Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Tỵ

- Do mối quan hệ thân thiện giữa người Tuổi Tỵ và người Tuổi Sửu nên về nguyên tắc tài vận năm 2021 sẽ tăng lên ổn định. Nếu người Tuổi Tỵ có thể hợp tác với người tuổi Dậu trong năm Sửu, bên kia sẽ mang lại sự hỗ trợ đặc biệt.
- Bên cạnh sao Thất Sát, năm 2021 còn có sao tốt “Quốc Ấn”, sao này là ấn tinh nắm quyền, sự nghiệp năm mới của tuổi Tỵ có thể nói là rạng rỡ, nhất là đối với công chức, tổ chức lớn.
- Người lao động Tuổi Tỵ là người có lợi nhất và họ được mong đợi cơ hội thăng tiến tốt. Vận trình sự nghiệp trong năm 2021 khá suôn sẻ, dự báo sẽ gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Tuy nhiên, người Tuổi Tỵ cũng có một nhóm các ngôi sao xấu đang tiến đến và cần phải đề phòng ở mọi nơi. Người Tuổi Tỵ phải làm rõ chi tiết các điều khoản trước khi ký vào văn bản, hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng thuê để tránh kiện tụng.
- Người lái xe cũng phải tuân thủ pháp luật.
- Những người tuổi Tỵ dễ bị trầm cảm, ủ rũ, cũng nên đề phòng những tai nạn nhỏ hoặc bất ngờ.
- Khi gặp phải những kẻ hung ác nhận xét vô trách nhiệm sau lưng, tuy có thể được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng phải chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp dưới, cần khiêm tốn và kiệm lời khi đối xử với người khác, dù có thăng quan tiến chức. Không nên quá tự cao để không ảnh hưởng đến vận may ban đầu do mối quan hệ giữa các cá nhân bị rạn nứt.
- Tựu chung lại, trong năm 2021, người Tuổi Tỵ đón nhận được sao may mắn mạnh mẽ, sự nghiệp phát triển lý tưởng, tài lộc tăng vọt, lại thêm tam hợp với Chính Tài, có thể được quý nhân thăng chức. Ngoài ra, có sao tốt đại diện cho sự tiến bộ, sự giúp đỡ của họ không chỉ thể hiện trong việc phát triển sự nghiệp, mà còn có lợi về tài lộc, may mắn về tình cảm và sức khỏe. Người Tuổi Tỵ có thể tiến lên phía trước.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Tỵ

- Người Tuổi Tỵ được sao tốt chiếu mệnh, sao này đại diện cho ấn đẹp trai nắm quyền, sự nghiệp phát triển như ý, đặc biệt những người hoạt động trong lĩnh vực văn học sẽ được lợi nhất và được kỳ vọng ở nơi làm việc.
- Còn sao may mắn “tam hợp” có ý nghĩa thăng quan tiến chức, công chức hay những người trong tổ chức lớn đều có cơ hội thăng tiến, điều chỉnh lương.
- Người Tuổi Tỵ luôn chủ động nắm bắt cơ hội. Hiện tại tài lộc đang phát triển thuận lợi, bạn có thể xin thi thăng chức trong năm mới sẽ có kết quả tốt. Nếu dự định thay đổi môi trường làm việc, người Tuổi Tỵ cũng có thể giới thiệu qua các mối quan hệ của sếp cũ hoặc đồng nghiệp, cơ hội thành công sẽ cao hơn.
- Việc được sếp đánh giá cao và có cơ hội thăng quan tiến chức sẽ không tránh khỏi họa thị phi, có hại cho các mối quan hệ với đồng nghiệp. Người Tuổi Tỵ nên đối xử với người khác một cách khiêm tốn, không nên nói ra ý kiến ​​của mình, kẻo làm mất lòng người khác mà phá hỏng vận may của sự nghiệp ban đầu.
- Ngoài ra, trong năm 2021 còn có sao xấu chiếu mệnh, sao này đại diện cho việc chính sự không kiện tụng, người Tuổi Tỵ phải cẩn thận hơn khi ký kết các văn bản, hợp đồng, chú ý các điều khoản và điều kiện, cẩn thận kẻo phạm sai lầm mà vướng vòng lao lý.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Tỵ

- Do các sao tốt của người Tuổi Tỵ chủ yếu chiếu vào sự nghiệp, nên vào cuối ngày, các sao đào hoa sẽ tập hợp, vận trình tình cảm của người Tuổi Tỵ tương đối bằng phẳng. Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý, bởi họ tập trung phát triển sự nghiệp hơn, không mặn mà lắm chuyện yêu đương, tuy có cơ hội nhưng chưa chủ ý tìm kiếm bạn đời, mối quan hệ nghiêm túc.
- Nếu người Tuổi Tỵ đã độc thân trong một thời gian dài và khao khát sự ngọt ngào của tình yêu, bạn có thể muốn quan tâm nhiều hơn đến đồng nghiệp của mình. Ngoài ra, nếu người Tuổi Tỵ có thể được một người bạn làm trung gian giới thiệu thì cơ hội quen được người mình thích càng cao, tuy nhiên năm 2021 không phải năm đào hoa của người Tuổi Tỵ.
- Nếu bạn đã có mục tiêu thì không nên hành động vội vàng. Người Tuổi Tỵ có thể bắt đầu giao tiếp với bạn bè và đợi thời điểm thích hợp để theo đuổi nó.
- Còn đối với những cặp đôi đang yêu và đã kết hôn thì mối quan hệ được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn, nhưng lại dễ bị nửa kia bỏ mặc vì bận rộn với công việc. Người Tuổi Tỵ nên giao tiếp nhiều hơn, cũng có thể cân nhắc tìm hiểu những sở thích chung hay thăm lại chốn cũ để vun đắp tình cảm.
- Đối với người Tuổi Tỵ, nếu mới bắt đầu mối quan hệ chưa ổn định thì không nên hòa nhập vào vòng vây của đôi bên quá sớm, để không ảnh hưởng đến nhận thức do những lời đồn thổi của người xung quanh, đồng thời tận hưởng sự tự do cá nhân của mỗi người.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Tỵ

- Trong năm 2021, do có cơ hội phát triển sự nghiệp nên người tuổi Tỵ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc, cộng thêm tính tự cầu cao hơn. Vì thế dễ gặp áp lực công việc, thậm chí mất ngủ do bận rộn, nên học cách tự điều tiết, bình tĩnh đối mặt với áp lực, cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi, tập thêm các bài tập thiền để cơ thể và tinh thần được thư giãn.
- Đối với các sao xấu sẽ tác động đến tình cảm, người tuổi Tỵ dễ bị căng thẳng về tinh thần, suy nhược thần kinh và các vấn đề khác trong năm mới. Họ có thể trở nên nghi ngờ gia đình, bạn bè và thậm chí là đối tác, đôi khi có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, vì tâm trạng tương đối tiêu cực.
- Người tuổi Tỵ không nên đi thăm bệnh nhân, đám tang, tránh đi chùa chiền, nghĩa trang xa xôi, tránh suy nghĩ lung tung, kéo theo vận may sức khỏe, nên dự tiệc sinh nhật, tiệc cưới, hành hương.
- Vào những dịp lễ như rằm tháng giêng không khí vui tươi, cũng có thể gặp gỡ những người bạn tích cực để hàn huyên tâm sự, thư giãn.
- Trên thực tế, không có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe trong những năm 2021, nhưng thỉnh thoảng nhạy cảm nhẹ về da hoặc khó chịu về đường tiêu hóa và các vấn đề nhỏ nhặt khác, người Tuổi Tỵ không cần phải lo lắng.
- Ngoài ra, người Tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian ở nhà hơn, quan tâm đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình và cùng họ đi khám chữa bệnh ngay nếu thấy không hợp.
- Đối với người Tuổi Tỵ, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật giao thông chứ đừng nói là uống rượu lái xe.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.