Tử vi tháng 1 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2021 của Bảo bình

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 5, 6, 14, 15, 23, 24

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 7, 8, 21, 22, 28, 29

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 3, 4, 10, 12, 13, 21, 22, 23, 28, 29, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 5, 7, 8, 14, 16, 17, 23, 24, 26, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 7, 8, 13, 22, 31

Tử vi tháng 1 năm 2021 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 1 năm 2021 của Bảo bình:

Sức khỏe cả tháng tuyệt vời.

Sao Hỏa sẽ du hành cùng Sao Thiên Vương từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 1 năm 2021. Đây là một quá cảnh năng động. Hãy cẩn thận hơn trên bình diện vật lý. Tránh tranh luận và đối đầu và lái xe cẩn thận

Sự nghiệp tháng 1 năm 2021 của Bảo bình:

Nửa trên Tử vi của Bảo Bình sẽ mất đi khá nhiều vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Vì vậy, đây không phải là một giai đoạn sự nghiệp quá mạnh mẽ. Trọng tâm nên tập trung vào các giá trị bên trong - tình cảm của Bảo Bình, gia đình và hoàn cảnh gia đình. Nếu những điều này theo thứ tự, thì sau đó sẽ tới sự nghiệp.

Mặc dù đây không phải là một tháng sự nghiệp mạnh mẽ, nhưng những điều tốt đẹp đang xảy ra ở đó. Có những cơ hội đến, đặc biệt là từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 1 năm 2021

Tình duyên tháng 1 năm 2021 của Bảo bình:

Bảo Bình bắt đầu năm 2021 của mình trên một lưu ý tinh thần - đó là một cách tốt để bắt đầu. Sức mạnh nằm trong Ngôi Nhà số 12 về tâm linh của Bảo Bình. Một thời kỳ tuyệt vời để thiền định, thực hành tâm linh và nghiên cứu văn học thiêng liêng. Ngay cả tình yêu cũng hạnh phúc trong tháng này, xảy ra tại các địa điểm thuộc loại tâm linh: các lớp thiền, hội thảo hoặc thuyết trình về tâm linh, các sự kiện từ thiện tương tự. Nếu Bảo Bình đang tìm kiếm tình yêu, việc đến các quán bar và tụ điểm về đêm là một điều lãng phí thời gian.

Năm 2021 của Bảo Bình bắt đầu với hầu hết các hành tinh ở khu vực phía Đông. Bảo Bình đang trong thời kỳ độc lập cá nhân mạnh mẽ. Bảo Bình chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình, vì vậy hãy thực hiện các bước cần thiết để biến nó thành hiện thực. Nếu điều kiện làm Bảo Bình khó chịu, hãy thay đổi chúng. Không cần phải tham khảo ý kiến ​​của người khác hoặc lo lắng về những gì họ nghĩ. Thế giới sẽ tuân theo Bảo Bình những ngày này. 

Vào ngày 20, Mặt trời, hành tinh tình yêu của Bảo Bình sẽ di chuyển vào cung của bạn và bước vào một trong những đỉnh điểm khoái cảm cá nhân trong năm. Đây là thời gian để chăm sóc cơ thể và phần thưởng cho nó.

Sự di chuyển của Mặt Trời vào cung của Bảo Bình vào ngày 20 rất tuyệt vời cho tình yêu. Nếu Bảo Bình còn độc thân, bạn sẽ thấy rằng tình yêu đang theo đuổi bạn. Nó đến với Bảo Bình một cách dễ dàng. Có một người bước vào cuộc sống của Bảo Bình vào ngày 23 hoặc 24 tháng 1 năm 2021. Anh ấy hoặc cô ấy lớn tuổi hơn Bảo Bình. Ngày 28 đến ngày 30 cũng rất xuất sắc về tình duyên. Đây là một người bạn muốn nhiều hơn thế, hoặc một người được gặp qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc trên mạng.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ