Tử vi tháng 3 năm 2022 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2022 của Ma kết
- Ngày tốt nhất nói chung: 6, 7, 8, 16, 17, 25, 26
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 11, 12, 13, 18, 19
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 9, 11, 12, 13, 18, 19, 23, 27, 28
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 6, 7, 11, 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 27, 28, 30, 31
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 9, 18, 19, 27, 28
Tử vi tháng 3 năm 2022 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 3 năm 2022 của Ma kết:

- Sao Hỏa đi cùng Sao Diêm Vương từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 3 năm 2022. Hãy chú ý hơn về sức khỏe, cha mẹ có thể sẽ phẩu thuật từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 3. Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.
- Vào ngày 20 tháng 3 năm 2022, Mặt trời đi vào Nhà Số 4 ( Gia đình và các mối quan hệ). Đây là thời gian để nghỉ ngơi, rút ​​lui khỏi những thứ bên ngoài và tập trung vào những thứ bên trong. Trong khi nghỉ ngơi, ý thức bên ngoài không hoạt động, nhưng những điều to lớn đang xảy ra bên trong. Tế bào đang sửa chữa.
- Sức khỏe vẫn tốt nhưng cần chú ý hơn sau ngày 20 tháng 3

Sự nghiệp tháng 3 năm 2022 của Ma kết:

- Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng này và Mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3. Ma Kết đang có năng lượng khởi đầu tốt nhất trong năm 2022. Đây là thời điểm để đưa những dự án hoặc sản phẩm mới ra thế giới. Bạn có rất nhiều sự hỗ trợ phía sau
- Mặc dù bạn không ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm, nhưng tình hình tài chính có vẻ tốt. Tiền bạc rủng rỉnh và nó sẽ là một tháng thịnh vượng. Sao Hỏa và sao Kim di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc vào ngày 6 tháng 3, Sao Hỏa, hành tinh gia đình, cho thấy gia đình sẽ hỗ trợ tốt về tài chính. Vị trí của sao Kim cho biết chi tiêu cho con cái hoặc cuộc sống của bạn, và có thể cả thu nhập từ chúng. Nó cũng cho thấy sự ủng hộ của các ông chủ và những người lớn tuổi. Chúng có vẻ đồng bộ với các mục tiêu tài chính của bạn. Đôi khi khía cạnh này dẫn đến tăng lương - chính thức hoặc không chính thức.
- Ma Kết luôn có tham vọng, nhưng bây giờ đã đến lúc tập trung vào tổ ấm - nền tảng để tạo dựng sự nghiệp thành công.

Tình duyên tháng 3 năm 2022 của Ma kết:

- Nhà Số 3 của bạn vẫn mạnh trong tháng này - đặc biệt là cho đến ngày 20 tháng 3. Các yếu tố tinh thần mạnh mẽ hơn bình thường, vì vậy đây là thời điểm tốt để tham gia các khóa học về các chủ đề mà bạn quan tâm. hoặc giảng dạy trong các lĩnh vực chuyên môn của bạn. Mặt Trời đồng hành với sao Mộc từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 3 và điều này mang lại một ngày tốt đẹp cho người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ