Tử vi cung Sư tử năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:

- Sư Tử nói chung được trời phú cho nguồn năng lượng dồi dào. Nhưng năm nay ít hơn mọi khi. Ba hành tinh dài hạn đang liên kết căng thẳng với bạn. Vì vậy, nhiều điều bạn đã làm dễ dàng vài năm trước đây lại khó hơn trong năm nay.
- Năm nay tình yêu buồn vui lẫn lộn. Chắc chắn có những điều đáng thất vọng, nhưng cũng có rất nhiều điều hạnh phúc. Hôn nhân sẽ tới đối với những người độc thân, một vài trường hợp sẽ gặp khó khăn hoặc chậm trễ.
- Sao Hải Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 8 của Sư Tử trong nhiều năm và sẽ còn tiếp tục ở đó. Nhưng năm nay sao Mộc cũng sẽ di chuyển ngắn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Khoảng thời gian này sẽ thăng hoa hơn bình thường.
- Kể từ khi sao Thiên Vương di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Sư Tử vào năm 2019, sự nghiệp đã trở nên thú vị hơn. Sự nghiệp của Sư Tử tràn ngập sự thay đổi.
- Chúng ta có 4 lần nguyệt thực thông thường trong năm nay. Hai trong số chúng sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 5 của Sư Tử. Sẽ có nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 11 của Sư Tử, tình bạn sẽ được thử thách. Lần nguyệt thực thứ tư xảy ra vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử, mang lại nhiều thay đổi hơn cho sự nghiệp.
- Lĩnh vực quan tâm nhất của Sư Tử trong năm 2021 sẽ là sức khỏe; tình yêu và sự lãng mạn; giới tính, thay đổi cá nhân và các nghiên cứu huyền bí; sự nghiệp.
- Con đường hoàn thành tốt nhất của Sư Tử sẽ là tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm; tình yêu và sự lãng mạn (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); giới tính, thay đổi cá nhân và các nghiên cứu huyền bí (từ 14 tháng 5 đến 29 tháng 7 và từ 30 tháng 12 năm 2021 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Sư tử:

- Năm 2019, sao Thiên Vương chuyển sang trạng thái căng thẳng với bạn. Năm ngoái, sao Thổ cũng chuyển sang trạng thái liên kết căng thẳng, và cuối năm sao Mộc cũng tham gia vào bữa tiệc này. Vì vậy, trong phần lớn thời gian của năm 2021, có ba hành tinh dài hạn tạo liên kết căng thẳng. Điều này đủ thách thức, nhưng khi các hành tinh di chuyển nhanh, ngắn hạn cũng tham gia nhóm, sức khỏe sẽ gặp một số trở ngại. Điều này xảy ra từ ngày 20 tháng 1 năm 2021 đến ngày 19 tháng 2 năm 2021, ngày 20 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5 và từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 năm 2021. Đây là những khoảng thời gian mà Sư Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn và làm mọi thứ có thể để duy trì mức năng lượng cao. Có thể lên lịch cho một số liệu pháp mát - xa bổ sung hoặc chăm sóc sức khỏe, dành nhiều thời gian hơn ở spa, khu trị liệu.
- Tin vui trong năm nay là Ngôi Nhà số 6 của Sư Tử chính là sức khỏe dồi dào. Bạn đang tập trung sự ổn định ở khu vực này.
- Sư Tử có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát sinh bằng cách:
+ Trái tim chính là một bộ phận quan trong đối với Sư Tử cùng với đó là đôi tai. Tránh lo lắng và hồi hộp. Trau dồi niềm tin. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho tim.
+ Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể của bộ xương cũng luôn quan trọng đối với Sư Tử vì Sao Thổ, hành tinh cai quản những khu vực này, là hành tinh sức khỏe của bạn. Mát xa lưng thường xuyên để giữ sức khỏe ổn định. Đầu gối cũng nên được xoa bóp và hỗ trợ thường xuyên, nhất là khi bạn tập thể dục. Thường xuyên đến gặp bác sĩ chỉnh hình hoặc bác sĩ nắn xương sẽ là một ý kiến ​​hay. Các đốt sống ở cột sống cần được giữ thẳng hàng. Vệ sinh răng miệng hàng ngày.
+ Cổ chân và bắp chân trở nên quan trọng kể từ tháng 3 năm 2020 khi hành tinh sức khỏe của bạn di chuyển vào cung Bảo Bình. Nhưng chúng sẽ vẫn quan trọng trong năm 2021. Sẽ rất có lợi khi xoa bóp cổ chân, bắp chân và hỗ trợ thêm cho cổ chân khi tập.
+ Đại tràng, bàng quang và các cơ quan sinh dục. Kể từ năm 2008 khi sao Diêm Vương, hành tinh cai quản những khu vực này, chuyển đến Ngôi Nhà số 6 của Sư Tử, những khu vực này đã trở nên nổi bật đối với sức khỏe của bạn và chúng sẽ duy trì như vậy trong vài năm nữa cho đến năm 2024. Tình dục an toàn và điều độ rất quan trọng đối với sức khỏe của Sư Tử.
- Hãy đảm bảo bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ. Đừng lãng phí năng lượng tinh thần hoặc cảm xúc vào những điều tầm thường. Tập trung vào điều gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của Sư Tử
- Sao Diêm Vương, hành tinh gia đình của Sư Tử, chiếm giữ Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe của Sư Tử. Vì vậy, có lẽ bạn đang quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hơn là của chính mình. Khía cạnh này báo hiệu rằng sức khỏe cảm xúc tốt rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất của Sư Tử. Làm việc để giữ cho tâm trạng của bạn tích cực và mang tính xây dựng.
- Hành tinh sức khỏe chiếm Ngôi Nhà số 7 về tình yêu của Sư Tử trong năm nay. Vì vậy, ngoài sức khỏe tình cảm tốt, bạn cần có sức khỏe xã hội tốt - một mối quan hệ hoặc hôn nhân lành mạnh. Những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn.
- Với sao Thổ là hành tinh sức khỏe của Sư Tử, bạn có xu hướng bảo thủ trong các vấn đề sức khỏe. Sẽ có xu hướng bị thu hút bởi y học chính thống. Nhưng năm nay, với hành tinh sức khỏe của bạn ở Bảo Bình, bạn có vẻ thích thử nghiệm hơn. Bạn có thể đang thử nghiệm thuốc thay thế. Bạn cũng có thể bị thu hút bởi các công nghệ tiên tiến mới trong lĩnh vực y tế thông thường.

Nhà và gia đình năm 2021 của Sư tử:

- Ngôi Nhà số 4 của Sư Tử đã không nổi bật trong ba năm qua. Đây cũng là trường hợp của năm trước - và trong vài năm nữa. Vì vậy, mọi thứ tương đối ổn định. Chắc chắn, sẽ có những giai đoạn mà mọi thứ có thể căng thẳng nhưng sẽ ổn.
- Khu vực gia đình tương đối tốt và không cần quá tập trung vào đây. Tuy nhiên, nếu các vấn đề gia đình nảy sinh, sự thiếu tập trung của bạn có thể là nguyên nhân. Bạn sẽ phải chú ý đến nó nhiều hơn.
- Cha hoặc mẹ của bạn có vẻ rất bảo thủ, trong khi người còn lại có vẻ nổi loạn hơn, yêu tự do hơn. Tuy nhiên, họ sẽ luôn cố gắng để hòa hợp với nhau.
- Bạn là người bảo thủ trong gia đình và cuộc sống gia đình. Bạn sẽ trang trí một cách thận trọng. Những năm gần đây, bạn đã mua các thiết bị liên quan tới sức khỏe và máy tập thể dục cho gia đình. Bạn đang làm việc để biến ngôi nhà trở thành một không gian trong lành hơn. Sẽ rất tốt nếu bạn tạo cảnh quan xung quanh bằng đá và cây cối - năng lượng của đất.
- Một người thân sẽ có chuyến đi trong năm nay, nhưng không thuận lợi cho lắm. Họ đi lại rất nhiều, ở những nơi khác nhau trong thời gian dài.
- Anh chị em và người thân cuae Sư Tử đang có một năm gia đình ổn định. Không có gì cho thấy sự biến động, nhưng cũng không có gì khẳng định sự ổn định. Họ sẽ có cơ hội việc làm tốt trong năm 2021 và năm 2022.
- Số trẻ em sẽ thay đổi trong năm nay, nhưng điều này có thể xảy ra nhiều hơn vào năm 2022. Tình hình công việc của họ không ổn định và họ có thể phải thay đổi công việc.
- Nếu bạn đang có kế hoạch sửa chữa lớn hoặc tân trang nhà cửa, từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 4 tháng 12 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu bạn chỉ đơn thuần là trang trí, làm đẹp nhà cửa hay mua những đồ vật làm đẹp cho tổ ấm thì ngày 17 tháng 9 đến ngày 7 tháng 10 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp

Tài chính và sự nghiệp năm 2021 của Sư tử:

- Ngôi nhà tiền bạc của Sư Tử đã không nổi bật trong nhiều năm và năm nay cũng vậy. Vì vậy, về cơ bản, các lần chuyển hành tinh trong một thời gian nhất định sẽ kể câu chuyện tài chính. Khi họ tử tế, tài chính sẽ suôn sẻ và thu nhập sẽ ngày càng tốt hơn. Khi họ không tử tế, sẽ có nhiều thách thức khó khăn hơn.
- Sư Tử có một cảm giác mãn nguyện trong về tài chính hiện tại và không cần phải chú ý đặc biệt ở đây. Nhiều khả năng bạn cảm thấy hài lòng về thu nhập trước đó của mình và rất vui khi thấy mọi thứ vẫn tiếp tục như cũ.
- Sự nghiệp và tình yêu được chú trọng hơn nhiều so với tài chính.
- Hành tinh tài chính của Sư Tử, sao Thủy, (ngoại trừ Mặt trăng) là hành tinh nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Trong năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và Ngôi Nhà trong Tử vi của Sư Tử. Tuy nhiên, sự tiến bộ của nó có xu hướng thất thường. Đôi khi nó di chuyển nhanh chóng (đôi khi sẽ tăng tốc qua ba biển báo và ngôi nhà khác nhau trong một tháng); đôi khi di chuyển chậm hơn; đôi khi lại đứng yên; đôi khi anh ta đi ngược lại; và đôi khi vượt qua giới hạn - bên ngoài quỹ đạo thông thường. Do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy, tốc độ của và những khía cạnh mà nónhận được.
- Sao Thủy sẽ đi ngược dòng ba lần trong năm nay - từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 4, ngày 29 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 và từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 năm 2021. Đây là những thời điểm cần thận trọng hơn trong tài chính và tránh các quyết định tài chính lớn - chẳng hạn như các giao dịch mua hoặc đầu tư lớn. Đây là những giai đoạn để xem xét tài chính và các mục tiêu và chiến lược của Sư Tử.
- Nhìn chung, Sư Tử có thiện cảm với các công ty viễn thông, vận tải, truyền thông, quảng cáo, PR và bán lẻ. Giao dịch tài chính cũng rất thú vị đối với bạn: bạn có khả năng thu lợi nhuận từ các động thái ngắn hạn trên thị trường tài chính.
- Vì sao Thủy sẽ di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Sư Tử hàng năm, tiền bạc và cơ hội có thể đến theo nhiều cách khác nhau và thông qua nhiều người khác nhau.
- Ngược lại, sự nghiệp của Sư Tử là trọng tâm chính đối với bạn kể từ khi sao Thiên Vương chuyển vào Nhà số 10 của Sư Tử vào năm 2019. Hơn nữa, sao Thiên Vương sẽ ở Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử trong nhiều năm tới.
- Sư Tử yêu thích phim truyền hình, và nếu không cảm thấy thú vị, bạn sẽ tự tạo ra một số tình huống. Nhưng sự lặp lại và kịch tính có thể dẫn đến sự bất ổn. Vì vậy, có thể có nhiều thay đổi nghề nghiệp xảy ra trong cả năm 2021 và những năm tới (một số bạn đã trải qua điều này).
- Sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 10 hướng tới người làm việc tự do hơn là nhân viên lâu năm. Cần có sự thay đổi, linh hoạt và tự do. Những thói quen thật ngột ngạt. Sự liên kết này cũng ủng hộ một sự nghiệp trong thế giới công nghệ - có lẽ là một cái gì đó trong ngành giải trí, truyền thông hoặc âm nhạc.
- Với sao Kim là hành tinh sự nghiệp của Sư Tử, bạn luôn có xu hướng thăng tiến sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội; và bây giờ có sao Thiên Vương tham gia, xu hướng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Sao Thiên Vương là hành tinh tình yêu của Sư Tử. Vì vậy, đặc biệt tốt nếu bạn tham dự các bữa tiệc phù hợp, vun đắp các mối quan hệ phù hợp và tổ chức thêm các bữa tiệc.
- Sự nghiệp không chỉ là sự nghiệp mà còn là trung tâm của cuộc sống xã hội của bạn.
- Sư Tử là kiểu người rất sáng tạo, nhưng họ không được biết đến với các kỹ năng xã hội. Tuy nhiên, những ngày này bạn nên trau dồi các kỹ năng xã hội vì sự nghiệp và sự thăng tiến của bạn phụ thuộc vào chúng

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2021 của Sư tử:

- Tình yêu và sự lãng mạn là một trong những tiêu đề chính trong bảng xếp hạng của Sư Tử trong năm nay. Mặc dù tình yêu phức tạp - và có một số thất vọng - nhìn chung, Sư Tử vẫn gặt hái được thành công.
- Thứ nhất, tình yêu của Sư Tử tại Ngôi Nhà số 7 rất mạnh mẽ (chỉ Ngôi Nhà số 8 có thể cạnh tranh với nó trong vài tháng). Điều này cho thấy sự tập trung. Tình yêu và đời sống xã hội rất quan trọng và Sư Tử sẵn sàng vượt qua mọi thử thách nảy sinh. Thêm vào đó, tình yêu của Sư Tử, sao Thiên Vương, đang ở Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử - ngay trên đầu biểu đồ của bạn. Nó là hành tinh được nâng cao nhất trong biểu đồ, là một chỉ số khác về tiêu điểm. Lãng mạn không chỉ là nguyện vọng cao nhất của bạn mà còn được coi là sự nghiệp thực sự của bạn. Tình yêu không chỉ thúc đẩy sự nghiệp mà trong nhiều trường hợp còn là chính sự nghiệp.
- Đời sống xã hội năm nay rất sôi động. Những người độc thân hẹn hò nhiều hơn và tất cả các bạn đang độc thân hay đang trong mối quan hệ nghiêm túc, đều tham gia nhiều bữa tiệc hơn.
- Một trong những vấn đề trong tình yêu là Sư Tử dường như có hai suy nghĩ về nó. Một bộ phận trong bạn rất bảo thủ và thận trọng. Phần khác là tự do và thử nghiệm. Phần thận trọng cau mày về "phần tự do" và một chút kinh hoàng. Một phần trong số các bạn muốn có một cuộc sống xã hội siêu năng động, phần còn lại muốn kiềm chế hơn. Ở đây, có một cuộc giằng co đang diễn ra.
- Đối với người độc thân, hai mối quan hệ nghiêm túc sẽ xuất hiện trong năm nay, với hai kiểu người rất khác nhau. Một là lâu đời hơn, ổn định hơn, tiên tiến. Một người nhiệt tình nhưng thiếu tinh thần lạc quan, người còn lại là một người vui vẻ, thú vị. Nếu bạn có thể hợp nhất cả hai nhóm phẩm chất thành một, đó sẽ là lý tưởng.
- Với hành tinh tình yêu của Sư Tử ở trên cùng của biểu đồ và trong Ngôi Nhà số 10 của bạn, rất nhiều hoạt động xã hội của bạn có vẻ liên quan đến sự nghiệp.
- Bạn đang hòa đồng với những người quyền lực có địa vị cao, và bạn bị thu hút bởi họ. Đối với những người độc thân, điều này sẽ có lợi cho sự tham vọng. Nhưng bản chất Sư Tử là một người thích vui vẻ, và điều này sẽ có lợi cho kiểu người khác - một người vui vẻ và sâu sắc.
- Những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau trong năm nay: khi bạn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình và tại các hoạt động liên quan đến nghề nghiệp; hoặc khi bạn theo đuổi các mục tiêu sức khỏe của mình và với những người có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúng cũng có thể xảy ra ở những nơi bình thường - tại các bữa tiệc, tụ họp, nơi giải trí, khu nghỉ dưỡng, v.v.

Lời khuyên năm 2021 cho Sư tử:

- Với sao Thiên Vương là hành tinh tình yêu ban đầu của Sư Tử, từ lâu bạn đã học cách xử lý sự bất an trong xã hội và tình cảm. Đó là những bài học cuộc sống. Nhiều Sư Tử thực sự thích nó. Bạn thích sự thay đổi và hứng thú trong tình yêu. Trên thực tế, bạn có thể tạo ra các tình huống chỉ để giữ cho mọi thứ thú vị. Nhưng bây giờ với sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 10 của sự nghiệp, bạn đang học cách đối phó với những thay đổi đột ngột trong sự nghiệp. Bất cứ điều gì có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mỗi khi bạn cảm thấy ổn định trong sự nghiệp của mình, điều gì đó xảy ra sẽ thay đổi nó và thường là tốt hơn.
- Sao Hải Vương, tinh linh nhất trong tất cả các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 8 của bạn từ nhiều năm nay. Quá trình di chuyển của hành tinh này không thực sự là một sự kiện mà là một quá trình. Một loạt các sự kiện dẫn đến một trạng thái nhất định. Trong nhiều năm, cuộc sống tình dục và quan điểm tình dục của bạn đang trở nên tinh tế hơn. Hành vi tình dục được nâng cao (từng chút một) từ niềm đam mê đơn thuần thành một hành động tôn thờ. Nhiều người trong số các bạn đang nhận được những lời khuyên về điều này. Nếu không, đây là thời điểm tốt để nghiên cứu khía cạnh tinh thần của tình dục.
- Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 6 của Sư Tử trong nhiều năm nay, điều này cho thấy xu hướng phẫu thuật: có thể bạn đã gặp phải một tai nạn nhỏ. Nhưng sao Diêm Vương cũng quy định các phương pháp thay thế và bạn có thể muốn thử những điều này trước khi đụng chạm dao kéo. Detox thường làm tương tự như phẫu thuật, chỉ là mất nhiều thời gian hơn.
- Trong Tử vi của Sư Tử, sao Diêm Vương cai quản bộ nhớ. Trong nhiều trường hợp, vấn đề sức khỏe có thể đến từ việc tái tạo lại cơ thể này: một số chấn thương cũ tái phát và hồi phục. Nó không liên quan gì đến chế độ ăn uống của bạn hoặc các thói quen cá nhân khác. Cách điều trị tốt nhất là làm theo chỉ dẫn của bác sĩ

Diễn biến các tháng năm 2021 của Sư tử:

Tháng 1: Tháng này bạn sẽ phải hy sinh một số thứ cho gia đình của mình.
Tháng 2: Đã đến lúc bạn nên chăm lo tài chính thật tốt và học cách tiết kiệm.
Tháng 3: Bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình và đảm bảo thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng, đồng thời tập thể dục để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
Tháng 4: Đây là tháng của tình yêu. Sự lãng mạn và đam mê đang có dấy hiệu suy giảm, việc bạn cần làm bây giờ là giữ cho ngọn lửa này ổn định.
Tháng 5: Bạn đang được mời tham gia các công tác từ thiện, giúp đỡ những người khác trong xã hội. Hãy giúp đỡ cho những người kém may mắn từ tấm lòng tốt của bạn.
Tháng 6: Triển vọng nghề nghiệp của bạn trong tháng này là rất tốt. Các ngôi sao được sắp xếp có lợi cho bạn; do đó hầu hết mọi thứ sẽ đi theo cách của bạn .
Tháng 7: Tập trung vào việc trở thành người tốt nhất có thể bằng cách sống một cuộc sống trung thực và gắn bó với niềm tin cá nhân của bạn.
Tháng 8: Từ bỏ không bao giờ là một lựa chọn trong cuộc sống của bạn. Khi vấp ngã, bạn cần phải vươn lên và làm nên điều gì đó tuyệt vời trong cuộc sống của mình.
Tháng 9: Trong tháng này, bạn cần quan tâm đến vấn đề tài chính của mình để khi khó khăn đến, bạn sẽ không bị túng quẫn.
Tháng 10: Sử dụng những món quà và tài năng của bản thân để nâng tầm cuộc sống của mình và cuộc sống của những người thân yêu.
Tháng 11: Hãy yêu thương những người xung quanh cũng như yêu chính bản thân mình, và bạn sẽ có thể chia sẻ những phước lành của mình với người khác.
Tháng 12: Trong tháng này, tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ có bước chuyển biến tốt hơn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm {y}" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Sư tử

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 30-1-2023 đến ngày 5-2-2023
Trăng Tròn vào Chủ nhật ngày 5 tháng 2 năm 2023 này trong khu vực thu nhập và an toàn do Sư Tử cai trị muốn bạn đưa ra ý tưởng về cách bạn có thể sống theo các giá trị của mình
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 23-1-2023 đến ngày 29-1-2023
Sự kết hợp giữa Mặt trời và sao Hỏa vào Chủ nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023 muốn Bảo Bình chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, hy vọng, mong muốn với người cần nghe nó!
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 16-1-2023 đến ngày 22-1-2023
Sao Thủy di chuyển thẳng vào khu vực trí tuệ cảm xúc do Ma Kết cai trị vào thứ Tư ngày 18 tháng 1 năm 2023, giúp Thiên Bình thể hiện bộc lộ rõ cảm xúc của mình
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 9-1-2022 đến ngày 15-1-2022
Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Song Tử sẽ lấy lại được sự tập trung, trí thông minh và khả năng giao tiếp nhanh chóng
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 2-1-2023 đến ngày 8-1-2023
Trăng tròn ở cung Cự Giải vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 buộc Sư Tử phải dành một chút thời gian cho bản thân. Vì vậy, hãy lùi lại những kế hoạch đã lên trước đó.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-12-2022 đến ngày 01-01-2023
Vào thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2022, sao Thủy nghịch hành trong khu vực sức khỏe do Ma Kết cai trị; điều này sẽ thúc đẩy Sư Tử suy nghĩ lại về những thay đổi của mình đối với sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19-12-2022 đến ngày 25-12-2022
Mùa của Ma Kết bắt đầu vào thứ Tư ngày 21 tháng 12 năm 2022 đã thúc đẩy Cự Giải theo hướng phong cách đối lập thu hút. Trăng non vào thứ Sáu ngày 23 tháng 12 năm 2022 ở Ma Kết muốn Cự Giải bày tỏ rõ kiểu lãng mạn mà bạn muốn nhận và cho.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-12-2022 đến ngày 18-12-2022
Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thiên Vương vào thứ Bảy ngày 17 tháng 12 năm 2022 là một sự kết hợp mang tính xã hội, sôi nổi, vì vậy hãy có buổi gặp gỡ vui vẻ với những người bạn mà bạn đã bỏ lỡ từ trước!
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-12-2022 đến ngày 11-12-2022
Trăng tròn vào thứ Tư ngày 7 tháng 12 năm 2022 ở cung Song Tử kết nối Kim Ngưu với những điều mang lại cho bạn sự an toàn, niềm vui và tự do tài chính
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28-11-2022 đến ngày 4-12-2022
Sự tam hợp giữa sao Hỏa và Sao Thổ vào thứ Hai ngày 28 tháng 11 năm 2022 muốn Kim Ngưu áp dụng các giá trị của mình vào công việc để đảm bảo an toàn hơn
Chia sẻ