Tử vi tháng 5 năm 2022 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2022 của Ma kết
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 1, 10, 11, 19, 25, 26
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 12, 13, 25, 26
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 5, 6, 7, 8, 10, 11, 20, 30, 16, 17
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 6, 10, 11, 16, 19, 21, 25, 27, 28
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 12, 13, 16, 17
Tử vi tháng 5 năm 2022 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 5 năm 2022 của Ma kết:

- Tháng 5 là một tháng đầy biến cố với Ma Kết. Sức mạnh hành tinh dịch chuyển một cách dứt khoát từ phương Đông sang phương Tây - từ khu vực của Ma Kết sang khu vực của những cung khác. Sao Mộc sẽ tiến vào ngôi Nhà Số 4( Nhà và gia đình) của bạn vào ngày 11 tháng 5. Ba hành tinh có các điểm quyết định trong tháng này (điều này rất bất thường). Và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là nguyệt thực vào ngày 16 tháng 5 sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn.
- Sức khỏe cần chú ý trong tháng này, từ ngày 11 tháng 5 trở đi. Không có gì nghiêm trọng, chỉ là căng thẳng ngắn hạn do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Tin tốt là bạn vẫn đang tập trung vào sức khỏe của mình trong tháng này. Sao Thủy, hành tinh sức khỏe của bạn, di chuyển ngược từ ngày 10 tháng 5 và đây không phải là thời điểm tốt cho các xét nghiệm hoặc thủ tục y tế (đặc biệt nếu chúng là hoạt động tự chọn).
- Bạn có thể tăng cường sức khỏe bằng cách xoa bóp cánh tay và vai, xoa bóp vùng ngực phổi và phế quản và hít thở không khí trong lành từ ngày 1 đến ngày 24 tháng 5. Sau ngày 24 tăng cường sức khỏe bằng việc quan tâm, bảo vệ khoang miệng và cổ họng.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2022 của Ma kết:

- Sao Kim ở Điểm Chí từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 5 năm 2022. Điều này khiến công việc sự nghiệp của Ma Kết bị tạm dừng và sau đó là sự nghiệp có thay đổi hướng đi mới.
- Với sức mạnh hành tinh hiện nay chủ yếu là ở khu vực phía Tây. Ma Kết muốn bản thân phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội và sẽ sắp xếp mọi thứ sao cho mọi điều tốt của bạn sẽ đến với người khác. Những kỹ năng trong công việc và sự chủ động hay sự cố gắng khẳng định bản thân sẽ không giúp ích gì nhiều cho bạn lúc này.

Tình duyên tháng 5 năm 2022 của Ma kết:

​- Sao Hỏa, hành tinh gia đình của bạn, có điểm Chí từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6. Vì vậy, cuộc sống gia đình của bạn có thể sẽ có định hướng mới.
- Điểm Chí của Sao Mộc diễn ra trong một thời gian dài - nó là một hành tinh lớn và chuyển động rất chậm. Điểm Chí của Sao Mộc bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 và tiếp tục cho đến ngày 11 tháng 6. Điều này mang đến một sự thay đổi trong tư duy cũng như đời sống tinh thần của bạn.
- Nguyệt thực vào ngày 16 tháng 5 xảy ra trong ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất). Vì vậy, có những chuyến du lịch, dã ngoại hoặc kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè và tình bạn có thể được kiểm chứng từ đó.
- Mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn cũng sẽ được thử thách: Mặt trăng, hành tinh bị che khuất, là hành tinh tình yêu của bạn. Thông thường, một hiện tượng Nguyệt thực như vậy mang đến những điều bí mật bị kìm nén, những lời than phiền,v.v. Ma kết nên xử lý chúng. Những mối quan hệ tốt sẽ luôn tồn tại những điều này. Tuy nhiên, Ma Kết đã từng trải qua Nguyệt thực hàng năm, vì vậy đến giờ bạn đã biết cách xử lý những điều đó tốt nhất.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ