Tử vi tháng 1 năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2021 của Nhân mã

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 1, 2, 9, 10, 18, 19, 28, 29

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 3, 4, 16, 17, 23, 24, 30, 31

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 4, 10, 14, 15, 21, 22, 23, 24, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 5, 12, 13, 14, 23, 24

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 14, 15, 23, 24, 30, 31

Tử vi tháng 1 năm 2021 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 1 năm 2021 của Nhân mã:

Sức khỏe Nhân Mã tốt trong tháng 1 năm 2021. Chỉ có một hành tinh dài hạn phù hợp với bạn. Các hành tinh ngắn hạn về cơ bản tốt với hoặc không ảnh hưởng. Hành tinh sức khỏe của Nhân Mã, sao Kim, đang ở trong cung cho đến ngày 9 tháng 1 năm 2021. Nhân Mã khỏe mạnh, mọi người nhìn bạn theo cách này. Sức khỏe tốt không chỉ là “không có triệu chứng”; nó cũng có nghĩa là “đẹp”. Vào 9 giờ tối, sao Kim di chuyển vào Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã, và vì vậy sức khỏe tốt đối với bạn cũng có nghĩa là sức khỏe tài chính tốt.

Sự nghiệp tháng 1 năm 2021 của Nhân mã:

Nhân Mã bắt đầu năm của mình ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm. Ngôi nhà tiền bạc chứa đầy các hành tinh. Vì vậy, thu nhập rất tốt. Ngay cả khi đỉnh cao tài chính của Nhân Mã kết thúc vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, thu nhập vẫn sẽ tốt vì hành tinh tài chính là sao Thổ đang nhận được những khía cạnh tốt. Ngày 23, 24, 28 và 29 là những ngày tài chính tốt trong giai đoạn tổng thể tốt.

Tình duyên tháng 1 năm 2021 của Nhân mã:

Nhân Mã bắt đầu năm mới của mình một cách vui vẻ, khỏe mạnh và thịnh vượng, hãy tận hưởng.

Sức mạnh hành tinh chủ yếu nằm ở khu vực phía Đông của Nhân Mã. Như vậy, bạn đang trong thời kỳ độc lập cá nhân. Sáng kiến ​​cá nhân của Nhân Mã bây giờ quan trọng. Bạn là con đường dẫn đến hạnh phúc của chính mình. Các thay đổi cần được thực hiện. Tạo hoàn cảnh theo ý thích của bạn. Vào cuối năm, sẽ khó khăn hơn để làm điều này. Những người khác luôn quan trọng, nhưng bạn không cần họ chấp thuận vào lúc này. Đây là thời điểm để mọi thứ theo cách của bạn.

Trong tình yêu, Nhân Mã có vẻ bảo thủ trong tháng này. Bạn có vẻ thận trọng, đặc biệt là cho đến ngày 10 tháng 1 năm 2021. Nhân Mã có một thái độ nghiêm túc về tình yêu. Sự giàu có thu hút bạn. Quà tặng vật chất làm nổi bật Nhân Mã. Đây là cách bạn cảm thấy được yêu thương và là cách bạn thể hiện tình yêu thương để đáp lại. Cơ hội lãng mạn cho người độc thân xảy ra khi họ theo đuổi các mục tiêu tài chính hoặc với những người liên quan đến tài chính của họ. Điều này sẽ thay đổi sau ngày 11 (và ngày 11 và 12 mang lại một cơ hội lãng mạn hạnh phúc). Sau ngày 11, Nhân Mã  bị thu hút bởi những người có năng khiếu bẩm sinh, những người dễ bắt chuyện. Sự tương thích về tinh thần và trí tuệ trở nên quan trọng.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ