Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi - Nữ mạng

Giới tính

Đinh Hợi - 72 tuổi

Thổ mạng - Âm Nữ

Ốc thượng Thổ - Đất trên nóc nhà

Sao: Thủy Diệu: Tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ bù đắp bằng nhiều tài lộc.

Hạn: Toán Tận: Dễ bị tai nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên tốt, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái. Là thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng.

Mệnh: Thổ: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 trong năm 2018:

Quý ông tuổi Đinh Hợi là người khôn ngoan, năng động, làm việc đến nơi đến chốn, tinh thần trách nhiệm cao. Nếu ở trong hàng quan chức thường được thượng cấp tin cậy, giao phó trọng trách, sự nghiệp chóng thành. Với lòng tự tin, khởi nhiều tham vọng, công danh sự nghiệp đổi thay, khó tránh khỏi thăng trầm. Đường tình duyên cũng có nhiều chao đảo, chậm an cư nên khó lạc nghiệp.
Nếu thuận sinh mùa Hạ và các tháng 3, 9,12 Âm lịch là người tốt số, công danh sự nghiệp có người nâng đỡ và có vợ giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả gian nan, sức khỏe thất thường và gia đình sinh nhiều rối rắm. Dù thân không khổ cực thì tâm cũng nhiều lo buồn. 

 

Công việc tuổi Đinh Hợi 1947 trong năm 2018:

- Mọi việc khó được suôn sẻ, không bị trở ngại đầu này thì cũng bị vướng vào đâu kia. Dù không có gì to lớn nhưng cũng làm cho tinh thần nhiều căng thẳng, lo âu.
- Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống không mấy an vui, lộc tài không thiếu nhưng tinh thần không được thoải mái vì sức khỏe cũng thất thường. Quý Bạn nên nhìn con cháu với con mắt thông cảm. Có như vậy mới tạo được phần hòa khí trong gia đình, cuộc sống sẽ vui hơn. Một năm tương đối khó khăn Đối với Quý Bạn.

Tình cảm tuổi Đinh Hợi 1947 trong năm 2018:

- Cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình cỏ cưới gả, hoặc thêm cháu nội ngoại.
- Gia đình cháu con có người phá tán hoặc Quý Bạn bị kẻ xấu lường gạt. Có thể, ngoài tiền bạc mất mát, còn bị rắc rối nhiều chuyện về giấy tờ nhà đất, hoặc ốm đau tai nạn.

Sức khỏe tuổi Đinh Hợi 1947 trong năm 2018:

- Rất cần phòng tránh tai nạn sông nước hoặc thân bệnh về đường tim mạch, máu huyết.
- Quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe. Quý Bạn không có bệnh hoạn nặng nề nhưng tình cảm ủy mị, buồn lo sẽ làm cho sức khỏe suy yếu. Cẩn thận trong việc ăn uống và đề phòng va vấp trong việc di chuyển. Lái xe cẩn thân. Bổn mạng vững vàng, có suy nhưng không
nguy 

Diến biến các tháng năm 2018 tuổi Đinh Hợi 1947:

Tháng Giêng: Nhiều niềm vui từ con cháu, tài lộc dồi dào.
Tháng 2: Có ốm đau cũng chóng qua.
Tháng 3: Nhiều lo âu, phiền muộn, Phòng tai nạn va vấp.
Tháng 4: Tin buồn từ người thân, cẩn thận trong quan hệ, dễ bi trách móc.
Tháng 5: Rối rắm từ bên ngoài, tiền bạc tốn hao.
Tháng 6: Có cơ hội tốt để vượt qua nỗi buồn. Tài lộc tăng.
Tháng 7: Sức khỏe tốt, có dịp đi xa, có lợi nhiều mặt.
Tháng 8: Gia đình có tin vui, phòng tai nạn. Rắc rối về giấy tờ.
Tháng 9: Nhiều may mắn, việc khó có người giúp. Quan hệ tốt, vui vẻ.
Tháng 10: Tinh thần vướng bận nhiều chuyện, sức khỏe bất ổn.
Tháng 11: Có dịp đi xa, phòng tai nạn.
Tháng 12: Hao tốn nhưng được việc, có dịp giúp người.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2018 - Mậu Tuất

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Kỷ Hợi 1959, nam mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Kỷ Hợi 1959, nữ mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tân Hợi 1971, nam mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tân Hợi 1971, nữ mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Quý Hợi 1983, nam mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Quý Hợi 1983, nữ mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Ất Hợi 1995, nam mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Ất Hợi 1995, nữ mạng
Tử vi năm Mậu Tuất 2018 cho tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ