10 Lợi ích kỳ diệu của Thần Chú Om Ma Ni Pad Me Hum

2022-04-20 08:50:25.0
Bài chú là cái âm- tiếng nói của Chư Phật ( Chú đọc nguyên âm gốc thì hay hơn là dịch qua tiếng khác - Kinh thì nên tụng qua Tiếng Việt để hiểu nghĩa, còn Chú nên trì theo âm gốc)

MỤC LỤC

  Câu Thần Chú Om Ma Ni Pad Me Hum hay còn gọi là Lục Tự Đại Minh Chơn Ngôn, là câu thần chú của ngài Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó là 1 Câu Thần chú Thuộc Mật Tông

  1. Mật Tông là gì?

  Câu Thần Chú này người Tây Tạng thường hay dùng. Khi Đạo Phật qua các nước, qua Tây Tạng, người Tây Tạng đã sử dụng các Mật Chú của Đạo Phật. Tây Tạng còn là quê hương của Mật Chú ( trước khi Đạo Phật tới thì người Tây Tạng đã biết dùng Bùa Chú). Đạo Phật qua các nước hòa nhập vào các nền văn hóa của nước bản địa, người Tây Tạng mới dùng các câu thần chú thành những Mạn Đà La. Phương pháp hành trì gọi là Mật Tông. Mật Tông là 1 tông phái chuyên về Trì Chú - Kiết Ấn. Trước khi Vô thọ Phái thì phải có 1 lễ gọi là Lễ Quán Đảnh ( Lễ Nhập Môn) để trì các loại thần chú. Sau 1 thời gian trì chú có sự chuyển hóa về tâm. Hành trì chú đó gọi là Mật Tông.

  2. Thần chú Om Ma Ni Pad Me Hum - Lục Tự Đại Minh Chơn Ngôn

  Om Ma Ni Pad Me Hum dịch ra tiếng Hán là Án Ma Ni Bát Mi Hồng. Bài chú là cái âm- tiếng nói của Chư Phật ( Chú đọc nguyên âm gốc thì hay hơn là dịch qua tiếng khác - Kinh thì nên tụng qua Tiếng Việt để hiểu nghĩa, còn Chú nên trì theo âm gốc)

  3. Công Năng của Thần chú Om Ma Ni Pad Me Hum:

  • Tiêu trừ tâm ma

  • Vượt qua Phiền não
  • Tịnh được Tam Nghiệp của mình
  • Năng lực của Nội tâm chiến thắng Ngoại chướng bên ngoài
  • Phước Báu chuyển hóa được phiền não trong tâm ( 90 Hàng hà xa Đức Phật và vi trần số Bồ Tát gia hộ, 32 Thiên Vương( cõi trời) thiên tử đều tụ họp hộ niệm.

  4. 10 Lợi ích khi trì chú OM MA NI PAD ME HUM:

  4.1. Những điều xấu trong cuộc đời này và mình mong muốn điều gì thì mình thành tựu điều đó và những điều xấu ác gì trong cuộc đời này tiêu tai do sự gia trì thần lực bên ngoài của các vị hộ pháp, chư thiên, chư Phật và chư đại Bồ Tát phóng quang

  • Tiêu trừ nghiệp xấu
  • Thành tựu như ý nguyện

  Ví dụ Bệnh Đau Đầu: Đặt lên đầu rồi trì chú. Nhiếp tâm vô sẽ thấy sự màu nhiệm. Lên Ô Tô công phu luôn 3 Biến Chú Đại Bi, 108 Biến Chú Lục Tự Đại Minh Chơn Ngôn( Om Ma Ni Pad Me Hum) ...

  4.2. Tiêu trừ tai nạn thế gian: Bão Lũ, xe cộ thiên tai này nọ, động đất, ....

  4.3. Trừ bệnh thân thể tráng kiện, tăng thêm tuổi thọ, tiêu trừ nghiệp xấu nghiệp thiện trổ ra

  Những người bị bệnh tật đặt tay vào vị trí bị đau rồi trì chú,

  4.4. Ai mà trí chú này nhiều, Ông bà tổ tiên nhiều đời nhiều kiếp siêu sanh cảnh giới an lành. Trì xong nhớ Hồi Hướng cho Ông bà tổ tiên

  Xem bài Hồi Hướng là gì, tại sao phải hồi hướng

  4.5. 7 Đời con cháu đều được lợi ích (Muốn gì được nấy)

  4.6. Biện Tài Vô Ngại ( Lập luận chính xác)

  4.7. Tăng trưởng trí tuệ

  4.8. Tiêu tai giải nghiệp: Nghiệp chướng, báo chướng, phiền não chướng

  4.9. Thành tựu Lục Độ Ba La Mật ( Bố Thí, Trì Giới, Tinh Tấn, Nhẫn Nhục, Thiền Định, Trí Tuệ)

  4.10. Nếu có người Trì chú hoặc đeo thần chú ở trên thân là người của Như Lai có Kim Cương Hộ Thể. 

  Trên thế giới người ta thí nghiệm để 2 ly nước. 

  1 Ly trì chú, 1 ly không trì chú. Ly nước không trì chú tinh thể cấu tạo có hình cong, nhưng ly có trì chú cấu tạo phân tử hình sao phóng ra hào quang.

  Để trì chú được linh ứng, bạn đọc nên thể thân tâm được thanh tịnh, bên ngoài sạch sẽ tránh dơ ( Nếu có quan hệ vợ chồng nên tắm rửa sạch sẽ, đánh răng súc miệng, lên đồ trang nghiêm để tăng thêm công năng)

   

   

   

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Ý nghĩa ngày rằm tháng 6 âm lịch trong Phật Giáo Nguyên Thủy Theravada
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-07-31 11:50:45.0
  1 - Đức Bồ-Tát giáng trần vào lòng mẹ kiếp chót 2 - Đức Bồ-Tát xuất gia 3 - Ðức Phật Chuyển Pháp Luân lần đầu 4 - Ðức Phật thị hiện song thông nhiếp phục ngoại đạo , cũng là ngày mà Đức Phật thuyết tạng Abhidhamma (Vi diệu pháp) để trả ơn mẫu thân trên cung trời Đao lợi 5 - Ngày khởi điểm mùa an cư kiết hạ của chư Tăng Phật giáo nguyên thủy Theravāda
  Tổng hợp những điều cần biết về phật giáo nguyên thủy
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-06-26 08:00:00.0
  Đạo Phật Nguyên Thủy tin rằng giáo pháp của họ là những lời dạy ban đầu của Đức Phật. Họ không tập trung quá nhiều vào niềm tin đo lường và các giáo lý cực đoan, mà coi chúng như công cụ để giúp mọi người hiểu chân lý thông qua trải nghiệm cá nhân.
  Tìm hiểu về Tội Sát Sanh - Quả Báo của Tội Sát Sanh - Tỳ khưu Hộ Pháp
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-06-12 15:54:13.0
  Người nào phạm điều-giới sát-sinh như giết cha, giết mẹ, giết bậc Thánh A-ra-hán, người ấy đã tạo ác-nghiệp trọng-tội thuộc về loại nghiệp ānantariyakamma: ác-nghiệp vô-gián trọng-tội. Sau khi người ấy chết, chắc chắn ác-nghiệp vô-gián trọng-tội ấy cho quả tái-sinh kiếp kế- tiếp trong cõi đại-địa-ngục Avīci,
  Nghiệp Tà Dâm là thế nào - Quả báo của Tà Dâm
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-06-09 11:35:00.0
  "Tà-dâm là sự quan hệ tình dục với người khác mà không phải là vợ, là chồng của nhau. Tà-dâm là một hành vi xấu xa, bất chính, thấp hèn mà chư thiện-trí chê trách. Vì vậy, tà-dâm gọi là ác-nghiệp tà-dâm."
  Rằm Tháng 4 âm lịch Ngày Bồ Tát Thành Đạo
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-31 17:32:36.0
  Ngày Rằm tháng 4 âm lịch hay còn gọi là ngày Đại lễ tam hợp Vesak vì nó kỷ niệm 3 Sự kiện lớn - Bồ tát đản sanh - Bồ tát thành đạo - Đức Phật Niết Bàn
  Thần chú Om Mani Padme Hum có nhiều lợi lạc không thể nghĩ bàn
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-29 17:47:46.0
  Tác dụng của chú Om Mani Padme Hum còn giúp cho những người thân trong gia đình được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, giải trừ nạn ách, hóa giải phiền não, tránh được bệnh tật tai ương, những người quá cố sớm được siêu sinh, đầu thai.
  Văn khấn đền phủ cho gia chủ khi đi đền, chùa
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-26 15:01:14.0
  Văn khấn đền phủ là một văn bản không thể thiếu cho người đi lễ chùa. Cùng tham khảo bài viết dưới để biết thêm về văn chuẩn đi lễ chùa.
  Bật mí một số ý nghĩa thả đèn hoa đăng có thể bạn chưa biết
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-24 13:00:00.0
  Thả đèn hoa đăng luôn được nhiều người lựa chọn để cầu bình an và may mắn. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa thả đèn hoa đăng.
  Nguồn gốc , ý nghĩ và ngày cử hành lễ Phật Đản 2023
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-23 11:20:38.0
  Ngày lễ Phật đản là một trong ba ngày lễ lớn trong năm của đạo Phật, cùng với lễ Vu Lan và lễ Thành đạo. Trước năm 1959, các nước thường tổ chức lễ Phật đản vào ngày 8/4 âm lịch.
  Bổn Phận của người Cư Sĩ với các mối quan hệ trong Đạo Phật
  Phật Pháp Nhiệm Màu - 2023-05-19 09:54:43.0
  Trong kinh Sigàlovàda Sutta, Đức Phật Gotama hướng dẫn về đạo làm cha mẹ, làm con, làm vợ, làm chồng, làm trò, làm thầy, làm bạn, bổn phận đối với các bậc tu sĩ,
  Chia sẻ