Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi cung Sư tử năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:

- Sư Tử nói chung được trời phú cho nguồn năng lượng dồi dào. Nhưng năm nay ít hơn mọi khi. Ba hành tinh dài hạn đang liên kết căng thẳng với bạn. Vì vậy, nhiều điều bạn đã làm dễ dàng vài năm trước đây lại khó hơn trong năm nay.
- Năm nay tình yêu buồn vui lẫn lộn. Chắc chắn có những điều đáng thất vọng, nhưng cũng có rất nhiều điều hạnh phúc. Hôn nhân sẽ tới đối với những người độc thân, một vài trường hợp sẽ gặp khó khăn hoặc chậm trễ.
- Sao Hải Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 8 của Sư Tử trong nhiều năm và sẽ còn tiếp tục ở đó. Nhưng năm nay sao Mộc cũng sẽ di chuyển ngắn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Khoảng thời gian này sẽ thăng hoa hơn bình thường.
- Kể từ khi sao Thiên Vương di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Sư Tử vào năm 2019, sự nghiệp đã trở nên thú vị hơn. Sự nghiệp của Sư Tử tràn ngập sự thay đổi.
- Chúng ta có 4 lần nguyệt thực thông thường trong năm nay. Hai trong số chúng sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 5 của Sư Tử. Sẽ có nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 11 của Sư Tử, tình bạn sẽ được thử thách. Lần nguyệt thực thứ tư xảy ra vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử, mang lại nhiều thay đổi hơn cho sự nghiệp.
- Lĩnh vực quan tâm nhất của Sư Tử trong năm 2021 sẽ là sức khỏe; tình yêu và sự lãng mạn; giới tính, thay đổi cá nhân và các nghiên cứu huyền bí; sự nghiệp.
- Con đường hoàn thành tốt nhất của Sư Tử sẽ là tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm; tình yêu và sự lãng mạn (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); giới tính, thay đổi cá nhân và các nghiên cứu huyền bí (từ 14 tháng 5 đến 29 tháng 7 và từ 30 tháng 12 năm 2021 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Sư tử:

- Năm 2019, sao Thiên Vương chuyển sang trạng thái căng thẳng với bạn. Năm ngoái, sao Thổ cũng chuyển sang trạng thái liên kết căng thẳng, và cuối năm sao Mộc cũng tham gia vào bữa tiệc này. Vì vậy, trong phần lớn thời gian của năm 2021, có ba hành tinh dài hạn tạo liên kết căng thẳng. Điều này đủ thách thức, nhưng khi các hành tinh di chuyển nhanh, ngắn hạn cũng tham gia nhóm, sức khỏe sẽ gặp một số trở ngại. Điều này xảy ra từ ngày 20 tháng 1 năm 2021 đến ngày 19 tháng 2 năm 2021, ngày 20 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5 và từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 năm 2021. Đây là những khoảng thời gian mà Sư Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn và làm mọi thứ có thể để duy trì mức năng lượng cao. Có thể lên lịch cho một số liệu pháp mát - xa bổ sung hoặc chăm sóc sức khỏe, dành nhiều thời gian hơn ở spa, khu trị liệu.
- Tin vui trong năm nay là Ngôi Nhà số 6 của Sư Tử chính là sức khỏe dồi dào. Bạn đang tập trung sự ổn định ở khu vực này.
- Sư Tử có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát sinh bằng cách:
+ Trái tim chính là một bộ phận quan trong đối với Sư Tử cùng với đó là đôi tai. Tránh lo lắng và hồi hộp. Trau dồi niềm tin. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho tim.
+ Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể của bộ xương cũng luôn quan trọng đối với Sư Tử vì Sao Thổ, hành tinh cai quản những khu vực này, là hành tinh sức khỏe của bạn. Mát xa lưng thường xuyên để giữ sức khỏe ổn định. Đầu gối cũng nên được xoa bóp và hỗ trợ thường xuyên, nhất là khi bạn tập thể dục. Thường xuyên đến gặp bác sĩ chỉnh hình hoặc bác sĩ nắn xương sẽ là một ý kiến ​​hay. Các đốt sống ở cột sống cần được giữ thẳng hàng. Vệ sinh răng miệng hàng ngày.
+ Cổ chân và bắp chân trở nên quan trọng kể từ tháng 3 năm 2020 khi hành tinh sức khỏe của bạn di chuyển vào cung Bảo Bình. Nhưng chúng sẽ vẫn quan trọng trong năm 2021. Sẽ rất có lợi khi xoa bóp cổ chân, bắp chân và hỗ trợ thêm cho cổ chân khi tập.
+ Đại tràng, bàng quang và các cơ quan sinh dục. Kể từ năm 2008 khi sao Diêm Vương, hành tinh cai quản những khu vực này, chuyển đến Ngôi Nhà số 6 của Sư Tử, những khu vực này đã trở nên nổi bật đối với sức khỏe của bạn và chúng sẽ duy trì như vậy trong vài năm nữa cho đến năm 2024. Tình dục an toàn và điều độ rất quan trọng đối với sức khỏe của Sư Tử.
- Hãy đảm bảo bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ. Đừng lãng phí năng lượng tinh thần hoặc cảm xúc vào những điều tầm thường. Tập trung vào điều gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của Sư Tử
- Sao Diêm Vương, hành tinh gia đình của Sư Tử, chiếm giữ Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe của Sư Tử. Vì vậy, có lẽ bạn đang quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hơn là của chính mình. Khía cạnh này báo hiệu rằng sức khỏe cảm xúc tốt rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất của Sư Tử. Làm việc để giữ cho tâm trạng của bạn tích cực và mang tính xây dựng.
- Hành tinh sức khỏe chiếm Ngôi Nhà số 7 về tình yêu của Sư Tử trong năm nay. Vì vậy, ngoài sức khỏe tình cảm tốt, bạn cần có sức khỏe xã hội tốt - một mối quan hệ hoặc hôn nhân lành mạnh. Những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn.
- Với sao Thổ là hành tinh sức khỏe của Sư Tử, bạn có xu hướng bảo thủ trong các vấn đề sức khỏe. Sẽ có xu hướng bị thu hút bởi y học chính thống. Nhưng năm nay, với hành tinh sức khỏe của bạn ở Bảo Bình, bạn có vẻ thích thử nghiệm hơn. Bạn có thể đang thử nghiệm thuốc thay thế. Bạn cũng có thể bị thu hút bởi các công nghệ tiên tiến mới trong lĩnh vực y tế thông thường.

Gia đình năm 2021 của Sư tử:

- Ngôi Nhà số 4 của Sư Tử đã không nổi bật trong ba năm qua. Đây cũng là trường hợp của năm trước - và trong vài năm nữa. Vì vậy, mọi thứ tương đối ổn định. Chắc chắn, sẽ có những giai đoạn mà mọi thứ có thể căng thẳng nhưng sẽ ổn.
- Khu vực gia đình tương đối tốt và không cần quá tập trung vào đây. Tuy nhiên, nếu các vấn đề gia đình nảy sinh, sự thiếu tập trung của bạn có thể là nguyên nhân. Bạn sẽ phải chú ý đến nó nhiều hơn.
- Cha hoặc mẹ của bạn có vẻ rất bảo thủ, trong khi người còn lại có vẻ nổi loạn hơn, yêu tự do hơn. Tuy nhiên, họ sẽ luôn cố gắng để hòa hợp với nhau.
- Bạn là người bảo thủ trong gia đình và cuộc sống gia đình. Bạn sẽ trang trí một cách thận trọng. Những năm gần đây, bạn đã mua các thiết bị liên quan tới sức khỏe và máy tập thể dục cho gia đình. Bạn đang làm việc để biến ngôi nhà trở thành một không gian trong lành hơn. Sẽ rất tốt nếu bạn tạo cảnh quan xung quanh bằng đá và cây cối - năng lượng của đất.
- Một người thân sẽ có chuyến đi trong năm nay, nhưng không thuận lợi cho lắm. Họ đi lại rất nhiều, ở những nơi khác nhau trong thời gian dài.
- Anh chị em và người thân cuae Sư Tử đang có một năm gia đình ổn định. Không có gì cho thấy sự biến động, nhưng cũng không có gì khẳng định sự ổn định. Họ sẽ có cơ hội việc làm tốt trong năm 2021 và năm 2022.
- Số trẻ em sẽ thay đổi trong năm nay, nhưng điều này có thể xảy ra nhiều hơn vào năm 2022. Tình hình công việc của họ không ổn định và họ có thể phải thay đổi công việc.
- Nếu bạn đang có kế hoạch sửa chữa lớn hoặc tân trang nhà cửa, từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 4 tháng 12 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu bạn chỉ đơn thuần là trang trí, làm đẹp nhà cửa hay mua những đồ vật làm đẹp cho tổ ấm thì ngày 17 tháng 9 đến ngày 7 tháng 10 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp

Sự nghiệp năm 2021 của Sư tử:

- Ngôi nhà tiền bạc của Sư Tử đã không nổi bật trong nhiều năm và năm nay cũng vậy. Vì vậy, về cơ bản, các lần chuyển hành tinh trong một thời gian nhất định sẽ kể câu chuyện tài chính. Khi họ tử tế, tài chính sẽ suôn sẻ và thu nhập sẽ ngày càng tốt hơn. Khi họ không tử tế, sẽ có nhiều thách thức khó khăn hơn.
- Sư Tử có một cảm giác mãn nguyện trong về tài chính hiện tại và không cần phải chú ý đặc biệt ở đây. Nhiều khả năng bạn cảm thấy hài lòng về thu nhập trước đó của mình và rất vui khi thấy mọi thứ vẫn tiếp tục như cũ.
- Sự nghiệp và tình yêu được chú trọng hơn nhiều so với tài chính.
- Hành tinh tài chính của Sư Tử, sao Thủy, (ngoại trừ Mặt trăng) là hành tinh nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Trong năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và Ngôi Nhà trong Tử vi của Sư Tử. Tuy nhiên, sự tiến bộ của nó có xu hướng thất thường. Đôi khi nó di chuyển nhanh chóng (đôi khi sẽ tăng tốc qua ba biển báo và ngôi nhà khác nhau trong một tháng); đôi khi di chuyển chậm hơn; đôi khi lại đứng yên; đôi khi anh ta đi ngược lại; và đôi khi vượt qua giới hạn - bên ngoài quỹ đạo thông thường. Do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy, tốc độ của và những khía cạnh mà nónhận được.
- Sao Thủy sẽ đi ngược dòng ba lần trong năm nay - từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 4, ngày 29 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 và từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 năm 2021. Đây là những thời điểm cần thận trọng hơn trong tài chính và tránh các quyết định tài chính lớn - chẳng hạn như các giao dịch mua hoặc đầu tư lớn. Đây là những giai đoạn để xem xét tài chính và các mục tiêu và chiến lược của Sư Tử.
- Nhìn chung, Sư Tử có thiện cảm với các công ty viễn thông, vận tải, truyền thông, quảng cáo, PR và bán lẻ. Giao dịch tài chính cũng rất thú vị đối với bạn: bạn có khả năng thu lợi nhuận từ các động thái ngắn hạn trên thị trường tài chính.
- Vì sao Thủy sẽ di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Sư Tử hàng năm, tiền bạc và cơ hội có thể đến theo nhiều cách khác nhau và thông qua nhiều người khác nhau.
- Ngược lại, sự nghiệp của Sư Tử là trọng tâm chính đối với bạn kể từ khi sao Thiên Vương chuyển vào Nhà số 10 của Sư Tử vào năm 2019. Hơn nữa, sao Thiên Vương sẽ ở Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử trong nhiều năm tới.
- Sư Tử yêu thích phim truyền hình, và nếu không cảm thấy thú vị, bạn sẽ tự tạo ra một số tình huống. Nhưng sự lặp lại và kịch tính có thể dẫn đến sự bất ổn. Vì vậy, có thể có nhiều thay đổi nghề nghiệp xảy ra trong cả năm 2021 và những năm tới (một số bạn đã trải qua điều này).
- Sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 10 hướng tới người làm việc tự do hơn là nhân viên lâu năm. Cần có sự thay đổi, linh hoạt và tự do. Những thói quen thật ngột ngạt. Sự liên kết này cũng ủng hộ một sự nghiệp trong thế giới công nghệ - có lẽ là một cái gì đó trong ngành giải trí, truyền thông hoặc âm nhạc.
- Với sao Kim là hành tinh sự nghiệp của Sư Tử, bạn luôn có xu hướng thăng tiến sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội; và bây giờ có sao Thiên Vương tham gia, xu hướng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Sao Thiên Vương là hành tinh tình yêu của Sư Tử. Vì vậy, đặc biệt tốt nếu bạn tham dự các bữa tiệc phù hợp, vun đắp các mối quan hệ phù hợp và tổ chức thêm các bữa tiệc.
- Sự nghiệp không chỉ là sự nghiệp mà còn là trung tâm của cuộc sống xã hội của bạn.
- Sư Tử là kiểu người rất sáng tạo, nhưng họ không được biết đến với các kỹ năng xã hội. Tuy nhiên, những ngày này bạn nên trau dồi các kỹ năng xã hội vì sự nghiệp và sự thăng tiến của bạn phụ thuộc vào chúng

Tình duyên năm 2021 của Sư tử:

- Tình yêu và sự lãng mạn là một trong những tiêu đề chính trong bảng xếp hạng của Sư Tử trong năm nay. Mặc dù tình yêu phức tạp - và có một số thất vọng - nhìn chung, Sư Tử vẫn gặt hái được thành công.
- Thứ nhất, tình yêu của Sư Tử tại Ngôi Nhà số 7 rất mạnh mẽ (chỉ Ngôi Nhà số 8 có thể cạnh tranh với nó trong vài tháng). Điều này cho thấy sự tập trung. Tình yêu và đời sống xã hội rất quan trọng và Sư Tử sẵn sàng vượt qua mọi thử thách nảy sinh. Thêm vào đó, tình yêu của Sư Tử, sao Thiên Vương, đang ở Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử - ngay trên đầu biểu đồ của bạn. Nó là hành tinh được nâng cao nhất trong biểu đồ, là một chỉ số khác về tiêu điểm. Lãng mạn không chỉ là nguyện vọng cao nhất của bạn mà còn được coi là sự nghiệp thực sự của bạn. Tình yêu không chỉ thúc đẩy sự nghiệp mà trong nhiều trường hợp còn là chính sự nghiệp.
- Đời sống xã hội năm nay rất sôi động. Những người độc thân hẹn hò nhiều hơn và tất cả các bạn đang độc thân hay đang trong mối quan hệ nghiêm túc, đều tham gia nhiều bữa tiệc hơn.
- Một trong những vấn đề trong tình yêu là Sư Tử dường như có hai suy nghĩ về nó. Một bộ phận trong bạn rất bảo thủ và thận trọng. Phần khác là tự do và thử nghiệm. Phần thận trọng cau mày về "phần tự do" và một chút kinh hoàng. Một phần trong số các bạn muốn có một cuộc sống xã hội siêu năng động, phần còn lại muốn kiềm chế hơn. Ở đây, có một cuộc giằng co đang diễn ra.
- Đối với người độc thân, hai mối quan hệ nghiêm túc sẽ xuất hiện trong năm nay, với hai kiểu người rất khác nhau. Một là lâu đời hơn, ổn định hơn, tiên tiến. Một người nhiệt tình nhưng thiếu tinh thần lạc quan, người còn lại là một người vui vẻ, thú vị. Nếu bạn có thể hợp nhất cả hai nhóm phẩm chất thành một, đó sẽ là lý tưởng.
- Với hành tinh tình yêu của Sư Tử ở trên cùng của biểu đồ và trong Ngôi Nhà số 10 của bạn, rất nhiều hoạt động xã hội của bạn có vẻ liên quan đến sự nghiệp.
- Bạn đang hòa đồng với những người quyền lực có địa vị cao, và bạn bị thu hút bởi họ. Đối với những người độc thân, điều này sẽ có lợi cho sự tham vọng. Nhưng bản chất Sư Tử là một người thích vui vẻ, và điều này sẽ có lợi cho kiểu người khác - một người vui vẻ và sâu sắc.
- Những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau trong năm nay: khi bạn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình và tại các hoạt động liên quan đến nghề nghiệp; hoặc khi bạn theo đuổi các mục tiêu sức khỏe của mình và với những người có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúng cũng có thể xảy ra ở những nơi bình thường - tại các bữa tiệc, tụ họp, nơi giải trí, khu nghỉ dưỡng, v.v.

Lời khuyên năm 2021 cho Sư tử:

- Với sao Thiên Vương là hành tinh tình yêu ban đầu của Sư Tử, từ lâu bạn đã học cách xử lý sự bất an trong xã hội và tình cảm. Đó là những bài học cuộc sống. Nhiều Sư Tử thực sự thích nó. Bạn thích sự thay đổi và hứng thú trong tình yêu. Trên thực tế, bạn có thể tạo ra các tình huống chỉ để giữ cho mọi thứ thú vị. Nhưng bây giờ với sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 10 của sự nghiệp, bạn đang học cách đối phó với những thay đổi đột ngột trong sự nghiệp. Bất cứ điều gì có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mỗi khi bạn cảm thấy ổn định trong sự nghiệp của mình, điều gì đó xảy ra sẽ thay đổi nó và thường là tốt hơn.
- Sao Hải Vương, tinh linh nhất trong tất cả các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 8 của bạn từ nhiều năm nay. Quá trình di chuyển của hành tinh này không thực sự là một sự kiện mà là một quá trình. Một loạt các sự kiện dẫn đến một trạng thái nhất định. Trong nhiều năm, cuộc sống tình dục và quan điểm tình dục của bạn đang trở nên tinh tế hơn. Hành vi tình dục được nâng cao (từng chút một) từ niềm đam mê đơn thuần thành một hành động tôn thờ. Nhiều người trong số các bạn đang nhận được những lời khuyên về điều này. Nếu không, đây là thời điểm tốt để nghiên cứu khía cạnh tinh thần của tình dục.
- Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 6 của Sư Tử trong nhiều năm nay, điều này cho thấy xu hướng phẫu thuật: có thể bạn đã gặp phải một tai nạn nhỏ. Nhưng sao Diêm Vương cũng quy định các phương pháp thay thế và bạn có thể muốn thử những điều này trước khi đụng chạm dao kéo. Detox thường làm tương tự như phẫu thuật, chỉ là mất nhiều thời gian hơn.
- Trong Tử vi của Sư Tử, sao Diêm Vương cai quản bộ nhớ. Trong nhiều trường hợp, vấn đề sức khỏe có thể đến từ việc tái tạo lại cơ thể này: một số chấn thương cũ tái phát và hồi phục. Nó không liên quan gì đến chế độ ăn uống của bạn hoặc các thói quen cá nhân khác. Cách điều trị tốt nhất là làm theo chỉ dẫn của bác sĩ

Diễn biến các tháng năm 2021 của Sư tử:

Tháng 1: Tháng này bạn sẽ phải hy sinh một số thứ cho gia đình của mình.
Tháng 2: Đã đến lúc bạn nên chăm lo tài chính thật tốt và học cách tiết kiệm.
Tháng 3: Bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình và đảm bảo thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng, đồng thời tập thể dục để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
Tháng 4: Đây là tháng của tình yêu. Sự lãng mạn và đam mê đang có dấy hiệu suy giảm, việc bạn cần làm bây giờ là giữ cho ngọn lửa này ổn định.
Tháng 5: Bạn đang được mời tham gia các công tác từ thiện, giúp đỡ những người khác trong xã hội. Hãy giúp đỡ cho những người kém may mắn từ tấm lòng tốt của bạn.
Tháng 6: Triển vọng nghề nghiệp của bạn trong tháng này là rất tốt. Các ngôi sao được sắp xếp có lợi cho bạn; do đó hầu hết mọi thứ sẽ đi theo cách của bạn .
Tháng 7: Tập trung vào việc trở thành người tốt nhất có thể bằng cách sống một cuộc sống trung thực và gắn bó với niềm tin cá nhân của bạn.
Tháng 8: Từ bỏ không bao giờ là một lựa chọn trong cuộc sống của bạn. Khi vấp ngã, bạn cần phải vươn lên và làm nên điều gì đó tuyệt vời trong cuộc sống của mình.
Tháng 9: Trong tháng này, bạn cần quan tâm đến vấn đề tài chính của mình để khi khó khăn đến, bạn sẽ không bị túng quẫn.
Tháng 10: Sử dụng những món quà và tài năng của bản thân để nâng tầm cuộc sống của mình và cuộc sống của những người thân yêu.
Tháng 11: Hãy yêu thương những người xung quanh cũng như yêu chính bản thân mình, và bạn sẽ có thể chia sẻ những phước lành của mình với người khác.
Tháng 12: Trong tháng này, tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ có bước chuyển biến tốt hơn.
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bài viết liên quan
Thư viện tổng hợp
Hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người
Phong tục tập quán - 13/04/2021 07:52
Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người. Vậy tuổi hạn là gì? Tại sao có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? có cách nào để hoá giải không?
Có nên rải tiền trên đường đưa tang từ nhà ra mộ không?
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:15
Không có trong giáo lý nhà Phật, cũng không phải là tập tục truyền thống của người Việt, nhưng việc rải vàng mã trên đường đưa tang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cho đó là chuyện tâm linh, còn hệ lụy của nó là sự lãng phí, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị...
Những loại cây Cực Độc được trồng ở Việt Nam
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:10
Đa phần thực vật ở nước ta có tính chất lành tính, đặc biệt có nhiều loại cây còn có công dụng chữa bệnh. Tuy thế, khi bước chân vào khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ luôn có cơ hội gặp phải một loại cây độc dược nào đó. Trong khi người lớn có lẽ sẽ bước ngang qua nó thì trẻ em lại khác, chúng sẽ cảm thấy tò mò và tiến lại gần.
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 04:04
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem đó là con giáp nào nhé!
Xem xoáy tóc bật mí điều gì về con người bạn
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 07:09
Theo quan niệm nhân tướng học, đặc điểm nào trên cơ thể chúng ta kể cả xoáy tóc đều thể hiện phần nhiều tính cách và vận mệnh của mỗi người. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó. Người xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người có 1 xoáy tóc có vận mệnh khác với người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc hay xoáy tóc lệch.
6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải
Phong thủy đời sống - 07/04/2021 10:54
Đôi khi một thói quen, một sự tiện tay khi sắp đặt, bố trí nhà cửa nhưng lại là những lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may. Chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu 6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải để tránh nhé.
Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang
Bài học cuộc sống - 10/04/2021 09:21
Cuộc hôn nhân của cặp đôi được ca ngợi là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và bền vững nhất Hoàng gia Anh. Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang.
Những điều Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới hạnh phúc, cuộc sống mới an nhiên
Bài học cuộc sống - 26/03/2021 08:01
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại. Vậy, rốt cuộc cần phải buông bỏ những thứ gì cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé?
Hạnh phúc là gì?
Bài học cuộc sống - 25/03/2021 05:06
Người ta thường nói, hạnh phúc đơn giản lắm. Với mỗi người khác nhau, hạnh phúc mà họ nghĩ đến sẽ khác nhau. Có bao giờ, bạn tự suy nghĩ về hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nghĩa một chút về hạnh phúc nhé.
Ma nhập có thật hay không? Và cách trừ tà ma
Tâm linh huyền bí - 14/04/2021 07:57
Không ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng một (thân xác) người đó, nhưng lúc biểu hiện là người này, lúc lại là người kia. Có người nói đó là bệnh tâm thần nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng… tuy khó tin nhưng lại xảy ra một cách hết sức chân thực.
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, có phải do lời nguyền của các pharaoh’ đã trở lại Ai Cập?
Tâm linh huyền bí - 10/04/2021 11:39
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, một nhà máy dệt may bị cháy và một tòa nhà sụp đổ, tất cả đều xảy ra nối tiếp nhau ở Ai Cập, làm dấy lên đồn đãi về lời nguyền của các pharaoh.
Thắp hương không cháy hết là điềm báo gì, tốt hay xấu?
Tâm linh huyền bí - 09/04/2021 05:31
Khi thắp nhang sẽ mang đến một hương thơm vô cùng dễ chịu và ấm áp, mùi hương này còn khiến chúng ta có cảm giác rất thanh tịnh và bình yên. Trong những lần thắp hương, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt gặp 1 lần hương bị tắt giữa chừng. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì? Theo tâm linh, điều này sẽ ẩn chứa một điềm báo gì đó mà bạn nên chú ý.
Những bức ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 13/04/2021 05:11
Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng sinh ở xứ trung Ấn Ðộ, bây giờ là nước Nêpal, một nước ở ven sườn dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, là một dãy núi cao nhất thế giới. Phong cảnh ở đấy rất đẹp, đến mùa xuân cả nước đơm bông nảy lá như một vườn hoa vĩ đại. Dân cư ở xứ ấy rất là thuần lương.
Mười phúc phước báu dành cho người hay chia sẻ Phật Pháp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 05/04/2021 03:20
Mỗi ngày chúng ta hãy tập chia sẻ Phật Pháp. Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp. Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo. Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn.
Ý nghĩa của việc cúng dường đèn và lễ phật
Phật Pháp Nhiệm Màu - 24/03/2021 01:10
Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh, tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật Pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Đốt đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật, cho nên tương ưng với Tâm và Pháp của Chư Phật và Chư Bồ tát. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Ý nghĩa, lợi ích của việc cúng dường đèn và lễ phật.
Ý nghĩa 14 chính tinh trong lá số tử vi
Xem bói tử vi - 28/03/2021 10:53
Trong tử vi 14 chính tinh chi phối rất mạnh mẽ trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của việc luận đoán là cần phải nắm được bản chất và đặc tính của 14 chính tinh. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Thông qua những cơ sở này, mới có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung trong lá số tử vi. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu ý nghĩa cơ bản của 14 chính tinh
Thái dương thủ cung ở tỵ vận mệnh thế nào?
Xem bói tử vi - 27/03/2021 03:19
Sao Thái dương tại cung Tỵ độc tọa thế vượng cung Tài bạch, tài vận vượng thịnh, có tài kinh doanh quản lý tiền tài, thu nhập cao, tay nghề giỏi, có thể đạt được danh lợi song toàn, nên theo đuổi ngành thương mại xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp lớn.
Tử vi sự nghiệp và tài lộc tuổi Mủi tháng 2 âm năm 2021
Xem bói tử vi - 17/03/2021 10:46
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê.
Bào thai giấu cạnh xác ướp giám mục thế kỷ 17 và bí ẩn của hai hài cốt
Chuyện lạ - 14/04/2021 07:09
Bí ẩn về xác ướp của Giám mục Peder Winstrup cùng với một bào thai ở dưới chân được chôn cất vào thế kỷ 17, mới đây các nhà khoa học hiện đại và khảo cổ học đã khám phá sự thật đằng sau bào thai chôn cùng xác ướp giám mục Thụy Điển.
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết trên thế giới
Chuyện lạ - 12/04/2021 09:11
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết nào, bất chấp những công nghệ giải cứu và tìm kiếm phức tạp mà chúng ta có. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những vụ mất tích máy bay bí ẩn trên thế giới.
Bí ẩn các lời nguyền của Pharaoh Ai Cập
Chuyện lạ - 11/04/2021 09:27
Kim tự tháp Ai Cập được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Mặc dù đã trải qua những tháng năm lịch sử kéo dài nghìn năm, nhưng Kim tự tháp vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí. Đối với những kẻ trộm lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập , không có gì đáng sợ hơn nguy cơ gặp phải một lời nguyền cảnh báo về hậu quả thảm khốc mà họ sẽ gặp phải trong tương lai.
Chia sẻ