Xem bói món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách

2021-10-11 06:56:55.0
Cách bạn chọn món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn

MỤC LỤC

  Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín, không thể hiện trước đám đông, và gần như không ai có thể nhìn thấu.

  Nếu được chọn món ăn vặt khi xem phim, bạn chọn món nào ăn nào dưới đây?

  A. Bỏng ngô

  B. Bánh quy

  C. Khoai tây chiên

  D. Bim bim/snack

   

   

   

   

  1. Đáp án A: Bỏng ngô

  Bạn là người hướng ngoại trong mắt mọi người, hay cười hay nói, biết đem lại niềm vui cho thế gian. Nhưng thực ra, bạn bướng bỉnh, yếu đuối, thường suy nghĩ bi quan. Tuy nhiên, do không muốn bị người khác thương hại, bạn có xu hướng che giấu sự yếu đuối của mình, tỏ ra mạnh mẽ và kiêu hãnh. Bạn thích ngồi trong bóng tối, gặm nhấm nỗi đau một mình.

  2. Đáp án B: Bánh quy

  Trong mắt mọi người, bạn hiền lành, là mẫu người vợ/chồng tốt. Tuy nhiên, bạn thực ra không "lành" như họ tưởng. Bạn không thích so đo toan tính hay giành giật với ai nhưng tốt nhất là "để yên cho bạn hiền". Ai dám đụng tới bạn sẽ được lãnh hậu quả đáng sợ đó! Bạn không phải người "dễ bị ức hiếp" đâu. Khi bùng phát cơn phẫn nộ, bạn sẽ từ con mèo hiền lành hóa thành sư tử Hà Đông chính hiệu.

  3. Đáp án C: Khoai tây chiên

  Trong mắt mọi người, bạn nhút nhát, chậm chạp, thường tỏ ra e dè khi mới gặp. Nhưng thật ra, bạn không hề ngây thơ, khờ khạo như vẻ ngoài của mình. Bạn thực ra khá "điên khùng", lầy lội, nổi loạn và tưng tửng đó. Với những ai cực kỳ thân thiết, bạn sẽ thể hiện "chất điên" đó ra, khiến họ phải bất ngờ và thích thú.

  4. Đáp án D: Bim bim/snack

  Bề ngoài, bạn tự tin, đáng tin cậy, thông minh. Nhiều người coi trọng ý kiến của bạn, vì bạn biết mình nên nói gì, và nói đúng lúc đúng chỗ. Bạn tựa như người anh/chị cả trong tập thể. Nhưng thực sự, trong thâm tâm, bạn không hề ổn định và lý trí, bình tĩnh như những gì bạn thể hiện. Bạn hay cảm thấy cô đơn, không thể tìm thấy một người thực sự thấu hiểu ở bên mình. Bạn đa cảm, dễ xúc động và hay rơi nước mắt vì những thứ khá nhỏ nhặt.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Điều đó có nghĩa là gì nếu bạn không có đường định mệnh trên tay?
  Xem bói - 2023-10-21 22:55:35.0
  Bạn dừng lại, hoang mang khi nhận ra mình không có Đường định mệnh. Điều này có nghĩa là gì và bạn có nên lo lắng không?
  Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
  Xem bói - 2023-05-30 19:33:33.0
  Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
  Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
  Xem bói - 2023-05-30 19:29:18.0
  Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Mang Năng Lượng Tiêu Cực
  Xem bói - 2022-09-27 22:18:36.0
  Nếu bạn nhận thấy các triệu chứng trầm cảm, đó là một tín hiệu rõ ràng về năng lượng tiêu cực và sức lan tỏa của nó đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều như thế nào
  Mùa Sinh ảnh hưởng đến Bệnh Tật như thế nào?
  Xem bói - 2021-11-19 19:33:30.0
  Việc chúng ta sinh ra vào mùa khác nhau sẽ có cuộc sống sinh trưởng khác nhau, bệnh tật cũng dễ mắc khác nhau. Lịch Vạn Niên 365 mời bạn đọc tham khảo những luận cứ được đưa ra bởi các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu nhiều năm :
  Khám phá tính cách của bản thân qua loài hoa bạn yêu thích
  Xem bói - 2021-11-07 22:15:58.0
  Với vẻ đẹp cao sang, thanh khiết, phong lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Sự lựa chọn này khẳng định bạn là một cá nhân vô cùng nguyên bản, độc đáo.
  Xem tuổi con hợp mệnh với bố mẹ và quan niệm về hợp khắc giữa vợ với chồng, cha mẹ với con cái
  Xem bói - 2021-10-14 07:23:41.0
  Việc sinh con cũng vậy, tìm sinh con cho "hợp" bố mẹ, rồi vợ chồng vẫn xung khắc, có khi vẫn chia ly mà không giải thích nổi tại sao. Ngược lại, có những cặp vợ chồng, xem ra thì là "tứ hành xung", sinh con lại tiếp tục xung khắc với bố mẹ, vậy mà họ vẫn thành đạt và hạnh phúc.
  Chia sẻ