Tử vi cung Cự giải năm 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 của Cự giải:

- Trong nhiều năm nay (thực tế là hơn hai mươi năm) tình yêu và đời sống xã hội Cự Giải gặp nhiều sóng gió. Có lẽ đã có những cuộc ly hôn, chia tay xảy ra đối với Cự Giải. Điều này thật không dễ chịu chút nào nhưng giờ đây Cự Giải như được hồi sinh bởi tinh yêu và cuộc sống xã hội trong mơ của mình. Hai hành tinh liên quan đến tình yêu và đời sống xã hội của Cự Giải đang có những dấu hiệu thay đổi trong năm 2023. Sao Diêm Vương sẽ di chuyển một thời gian ngắn vào Bảo Bình từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Về cơ bản, sao Diêm Vương di chuyển giữa hai ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) và số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Cự Giải trong năm 2023 (và điều này cũng sẽ xảy ra vào năm 2024). Quan trọng hơn, hành tinh tình yêu thực sự của bạn là sao Thổ sẽ thay đổi các dấu hiệu vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Sao Thổ chuyển đến ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của bạn vào ngày đó và sẽ ở đó trong hai năm rưỡi tới. Điều này cũng giúp cải thiện đời sống tình cảm (và cả về sức khỏe tổng thể của bạn).
- Sao Mộc dành gần nửa năm cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 ở trong ngôi nhà số 10 ( Ngôi nhà sự nghiệp ) của Cự Giải. Điều này cho thấy cũng giống như năm 2022, có một thành công lớn xảy ra trong sự nghiệp của bạn.
- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 11( Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của bạn trong nhiều năm và Sao Thiên Vương sẽ ở đó trong một số năm tới. Do đó, Tình bạn của Cự Giải đang có nhiều thay đổi. Một vài tình bạn đã kết thúc.Trên thực tế, một mối quan hệ dù tốt đến đâu cũng sẽ phai nhạt theo thời gian. Khi mỗi người có cuộc sống và trải nghiệm khác nhau thì khó có một chủ đề chung cho mỗi lần gặp gỡ. Xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2024. Nhưng năm 2023 sao Mộc sẽ di chuyển qua ngôi nhà số 11( Ngôi nhà của tình bạn) kể từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi, vì vậy Cự Giải sẽ gặp được những người bạn mới chân thành, ấm áp , có ý nghĩa quan trọng với bạn.
- Năm 2023 cũng sẽ rất thịnh vượng đối với Cự Giải. Sao Kim là hành tinh gia đình của bạn, sẽ dành nhiều thời gian ở trong ngôi nhà số 2(Tiền / tài chính) của Cự Giải trong hơn bốn tháng. Do đó, thu nhập của bạn sẽ mạnh hơn bình thường.
- Những mối quan tâm chính của Cự Giải trong năm 2023 là tình yêu và sự lãng mạn (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); giới tính, chuyển đổi cá nhân và tái tạo, và các nghiên cứu huyền bí (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023); tôn giáo, thần học, giáo dục đại học và du lịch nước ngoài; sự nghiệp (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm, chiêm tinh học, thiên văn học và khoa học.
- Con đường thành tựu lớn nhất của Cự Giải sẽ là sự nghiệp (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và bạn bè, nhóm, hoạt động nhóm, chiêm tinh học, thiên văn học và khoa học.

Sức khỏe năm 2023 của Cự giải:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)
- Sức khỏe Cự Giải vẫn tốt trong năm nay. Chỉ có hai hành tinh dài hạn đang ở trong khía cạnh căng thẳng với Cự Giải và đó chỉ là một phần thời gian. Khi sao Mộc rời khỏi Bạch Dương vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sức khỏe và năng lượng sẽ được cải thiện hơn nữa.
- Mặc dù sức khỏe của Cự Giải nói chung là tốt, nhưng sẽ có những giai đoạn khó khăn hơn bình thường, thậm chí có thể gây căng thẳng. Tuy nhiên, đây không phải là xu hướng của năm. Những khoảng thời gian này được gây ra bởi những căng thẳng ngắn hạn của các hành tinh ngắn hạn. Khi chúng qua đi, sức khỏe và năng lượng bình thường của Cự Giải sẽ trở lại.
- Ngoài ra, sức khỏe cảm xúc tốt luôn quan trọng đối với Cự Giải. Tránh các trạng thái tiêu cực của tâm trí. Tránh trầm cảm. Thiền sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này. Phản ứng theo cách tiêu cực là điều tự nhiên khi có điều không hay xảy ra. Nhưng cách tốt nhất vẫn là Cự Giải nên cố gắng thoát ra khỏi trạng thái tiêu cực nhanh chóng. Sau đó lựa chọn cho mình một khoá học rèn luyện về sức khoẻ tinh thần.

Nhà và gia đình năm 2023 của Cự giải:

- Nhà và gia đình luôn quan trọng đối với Cự Giải. Trong sâu thẳm Cự Giải cảm thấy rằng nhà và Gia đình là linh hồn, là cuộc sống của bạn. Nhưng mấy năm nay, ngôi nhà số 4 ( Nhà và Gia đình) của bạn không có gì nổi bật và năm 2023 cũng không có gì nổi bật. Vì vậy, sự tập trung vào gia đình của Cự Giải ít hơn bình thường. Ngoài ra, với ngôi nhà sự nghiệp của Cự Giải rất nổi bật trong năm 2023 (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023), Cự Giải nên tập trung vào sự nghiệp hơn là gia đình. Cự Giải có thể chăm sóc quan tâm gia đình tốt nhất bằng cách thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
- Ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) hiện tại đang trống rỗng, chỉ những hành tinh ngắn hạn sẽ di chuyển qua đó trong năm 2023, và sau đó là một dấu hiếu tốt, gia đình không có nhiều biến động. Cự Giải đang hài lòng với hiện trạng và không cần phải lo lắng quá nhiều. Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của Cự Giải.
- Vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 sẽ có nhật thực trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Cự Giải.
- Nếu Cự Giải đang có kế hoạch cải tạo hoặc sửa chữa lớn xung quanh nhà, thì ngày 28 tháng 8 năm 2023 đến ngày 12 tháng 10 năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu Cự Giải đang có ý định muốn trang trí lại theo phong cách thẩm mỹ thì thời gian từ ngày 8 tháng 11 năm 2023 đến ngày 4 tháng 12 năm 2023 sẽ rất tốt. Khoảng thời gian này cũng rất tốt để mua các đồ vật nghệ thuật hoặc các đồ vật khác để làm đẹp cho ngôi nhà.
- Hành tinh gia đình của Cự Giải - Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong bất kỳ năm nào, Sao Kim sẽ xem qua toàn bộ Tử vi của Cự Giải. Do đó, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong nhà và cuộc sống gia đình sẽ phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà sao Kim nhận được.
- Một nhân vật cha mẹ hoặc cha mẹ của Cự Giải sẽ thịnh vượng trong năm 2023 và sống một cuộc sống tốt đẹp, nhưng không có ý di chuyển địa điểm. Người thân của Cự Giải sẽ đi du lịch nhiều hơn trong năm 2023. Các phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh khác có lẽ đang có những kế hoạch cho bản thân, nhưng nó có thể sẽ không xảy ra trong năm 2023. Anh chị em và các nhân vật anh chị em đang kiểm tra mối quan hệ của họ. Có lẽ họ cũng đang nghĩ đến một động thái, nhưng nó khó có thể xảy ra. Con cái và những người ảnh hưởng trong cuộc sống của Cự Giải có nhiều khả năng thay đổi trong năm tới hơn năm 2023. Nó có thể xảy ra đột ngột. Điều này cũng đúng đối với cháu hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Cự giải:

- Mặc dù tài chính tốt trong năm 2023 nhưng năm nay là một năm của sự nghiệp hơn là năm tài chính.
- Sao Kim sẽ dành một khoảng thời gian bất thường di chuyển vào trong ngôi nhà tiền bạc của Cự Giải từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023. Sẽ gấp bốn lần thời gian di chuyển thông thường của sao Kim trong một dấu hiệu, vì vậy nó rất quan trọng. Nó chỉ ra rằng Cự Giải sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính của bạn bè, gia đình và kết nối gia đình. Họ có thể hỗ trợ vật chất thực tế hoặc mang lại cơ hội tài chính cho Cự Giải. Nó cũng cho thấy rằng Cự Giải chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình trong khoảng thời gian đó. Cự Giải cũng có thể kiếm tiền từ nhà, từ bất động sản nhà ở, các hoạt động trực tuyến, kinh doanh thực phẩm và nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ và các ngành phục vụ chủ nhà.
- Mặt trời là hành tinh tài chính của Cự Giải. Cự Giải là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Cự Giải trong năm. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các loại khía cạnh mà Cự Giải nhận được.
- Hai lần một năm, Mặt trời sẽ bị che khuất.Trong năm 2023, điều này xảy ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và ngày 14 tháng 10 năm 2023. Mặc dù những điều này có xu hướng không dễ chịu, nhưng trong trường hợp của Cự Giải, điều này lại là tốt: Hai lần một năm, Cự Giải có cơ hội sửa đổi lối suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính của mình. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho thấy những thay đổi nào là cần thiết.
- Sự nghiệp là tiêu đề chính trong năm 2023. Sao Mộc tiến vào ngôi nhà số 10 ( Ngôi nhà sự nghiệp) của Cự Giải vào ngày 11 tháng 5 năm 2023 và ở đó cho đến ngày 28 tháng 10 năm 2023 trong khoảng năm tháng. Sau đó, Sao Mộc di chuyển trở lại vào cung Song Ngư cho đến ngày 21 tháng 12 năm 2023. Vì vậy, những bước phát triển lớn trong sự nghiệp đã xảy ra vào năm 2022 sẽ vẫn tiếp tục trong năm 2023.
- Có sự thăng tiến trong sự nghiệp. Cả nghề nghiệp và địa vị xã hội của Cự Giải đều được nâng cao. Trong nhiều trường hợp có những danh hiệu và giải thưởng, sự công nhận về công việc và khả năng của Cự Giải. Chân trời nghề nghiệp được mở rộng. Bạn thấy được những viễn cảnh và khả năng mà trước đây đã được ẩn giấu.
- Với việc Mặt Trăng di chuyển vào ngôi nhà nhà số 10 của Cự Giải vào ngày 18 tháng 7 năm 2023, Cự Giải sẽ có nhiều sự hài lòng trong sự nghiệp. Điều đó nó mang lại hạnh phúc.
- Hành tinh sự nghiệp của Cự Giải là sao Hỏa sẽ 'đi ra ngoài giới hạn' trong năm 2023 cho đến ngày 4 tháng 5 năm 2023. Điều này báo hiệu rằng trong vấn đề sự nghiệp, Cự Giải đang ở ngoài quỹ đạo bình thường của mình. Trên thực tế, điều này góp phần vào thành công của bạn. Bạn sẵn sàng suy nghĩ hướng ra bên ngoài, thử sức mạo hiểm với những điều chưa biết và chấp nhận một số rủi ro.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Cự giải:

- Đời sống tình cảm của Cự Giải đang bắt đầu được cải thiện. Nó ít xảy ra sóng gió hơn. Ít nhiều trong chuyện tình yêu và cuộc sống xã hội, Cự Giải cũng đã tìm thấy ước mơ và lý tưởng của riêng mìn. Mặc dù điều này ít khi xảy đến.
- Tiêu đề chính ở đây là hành tinh tình yêu của Cự Giải - sao Thổ di chuyển vào Song Ngư vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Điều này làm thay đổi thái độ và nhu cầu mong muốn trong tình yêu. Trong hai năm qua, vấn đề tình dục là điều quan trọng nhất (đặc biệt là đối với những Cự Giải độc thân), nhưng điều này đã thay đổi sau ngày 8 tháng 3 năm 2023. Bây giờ,Cự Giải thấy rằng mặc dù chuyện tình dục là quan trọng, nhưng mối quan hệ gắn bó và tình yêu sâu sắc còn quan trọng hơn thế. Hành tinh tình yêu của Cự Giải trong Song Ngư khiến bạn trở thành một người yêu lý tưởng. Cự Giải có thể sẽ tìm thấy một tình yêu chân thành cho cuộc đời mình.
- Sự tương hợp về tinh thần và triết học trở nên quan trọng kể từ ngày 8 tháng 3 năm 2023 trở đi. Sao Thổ trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Cự Giải cho thấycó thể xuất hiện tình yêu mục sư, linh mục, giáo sĩ Do Thái, giáo sĩ hoặc giáo sư . Cự Giải bị thu hút bởi những người mà Cự Giải có thể học hỏi từ họ. Vì vậy, tình yêu và cơ hội xã hội có thể xảy ra ở các chức năng tôn giáo hoặc đại học.
- Tình dục có thể là tuyệt vời, nhưng nếu không có sự tương thích về triết học thì mối quan hệ sẽ không kéo dài. Mối tương quan trong triết học không có nghĩa là bạn đồng ý về mọi điểm mà là bạn có cùng quan điểm sống và cùng giá trị.
- Hành tinh tình yêu trong Song Ngư cho thấy có yếu tố tâm linh trong tình yêu. Cự Giải tìm thấy những kiểu người mang chút tâm linh (các đạo sư, nhà ngoại cảm, người đọc tarot, các kênh tâm linh, diễn viên, nhạc sĩ, nhà thơ). Cự Giải sẽ được gặp những kiểu người được truyền cảm hứng này trong năm tới. Tình yêu và các cơ hội xã hội cũng sẽ xảy ra ở các địa điểm tâm linh - tại các buổi hội thảo hoặc bài giảng về tâm linh, các buổi nhóm cầu nguyện, các buổi thiền định và các hoạt động từ thiện.
- Về bản chất, Cự Giải quan tâm đến một loại tình yêu sâu sắc hơn.
- Với sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 11( Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) của Cự Giải vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, đời sống xã hội nói chung có xu hướng tăng lên. Tuy nhiên, hoạt động trong ngôi nhà số 11( Ngôi nhà tình bạn) không phải là chú trọng nhiều về chuyện tình cảm mà nghiêng về tình bạn và các hoạt động nhóm. Những người bạn mới và quan trọng sẽ xuất hiện trong năm 2023. Cự Giải kết bạn tại nơi làm việc hoặc khi bạn tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp hoặc thương mại liên quan đến công việc của bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ