Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

2021-04-28 16:30:28.0
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

MỤC LỤC

  Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

  Mậu Dần- 1998

  Tuổi: Mậu Dần – quá sơn chi hổ
  Bản mệnh – Thành Đầu Thổ – đất trên thành trì

  Nam mệnh gặp sao Vân Hớn ( trung bình )

  Nữ mệnh gặp sao La Hầu ( không tốt )


  Tổng quan tử vi Mậu Dần 2021

   Năm 2020, Mậu Dần là một trong số những tuổi ít bị ảnh hưởng nhất, cũng là một trong số những tuổi đủng đỉnh nhất năm 2020, điều đó đồng nghĩ với việc họ gần như không có được gì sau năm 2020 cả. Mậu Dần gần như đóng băng trong năm vừa qua, nhưng nếu như có thực hiện thì cũng khó mà toại ý trong năm 2020 được.

   Năm 2021 đòi hỏi Mậu Dần nên tập trung cao vào những dự định, phát triển nhiều hơn về công việc thay vì cứ ì ạch chờ thời, mà bao giờ thời tới thì bản thân cũng chưa biết. 2021 có thể được cho là một năm bình ổn tiếp theo đối với 1998, nhưng nếu không cẩn thận thì có thể cũng sẽ thành một năm trắng tay đối với Mậu Dần.

   Mậu Dần nhìn thì tưởng rằng khôn khéo, chững chạc, nhưng thực tế họ còn mang trong đầu nhiều suy nghĩ chưa chín, chưa thực sự sâu sắc và lớn hẳn. Họ xoay vòng trong những suy nghĩ của bản thân, nửa nọ nửa kia, rồi cũng chẳng hiểu mình thực sự muốn gì. Mậu Dần cũng là tuổi dễ nản, nếu khó khăn ắt sẽ chán nản mà dễ bỏ cuộc. Thêm vào đó, Mậu Dần cũng là tuổi bị chi phối nhiều bởi xung quanh. Khi đang chuẩn bị làm gì đó mà có người can thiệp hoặc góp ý, họ rất dễ bị động lòng. Dù là tuổi Hổ nhưng Mậu Dần lại không thực sự hung dữ như tuổi của mình, thay vào đó họ có thể cáu nhưng một lúc lại thôi, thậm chí là ngại việc phải bon chen hoặc tranh đấu với người này người kia. Mậu Dần cũng là tuổi có lòng tự trọng và cái tôi cao, nhưng lại là người dễ mủi lòng, dễ tin người, cũng là người dễ quên. Nếu để xét về tính cách thì đây là tuổi có tính cách mâu thuẫn, tư duy hay suy nghĩ cũng dễ mâu thuẫn như vậy, nghĩ một đằng nhưng làm lại một nẻo. Lúc cần mạnh mẽ thì lại tỏ ra mềm yếu, khi cần nhỏ nhẹ thì lại thể hiện cái tôi quá cao. Suy cho cùng, Mậu Dần vốn là tuổi Hổ nhưng chỉ lả hổ ăn cỏ nên cũng khó lòng mà làm hại ai. 1998 chơi với bạn bè hay kể cả yêu đương cũng đều thích được chiều hoặc được mọi người quan tâm, tuy nhiên họ lại chưa thực sự giỏi thể hiện tình cảm với người khác. Kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp là thứ mà nhiều người tuổi 1998 cần phải trau dồi và củng cố để bản thân phát triển nhiều hơn. Tình cảm cũng là thứ mà Mậu Dần dễ bị khó xử, thậm chí khi duyên đến, lúc tình đi cứ nối đuôi nhau như vậy và khó mà ổn định ngay. Sở dĩ vì tuổi Mậu Dần đôi lúc vẫn còn mải chơi, bản thân còn đang mơ hồ thì nào có thể suy nghĩ xa xôi. Họ chỉ suy nghĩ được phút chốc rồi công nọ việc kia lại khiến họ quên đi, nhưng để bản thân họ định hình được tình cảm và suy nghĩ của bản thân quả thực không phải dễ dàng.

    Về công việc, làm ăn

  Về công việc, 2021 đối với Mậu Dần chắc phải cố gắng lắm mới có được một bước thay đổi nào đó, nếu không sẽ vẫn dậm chân tại chỗ như năm 2020 vậy. Mậu Dần muốn thay đổi , thuyên chuyển công việc hay học thêm thì đều cần ngồi xác định lại thật rõ mục tiêu của bản thân và xem xét bản thân cần gì và hợp gì thay vì việc cứ hứng lên là làm, chán lại bỏ, thậm chí trở nên lười cố gắng mà đổ lỗi cho năm này tuổi kia. Nếu thực sự cảm thấy cần thay đổi công việc thì thực hiên và việc thay đổi này cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian trong năm 2021. Ba tháng đầu năm là những tháng mà Mậu Dần có thể sẽ thấy công việc tiến triển rất chậm, dù làm gì cũng cảm thấy hơi mệt mỏi. Công việc sẽ có nhiều thứ dồn nén từ năm 2020 nên có thể sẽ khá nhiều áp lực và vấn đề cần giải quyết. Công việc chỉ có thể tốt tầm từ tháng 6 đến tháng 10 và đồ hỏi phải rất quyết tâm mới thành. Mọi dự định về công việc trong năm 2021 không phải cái nào cũng có thể thực hiện được và cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị. Thêm vào đó Mậu Dần nên dẹp bỏ thói quen quyết định vội vàng và cảm tính vì mỗi lần như vậy sẽ khiến cho những bước đi của bản thân vô cùng mơ hồ. Cũng không cần quá lo lắng vì Mậu Dần không phải là tuổi thích hợp với việc suy nghĩ nhiều. Mậu Dần cũng dễ bị rủ hoặc mời mọc đầu tư nhưng thực sự cần phải cân nhắc rất nhiều trước những lời mời mọc để tránh bị thiệt thân. Chú ý vấn đề công việc vào tháng 2, 5,  7, 8, dù có việc gì cũng nên làm cho xong chứ không nên bỏ ngỏ.

   Về tình duyên, gia đạo

  Về tình cảm, năm 2021 tình cảm của Mậu Dần không thực sự là năm tốt hay có nhiều tiến triển tốt. Sẽ quá vội vàng nếu như Mậu Dần kết hôn trước độ tuổi 25 vì đây là tuổi có nhiều đứa trẻ vẫn chưa kịp lớn. Có rất nhiều người 1998 đang quan tâm đến vấn đề tình cảm này, nhưng có nhiều người tuổi này mồm thì kêu ế suốt ngày nhưng duyên đến thì chưa chắc đã chịu đồng ý. Bản thân lúc vui lúc buồn đan xen, nhiều lúc trong đầu trống rỗng chứ cũng chẳng nghĩ nhiều như mình tưởng. Tuy nhiên Mậu Dần có nhược điểm là ngại từ chối, lại dễ tin người, có khá nhiều bạn tuổi này mơ mộng lung tung nhưng rồi bản thân lại khiến mình khó xử, vì mơ mộng mong cầu quá mà chưa yêu đã nghĩ đến cưới, chưa nói chuyện có khi đã nghĩ đến trăm năm. Mậu Dần thực sự nên tìm cho mình một vài người có thể cho mình được lời khuyên về tình cảm là tốt nhất. Năm 2021 sao La Hầu sẽ khiến nữ giới 1998 tình cảm có vài phần mệt mỏi, nhất là với những bạn đang tìm hiểu hoặc đang có người yêu. Cần chú ý sự mệt mỏi, cãi vã, những năng lượng tiêu cực có thể đến vào tháng 1 , 3, 7, 8. năm 2021  cũng có thể là năm của những mối tình chóng vánh đối với Mậu Dần, đôi khi duyên đến rồi lại vội đi chứ chưa thực sự là năm đẹp về tình cảm. Mậu Dần cũng là tuổi dễ rung động, đôi khi chỉ vì những thứ rất nhỏ cũng khiến con tim tự dưng mỉm cười, vậy nên duyên tình của họ thường đến khá bất ngờ. Tuy nhiên thì Mậu Dần nên giữ lý trí nhiều hơn trong tình cảm bởi lẽ đây là tuổi không giỏi chịu áp lực hay tổn thương. Giai đoạn tháng 4, 5, 6 có thể là lúc mà tình duyên tốt đẹp trong năm 2021 đối với 1998.

   Về tiền bạc, tài chính

  Về tài chính, năm Tân Sửu sẽ là năm tài chính ổn định hơn chút ít so với 2020. Mậu Dần có thể có một vài khoản thu ổn định hơn trong năm này, nhưng chi tiêu vẫn còn khá linh tinh. Mậu Dần và Kỷ Mão có đôi nét giống nhau trong tiền bạc, đều sẽ có quý nhân và tiền bạc cứ vơi lại đầy, tuy nhiên lại khó mà ổn định. Mậu Dần nên có cái nhìn về tương lai xa thay vì việc chỉ nghĩ đến trước mắt. Mậu Dần quả thực chưa biết cách chi tiêu và sử dụng tài chính một cách hợp lý. Hứng lên là bung lụa, hết lại thôi, thậm chí dù không có nhiều nhưng cũng chưa thực sự nghĩ đến tiết kiệm. Năm Tân Sửu rất dễ có những khoản chi tiêu ngoài dự tính khiến cho Mậu Dần cần chú ý, dù tài bạch có phần ổn hơn đôi chút nhưng chi tiêu thì cũng khá hoang. Thêm vào đó tính cả nể cũng dễ mà khiến cho Mậu Dần khá tốn kém bởi những lời mời mọc. Chú ý hao hụt tiền bạc vào tháng 1, 4, 7, 11. Nhiều người tuổi này còn có tính hay quên nên cần cẩn thận rơi tiền, rơi ví hoặc của trong năm này.

    Về các  quan hệ bạn bè

  Về bạn bè, đây là năm Mậu Dần kết thêm được một vài mối quan hệ mới sẽ khá tốt trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên vì phạm phải sao La Hầu nên nữ giới 1998 có thể sẽ phải đối mặt với những áp lực từ đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nam giới 1998 gặp sao Vân Hớn, đây là sao cũng thiên về thị phi vậy nên trong mối quan hệ bạn bè, gia đình, tình cảm đều nên cầm chừng. Mậu Dần khó mà chống đỡ được với những áp lực, nhìn thì mạnh mẽ nhưng về nhà có khi lại ngã gục trong suy nghĩ, vậy nên cầm hoà thì hơn. Chú ý tháng 2, 4, 7, 12 hạn về thị phi cãi vã khiến bản thân mệt mỏi. 1998 là tuổi nhiệt tình khi chơi với bạn bè và là tuổi ít khi vụ lợi cá nhân, một khi đã chơi thì có thể chơi được với bạn bè một thời gian khá lâu. Mậu Dần nên chơi với những người hơn tuổi, vừa có thể học hỏi kinh nghiệm, vừa có thể xin lời khuyên mà cũng có thể được chiều nữa. Mậu Dần khá thích được chiều, còn nếu để họ đi chiều chuộng người khác chắc cũng hơi khó.

    Về sức khỏe

  Sức khoẻ của Mậu Dần chú ý nhất về đường bụng dạ và hạn xe cộ, nhất là vào tháng 3, 4, 7, 8. Nhưng Mậu Dần cũng nên chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn vì đây là tuổi hay lơ là sức khoẻ của bản thân. Nam giới Mậu Dần gặp hạn Thiên La nên dễ bị những hạn liên quan đến đường đi lối lại. Không quá đáng lo về sức khoẻ trong năm 2021.

  Tuổi Mậu Dần năm 2021 hợp màu gì?

   Những màu sắc gồm đỏ, tím, hồng, cam hay vàng sẽ mang tới nhiều điều cát lành cho tuổi Mậu Dần trong năm Tân Sửu. Đương số nên thường xuyên sử dụng gam màu này trong cuộc sống.
   Ngược lại, màu xanh lá lại có thể mang tới một vài điều không may mắn, nên hạn chế sử dụng. 

  Xem sao hạn tuổi Mậu Dần năm 2021

   Tử vi Mậu Dần 2021 nam mạng

  Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hỏa Tinh)

  Văn Hớn tháng hai tháng năm 
  Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
  Tháng tám rắc rối than phiền
  Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

   Gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, chuyện học hành, công việc ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
   
  Hạn: Thiên La

  Thiên La hạn ấy quái kỳ. 
  Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
  Thiên La hạn phải lao đao
  Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

   Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, học hành không được tốt.

  Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

  Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an, hoặc tiến hành cúng giải hạn nhằm ngày 29 âm lịch hàng tháng, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.
   Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

  Văn - Hớn sao ấy phải phòng
  Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
  Hăm chín cờ hồng kéo ra
  Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
   

   Tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng

  Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Kim Tinh)

  La Hầu nghe tưởng ví vang
  Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
  Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
  Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

   La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng, nữ mạng ở mức độ nhẹ hơn. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. 

  Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch những người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác.

  Hóa giải điềm xấu từ sao La Hầu trong tử vi nữ mậu dần năm 2021:

  Nhằm hạn chế cái xấu, sát khí của sao La Hầu thì đầu năm quý bạn tuổi Mậu Dần nên làm lễ cúng giải hạn vào ngày 08 âm lịch hàng tháng, thời gian 21 - 23 giờ đêm và thắp 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ.

  - Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

  - Khấn “ cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

  Song song với đó, nữ mạng sinh năm 1998 có thể sử dụng vật phẩm phong thủy có màu đen, xám hoặc xanh biển thuộc hành Thủy để tiết khí cho Kim Tinh như: Thạch anh đen, đã mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,... Hay có thể cân nhắc sử dụng Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

  Hạn: Diêm Vương
  Hạn Diêm Vương chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
   Bên cạnh đó, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới. 

  Hóa giải hạn Diêm Vương: 

  Muốn giải cái xấu của hạn Diêm Vương thì năm tới quý bạn cần chú ý công việc làm ăn - tránh kiện tụng. Ra ngoài tránh những nơi có cãi vã, ẩu đả mà ảnh hưởng xấu tới mình. Không nên giúp đỡ người khác trong năm nay.

  Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 theo tháng 

  Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân.  

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Tình gặp sẽ tiến triển tốt hơn chỉ khi bạn chịu nhượng bộ.

  Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Học hành hay công việc có tiến triển mới, đáng để nỗ lực. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Có cơ hội học tập hoặc việc làm tốt, chủ động nắm bắt. 

  Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Vận đào hoa khởi sắc, có nhiều người thầm thương trộm nhớ. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Đi xa gặp được bạn hiền, nhân duyên khác giới cát lành. 

  Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Học hành tấn tới, cơ hội công việc tốt tự tìm tới. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Nhờ quý nhân giúp sức mà mọi việc như ý. 

  Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Được đi tới nơi cao sang, gặp gỡ người quyền thế. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Đào hoa vượng, tình duyên phơi phới. 

  Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe nhưng có lợi cho mục tiêu cá nhân. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Có dấu hiệu tiêu pha nhiều tiền bạc, cẩn thận kẻo bị lừa gạt. 

  Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Xuất hiện dấu hiệu hao tài, đề phòng mất trộm tiền bạc. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Có tiền nên cất kín, khoe khoang khiến trộm cắp nhòm ngó. 

  Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Đón tin vui về kết quả học tập hoặc công việc. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Đi xa cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. 

  Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Đề phòng các bệnh về hô hấp hoặc tiêu hóa. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Tình cảm rắc rối, ảnh hưởng xấu tới học hành, công việc. 

  Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Tuổi trẻ hiếu thắng, coi chừng gặp thất bại đầu đời. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Tích lũy nhiều kiến thức, chuẩn bị đón thời cơ tốt, tìm được việc làm ưng ý. 

  Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn thu nhập phụ. 

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Được âm phù dương trợ, ốm đau nhanh khỏi. 

  Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

  Tuổi Mậu Dần nam mạng: Cẩn thận đi lại kẻo va quệt xe cộ.

  Tuổi Mậu Dần nữ mạng: Rắc rối tình cảm khiến sức khỏe giảm sút. 

  Hóa giải hạn xấu năm 2021

   Để hóa giải hạn Thiên La và Diêm Vương, đương số nên làm những việc sau:
   Tích cực giúp đỡ những người xung quanh để tăng thêm phước báu, dễ gặp dữ hóa lành. 
   Chỉ nên kết giao với bạn tốt, tránh đám bạn xấu rủ rê vào những tệ nạn xã hội. 
   Dành thời gian để học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bản thân, tương lai ngày càng tươi sáng.
   Nếu có tiền dư, nên gửi tiết kiệm hoặc nhờ cha mẹ quản lý giúp, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt.

  Tổng kết Năm Tân Sửu

  Nhìn chung năm 2021 không có nhiều tiến triển đối với Mậu Dần, có thể nói đây là năm mọi sự đều bình ổn đối với Mậu Dần. 1998 cũng là tuổi dễ nhớ dễ quên nên dù có nhắc nhở là vậy nhưng có lẽ bản tính của những người tuổi này vẫn bị cảm xúc chi phối nhiều hơn. Tuy nhiên đây cũng là một tuổi khá an nhàn, mồm thì than vãn vậy nhưng thực tế nếu hỏi họ khổ vì điều gì có khi lại ấp úng không nói được. Nói thì nói vui vậy nhưng Mậu Dần thực sự đến lúc cần phải học cách trưởng thành hơn và tập trung nhiều hơn vào con đường mình chọn lựa thay vì cứ ểnh ương như hiện nay. Vì nam giới 1998 gặp sao Vân Hớn, nữ giới gặp sao La Hầu, cả hai sao này đều dễ mà mắc vào thị phi không đáng có nên lời khuyên duy nhất đối với Mậu Dần rằng nên giữ mình trong năm 2021 thì hơn.

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Điều đó có nghĩa là gì nếu bạn không có đường định mệnh trên tay?
  Xem bói - 2023-10-21 22:55:35.0
  Bạn dừng lại, hoang mang khi nhận ra mình không có Đường định mệnh. Điều này có nghĩa là gì và bạn có nên lo lắng không?
  Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
  Xem bói - 2023-05-30 19:33:33.0
  Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
  Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
  Xem bói - 2023-05-30 19:29:18.0
  Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Mang Năng Lượng Tiêu Cực
  Xem bói - 2022-09-27 22:18:36.0
  Nếu bạn nhận thấy các triệu chứng trầm cảm, đó là một tín hiệu rõ ràng về năng lượng tiêu cực và sức lan tỏa của nó đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều như thế nào
  Mùa Sinh ảnh hưởng đến Bệnh Tật như thế nào?
  Xem bói - 2021-11-19 19:33:30.0
  Việc chúng ta sinh ra vào mùa khác nhau sẽ có cuộc sống sinh trưởng khác nhau, bệnh tật cũng dễ mắc khác nhau. Lịch Vạn Niên 365 mời bạn đọc tham khảo những luận cứ được đưa ra bởi các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu nhiều năm :
  Khám phá tính cách của bản thân qua loài hoa bạn yêu thích
  Xem bói - 2021-11-07 22:15:58.0
  Với vẻ đẹp cao sang, thanh khiết, phong lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Sự lựa chọn này khẳng định bạn là một cá nhân vô cùng nguyên bản, độc đáo.
  Xem tuổi con hợp mệnh với bố mẹ và quan niệm về hợp khắc giữa vợ với chồng, cha mẹ với con cái
  Xem bói - 2021-10-14 07:23:41.0
  Việc sinh con cũng vậy, tìm sinh con cho "hợp" bố mẹ, rồi vợ chồng vẫn xung khắc, có khi vẫn chia ly mà không giải thích nổi tại sao. Ngược lại, có những cặp vợ chồng, xem ra thì là "tứ hành xung", sinh con lại tiếp tục xung khắc với bố mẹ, vậy mà họ vẫn thành đạt và hạnh phúc.
  Chia sẻ