Vào Năm 2022 Sao Thủy Ngược Dòng Sẽ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Cho 5 Chòm Sao Này

17/01/2022 12:34
Sự ngược dòng của sao Thủy năm 2022 bắt đầu vào ngày 14 tháng 1! Năm nay sẽ có 4 lần sao Thủy nghịch hành, và 5 cung hoàng đạo nào sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất.

  Nhiều người cho rằng mọi thứ không suôn sẻ trong thời gian sao Thủy nghịch hành, nhưng chỉ cần bạn biết trước và đề phòng thì dù sao Thủy nghịch hành đến mấy cũng không phải lo sợ! hãy cùng lichvannien365 xem ngay 5 chòm sao nào sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất, và cách phòng tránh nhé!

  Lịch trình ngược dòng của sao Thủy năm 2022

  • Sao Thủy nghịch hành đầu tiên: 14 tháng 1 đến 4 tháng 2 sao Thủy đi ngược dòng từ Bảo Bình đến Bạch Dương
  • Sao Thủy nghịch hành thứ hai: Ngày 10 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 Sao Thủy đi ngược dòng từ Song Tử đến Kim Ngưu
  • Sao Thủy nghịch hành lần thứ ba: Ngày 10 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 Sao Thủy đi ngược dòng từ Thiên Bình đến Xử Nữ
  • Sao Thủy nghịch hành lần thứ tư: Ngày 29 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 năm 2023 sao Thủy nghịch hành ở Bạch Dương trong 22 ngày

  Xem thêm: Xem ngày tốt xấu - Tử Vi 12 Con Giáp - Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi vợ chồng

  5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất:

  • Vị trí thứ năm: Thiên Bình

  Ảnh hưởng lớn nhất của sao Thủy nghịch hành đối với Thiên Bình thời gian này là về các mối quan hệ, khả năng cao là bạn sẽ xảy ra cãi vã với người yêu do giao tiếp kém, tuy nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người nhưng không hẳn là điều tồi tệ đâu nhé. Khi cả hai lùi một bước, điều đó có thể được giải quyết. Hãy hiểu sâu hơn về nửa kia của bạn. Những lúc rảnh rỗi, hai bạn có thể muốn nói những lời ngọt ngào với nhau, quan tâm đến nhau nhiều hơn từ góc độ của nhau, và hai bạn sẽ có thể vượt qua sao Thủy nghịch hành một cách suôn sẻ!

  • Vị trí thứ tư: Nhân Mã

  Nhân Mã có thể thường xuyên cảm thấy cáu kỉnh và khó chịu trong thời gian sao Thủy nghịch hành, những cáu kỉnh này bao gồm nhiều chuyện vặt vãnh, muốn thoát khỏi cáu kỉnh thì phải chú ý đến những chi tiết nhỏ thì mới tránh được những rắc rối lớn. Cũng cần lưu ý rằng sao Thủy nghịch hành sẽ tăng tốc vào ngôi nhà tài lộc của nhân mã vào ngày 26 tháng 1. Nếu có cơ hội đầu tư trong thời gian này, hãy cẩn thận để tránh những tổn thất không đáng có.

  • Vị trí thứ ba: Kim Ngưu

  Tác động lớn nhất của sao Thủy nghịch hành đối với Kim Ngưu sẽ xảy ra ở nơi làm việc, và sẽ có cơ hội cho những thách thức đột phá trong sự nghiệp. Nhưng đồng thời, hãy cẩn thận với những tai nạn, những tai nạn này đều xảy ra do bất cẩn, hãy nhớ dừng lại và suy nghĩ kỹ mọi việc khi đưa ra quyết định xem có sơ sót gì không, đừng cảm thấy bức xúc và chiếu lệ. Nếu không, nó có thể gây ra tổn thất và thậm chí ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

  • Vị trí thứ hai: Ma Kết

  Một trong những người chịu ảnh hưởng lớn khi sao Thủy nghịch hành lần này là cung Ma Kết, nếu bạn là người hay sử dụng các phần mềm tin nhắn qua các mạng xã hội thì hãy cẩn thận hơn, vì có thể bạn sẽ vô tình nhầm lẫn chuyện riêng tư với nhóm công việc, gây hậu quả không thể cứu vãn được. Nếu bạn muốn tránh bị sai sót cho mình, hãy nhớ chú ý hơn khi gửi tin nhắn!

  • Vị trí thứ nhất: Bảo bình

  Lần này sao Thủy nghịch hành sẽ tác động sâu nhất đến Bảo Bình, và tác động sẽ rất dữ dội, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận về mọi mặt, nó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh chung! Nhưng đừng quá lo lắng, vì vào ngày 20/1, mặt trời sẽ di chuyển vào ngôi nhà của sự sống và kéo một người bạn Bảo Bình khiến bạn trở nên nhỏ bé và không bị ảnh hưởng toàn bộ.

   

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nghi Lễ Tắm Trăng, Theo Cung Hoàng Đạo Của Bạn
  Tâm linh huyền bí - 2023-03-25 12:39:02.0
  Nghi thức tắm trăng được thực hiện tốt nhất vào ban đêm khi Mặt trăng ló dạng và tỏa sáng rực rỡ. Đừng lo lắng nếu bạn thực sự không thể nhìn thấy Mặt trăng từ cửa sổ của mình. Mặt trăng vẫn ở đó và có thể cảm nhận được sự hiện diện của nó!
  Ý Nghĩa Tâm Linh Của Trăng Non Tháng 3
  Tâm linh huyền bí - 2023-03-17 22:36:52.0
  Trăng non tháng 3 và năng lượng chiêm tinh của nó sẽ cực kỳ tích cực, và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội khai thác sức mạnh của nó.
  Đặc Điểm Của Cái Xấu Trong Biểu Hiện Của Cái Ác Ở Phụ Nữ
  Tâm linh huyền bí - 2022-11-04 07:15:00.0
  Khi còn trẻ, chúng ta luôn trải qua những điều không thể giải thích được, đôi khi cảm thấy rất khó chịu nhưng không phát hiện ra vấn đề gì, dù có uống thuốc cũng không có gì thay đổi. Khi điều này xảy ra, rất có thể có linh hồn ma quỷ.
  10 Điềm Báo Xui Xẻo Nên Chú Ý
  Tâm linh huyền bí - 2022-10-28 21:56:29.0
  Vận tài lộc có tốt hay không phụ thuộc vào cá nhân bạn, nếu bạn cảm thấy mình hoàn thành được thì bạn sẽ có phần thưởng may mắn, hãy tin rằng mình là người giỏi nhất.
  Tâm Linh Giúp Bạn Trở Thành Người Tốt Hơn Như Thế Nào
  Tâm linh huyền bí - 2022-10-09 15:58:06.0
  Tâm linh cũng có thể giúp bạn phát triển mối liên kết sâu sắc hơn với bản thân và những người khác. Khi bạn tiếp xúc nhiều hơn với khía cạnh tâm linh của mình, bạn có thể kết nối với con người thật của mình.
  Tội sát sanh là gì - Tự Sát có phạm tội sát sanh không
  Tâm linh huyền bí - 2022-09-19 17:27:41.0
  Người hủy hoại mạng sống của chính mình (tự sát) dù bằng cách nào đi nữa thì người đó có phạm vào nghiệp sát sanh hay không?
  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  Cúng cho cô hồn ngạ quỷ có nhận được không - Hòa Thượng Viên Minh trả lời
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-15 09:40:05.0
  Vừa rồi con vô tình được xem một tập ảnh do gia đình chụp cảnh buổi lễ cầu siêu cho các vong anh hùng liệt sĩ tại Phú Quốc. Trong ảnh chụp hiện cả hình các vong của các chiến sĩ đang bay lên trời.
  Mơ Thấy Người Chết về - Hòa Thượng Viên Minh Giải Đáp
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-14 10:35:02.0
  Khi người sống vẫn thi thoảng nằm mơ thấy người đã mất y như thật thì có phải do quá thương nhớ mà sinh ra vậy hay không ạ
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Chia sẻ