Tử vi tháng 5 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2022 của Song ngư
- Ngày tốt nhất nói chung: 5, 6, 14, 15, 23, 24
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 4, 10, 11, 16, 17, 30, 31
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 4, 7, 8, 10, 11, 12, 13, 16, 17, 18, 19, 28
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 6, 7, 8, 9, 16, 17, 18, 25, 26
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 16, 17, 25
Tử vi tháng 5 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 5 năm 2022 của Song ngư:

- Sức khoẻ về cơ bản vẫn tốt đối với Song Ngư. Mặt trời là vị thần cai quản trái tim, là hành tinh sức khoẻ của bạn. Bạn hãy dánh thời gian xoa bóp ngực, và khung xương sườn để làm tăng cường cho cơ tim được khoẻ.
- Tránh hồi hộp và lo lắng, khiến trái tim bị căng thẳng .Thiền, yoga cũng sẽ khiến bạn bớt lo lắng.
- Đôi chân cũng luôn quan trọng đối với Song Ngư . Massage chân thường xuyên sẽ luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bạn.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2022 của Song ngư:

- Tháng 5 là một tháng đầy sự kiện xảy ra với Song Ngư. Sao Mộc, hành tinh sự nghiệp của bạn, sẽ có bước di chuyển lớn vào ngôi nhà số 2 ( Tiền bạc và tài chính) của bạn trong ngày 11 tháng 5 năm 2022. Sao Mộc ở Điểm chí trong một thời gian rất dài ( từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6). Hành tinh này đang tạm dừng di chuyển - thực tế là đứng yên - ở cùng một vĩ độ. Sau đó sẽ đổi hướng. Hiện tượng này cho thấy sự tạm dừng nhất thời trong sự nghiệp của Song Ngư. Bạn sẽ tạm dừng công việc hiện tại và sau đó sẽ có hướng đi riêng ở lĩnh vực mới nào đó. Một trong những thay đổi quan trọng là bạn sẽ coi trọng tiền bạc hơn địa vị và uy tín. Điều đó là không xấu, vì dù bạn có địa vị hay không thì mọi hoạt động hay cuộc chơi bạn vẫn phải tính phí như nhau. Có thể thấy, đây là giai đoạn bạn đang bước vào thời kỳ siêu thịnh vượng - tài sản bạn đang sở hữu sẽ tăng giá trị.
- Nguyệt thực vào ngày 16 tháng 5 năm 2022 xảy ra ở ngôi nhà số 9 ( Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo) của bạn. Nguyệt thực gây ảnh hưởng khá nhẹ đối với cá nhân bạn, nhưng sẽ không có hại gì nếu bạn giảm bớt các lịch trình kế hoạch của mình lại một chút. Những người khác có thể kém may mắn hơn. (Nếu Nguyệt thực này chạm vào một điểm nhạy cảm trong Tử vi cá nhân của bạn thì mọi thứ trở nên diễn biến rất mạnh). Những Sinh viên Song Ngư sẽ bị ảnh hưởng. Có thể có những xáo trộn trong trường học của họ và trong chương trình giảng dạy. Hệ thống phân cấp của trường có thể bị xáo trộn. Thông thường sinh viên thay đổi các khóa học của họ, và thậm chí thay đổi cơ sở giáo dục.
- Không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn đi du lịch xung quanh trong thời kỳ nguyệt thực. Niềm tin tôn giáo, triết học và thần học của bạn sẽ được kiểm tra. Đây có lẽ là một điều tốt khi mà bạn được kiểm tra thực tế. Một số sẽ được sửa đổi và cập nhật.

Tình duyên tháng 5 năm 2022 của Song ngư:

- Sức mạnh hành tinh đang bắt đầu dịch chuyển mạnh mẽ từ phương Đông sang Phương Tây - đó thực sự là một cú huých - cho thấy đây là sự chuyển hướng từ khu vực của bản thân sang khu vực của những người khác. Mặc dù khu vực phương Tây sẽ mạnh lên theo từng năm, nhưng nó sẽ không bao giờ chiếm ưu thế. Khu vực phương Đông về bản thân, hay sự độc lập cá nhân, sẽ luôn mạnh mẽ hơn. Song Ngư sẽ chú ý đến hình ảnh bản thân nhiều hơn và mong muốn theo đuổi con đướng cá nhân của mình đi đến hạnh phúc.
- Mặt Trăng, hành tinh bị che khuất, đây là hành tinh cai trị trẻ em, vì vậy chúng bị ảnh hưởng bởi nhật thực. Bạn nên định hướng những đứa trẻ tránh xa nguy cơ bị hại. Nếu chúng đang ở độ tuổi thích hợp, một mối quan hệ nghiêm túc sẽ được diễn ra có thể là sẽ kết hôn. Nếu với những đứa trẻ nhỏ hơn hoặc những trẻ có ảnh hưởng trong cuộc sống của bạn thì chúng sẽ thể hiện tính năng động bằng việc kết giao bạn bè mới.
- Nhật thực này tác động lên Sao Thổ, hành tinh của những người bạn. Vì vậy, có những mối quan hệ được diễn ra trong cuộc đời của những người bạn. Tình bạn được thử thách và thường đi theo một lộ trình mới. Thiết bị công nghệ cao và máy tính cũng được thử nghiệm. Thường thì cần sửa chữa hoặc thay thế. Hãy giữ an toàn khi sử dụng mạng trực tuyến và không mở các email đáng ngờ.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ