Tử vi cung Sư tử năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Sư tử:

- Sức khỏe và năng lượng của Sư Tử cần được chú ý trong năm nay, vì hai hành tinh lâu dài và mạnh mẽ đang căng thẳng với bạn. Bạn nên được nghỉ ngơi đầy đủ.
- Tình yêu năm ngoái tốt hơn năm nay. Người độc thân có lẽ sẽ không kết hôn trong năm nay. Sao Thiên Vương, hành tinh tình yêu của bạn, đã ở ngôi nhà thứ 10 trong sự nghiệp của bạn được vài năm rồi. (Sao Thiên Vương sẽ ở đó trong một vài năm tới). Điều này cho thấy tình yêu được đề cao trong bạn và bạn đang tập trung vào nó. Nó cũng cho thấy nhiều thay đổi trong nghề nghiệp. Sự dễ mến của bạn và sự duyên dáng trong xã hội mang lại thành công trong sự nghiệp.
- Tài chính có vẻ không phải là vấn đề lớn với bạn trong năm nay.
 

Sức khỏe năm 2022 của Sư tử:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Sức khỏe, như chúng tôi đã đề cập, cần được quan tâm và tập trung nhiều hơn trong năm nay vì hai hành tinh mạnh mẽ Sao Thổ và Sao Thiên Vương khiến bạn căng thẳng hơn. Hãy đảm bảo mình được nghỉ ngơi đầy đủ, bạn nên thả lỏng và thư giãn bản thân.

Lời Khuyên của LichVanNien365 cho Sư Tử:
- Sẽ rất khôn ngoan nếu bạn chú ý nhiều hơn đến những điều sau:
• Trái tim, thứ luôn quan trọng đối với Sư Tử, đặc biệt như vậy trong vài năm qua. Mát-xa ngực - đặc biệt là xương ức và khung xương sườn trên - sẽ làm nên điều kỳ diệu cho bạn. Như mọi khi, hãy nuôi dưỡng đức tin hơn là lo lắng và hồi hộp và chức năng tim sẽ được cải thiện. Thiền sẽ giúp ích rất nhiều cho tim của bạn.
• Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể của bộ xương. Những khu vực này luôn quan trọng đối với bạn, vì sao Thổ là hành tinh sức khỏe của bạn. Thường xuyên xoa bóp lưng và đầu gối nên là một phần của chế độ sức khỏe tổng thể của bạn.
• Cổ chân và bắp chân chỉ mới trở nên quan trọng vào năm 2021, nhưng chúng vẫn sẽ cần tập trung vào trong năm 2022. Mắt cá chân yếu có thể khiến cột sống bị lệch và điều này sẽ gây ra tất cả các loại vấn đề khác.

Hành tinh sức khỏe của bạn, sao Thổ dành cả năm trong cung đường tình yêu thứ 7 của bạn. Vì vậy, có một kết nối tình yêu mạnh mẽ đối với sức khỏe tổng thể. Sức khỏe tốt cho bạn có nghĩa là một cuộc sống tình yêu lành mạnh. Các vấn đề ở đây có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất.
Trong những năm qua, bạn rất thận trọng trong vấn đề sức khỏe. Nhưng điều này đã thay đổi vào năm ngoái. Bạn vẫn khá bảo thủ nhưng bây giờ đã thử nghiệm hơn một chút. Bạn có vẻ sẵn sàng thử những điều mới và chế độ sức khỏe mới.
 

Nhà và gia đình năm 2022 của Sư tử:

- Ngôi nhà thứ 4, ngôi nhà gia đình của bạn không phải là ngôi nhà nổi bật trong năm 2022. Chỉ những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó trong năm nay và hiệu ứng của chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Bạn có cảm giác hài lòng với mọi thứ như chúng vốn có.
- Hành tinh gia đình của bạn, sao Diêm Vương, đã ở trong ngôi nhà thứ 6 về sức khỏe của bạn trong khoảng 20 năm nay. Vì vậy, bạn đã biến ngôi nhà trở thành một spa chăm sóc sức khỏe. Bạn đã mua tất cả các loại thiết bị tập thể dục và chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Bạn cũng đang làm cho ngôi nhà trong lành hơn theo những cách như loại bỏ nấm mốc hoặc các loại sơn độc hại. Chắc hẳn bạn đang quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hơn là sức khỏe của chính mình.
- Nếu bạn đang lên kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà hoặc một dự án xây dựng, có lẽ tốt hơn là bạn nên đợi đến năm 2023. Tuy nhiên, nếu phải thực hiện trong năm 2022 thì ngày 26/2 đến 6/3 và 13/8 đến 16/8 sẽ là thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đơn thuần là trang trí lại hoặc làm đẹp nhà cửa, thì ngày 23/10 đến ngày 16/11 sẽ là thời điểm thích hợp. Đây cũng là giai đoạn thuận lợi để sắm sửa đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà.
 

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Sư tử:

- Ngôi nhà tiền bạc của bạn không nổi bật trong năm nay và không phải là ngôi nhà quyền lực. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua ngôi nhà này và ảnh hưởng của chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm nay. Như vậy tài chính không phải là mối quan tâm lớn trong năm nay. Điều này có xu hướng thể hiện sự hài lòng với mọi thứ như hiện tại mà không cần phải thực hiện những thay đổi mạnh mẽ.
- Nếu vấn đề tài chính phát sinh, có thể là do bạn không chú ý đầy đủ - vì vậy bạn sẽ phải tập trung nhiều hơn.
- Sao Thủy là hành tinh tài chính của bạn. Trong năm 2022 Sao Thủy sẽ xem xét toàn bộ tử vi của bạn, tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà. Và do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà Sao Thủy nhận được. Những điều này được đề cập chi tiết trong Tử Vi Hàng Tháng Sư Tử.
- Sao Thủy điều khiển cả tài chính và tình bạn của bạn. Do đó, có một mối liên hệ mạnh mẽ giữa quan hệ xã hội với tài chính. Bạn bè của bạn có xu hướng giàu có và có xu hướng hữu ích cho bạn. Là người cai trị ngôi nhà thứ 11, Sao Thủy ủng hộ các phương tiện truyền thông điện tử, thế giới trực tuyến và công nghệ. Đây là tất cả những điều thú vị trong công việc, đầu tư hoặc kinh doanh của bạn.
- Sự nghiệp dường như quan trọng hơn tiền bạc. Ngôi nhà thứ 10 của bạn sự nghiệp phát triển mạnh mẽ trong năm nay trong khi nhà tiền bạc của bạn đang trống rỗng. Vì vậy, địa vị và uy tín quan trọng hơn tiền mặt đơn thuần. Vị trí cao được trả ít tiền hơn sẽ thích hợp hơn vị trí thấp mà được trả nhiều tiền hơn.
 

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Sư tử:

- Tình yêu là một bức tranh hỗn hợp trong năm nay. Có sự tập trung tuyệt vời ở đây. Cung đường tình yêu thứ 7 của bạn rất mạnh mẽ và nổi bật. Nhưng có lẽ điều quan trọng hơn cả đó chính là hành tinh tình yêu của bạn nằm trong ngôi nhà thứ 10 của bạn - một vị trí quyền lực và nổi bật. Điều này sẽ có xu hướng thành công, bạn chắc chắn sẽ kiếm được nó. Có nhiều công việc và thử thách liên quan đến tình yêu.
- Không đặc biệt tuyệt vời cho hôn nhân. Hôn nhân có lẽ không được khuyến khích cho những người độc thân trong năm 2022. Các mối quan hệ hiện tại đang trở nên căng thẳng trong năm này.
- Bình thường thì Sư Tử là kiểu người yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhưng điều này đã xuống sắc rất nhiều trong năm nay. Bạn chắc chắn cần phải thận trọng hơn trong tình yêu. Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn.
- Những cơ hội lãng mạn xảy ra khi bạn theo đuổi các mục tiêu về sự nghiệp và sức khỏe của mình trong năm nay. Những người liên quan đến sự nghiệp hoặc sức khỏe của bạn đều rất quyến rũ. Đồng nghiệp cũng hấp dẫn hơn, mặc dù những ngày này, điều này có thể sẽ phức tạp.
 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ