Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Tỵ

- Do mối quan hệ thân thiện giữa người Tuổi Tỵ và người Tuổi Sửu nên về nguyên tắc tài vận năm 2021 sẽ tăng lên ổn định. Nếu người Tuổi Tỵ có thể hợp tác với người tuổi Dậu trong năm Sửu, bên kia sẽ mang lại sự hỗ trợ đặc biệt.
- Bên cạnh sao Thất Sát, năm 2021 còn có sao tốt “Quốc Ấn”, sao này là ấn tinh nắm quyền, sự nghiệp năm mới của tuổi Tỵ có thể nói là rạng rỡ, nhất là đối với công chức, tổ chức lớn.
- Người lao động Tuổi Tỵ là người có lợi nhất và họ được mong đợi cơ hội thăng tiến tốt. Vận trình sự nghiệp trong năm 2021 khá suôn sẻ, dự báo sẽ gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Tuy nhiên, người Tuổi Tỵ cũng có một nhóm các ngôi sao xấu đang tiến đến và cần phải đề phòng ở mọi nơi. Người Tuổi Tỵ phải làm rõ chi tiết các điều khoản trước khi ký vào văn bản, hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng thuê để tránh kiện tụng.
- Người lái xe cũng phải tuân thủ pháp luật.
- Những người tuổi Tỵ dễ bị trầm cảm, ủ rũ, cũng nên đề phòng những tai nạn nhỏ hoặc bất ngờ.
- Khi gặp phải những kẻ hung ác nhận xét vô trách nhiệm sau lưng, tuy có thể được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng phải chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp dưới, cần khiêm tốn và kiệm lời khi đối xử với người khác, dù có thăng quan tiến chức. Không nên quá tự cao để không ảnh hưởng đến vận may ban đầu do mối quan hệ giữa các cá nhân bị rạn nứt.
- Tựu chung lại, trong năm 2021, người Tuổi Tỵ đón nhận được sao may mắn mạnh mẽ, sự nghiệp phát triển lý tưởng, tài lộc tăng vọt, lại thêm tam hợp với Chính Tài, có thể được quý nhân thăng chức. Ngoài ra, có sao tốt đại diện cho sự tiến bộ, sự giúp đỡ của họ không chỉ thể hiện trong việc phát triển sự nghiệp, mà còn có lợi về tài lộc, may mắn về tình cảm và sức khỏe. Người Tuổi Tỵ có thể tiến lên phía trước.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Tỵ

- Người Tuổi Tỵ được sao tốt chiếu mệnh, sao này đại diện cho ấn đẹp trai nắm quyền, sự nghiệp phát triển như ý, đặc biệt những người hoạt động trong lĩnh vực văn học sẽ được lợi nhất và được kỳ vọng ở nơi làm việc.
- Còn sao may mắn “tam hợp” có ý nghĩa thăng quan tiến chức, công chức hay những người trong tổ chức lớn đều có cơ hội thăng tiến, điều chỉnh lương.
- Người Tuổi Tỵ luôn chủ động nắm bắt cơ hội. Hiện tại tài lộc đang phát triển thuận lợi, bạn có thể xin thi thăng chức trong năm mới sẽ có kết quả tốt. Nếu dự định thay đổi môi trường làm việc, người Tuổi Tỵ cũng có thể giới thiệu qua các mối quan hệ của sếp cũ hoặc đồng nghiệp, cơ hội thành công sẽ cao hơn.
- Việc được sếp đánh giá cao và có cơ hội thăng quan tiến chức sẽ không tránh khỏi họa thị phi, có hại cho các mối quan hệ với đồng nghiệp. Người Tuổi Tỵ nên đối xử với người khác một cách khiêm tốn, không nên nói ra ý kiến ​​của mình, kẻo làm mất lòng người khác mà phá hỏng vận may của sự nghiệp ban đầu.
- Ngoài ra, trong năm 2021 còn có sao xấu chiếu mệnh, sao này đại diện cho việc chính sự không kiện tụng, người Tuổi Tỵ phải cẩn thận hơn khi ký kết các văn bản, hợp đồng, chú ý các điều khoản và điều kiện, cẩn thận kẻo phạm sai lầm mà vướng vòng lao lý.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Tỵ

- Do các sao tốt của người Tuổi Tỵ chủ yếu chiếu vào sự nghiệp, nên vào cuối ngày, các sao đào hoa sẽ tập hợp, vận trình tình cảm của người Tuổi Tỵ tương đối bằng phẳng. Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý, bởi họ tập trung phát triển sự nghiệp hơn, không mặn mà lắm chuyện yêu đương, tuy có cơ hội nhưng chưa chủ ý tìm kiếm bạn đời, mối quan hệ nghiêm túc.
- Nếu người Tuổi Tỵ đã độc thân trong một thời gian dài và khao khát sự ngọt ngào của tình yêu, bạn có thể muốn quan tâm nhiều hơn đến đồng nghiệp của mình. Ngoài ra, nếu người Tuổi Tỵ có thể được một người bạn làm trung gian giới thiệu thì cơ hội quen được người mình thích càng cao, tuy nhiên năm 2021 không phải năm đào hoa của người Tuổi Tỵ.
- Nếu bạn đã có mục tiêu thì không nên hành động vội vàng. Người Tuổi Tỵ có thể bắt đầu giao tiếp với bạn bè và đợi thời điểm thích hợp để theo đuổi nó.
- Còn đối với những cặp đôi đang yêu và đã kết hôn thì mối quan hệ được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn, nhưng lại dễ bị nửa kia bỏ mặc vì bận rộn với công việc. Người Tuổi Tỵ nên giao tiếp nhiều hơn, cũng có thể cân nhắc tìm hiểu những sở thích chung hay thăm lại chốn cũ để vun đắp tình cảm.
- Đối với người Tuổi Tỵ, nếu mới bắt đầu mối quan hệ chưa ổn định thì không nên hòa nhập vào vòng vây của đôi bên quá sớm, để không ảnh hưởng đến nhận thức do những lời đồn thổi của người xung quanh, đồng thời tận hưởng sự tự do cá nhân của mỗi người.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Tỵ

- Trong năm 2021, do có cơ hội phát triển sự nghiệp nên người tuổi Tỵ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc, cộng thêm tính tự cầu cao hơn. Vì thế dễ gặp áp lực công việc, thậm chí mất ngủ do bận rộn, nên học cách tự điều tiết, bình tĩnh đối mặt với áp lực, cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi, tập thêm các bài tập thiền để cơ thể và tinh thần được thư giãn.
- Đối với các sao xấu sẽ tác động đến tình cảm, người tuổi Tỵ dễ bị căng thẳng về tinh thần, suy nhược thần kinh và các vấn đề khác trong năm mới. Họ có thể trở nên nghi ngờ gia đình, bạn bè và thậm chí là đối tác, đôi khi có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, vì tâm trạng tương đối tiêu cực.
- Người tuổi Tỵ không nên đi thăm bệnh nhân, đám tang, tránh đi chùa chiền, nghĩa trang xa xôi, tránh suy nghĩ lung tung, kéo theo vận may sức khỏe, nên dự tiệc sinh nhật, tiệc cưới, hành hương.
- Vào những dịp lễ như rằm tháng giêng không khí vui tươi, cũng có thể gặp gỡ những người bạn tích cực để hàn huyên tâm sự, thư giãn.
- Trên thực tế, không có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe trong những năm 2021, nhưng thỉnh thoảng nhạy cảm nhẹ về da hoặc khó chịu về đường tiêu hóa và các vấn đề nhỏ nhặt khác, người Tuổi Tỵ không cần phải lo lắng.
- Ngoài ra, người Tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian ở nhà hơn, quan tâm đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình và cùng họ đi khám chữa bệnh ngay nếu thấy không hợp.
- Đối với người Tuổi Tỵ, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật giao thông chứ đừng nói là uống rượu lái xe.

Giới thiệu về 12 con giáp

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 3.3 · 3 đánh giá
Bình luận
Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bài viết liên quan
Thư viện tổng hợp
Hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người
Phong tục tập quán - 13/04/2021 07:52
Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người. Vậy tuổi hạn là gì? Tại sao có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? có cách nào để hoá giải không?
Có nên rải tiền trên đường đưa tang từ nhà ra mộ không?
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:15
Không có trong giáo lý nhà Phật, cũng không phải là tập tục truyền thống của người Việt, nhưng việc rải vàng mã trên đường đưa tang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cho đó là chuyện tâm linh, còn hệ lụy của nó là sự lãng phí, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị...
Những loại cây Cực Độc được trồng ở Việt Nam
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:10
Đa phần thực vật ở nước ta có tính chất lành tính, đặc biệt có nhiều loại cây còn có công dụng chữa bệnh. Tuy thế, khi bước chân vào khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ luôn có cơ hội gặp phải một loại cây độc dược nào đó. Trong khi người lớn có lẽ sẽ bước ngang qua nó thì trẻ em lại khác, chúng sẽ cảm thấy tò mò và tiến lại gần.
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 04:04
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem đó là con giáp nào nhé!
Xem xoáy tóc bật mí điều gì về con người bạn
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 07:09
Theo quan niệm nhân tướng học, đặc điểm nào trên cơ thể chúng ta kể cả xoáy tóc đều thể hiện phần nhiều tính cách và vận mệnh của mỗi người. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó. Người xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người có 1 xoáy tóc có vận mệnh khác với người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc hay xoáy tóc lệch.
6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải
Phong thủy đời sống - 07/04/2021 10:54
Đôi khi một thói quen, một sự tiện tay khi sắp đặt, bố trí nhà cửa nhưng lại là những lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may. Chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu 6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải để tránh nhé.
Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang
Bài học cuộc sống - 10/04/2021 09:21
Cuộc hôn nhân của cặp đôi được ca ngợi là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và bền vững nhất Hoàng gia Anh. Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang.
Những điều Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới hạnh phúc, cuộc sống mới an nhiên
Bài học cuộc sống - 26/03/2021 08:01
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại. Vậy, rốt cuộc cần phải buông bỏ những thứ gì cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé?
Hạnh phúc là gì?
Bài học cuộc sống - 25/03/2021 05:06
Người ta thường nói, hạnh phúc đơn giản lắm. Với mỗi người khác nhau, hạnh phúc mà họ nghĩ đến sẽ khác nhau. Có bao giờ, bạn tự suy nghĩ về hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nghĩa một chút về hạnh phúc nhé.
Ma nhập có thật hay không? Và cách trừ tà ma
Tâm linh huyền bí - 14/04/2021 07:57
Không ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng một (thân xác) người đó, nhưng lúc biểu hiện là người này, lúc lại là người kia. Có người nói đó là bệnh tâm thần nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng… tuy khó tin nhưng lại xảy ra một cách hết sức chân thực.
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, có phải do lời nguyền của các pharaoh’ đã trở lại Ai Cập?
Tâm linh huyền bí - 10/04/2021 11:39
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, một nhà máy dệt may bị cháy và một tòa nhà sụp đổ, tất cả đều xảy ra nối tiếp nhau ở Ai Cập, làm dấy lên đồn đãi về lời nguyền của các pharaoh.
Thắp hương không cháy hết là điềm báo gì, tốt hay xấu?
Tâm linh huyền bí - 09/04/2021 05:31
Khi thắp nhang sẽ mang đến một hương thơm vô cùng dễ chịu và ấm áp, mùi hương này còn khiến chúng ta có cảm giác rất thanh tịnh và bình yên. Trong những lần thắp hương, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt gặp 1 lần hương bị tắt giữa chừng. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì? Theo tâm linh, điều này sẽ ẩn chứa một điềm báo gì đó mà bạn nên chú ý.
Những bức ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 13/04/2021 05:11
Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng sinh ở xứ trung Ấn Ðộ, bây giờ là nước Nêpal, một nước ở ven sườn dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, là một dãy núi cao nhất thế giới. Phong cảnh ở đấy rất đẹp, đến mùa xuân cả nước đơm bông nảy lá như một vườn hoa vĩ đại. Dân cư ở xứ ấy rất là thuần lương.
Mười phúc phước báu dành cho người hay chia sẻ Phật Pháp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 05/04/2021 03:20
Mỗi ngày chúng ta hãy tập chia sẻ Phật Pháp. Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp. Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo. Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn.
Ý nghĩa của việc cúng dường đèn và lễ phật
Phật Pháp Nhiệm Màu - 24/03/2021 01:10
Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh, tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật Pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Đốt đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật, cho nên tương ưng với Tâm và Pháp của Chư Phật và Chư Bồ tát. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Ý nghĩa, lợi ích của việc cúng dường đèn và lễ phật.
Ý nghĩa 14 chính tinh trong lá số tử vi
Xem bói tử vi - 28/03/2021 10:53
Trong tử vi 14 chính tinh chi phối rất mạnh mẽ trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của việc luận đoán là cần phải nắm được bản chất và đặc tính của 14 chính tinh. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Thông qua những cơ sở này, mới có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung trong lá số tử vi. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu ý nghĩa cơ bản của 14 chính tinh
Thái dương thủ cung ở tỵ vận mệnh thế nào?
Xem bói tử vi - 27/03/2021 03:19
Sao Thái dương tại cung Tỵ độc tọa thế vượng cung Tài bạch, tài vận vượng thịnh, có tài kinh doanh quản lý tiền tài, thu nhập cao, tay nghề giỏi, có thể đạt được danh lợi song toàn, nên theo đuổi ngành thương mại xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp lớn.
Tử vi sự nghiệp và tài lộc tuổi Mủi tháng 2 âm năm 2021
Xem bói tử vi - 17/03/2021 10:46
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê.
Bào thai giấu cạnh xác ướp giám mục thế kỷ 17 và bí ẩn của hai hài cốt
Chuyện lạ - 14/04/2021 07:09
Bí ẩn về xác ướp của Giám mục Peder Winstrup cùng với một bào thai ở dưới chân được chôn cất vào thế kỷ 17, mới đây các nhà khoa học hiện đại và khảo cổ học đã khám phá sự thật đằng sau bào thai chôn cùng xác ướp giám mục Thụy Điển.
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết trên thế giới
Chuyện lạ - 12/04/2021 09:11
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết nào, bất chấp những công nghệ giải cứu và tìm kiếm phức tạp mà chúng ta có. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những vụ mất tích máy bay bí ẩn trên thế giới.
Bí ẩn các lời nguyền của Pharaoh Ai Cập
Chuyện lạ - 11/04/2021 09:27
Kim tự tháp Ai Cập được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Mặc dù đã trải qua những tháng năm lịch sử kéo dài nghìn năm, nhưng Kim tự tháp vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí. Đối với những kẻ trộm lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập , không có gì đáng sợ hơn nguy cơ gặp phải một lời nguyền cảnh báo về hậu quả thảm khốc mà họ sẽ gặp phải trong tương lai.
Chia sẻ