Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2023 của Ma kết
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 2, 11, 12, 20, 21
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 13, 14, 26, 27
- Ngày đẹp nhất về tình duyên: 3, 4, 6, 7, 9, 10, 11, 20, 21, 24
- Ngày tốt nhất về tiền bạc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 22, 23, 28, 29 
- Ngày tốt nhất về tiền bạc cho Sự nghiệp: 8, 9, 10, 11, 20, 21, 28, 29
Tử vi tháng 10 năm 2023 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 10 năm 2023 của Ma kết:

- Sức khỏe cần được chú ý cho đến ngày 22 tháng 10 năm 2023, nhưng đặc biệt là trong khoảng thời gian nguyệt thực này. Với việc Mặt trời cai trị ngôi nhà số 8 ( Biến đổi và tái sinh) của Ma Kết, mỗi lần nhật thực xảy ra có thể mang đến những cuộc chạm trán tâm lý với cái chết (thường không phải là cái chết thực sự về thể xác). Do đó, cha mẹ, người thân của cha mẹ hoặc ông chủ có thể chạm trán với cái chết - có thể là một cuộc phẫu thuật nào đó hoặc một trải nghiệm cận kề cái chết. Đôi khi cũng có thể là một người bạn biết nói với bạn về cái chết của một người quen. Đôi khi người ta có những giấc mơ về cái chết. Có một tâm linh đằng sau điều này. Cần phải hiểu rõ hơn về cái chết để có thể sống khác đi khi điều này xảy ra.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2023 của Ma kết:

- Với hai lần nhật thực xảy ra, tháng tới chắc chắn sẽ sôi động. Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Trong số hai lần xảy ra này thì nhật thực có vẻ mạnh hơn đối với Ma Kết. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bất kỳ nhật thực nào chạm vào một điểm nhạy cảm trong biểu đồ sinh của bạn thì nó thực sự có thể rất mạnh mẽ. Vì vậy, Ma Kết nên giảm lịch trình của mình trong cả hai thời kỳ nhật thực.
- Nhật thực xảy ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 ở ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Ma Kết và mang đến những thay đổi trong sự nghiệp. Thông thường, đây không phải là sự thay đổi hoàn toàn về nghề nghiệp mà là thay đổi cách tiếp cận của bạn đối với nghề nghiệp.
- Có thể có những bi kịch cá nhân trong cuộc đời của các ông chủ, cha mẹ và các nhân vật phụ huynh của Ma Kết. Có thể có những thay đổi trong hệ thống phân cấp của công ty và trong ngành của bạn. Chính phủ có thể thay đổi các quy tắc và quy định ảnh hưởng đến ngành của Ma Kết. Nhưng Ma Kết dường như đã sẵn sàng để xử lý tất cả điều này.

Tình duyên tháng 10 năm 2023 của Ma kết:

- Nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình cảm) của Ma Kết về niềm vui, trẻ em và sự sáng tạo. Con cái trong cuộc sống của Ma Kết vì thế cũng bị ảnh hưởng và Ma Kết cũng nên có một lịch trình thoải mái hơn. Không nên có những trò chơi táo bạo trong giai đoạn này. Những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo sẽ tạo ra những thay đổi quan trọng đối với khả năng sáng tạo của bạn. Cha mẹ hoặc người thân của Ma Kết buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. 
- Mỗi lần nguyệt thực xảy ra sẽ kiểm tra mối quan hệ hiện tại của bạn, và lần này cũng không ngoại lệ. Vì thế, điều tồi tệ trong các mối quan hệ hay những bất bình bị kìm nén thì giờ có thể được giải quyết. Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại có thể trải qua những thử thách cá nhân và điều này có thể kiểm tra lại mối quan hệ. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Ma kết

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ