suốt cả năm, nó sẽ xem qua chín dấu hiệu và nhà trong biểu đồ của bạn, vì vậy có rất nhiều xu hướng nghề nghiệp phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
- Trong khi vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại tập trung vào tài chính và sẽ khởi sắc trong năm nay, sự nghiệp của bạn có vẻ trầm lắng và ổn định.
- Anh / chị / em, người thânđang có một năm tài chính không như ý, nhưng họ sẽ có cơ hội việc làm tuyệt vời. Sự nghiệp cũng ổn định.
- Con cái và các nhân vật trong cuộc sống của Cự Giải cũng đang có một năm tài chính ổn định. Thu nhập năm nay ở mức tương tự như năm ngoái. Sự nghiệp có xu hướng ổn định.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2021 của Cự giải:

- Cung tình yêu thứ 7 của Cự Giải nổi bật trong năm nay. Sao Thổ, hành tinh tình yêu của Cự Giải, hiện đang ở trong cung Bảo Bình. Vì vậy, bạn bớt bảo thủ trong tình yêu hơn bình thường. Bạn sẵn sàng thử những điều mới, để trải nghiệm xem điều gì phù hợp với mình và cuộc sống xã hội.
- Hành tinh tình yêu của Cự Giải trải qua một năm ở cung số 8 mang lại nhiều thông điệp. Tnh dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu. Điều này là tự nhiên, nhưng hãy nhớ rằng Cự Giải không thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài chỉ vào lúc này. Nó cũng báo hiệu một sự hấp dẫn đối với những người có tiền - những người thành công. Nếu bạn đã kết hôn, vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang có một năm tài chính thăng hoa; anh ấy hoặc cô ấy nên rộng lượng hơn với bạn.
- Cự Giải tìm thấy tình yêu và các cơ hội xã hội trực tuyến và qua các trang mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể đang tiến hành một mối quan hệ nghiêm túc từ các kênh này.
- Hành tinh tình yêu trong Ngôi Nhà số 8 cho thấy rằng sự lãng mạn và những tình huống khác có thể xảy ra khi bạn liên lạc với người thân.
- Với sao Thổ là hành tinh tình yêu của Cự Giải, bạn thích những người lớn tuổi hơn nhưng có cái nhìn trẻ trung. Bạn có thể bị thu hút bởi đồng nghiệp, những người đã có gia đình. Có lẽ họ là giám đốc điều hành trong một công ty công nghệ cao.
- Có những cuộc tình xảy ra, họ có vẻ nghiêm túc, nhưng không chắc sẽ dẫn đến hôn nhân.
- Lĩnh vực quan hệ bạn bè có vẻ thú vị nhưng không ổn định. Nhiều tình bạn đang được thử nghiệm trong năm nay (và đây là trường hợp của hai năm trước). Toàn bộ lĩnh vực cuộc sống này đang thay đổi đáng kể, và khi sao Thiên Vương kết thúc với bạn, bạn sẽ ở trong một vòng kết nối xã hội hoàn toàn mới và nó sẽ tốt hơn bạn có bây giờ.

Lời khuyên năm 2021 cho Cự giải:

- Bạn có hai ngôi nhà quyền lực trong Tử vi năm nay - Ngôi Nhà số 8 và Ngôi Nhà số 9. Đương nhiên, các ngôi nhà khác sẽ tạm thời trở nên mạnh mẽ trong năm do sự chuyển động lướt qua nhanh, nhưng nhìn chung đây là hai nhà mạnh nhất.
- Ngôi Nhà số 8 có không may mắn. Có thể gặp tai nạn, phẫu thuật, khủng hoảng cá nhân và những thứ tương tự. Nhưng nó cũng quy định sự tái sinh, đổi mới, hồi sinh. Bề ngoài đây là một nơi đáng sợ, nhưng có những kho báu ở đây dành cho những ai tìm hiểu sâu hơn.
- Nếu một người muốn tái tạo lại mình - thay đổi thành người mà họ muốn trở thành, con người cũ, bản chất cũ, phải bị triệt tiêu trước thì con người mới có thể tái sinh.
- Đây là một năm mà bạn phải đối mặt với cái nguy hiểm. Bạn sẽ vượt qua nhưng bạn nên tìm hiểu và chấp nhận tình huống xấu có thể xảy ra.
- Đây là một năm mà Cự Giải có đủ sức mạnh và năng lượng để trở thành con người mà bạn muốn - con người lý tưởng của bạn.
- Ngôi Nhà số 9 có nhiều may mắn hơn. Nó báo hiệu sự mở rộng và tự do. Nó đại diện cho việc học cao hơn, đi du lịch và một thái độ sống vui vẻ - may mắn. Không phải ngẫu nhiên mà sự mở rộng và tự do này đến sau nhà thứ 8. Nếu không có những sự rủi ro, những thay đổi và thanh trừng của ngôi nhà thứ 8, ngôi nhà thứ 9 sẽ không hoạt động bình thường.
- Sao Mộc sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 9 của bạn một thời gian ngắn trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 - khoảng hai tháng rưỡi.
- Sao Mộc sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc về niềm tin thần học và tôn giáo của Cự Giải. Và đây là những thứ mà chúng ta sống cuộc sống của mình. Có một mục sư - triết gia nói rằng mọi vấn đề trong cuộc sống cuối cùng đều là một vấn đề thần học. Vấn đề có vẻ không liên quan đến thần học - là vấn đề tài chính, vấn đề quan hệ hoặc sức khỏe - nhưng nếu chúng ta đi sâu tìm hiểu thì thần học là gốc rễ của nó.
- Đây là một năm cho những đột phá về tôn giáo và triết học.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Cự giải:

Tháng 1: Sử dụng tài chính của bạn một cách khôn ngoan.
Tháng 2: Trong tháng này, hãy trân trọng hơn gia đình và bạn bè, những người luôn ở bên đón bạn khi bạn vấp ngã.
Tháng 3: Học cách trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.
Tháng 4: Đã đến lúc bạn nên chăm sóc sức khỏe thật tốt vì những bệnh vặt đang dần dần xuất hiện.
Tháng 5: Một tháng tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. Chia sẻ tình yêu với những người có ý nghĩa với thế giới đối với bạn.
Tháng 6: Bạn không nên tham lam với tài chính của mình.
Tháng 7: Theo đuổi đam mê của bạn và thay đổi nghề nghiệp, nếu có thể, để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Tháng 8: Đừng bỏ cuộc khi mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn trong cuộc sống.
Tháng 9: Sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn mất mát vì lòng kiêu hãnh xuất hiện trước khi sa ngã.
Tháng 10: Hãy hạ mình và cam kết giúp đỡ những người đang gặp khó khăn khi họ tìm kiếm sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn.
Tháng 11: Hãy quan tâm đến những người luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh.
Tháng 12: Sống cuộc sống của bạn theo cách của bạn và sống thật với chính mình.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2021" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ