Tử vi tháng 3 năm 2023 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2023 của Song ngư
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 2, 11, 12, 19, 20, 28, 29, 30
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 13, 14, 26, 27
- Ngày đẹp nhất để yêu: 4, 5, 6, 7, 11, 12, 21, 24, 25, 31
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 9, 10, 13, 14, 17, 18, 21, 22, 28, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 13, 14, 21, 22, 31
Tử vi tháng 3 năm 2023 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 3 năm 2023 của Song ngư:

- Một tháng đầy sự kiện đối với Song Ngư. Sao Thổ di chuyển vào cung của Song Ngư vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, mang đến cho bạn nhiều trách nhiệm hơn và thái độ sống nghiêm túc hơn. Quá cảnh này cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trong một vài năm, nó sẽ cần được chú ý nhiều hơn. Ngay lúc này, những Song Ngư sinh sớm từ 18 - 21 tháng 2 sẽ cảm thấy điều này mạnh mẽ nhất. Một trong những vấn đề ở đây là có quá nhiều điều tốt đang đến với Song Ngư. Song Ngư sẽ nhận nhiều trách nhiệm hơn và nghiêm túc hơn với cuộc sống - nhưng Song Ngư đừng có xu hướng lạm dụng nó quá. Nếu không chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm. Mọi người có thể coi Song Ngư là người quá lạnh lùng và xa cách. 

Sự nghiệp tháng 3 năm 2023 của Song ngư:

​- Song Ngư vẫn đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023. Mặc dù sao Thổ trong cung của Song Ngư làm dịu đi một chút, nhưng nó vẫn đang diễn ra. Vị trí của sao Thổ có nghĩa là bạn đang bước vào giai đoạn tốt cho chế độ tập thể dục có kỷ luật và chương trình giảm cân. Sao Thổ trong cung của bạn có xu hướng giảm cân.

- Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ bây giờ ít sinh sản hơn. Mang thai có thể xảy ra nhưng ngày nay chúng có vẻ phức tạp hơn.

- Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Song Ngư và Song Ngư bắt đầu giai đoạn đỉnh cao về tài chính hàng năm. Sao Mộc - hành tinh của sự dư dả, đã ở trong ngôi nhà tiền bạc của Song Ngư kể từ đầu năm. Lúc này, Sao Mộc được tiếp thêm năng lượng bởi các hành tinh khác, vì vậy tháng tới sẽ cực kỳ thịnh vượng. Song Ngư sẽ được thừa kế tiền, hoặc được ghi tên trong di chúc, hay sẽ nhận được ô tô mới hoặc thiết bị liên lạc, và rất có thể gặp may mắn trong một vụ đầu tư. Sao may mắn sẽ có nhiều cách để giúp Song Ngư thịnh vượng.

- Trăng Non vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc và mang lại sự gia tăng tài chính. Trưc giác tài chính sẽ mang lại may mắn cho Song Ngư. Đó là một ngày vui vẻ. Cơ hội việc làm có thể đến.Trong những tuần tới, cuộc sống tài chính sẽ trở nên rõ ràng hơn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết.

Tình duyên tháng 3 năm 2023 của Song ngư:

- Tình cảm hạnh phúc trong tháng này. Hành tinh tình yêu của Song Ngư là sao Thủy đi vào cung của Song Ngư vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 và ở đó cho đến ngày 18 tháng 3 năm 2023. Tình yêu sẽ theo đuổi bạn. Nếu Song Ngư đang trong một mối quan hệ, người đối tác hoặc tình yêu hiện tại sẽ cố gắng làm hài lòng bạn. Vào ngày 19 tháng 3 năm 2023, sao Thủy di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Song Ngư và những cơ hội lãng mạn sẽ xuất hiện khi Song Ngư theo đuổi các mục tiêu tài chính của mình hoặc với những người liên quan đến vấn đề tài chính của bạn. Chỉ cần Song Ngư cẩn thận đừng nhảy vào các mối quan hệ quá nhanh.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ