Xem nghề nghiệp của vợ hoặc chồng qua lá số Tử vi

04/06/2021 08:26
Rất nhiều người muốn biết được nghề nghiệp của nữa kia của mình là gì thông qua lá số tử vi của mình. Bạn có thể nhìn vào cung phu thê để có thể phán đoán 1 phần nào về nghề nghiệp của vợ hoặc chồng của mình.

  Người xưa có câu: “Con gái sợ chọn lầm chồng. Con trai sợ chọn lầm nghề”. Thật vậy, vì cuộc sống của con gái ngày xưa, phụ thuộc nhiều vào vấn gia đạo, chồng con. Còn con trai, là trụ cột gia đình, là người sản xuất, và nuôi sống cả gia đình, nên chuyện lựa chọn nghề nghiệp là rất quan trọng. Ngày nay, chuyện công việc, nghề nghiệp thì cả con trai lẫn con gái đều quan trọng như nhau. 

  Rất nhiều người muốn biết được nghề nghiệp của nữa kia của mình là gì thông qua lá số tử vi của mình. Bạn có thể nhìn vào cung phu thê để có thể phán đoán 1 phần nào về nghề nghiệp của vợ hoặc chồng của mình. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé.

   1. Cung phu thê có sao vũ khúc

  Môi trường làm việc liên quan tới mỏ, khoáng sản, các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Ví dụ làm nhân viên trong công ty về gang thép, hoặc làm kế toán trong các công ty châu báu

  Tính chất công việc là môi trường làm việc lớn thúc đẩy phát triển khai thác. Ví dụ làm việc trong nhà máy, công ty sáng chế

  Làm việc trong cơ quan ngân hàng, cơ cấu chính phủ hoặc lực lượng vũ trang.

  Nếu vũ khúc hóa lộc, không gặp hóa tinh, tinh tinh, dương nhận, có thể đi theo con đường buôn bán.

  2. Cung phu thê có sao thiên lương

  Thiên lương tọa ở cung phu thê, người phối ngẫu có thể làm những ngành nghề liên quan đến y học, bác sĩ, y tá hoặc những thứ liên quan đến chữa bệnh như thế bị y tế, thuốc…Tóm lại là có quan hệ với y dược.

  Người có Thiên lương tọa thủ cung quan lộc thường làm việc trong các môi trường sau:

  Môi trường làm việc phức tạp, nhiều thay đổi

  Môi trường làm việc có chế độ phúc lợi tốt

  Thường là những cơ quan có danh tiếng tốt

  Làm việc trong môi trường có văn hóa truyền thống và lịch sử lâu đời

  Môi trường làm việc lớn, liên quan tới giáo dục, tư pháp

  Làm việc trong môi trường được đánh giá là thanh cao

  Ngoài ra có thể liên quan đến những nghề nghiệp mang tính chất xã hội, giải quyết khó khăn cho người khác như dạy học, công tác xã hội, từ thiện…

  Sao thiên lương cũng biểu hiện cho nhân viên công vụ, cái gọi là Cơ nguyệt đồng lương tác lại nhân, nhất là những công việc liên quan đến pháp luật.

  3. Cung phu thê có sao thiên cơ

  Cung phu thê có sao thiên cơ, thiên lương, thái âm, người phối ngẫu có thể là người cẩn thận, giữ truyền thống, giữ lễ nghĩa. Có thể liên quan đến những công việc liên quan đến công chức.

  Ngoại trừ công chức, ở xã hội hiện đại, thiên cơ cũng có thể làm những ngành nghề liên quan đến thiết kế, quảng cáo, kiến trúc, công nghệ thông tin liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm. Cũng có thể là văn học gia, nghệ thuật gia, diễn viên ca sĩ chẳng hạn. Bởi Thiên cơ trời sinh bản tính mãn cảm tinh tế, cho nên làm những ngành nghề văn chức cao hơn là kinh thương buôn bán.

  4. Cung phu thê có thái âm tọa thủ

  Cung phu thê có thái âm, người phối ngẫu có thể làm công chức, hoặc văn phòng, những công việc mang tính chất cố định, làm giờ hành chính, liên quan đến văn tự như thư ký, văn thư chẳng hạn, cũng có thể là nghệ thuật, diễn viên.

  Người có Thái âm tọa thủ cung quan lộc sẽ có một vài biểu hiện sau đây:

  Làm việc trong môi trường có tính chất bay bổng như công ty hàng không

  Làm việc trong môi trường lớn phải thay ca hoặc ngày đêm đều có người trực

  Làm việc trong môi trường có núi cao, nước chảy

  Môi trường làm việc tương đối ẩm ướt

  Làm việc ở nơi dễ được tiếp xúc với người nước ngoài

  Làm việc ở nước ngoài hoặc ở nơi khác

  Làm việc trong đơn vị truyền thanh, truyền hình

  Nhưng thái âm là tài tinh, đôi khi cũng có thể làm liên quan đến kinh doanh có nhiều thành tựu, có thể liên quan đến bất động sản.

  Thái âm có tính ôn nhu, cẩn thận, mẫn cảm, văn nghệ tài hoa. Nhưng vẫn đặc biệt chú ý đến tiền tài và dục vọng. Trên thực tế vẫn có rất nhiều người làm kinh doanh.

  5. Cung phu thê có sao tử vi tọa thủ

  Người phối ngẫu có thể làm quản lý, giám đốc, hoặc có thể tự kinh doanh riêng, hoặc liên quan đến sự phục vụ người khác, cơ quan công vụ, hoặc kinh doanh nhà trọ, khách sạn, cửa hàng ăn uống chẳng hạn.

  Tử vi muốn có thành tựu phải dựa vào tả phù hữu bật. Như cung phu thê, thiên di, phúc đức gặp được tả hữu, thì người phối ngẫu có tỉ lệ thành tựu rất cao.

  6. Cung phu thê có sao tham lang

  Tham lang là 1 sao cực kì thông minh, có lòng tham, hiếu kỳ tham dục.

  Vì thế khi sao này vào cung phu thê, người phối ngẫu có 1 chút phong lưu, đa tài đa nghệ lại mang 1 chút quỷ tài. Trong công việc có thể liên quan đến mắt và sự khéo léo, như nghệ nhân, quan hệ xã hội, cũng có thể là bói toán, đoán mệnh…khí công hoặc yoga. Thông thường cũng liên quan đến sự chuyên nghiệp hoặc kỹ năng đặc thù.

   7. Cung phu thê có sao thất sát hoặc phá quân

  Thất sát và phá quân đều là những sao dám làm dám chịu, khá liều lĩnh, khả năng khai sáng mạnh. Vì thế, cung phu thê có thất sát hoặc phá quân thì người phối ngẫu có khả năng liên quan đến nghiệp vụ hoặc công tác, setup…

  Thất sát và phá quân đều có thể chịu đựng được sự khổ cực, vì thế đôi khi cũng có thể chấp nhận được bất cứ việc gì.

  8. Cung phu thê có sao thiên tướng

  Cung phu thê có sao thiên tướng, sao này có tính chất quan chức khá cao. Người phối ngẫu cũng không phải là lao tâm lao lực để làm việc mà có thể là tham mưu, phụ trợ trong công việc.

  Trong công ty có khả năng đảm nhiệm công việc cố vấn, thiết kế, phụ tá, thư ký.

  9. Cung phu thê có sao liêm trinh

  Công việc của người phối ngẫu có phương hướng khác biệt khá lớn,.

  Như Liêm trinh cùng kinh dương, hóa quyền, hoặc hỏa tinh người phối ngẫu sẽ có cá tính mạnh mẽ, tích cực. Lấy sự vận động, nhiệt huyết, công nhân kỹ thuật, sáng tạo… làm chủ.

  Như liêm trinh hóa kị cùng văn xương, văn khúc, hoặc Tham lang đồng cung, thì có khuynh hướng văn học nghệ thuật, có 1 chút tính chất sáng tạo, sáng tác.

  10. Cung phu thê có sao thiên đồng

  Thiên đồng mang tính chất thảnh thơi, có xu hướng hưởng thụ.

  Thiên đồng hóa lộc ở cung phu thê, người phối ngẫu có thể làm nghề nghiệp tự do, hoặc từng trãi qua những công việc mang tính chất như thế, chuyển đổi công việc so với người khác cũng cao hơn, vì không thích sự gò bó.

  Ngoài ra, Thiên đồng còn có khẩu tài ăn nói tốt, bề ngoài ưu nhã, phản ứng nhanh và thông minh. Đối với kinh doanh giải trí cũng có nhiều phần thích hợp, hoặc liên quan đến mối quan hệ xã hội và nghệ nhân.

  11. Cung phu thê có sao cự môn

  Sao cự môn có tính chất hùng biện, ăn nói tốt, thích nói chuyện, đưa ra ý kiến, nghiên cứu, cạnh tranh, xử lý các mối quan hệ xã hội,.

  Cung phu thê có sao cự môn, người phối ngẫu đá số sẽ liên quan đến những ngành nghề mang tính chất xử lý, miệng. Như luật sư, giáo sư, giảng sư, nhân viên ngoại giao, truyền bá tin tức, tâm lý, nhân viên bảo hiểm, cố vấn, chỉ đạo, kiểm tra, tác gia.

  12. Cung phu thê có sao thái dương

  Thái dương biểu thị cho ánh sáng, thanh danh: con người rất thông minh, lĩnh hội mau chóng, phong phú và sâu sắc, phân biện tinh vi các góc cạnh của vấn đề. Về mặt khoa bảng, Âm Dương sáng thì học giỏi, học rộng, học cao, có bằng cấp lớn, có thực học. Nếu được thêm các văn tinh khác đi kèm thì trình độ học vấn càng cao, học lực có thể lên mức quốc gia hay quốc tế.

  Nếu cung phu thê có sao thái dương tọa thủ, người phối ngẫu yêu ghét phân minh, thẳng thắn, nhiệt tình với người khác.

  Thích hợp với công việc mang tính chất 1 mình 1 công việc, hoặc công việc mang tính chất phục vụ. Như truyền bá, phục vụ xã hội, chính trị gia, nhân viên ngoại giao, nhân viên công vụ, môi giới.

  Liên quan đến ánh sáng có năng lượng, thiết bị chiếu sáng, kính mắt, từ thiện.

   

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:38:51.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:38:05.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Tý Sửu Dần Mão trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:37:23.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  3 Con Giáp Sửu-Mão-Thìn Sẽ Có Tiến Trình Trong Năm 2022 Như Thế Nào
  Xem bói tử vi - 2021-12-29 14:30:25.0
  Vận trình của 3 con giáp Sửu-Mão-Thìn trong năm 2022 sẽ phát triển như thế nào hãy cùng lịch vạn niên 365 chúng mình tìm hiểu dưới bài viết này nhé.
  Có Thật Là Tai Nhỏ có Tuổi Thọ Ngắn?
  Xem bói tử vi - 2021-12-28 14:17:28.0
  Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và theo những đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau sẽ có những ảnh hưởng hoàn toàn khác nhau đến mọi mặt của bản thân, điều này ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, điều đó cũng làm tác động đến vận mệnh của chính chúng ta, vì vậy tai nhỏ có tuổi thọ ngắn không? Số phận sẽ ra sao?
  Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 17:23:00.0
  Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
  Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 14:10:21.0
  Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
  Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 10:35:26.0
  Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
  Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
  Xem bói tử vi - 2021-12-10 20:19:00.0
  Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
  Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
  Xem bói tử vi - 2021-12-10 17:25:14.0
  Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
  Chia sẻ