Tử vi tháng 2 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2022 của Song ngư
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 23
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 9, 10, 11, 17, 18, 24, 25
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 7, 8, 17, 18, 19, 20, 27, 28
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 5, 6, 7, 8, 12, 13, 17, 18, 21, 22, 26, 27
Tử vi tháng 2 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 2 năm 2022 của Song ngư:

- Bạn vẫn đang ở trong một tháng giao tiếp xã hội mạnh mẽ, nhưng hãy tham gia nhiều hơn vào hoạt động nhóm. Trong nhiều trường hợp và thúc đẩy lợi nhuận. Nhà thứ 11 của bạn vẫn rất mạnh mẽ (mặc dù không mạnh như tháng trước) và có rất nhiều hành tinh cai quản quan hệ bạn bè và nhóm.

- Vào ngày 20 tháng 1, Mặt trời bước vào ngôi nhà thứ 12 tâm linh của bạn và ở đó cho đến ngày 18 tháng 2. Vì vậy, đây là một giai đoạn tinh thần mạnh mẽ. Bạn bè rất tốt, các nhóm cũng tốt, nhưng hãy tìm chút thời gian ở một mình. Sự phát triển tâm linh sẽ gia tăng.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2022 của Song ngư:

- Sức khỏe thậm chí còn tốt hơn tháng trước. Tất cả các hành tinh (ngoại trừ Mặt trăng và sau đó chỉ là tạm thời) đều hài hòa với bạn. Mặt trời đi vào cung của bạn vào ngày 18 làm tăng sức khỏe và năng lượng hơn nữa. Thách thức của bạn bây giờ là sử dụng tất cả sinh lực dư thừa này - giống như tiền trong ngân hàng - theo những cách khôn ngoan và mang tính xây dựng. Những người phàn nàn về 'thiếu quyền lực', Vấn đề của họ là sử dụng sai quyền lực mà họ đã có.

- Sức mạnh hành tinh sẽ ở vị trí cực Đông từ ngày 18 tháng 2 trở đi, và kéo dài sang tháng sau. Vì vậy, bạn đang trong thời kỳ độc lập cá nhân tối đa. Bạn có thể và nên có mọi thứ theo cách của bạn. Bạn biết rõ con đường hạnh phúc của mình hơn những người khác. Bây giờ là lúc để nắm bắt nó. Thực hiện những thay đổi cần thiết vì hạnh phúc của bạn. Thế giới sẽ thích ứng với bạn hơn là ngược lại. Kỹ năng cá nhân, khả năng và sự chủ động của bạn lúc này rất quan trọng. Bạn đang thực hành sự tự khẳng định tích cực.

Tình duyên tháng 2 năm 2022 của Song ngư:

- Hành tinh tài chính sao Hỏa của bạn đã di chuyển vào cung Ma Kết vào ngày 25 tháng 1 và sẽ ở đó trong phần còn lại của tháng này. Sao Hỏa được 'tôn cao' trong dấu hiệu này. Nó đạt đến mức tối đa sức mạnh của mình. Vì vậy, khả năng kiếm tiền của bạn được 'nâng cao' ngay bây giờ. (Ba hành tinh trong dấu hiệu của chính bạn, bao gồm Mặt trời và Sao Mộc, cũng đang thúc đẩy thu nhập.) Đây là một tháng thịnh vượng sắp tới.

Tháng này chủ yếu là về bản thân và đạt được những mong muốn cá nhân. Nó không thực sự là về những người khác. Vì vậy, tình yêu và sự lãng mạn không phải là vấn đề lớn ngay bây giờ. Mọi thứ tình cảm vẫn giữ nguyên như vậy

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ