Tử vi tháng 2 năm 2022 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2022 của Ma kết
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 7, 8, 17, 18, 26, 27
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 12, 13, 19, 20
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 1, 7, 8, 9, 10, 12, 13, 17, 18, 22, 23, 27
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 7, 8, 12, 13, 17, 18, 21, 22, 26, 27, 28
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 17, 18, 19, 20, 27
Tử vi tháng 2 năm 2022 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 2 năm 2022 của Ma kết:

- Ngôi nhà thứ nhất của bạn vẫn còn mạnh mẽ trong tháng 2 này, trong khi ngôi nhà thứ 7 của tình yêu vẫn trống rỗng - chỉ có Mặt trăng ghé thăm nơi đó vào ngày 12 và 13 tháng 2
- Vì vậy, tháng trước, giống như tháng trước, là một tháng định hướng cho 'tôi'. Bạn đang làm việc để thiết lập các điều kiện cho hạnh phúc cá nhân của bạn. Độc lập cá nhân và chủ động cá nhân là vấn đề bây giờ. Tất cả phụ thuộc hoàn toàn vào bạn

Sự nghiệp tháng 2 năm 2022 của Ma kết:

- Sao Kim, hành tinh sự nghiệp của Ma Kết, đã ở trong dấu hiệu của bạn trong suốt cả năm cho đến nay. Tháng trước Sao Kim đã bị ngược, nhưng bây giờ nó đang tiến về phía trước. Điều này cho thấy cơ hội nghề nghiệp đang đến với bạn - Các công ty đang tìm kiếm bạn.
- Ma Kết trông cũng rất thành công. Mọi người nhìn bạn theo cách này. Vấn đề duy nhất là sự nghiệp dường như không phải là một vấn đề lớn ngay bây giờ. Tất cả các hành tinh đều nằm bên dưới đường chân trời của biểu đồ và bạn đang ở thời điểm ban đêm trong năm của bạn. Cơ hội là có, nhưng vấn đề là thiếu sự quan tâm.
- Sự nghiệp có thể không mạnh nhưng tài chính thì có. Ma Kết vẫn ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 18 tháng 2. Bạn có thể đang làm việc chăm chỉ hơn cho thu nhập của mình, thành công sẽ sớm đến.

Tình duyên tháng 2 năm 2022 của Ma kết:

- Ngôi nhà thứ 3 của bạn đã mạnh (và may mắn) trong suốt năm 2022, nhưng nó thậm chí còn mạnh hơn sau ngày 18 tháng 2. Có rất nhiều tín hiệu ở đây. Anh chị em đều khởi sắc. Học sinh đang có kết quả tốt. Ma Kết trong ngành bán hàng và tiếp thị đang có một tháng tiêu biểu. Một chiếc ô tô mới hoặc thiết bị liên lạc (hoặc cả hai) sẽ đến với bạn. Gặp gỡ những người có quyền hành chức tước trong tháng này rất cao.
- Tình yêu dường như không phải là một vấn đề lớn trong tháng này. Giống như tháng trước, ngôi nhà thứ 7 của bạn trống rỗng (ngoài chuyến thăm của Mặt trăng vào ngày 12 và 13). Điều này có xu hướng đến hiện trạng. Bạn có vẻ tập trung vào việc thực hiện các mục tiêu cá nhân của mình theo thứ tự hơn là vào các mối quan hệ yêu đương

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ