Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi - Nữ mạng

Giới tính

Ất Mùi - 64 tuổi

Kim mạng - Âm Nữ

Sa Trung Kim - Vàng trong cát

Sao: Kế Đô: Dễ bị tai nạn hung họa, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi.

Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong quan hệ xã hội và gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Mệnh: Kim: gặp năm Mộc Không tốt

Hợp tuổi: Mão, Hợi

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2018:

Quý Ông tuổi Ất Mùi được tuổi sinh mạng, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, công danh dễ thành, sự nghiệp dễ tạo. Quý ông là người sáng suốt, khôn ngoan, có tài ngoại giao, ăn nói vui vẻ, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, dễ thành công trên đường đời. Hơn nữa, Quý Ông là người sống có mục đích, với ý chí kiên cường, luôn cố gắng, sứ chịu đựng bền bỉ, sớm hay muộn cũng đạt thành mộng ước.
Với dòng đời biến đổi, cuộc sống cũng phải chịu những đổi thay, nhưng vật chất không thiếu. Từ cuối trung vận, gia đình sự nghiệp vững vàng, ngày càng thăng tiến. Càng lớn tuổi, có người được nổi danh ở các lãnh vực nặng về trí óc hơn tay chân. 

Công việc tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2018:

- Đường công danh sự nghiệp có những thành tựu đáng kể.
- Phải có nhiều nỗ lực mới đạt được kết quả.
- Tinh thần có nhiều lo âu, suy nghĩ mông lung, hết chuyện này đến chuyện khác, khó được yên ổn, an vui.

Tình cảm tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2018:

- Nếu đã có gia đình, nên giữ gìn lời nói, cư xử nhẹ nhàng với chồng con, đừng vì công việc làm ăn mà sinh nóng nảv làm cho tinh vợ chồng vốn đã khắc khẩu càng trở nên bất ổn nhiều hơn.
- Năm nay cũng nên cẩn thận trong các mối quan hệ thân tộc, dễ sinh tai tiếng, thị phi, làm cho cuộc sống phải bận tâm về nhiều vấn đề, không đáng phải bận tâm.
- Số của Quý Bạn không có nhiều con, chỉ hợp với con gái hơn con trai.
- Năm nay, gia đình cũng có chuyện vui mừng, có cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại.
- Đối với bạn bè, nên giảm bớt việc bàn bạc chuyện người, dễ bị vu vạ, nói xấu, tạo thêm nhiều bực bội, nóng nảy vô ích.
- Riêng Quý Bạn đang trong tình trạng đơn lẻ, nếu không tìm được niềm vui nơi con cháu, thì cũng cần dè dặt trong giao tiếp và các thú vui. Không nên bài bạc, đi chơi xa nhiều, dễ bị tốn hao ngoài dự trù, và dễ gặp tai nạn.

Sức khỏe tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2018:

- Dù có bệnh cũng chóng phục hồi.
- Nên quan tâm đến các bệnh phụ khoa và máu huyết có thể bị rối loạn sinh nhức đầu chóng mặt.
- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến các tháng năm 2018 tuổi Ất Mùi 1955:

Tháng Giêng: Toan tính sáng suốt. Tài lộc khá.
Tháng 2: Gặp khó khăn có người giúp đỡ.
Tháng 3: Công việc bình thường. Có chuyện thị phi, tai tiếng. Tài lộc trung bình. Gia đạo yên vui.
Tháng 4: Tiền bạc hao hụt. Công việc có phần trì trệ. Không nên đôi co, tranh cãi, sẽ bị thiệt thòi nhiều.
Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ. gặp may mắn.
Tháng 6: Công việc gián đoạn, thất thoát tài chính. Gia đạo bất an.
Tháng 7: Gia đình có hỷ sự. Tài lộc dồi dào.
Tháng 8: Công việc gặp nhiều may mắn.
Tháng 9: Toan tính được thực hiện. Tình cảm tốt đẹp. Vượt qua khó khăn.
Tháng 10 : Sức khỏe kém. Phòng hao hụt vô cớ.
Tháng 11: Công việc trì trệ. Thu hơn xuất.
Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại. Tình cảm ổn định, sức khỏe phục hồi. Gia đình có nhiều tin vui."

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2018 - Mậu Tuất

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Quý Mùi 1943, nam mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Quý Mùi 1943 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Quý Mùi 1943, nữ mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Quý Mùi 1943 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Đinh Mùi 1967, nam mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Đinh Mùi 1967, nữ mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, nam mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, nữ mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tân Mùi 1991, nam mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tân Mùi 1991, nữ mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ