Thần Chú Diệt Định Nghiệp Của Địa Tạng Vương Bồ Tát

2022-03-08 10:31:45.0
Đúng như tên của Thần chú, Trì tụng Thần chú diệt định nghiệp của ngài Địa Tạng sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích to lớn như sau

MỤC LỤC

  1. Thần chú là gì

  Thần Chú là lời nói bí mật của chư Phật có thể gọi là Mật ngôn hay Phật ngôn, lời nói đặc biệt này chỉ có các đức Phật trong mười phương nghe biết mà nó không phải là thứ ngôn ngữ thường tình của các chúng sinh. Những ai muốn chư Phật, chư Bồ Tát trong mười phương gia hộ những khổ đau của cuộc đời chỉ cần hành trì Thần Chú được chỉ dẫn sẽ được chư Phật, chư Bồ Tát cứu giúp.

  2. Bồ Tát Địa Tạng Vương là ai:

  Địa Tạng Vương Bồ Tát là vị Bồ Tát chuyên cứu độ chúng sanh đặc biệt là các chúng sanh trong 3 cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh. Nếu gia đình nào có người mất trong 49 ngày lên chùa sẽ cúng vong tại ban ngài Địa Tạng. 

  3. Thần chú của Địa Tạng Vương Bồ Tát và Công năng khi trì tụng thần chú

  "OM PRA MANI DANI SOHA
  OM PRA MANI DANI SOHA.
  OM PRA MANI DANI SOHA
  OM PRA MANI DANI SOHA..
  "

  (Đọc là: Om Pra Ma Ni Đa Ni Sô Ha ).

  Thần chú của ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát đã được nhiều lần Đức Phật tán thán trong Kinh điển và Ngài đã nói rằng sức mạnh của thần chú này là không thể nghĩ bàn. Nó có thể sử dụng khi chúng ta gặp phải bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong cuộc sống. Hãy Tụng niệm thần chú này 108 lần mỗi ngày sẽ giúp ta hóa giải mọi khó khăn, đau khổ của chính mình. Thần chú cũng được dùng cho việc tiêu trừ nghiệp chướng và xóa bỏ những trở ngại trong việc thực hành các phương pháp bí truyền của Tây Tạng hay ở Việt Nam, kinh Địa Tạng được dùng như là một phần quan trọng không thể thiếu cho việc cầu siêu, ma chay hay tuần thất (giai đoạn Thân trung ấm 49 ngày).
  Bên cạnh việc tụng Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện thì“Việc thực hành tụng niệm thần chú Địa Tạng Vương đặc biệt có lợi cho chúng ta khi không may gặp phải những vấn đề về sức khoẻ nghiêm trọng, hãy là khó khăn về tài chính hoặc đang gặp nguy hiểm như thiên tai, động đất…”.Tại Nhật Bản, Bồ Tát Địa Tạng được tôn kính như là người bảo vệ trẻ sơ sinh bị chết non, sẩy thai hoặc bị dị tật. Ngài là vị thần bảo hộ của du khách, người giám hộ của phụ nữ mang thai. Ngài giúp hạn chế các thiên tai tại Nhật Bản, kéo dài cuộc sống và là người giám hộ của trẻ em. Bồ tát xuất hiện dưới nhiều hình thức để giảm bớt đau khổ của người sống và người chết tại đây.
  (Trích đoạn được lấy từ chương 13 (chương cuối của kinh Địa Tạng).
  Đức Phật nói với Akasagarbha: Lắng nghe, lắng nghe chăm chú! Bây giờ, tôi sẽ kể cho bạn về những lợi ích khi niệm thần chú Địa Tạng Vương Bồ tát, từng cái một. Trong tương lai, bất kỳ người đàn ông hay phụ nữ tốt nào bày tỏ lòng tôn kính Địa Tạng Vương Bồ Tát mà nghe Kinh và Trì tụng thần chú này, hơn nữa là dâng hương, hoa quả, thực phẩm…để khen ngợi Bồ tát, sẽ đạt được những lợi ích như sau:
  - Sự bảo vệ của Chư Thiên.
  - Gia tăng hàng ngày công đức.
  - Không bị tụt lùi trên con đường giác ngộ.
  - Sự giàu có và quần áo và thực phẩm phong phú.
  - Không xảy ra bệnh tật.
  - Không xảy ra thiên tai lũ lụt, hỏa hoạn.
  - Không bị quấy rối bởi cướp hay trộm cắp.
  - Sự ngưỡng mộ và tôn trọng của tất cả những người gặp phải.
  - Hỗ trợ bởi các vị thần và ma quỷ.
  - Biến đổi cơ thể phụ nữ thành cơ thể đàn ông khi tái sinh.
  - Là con gái của một triều đình hoàng gia nếu được tái sinh như một người nữ.
  - Sở hữu một hình dáng trang nghiêm và duyên dáng.
  - Tái sinh thường xuyên trên cõi trời.
  Đôi khi trở thành một hoàng đế hay một vị vua.
  - Sở hữu sức mạnh kỳ diệu như việc biết cuộc sống trước đây của một người.
  - Tất cả những lời cầu nguyện sẽ được trả lời.
  - Hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.
  - Loại bỏ tất cả những diễn biến bất ngờ và khó chịu.
  - Xoá bỏ vĩnh viễn những nghiệp xấu.
  - Luôn luôn được an toàn dù ở bất cứ nơi nào.
  - Luôn luôn cảm thấy an toàn và thích thú trong giấc mơ.
  - Tịnh hóa nghiệp xấu cho những người đã chết.
  - Được những lời khen ngợi của các vị Thánh.
  - Sở hữu trí tuệ thông minh và cơ thể khỏe mạnh.
  - Giàu lòng bi mẫn.
  - Đạt được giác ngộ!
  OM PRA MANI DANI SOHA
  OM PRA MANI DANI SOHA.
  OM PRA MANI DANI SOHA
  OM PRA MANI DANI SOHA...

   

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Ý nghĩa ngày rằm tháng 6 âm lịch trong Phật Giáo Nguyên Thủy Theravada
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-07-31 11:50:45.0
  1 - Đức Bồ-Tát giáng trần vào lòng mẹ kiếp chót 2 - Đức Bồ-Tát xuất gia 3 - Ðức Phật Chuyển Pháp Luân lần đầu 4 - Ðức Phật thị hiện song thông nhiếp phục ngoại đạo , cũng là ngày mà Đức Phật thuyết tạng Abhidhamma (Vi diệu pháp) để trả ơn mẫu thân trên cung trời Đao lợi 5 - Ngày khởi điểm mùa an cư kiết hạ của chư Tăng Phật giáo nguyên thủy Theravāda
  Tổng hợp những điều cần biết về phật giáo nguyên thủy
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-06-26 08:00:00.0
  Đạo Phật Nguyên Thủy tin rằng giáo pháp của họ là những lời dạy ban đầu của Đức Phật. Họ không tập trung quá nhiều vào niềm tin đo lường và các giáo lý cực đoan, mà coi chúng như công cụ để giúp mọi người hiểu chân lý thông qua trải nghiệm cá nhân.
  Tìm hiểu về Tội Sát Sanh - Quả Báo của Tội Sát Sanh - Tỳ khưu Hộ Pháp
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-06-12 15:54:13.0
  Người nào phạm điều-giới sát-sinh như giết cha, giết mẹ, giết bậc Thánh A-ra-hán, người ấy đã tạo ác-nghiệp trọng-tội thuộc về loại nghiệp ānantariyakamma: ác-nghiệp vô-gián trọng-tội. Sau khi người ấy chết, chắc chắn ác-nghiệp vô-gián trọng-tội ấy cho quả tái-sinh kiếp kế- tiếp trong cõi đại-địa-ngục Avīci,
  Nghiệp Tà Dâm là thế nào - Quả báo của Tà Dâm
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-06-09 11:35:00.0
  "Tà-dâm là sự quan hệ tình dục với người khác mà không phải là vợ, là chồng của nhau. Tà-dâm là một hành vi xấu xa, bất chính, thấp hèn mà chư thiện-trí chê trách. Vì vậy, tà-dâm gọi là ác-nghiệp tà-dâm."
  Rằm Tháng 4 âm lịch Ngày Bồ Tát Thành Đạo
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-31 17:32:36.0
  Ngày Rằm tháng 4 âm lịch hay còn gọi là ngày Đại lễ tam hợp Vesak vì nó kỷ niệm 3 Sự kiện lớn - Bồ tát đản sanh - Bồ tát thành đạo - Đức Phật Niết Bàn
  Thần chú Om Mani Padme Hum có nhiều lợi lạc không thể nghĩ bàn
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-29 17:47:46.0
  Tác dụng của chú Om Mani Padme Hum còn giúp cho những người thân trong gia đình được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, giải trừ nạn ách, hóa giải phiền não, tránh được bệnh tật tai ương, những người quá cố sớm được siêu sinh, đầu thai.
  Văn khấn đền phủ cho gia chủ khi đi đền, chùa
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-26 15:01:14.0
  Văn khấn đền phủ là một văn bản không thể thiếu cho người đi lễ chùa. Cùng tham khảo bài viết dưới để biết thêm về văn chuẩn đi lễ chùa.
  Bật mí một số ý nghĩa thả đèn hoa đăng có thể bạn chưa biết
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-24 13:00:00.0
  Thả đèn hoa đăng luôn được nhiều người lựa chọn để cầu bình an và may mắn. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa thả đèn hoa đăng.
  Nguồn gốc , ý nghĩ và ngày cử hành lễ Phật Đản 2023
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-23 11:20:38.0
  Ngày lễ Phật đản là một trong ba ngày lễ lớn trong năm của đạo Phật, cùng với lễ Vu Lan và lễ Thành đạo. Trước năm 1959, các nước thường tổ chức lễ Phật đản vào ngày 8/4 âm lịch.
  Bổn Phận của người Cư Sĩ với các mối quan hệ trong Đạo Phật
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-19 09:54:43.0
  Trong kinh Sigàlovàda Sutta, Đức Phật Gotama hướng dẫn về đạo làm cha mẹ, làm con, làm vợ, làm chồng, làm trò, làm thầy, làm bạn, bổn phận đối với các bậc tu sĩ,
  Chia sẻ