Tử vi cung Sư tử năm 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 của Sư tử:

- Năm 2023 là một năm đầy hạnh phúc và thành công đối với Sư Tử
- Các hành tinh quan trọng, dài hạn đang có những dấu hiệu thay đổi trong năm 2023. Điều này báo hiệu những xu hướng dài hạn mới trong cuộc sống của Sư Tử. Sao Diêm Vương đang bắt đầu quá trình di chuyển hai năm từ Ma Kết sang Bảo Bình. Năm 2023 và năm 2024 sẽ bắt đầu, nhưng vào năm 2025, Sao Diêm Vương sẽ di chuyển sang Bảo Bình ở lâu dài. Khi đó, Hành tinh này di chuyển giữa các ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và Công việc) và ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Sư Tử tác động đến cả đời sống tình cảm và nhu cầu sức khỏe.
- Sự di chuyển chính của sao Thổ từ Bảo Bình đến Song Ngư vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 giúp cải thiện sức khỏe và năng lượng tổng thể. Quan trọng hơn là đời sống tình cảm được cải thiện.
- Với sao Thổ ở trong ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Sư Tử trong hai năm rưỡi tới, bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong chuyện sinh hoạt tình dục. Mọi thứ cần tập trung vào chất lượng của cuộc vui hơn là số lượng. Sư Tử cần phải lựa chọn một cách sáng suốt hơn. Sao Thổ là hành tinh sức khỏe của Sư Tử, vì vậy lựa chọn này rất quan trọng trong các vấn đề sức khỏe của bạn.
- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Sư Tử cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Sẽ có nhiều chuyến du lịch nước ngoài hơn. Đây cũng là một tiền đề tuyệt vời cho các sinh viên Sư Tử trình độ đại học đăng ký vào các trường cao đẳng. Đây cũng là thời kỳ mang lại những hiểu biết và đột phá về tôn giáo và thần học, làm thay đổi phong cách cuộc sống ở bạn rất quan trọng.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc sẽ tiến vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Sư Tử. Đây là giai đoạn thành công lớn trong sự nghiệp, kéo dài cho đến cuối năm. Quá cảnh này cũng sẽ rất tốt cho tình yêu.
- Sao Kim dành hơn bốn tháng ở trong dấu hiệu của riêng Sư Tử trong năm 2023, điều này rất bất thường vì thời gian di chuyển của Sao Kim là một tháng. Điều này làm tăng vẻ đẹp hình thể và ngoại hình của bạn. Bạn trở nên duyên dáng và quyến rũ hơn. Nó cũng cho thấy những cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc đang đến với bạn.
- Nhật thực luôn tác động mạnh đến Sư Tử một cách bất thường kể từ khi Mặt trời cai quản Tử vi của bạn. Điều này sẽ khái quát lại về hình ảnh và tính cách của Sư Tử. Sẽ là một điều tốt nếu Sư Tử giảm bớt lịch trình của mình trong những khoảng thời gian đó. Những lần nhật thực này xảy ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và ngày 14 tháng 10 năm 2023.
- Những mối quan tâm quan trọng nhất của Sư Tử trong năm 2023 là sức khỏe và công việc (tính đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 đến hết năm); tình yêu và sự lãng mạn (đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ 24 tháng 3 năm 2023 đến 12 tháng 6 năm 2023); chuyện tình cảm, nghiên cứu huyền bí, tái tạo và chuyển đổi cá nhân; tôn giáo, thần học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và sự nghiệp.
- Con đường thành tựu lớn nhất của Sư Tử là tôn giáo, thần học, du lịch nước ngoài và giáo dục đại học (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023) và sự nghiệp.

Sức khỏe năm 2023 của Sư tử:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)
- Sức khỏe và năng lượng được cải thiện nhiều trong năm 2023. Sao Thổ là hành tinh sức khỏe của Sư Tử, sẽ rời khỏi khía cạnh căng thẳng đối với Sư Tử vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Sao Diêm Vương sẽ gây một chút căng thẳng cho bạn từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 nhưng điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến những Sư Tử sinh sớm ( từ 22 tháng 7 năm 2023 đến 24 tháng 7 năm 2023). Hầu hết Sư Tử sẽ không cảm nhận rõ trong năm 2023.
- Hành tinh sức khỏe của Sư Tử là sao Thổ có những dấu hiệu thay đổi. Điều này sẽ thay đổi nhu cầu và thái độ sức khỏe của Sư Tử.
- Hành tinh sức khỏe của Sư Tử di chuyển vào cung Song Ngư cho thấy tầm quan trọng của các trị liệu bằng phương pháp tinh thần. Sư Tử sẽ có những phản hồi tốt trong việc khám phá sâu hơn về các khía cạnh tâm linh của sức khỏe và hướng đến chữa bệnh.
-Sự di chuyển của sao Thổ vào ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Sư Tử cho thấy rằng bạn đang thích ứng tốt với các chế độ ăn kiêng (khi cần) . Sức khỏe tốt đối với bạn không chỉ là bổ sung nhiều thứ cho cơ thể mà còn là loại bỏ những thứ có hại không tốt cho cơ thể.
- Đôi khi với kiểu quá cảnh này, phẫu thuật được khuyến nghị như một giải pháp để cải thiện sức khỏe.
- Hành tinh sức khỏe của Sư Tử di chuyển vào dấu hiệu Nước vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 cho thấy có mối liên hệ chặt chẽ với khả năng chữa bệnh của sao Thủy. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu Sư Tử dành nhiều thời gian hơn ở gần nước( gần đại dương, sông, hồ, v.v.) Bơi lội, chèo thuyền và các môn thể thao dưới nước là những hoạt động tốt cho sức khỏe. Sẽ thật tốt nếu được ngâm mình trong bồn khoảng một giờ hoặc lâu hơn khi thời tiết ủng hộ.

Nhà và gia đình năm 2023 của Sư tử:

- Có những thay đổi đang diễn ra ở đây vì hành tinh gia đình của Sư Tử là sao Diêm Vương đang trong quá trình thay đổi các dấu hiệu. Quá trình kéo dài hai năm (Sao Diêm Vương là hành tinh di chuyển chậm nhất trong tất cả các hành tinh). Vì vậy, một số người thân của Sư Tử đang lên kế hoạch di chuyển. ( mặc dù khả năng không xảy ra trong năm 2023, nhưng sẽ đến vào năm 2024)
- Trong nhiều năm, hành tinh gia đình của Sư Tử ở trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và Công việc) của bạn, Vì vậy Sư Tử đã biến cho ngôi nhà của mình giống như một spa chăm sóc sức khỏe hoặc văn phòng. Sư Tử đang lắp đặt thiết bị tập thể dục, văn phòng tại nhà và thậm chí có thể điều hành một công việc kinh doanh tại nhà. Năm 2023, sao Diêm Vương sẽ chiếm giữ ngôi nhà số7 (Tình yêu, hôn nhân, và xã hội) của Sư Tử trong một thời gian ngắn từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Điều này báo hiệu rằng Sư Tử nên ở nhà giao lưu nhiều hơn với gia đình cùng các thành viên. Nó cũng có xu hướng thể hiện mong muốn làm đẹp cho ngôi nhà. Việc làm đẹp này sẽ không diễn ra trong một sớm một chiều mà là cả một quá trình. Hình thức bên ngoài của ngôi nhà sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong những năm tới, ngôi nhà sẽ được ví như là một trung tâm xã hội
- Trong những năm tới, Ngôi nhà cũng sẽ trở thành nơi sử dụng lắp đặt các công nghệ cao. Có thể thấy xu hướng lắp đặt các thiết bị và đèn chiếu sáng thông minh và các cải tiến công nghệ cao khác.
- Nếu Sư Tử đang có kế hoạch cải tạo hoặc sửa chữa lớn trong nhà, thì ngày 12 tháng 10 năm 2023 đến ngày 24 tháng 11 năm 2023 sẽ rất tốt làm việc này. Việc làm đẹp nhà cửa, hay mua sắm các vật dụng cho ngôi nhà sẽ diễn ra tốt đẹp từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 và từ ngày 4 đến ngày 29 tháng 12 năm 2023.
- Một nhân vật phụ huynh hoặc phụ huynh có thể sẽ chuyển đi trong năm 2023 và điều đó có vẻ hạnh phúc. Phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh khác dường như cũng đã sẵn sàng để di chuyển nhưng điều này có thể xảy ra vào năm tới.
- Anh chị em và những nhân vật anh chị em trong cuộc sống của Sư Tử có thể đang lên kế hoạch thay đổi ngôi nhà, nhưng không có khả năng di chuyển trong năm 2023. Số liệu trẻ em và trẻ em có lẽ đã thay đổi vào năm 2022. Năm 2023 có xu hướng thay đổi tiếp hiện trạng. Nếu những đứa trẻ là nữ, họ rất có khả năng tính đến việc sinh đẻ. Cháu, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Sư Tử có vẻ hạnh phúc và thành công. Họ làm ăn phát đạt trong năm 2023.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Sư tử:

- Năm 2023 là một năm rất mạnh mẽ trong sự nghiệp và tình yêu của Sư Tử, nhưng tài chính lại có vẻ trầm lắng. Ngôi nhà tiền bạc của Sư Tử về cơ bản là trống rỗng trong năm 2023. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng cũng là ngắn hạn.
- Sư Tử ít nhiều hài lòng với thu nhập như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn, cũng không cần phải chú ý quá nhiều ở đây. Tuy nhiên, nếu vấn đề tài chính xảy ra trục trắc mà nguyên nhân do sự thiếu chú ý thi bắt buộc Sư Tử phải theo dõi nhìn nhận lại.
- Sao Thủy là hành tinh tài chính của Sư Tử. Sao Thuỷ là hành tinh di chuyển nhanh nhất (ngoại trừ Mặt Trăng) và trong bất kỳ năm nào sao Thuỷ cũng sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong tử vi của bạn. Do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Sự chuyển động của sao Thủy có xu hướng thất thường. Đôi khi Sao Thuỷ di chuyển rất nhanh (và do đó bạn có được tài chính tăng nhanh chóng). Đôi khi sự di chuyển chậm (và thu nhập diễn ra chậm). Tất cả những chuyển động này ảnh hưởng đến tài chính của Sư Tử.
- Sao Thủy sẽ có điểm chí hai lần trong năm 2023. Một lần từ tháng 3 năm 2021 và một lần nữa từ ngày 7- 8 tháng 10 năm 2023. Những điều này cho thấy sự tạm dừng trong các vấn đề tài chính của Sư Tử và có sự thay đổi hướng đi.
- Nói chung, sao Thủy đi ngược dòng ba lần một năm. Năm 2023 nó xảy ra bốn lần: Từ ngày 1 - 17 tháng Giêng năm 2023; Từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến 14 tháng 5 năm 2023; Từ 23 tháng 8 năm 2023 đến 14 tháng 9 năm 2023; và từ ngày 13 - 31 tháng 12 năm 2023. Đây là những thời điểm để tránh mua sắm lớn hoặc đầu tư quan trọng. Thay vào đó, chúng là thời gian để đạt được sự minh mẫn về tài chính của bạn.
- Tiêu đề thực sự trong năm 2023 là sự nghiệp. Sự nghiệp đã nổi bật trong nhiều năm nay khi sao Thiên Vương ở trong nhà số 10 ( nghề nghiệp) của bạn. (Hành tinh này cũng sẽ ở đó nhiều năm nữa.) Vì vậy, Sư Tử đang thử sức mình trong mọi nghề nghiệp. Sư Tử thích sự thay đổi và phấn khích. Bạn thích lối sống tự do hơn lối sống ràng buộc .Một công việc tự do và đa dạng. Năm 2023 vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc nhân từ di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( nghề nghiệp) của bạn và ở đó trong thời gian còn lại của năm. Đây là điều nói đến của sự thành công ( về sự thăng tiến rõ ràng). Những cơ hội nghề nghiệp rất danh giá đang mở ra trước mắt bạn. Quá cảnh này tạo điều kiện thuận lợi cho việc Sư Tử tham gia vào phát triển các ngành công nghiệp giải trí và âm nhạc. Các nhân vật trẻ em và trẻ em dường như cũng rất thành công và họ đang giúp đỡ cho sự nghiệp của Sư Tử. Năm 2024 cũng là một năm sẽ rất thành công.
- Sao Mộc là hành tinh vui vẻ và sáng tạo của Sư Tử. Vì vậy, Sư Tử dường như đang tận hưởng con đường sự nghiệp của mình ngay từ bây giờ. Sự sáng tạo cá nhân của Sư Tử rất quan trọng trong việc tạo nên thành công của bạn. Sư Tử là kiểu người rất sáng tạo và trong năm 2023, khả năng sáng tạo của bạn được đẩy mạnh nhiều hơn.
- Thông thường, thành công trong sự nghiệp đồng nghĩa với thành công về tài chính. Nhưng năm 2023 điều đó sẽ không xảy ra ngay. Đây là một năm mà Sư Tử sẽ chọn danh dự hơn tiền bạc. Nếu Sư Tử có uy tín và sự thăng tiến, tiền tài cuối cùng cũng sẽ đến với bạn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Sư tử:

- Đời sống tình cảm chắc chắn được cải thiện trong năm 2023. Sao Thổ sẽ rời khỏi ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và xã hội ) của Sư Tử vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Đây đã là điểm nhức nhối trong hai năm nay. Sao Thổ không chỉ ở trong ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và xã hội ) của bạn mà còn đang gây căng thẳng cho hành tinh tình yêu của bạn - sao Thiên Vương. Sau ngày 8 tháng 3 năm 2023, Sao Thổ sẽ tạo ra những khía cạnh tốt cho hành tinh tình yêu của Sư Tử (và năm 2024, những khía cạnh đó sẽ còn tốt hơn nữa).
- Sao Mộc di chuyển vào Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 cũng rất tuyệt vời cho tình yêu của Sư Tử. Sao Mộc bắt đầu di chuyển cùng với hành tinh tình yêu của bạn. Vòng kết nối xã hội ngày càng mở rộng. Những người bạn mới sẽ xuất hiện và họ có vẻ như là những kiểu người quyền lực và uy tín. Sư Tử đã bị thu hút bởi những tuýp người này trong nhiều năm rồi.
- Với hành tinh tình yêu của bạn ở trong ngôi nhà sự nghiệp của Sư Tử trong nhiều năm, Sư Tử có thể giao tiếp tạo mối quan hệ xã hội nhiều hơn liên quan đến sự nghiệp của bạn. Xu hướng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn trong năm 2023. Bạn đã bị thu hút bởi những người có quyền lực , những người hơn bạn về địa vị từ vài năm nay, sẽ xuất hiện những cơ hội lãng mạn với những tuýp người này. Vấn đề ở đây là bạn có thể bị vướng vào một mối quan hệ vui vẻ chơi bời hơn là tình yêu đích thực.
- Sao Mộc đi cùng hành tinh tình yêu thường dẫn đến một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, điều này có nhiều khả năng xảy ra vào năm 2024. Năm 2023 có lẽ là tình duyên nhiều hơn.
- Việc sao Diêm Vương di chuyển vào ngôi nhà số 7 ( tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Sư Tử từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 thực sự đây là một thông báo về những điều sắp xảy ra trong tương lai. Trong những năm tới, Sư Tử sẽ có được tình yêu và cuộc sống xã hội lý tưởng của mình. Đây sẽ là một quá trình lâu dài kéo dài hơn hai mươi năm.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ