Tử vi tháng 8 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2022 của Song ngư
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 22, 23
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 7, 8, 20, 21, 27, 28
- Những ngày đẹp nhất cho tình yêu: 1, 4, 5, 15, 25, 26, 27, 28
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 7, 9, 10, 15, 16, 18, 19, 25, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 15, 25
Tử vi tháng 8 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 8 năm 2022 của Song ngư:

- Sức khỏe sẽ cần được chú ý nhiều hơn từ ngày 23 tháng 8 năm 2022. Sẽ không xảy ra vấn đề gì lớn với sức khoẻ của Song Ngư cả chỉ là những căng thẳng ngắn hạn do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Đừng hoảng sợ nếu mức năng lượng của Song Ngư không đạt tiêu chuẩn thông thường. Tăng cường sức khỏe thông qua xoa bóp bấm huyệt tim và xoa bóp lồng ngực cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2022 và kết hợp xoa bóp phản xạ ruột non và bụng dưới sau đó. Như mọi khi, hãy lắng nghe những thông điệp của cơ thể và nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2022 của Song ngư:

- Vào ngày 20 tháng 8 năm 2022, Sao Hỏa - hành tinh tài chính của Song Ngư thực hiện một bước di chuyển lớn ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình), và sẽ vẫn ở đây trong phần còn lại của năm tới. Vì vậy, Song Ngư đang chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình của mình. Có sự hỗ trợ tốt từ gia đình. Song Ngư kiếm tiền từ ngôi nhà và từ các mối quan hệ gia đình. Song Ngư đang mang trạng thái thất thường về mặt tài chính. Khi tâm trạng vui vẻ, Song Ngư cảm thấy hài lòng với những gi mình có . Lúc tâm trạng tồi tệ, mọi thứ như trở nên địa ngục và Song Ngư lại cảm thấy tội nghiệp cho chính mình. Vì vậy, điều quan trọng ở đây là Song Ngư phải phát triển duy trì một thái độ lạc quan, không đè nặng suy nghĩ quá đến vấn đề tài chính. Ngoài ra, những kinh nghiệm tài chính trong quá khứ sẽ có thể hiện lên trong tâm trí bạn. Những sai lầm hoặc thảm họa trong quá khứ sẽ hiện ra để bạn có thể nhìn vào chúng và rút ra bài học.
- Tin tốt ở đây là có một dấu hiệu về sự sắp xếp giữa các hành tinh ở trong trái đất trong tháng này. Điều này sẽ giúp Song Ngư có một thái độ sống thực tế và phán đoán tài chính sáng suốt hơn.

Tình duyên tháng 8 năm 2022 của Song ngư:

- Sao Hỏa di chuyển đến phương Tây - khu vực xã hội trong Tử vi của Bảo Bình vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Khu vực phương Tây vẫn mạnh mẽ như chưa từng có trong năm nay, nhưng vẫn không chiếm ưu thế. Bảo Bình vẫn chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Bảo Bình không chủ động giao mình cho người khác trừ khi điều đó phù hợp với bạn. Bảo Bình đang ở trong các mối quan hệ xã hội mạnh nhất trong năm - đặc biệt là từ ngày 23 tháng 8 năm 2022 trở đi. Thách thức của Bảo Bình bây giờ là cân bằng nhu cầu của bạn với nhu cầu của người khác. Ở đâu đó có điểm cân bằng.
- Nếu đang yêu, Bảo Bình và người ấy có sự xa cách về mặt tâm lý. Bảo Bình nhìn mọi thứ từ những khía cạnh trái ngược nhau. Nếu Bảo Bình vì tình yêu có thể thu hẹp dần lại những khác biệt của nhau thì mọi việc có thể diễn ra.
- Vào ngày 23 tháng 8 năm 2022, Bảo Bình bước vào đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm. Bạn trở nên thu hút hơn đối với các chuyên gia y tế và những người liên quan đến sức khỏe của bạn. Nơi làm việc cũng có vẻ mang tính xã hội hơn.
- Các thành viên trong gia đình cũng có những thử thách hôn nhân tình yêu của họ từ ngày 4 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022. Những người thân Bảo Bình cũng sẽ có nhiều mối quan hệ xã hội hơn trong giai đoạn này như gặp gỡ những người bạn mới, hay mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ