Tử vi tháng 1 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2022 của Song ngư

- Tổng thể những ngày tốt nhất: 6, 7, 16, 17, 25, 26
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 13, 14, 21, 22, 27, 28
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 4, 5, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 23, 29, 30
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 6, 8, 9, 16, 19, 25, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 6, 16, 25, 27, 28

Tử vi tháng 1 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 1 năm 2022 của Song ngư:

- Bạn bắt đầu một năm mới với sức khỏe tuyệt vời. Chỉ có một hành tinh duy nhất là sao Hỏa, phù hợp với bạn và nó sẽ hòa hợp vào ngày 25. Chỉ có Mặt trăng và sau đó chỉ thỉnh thoảng mới tạo ra những khía cạnh căng thẳng với bạn, và những khía cạnh này tồn tại rất ngắn. Bạn có rất nhiều năng lượng để đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra. Bạn có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa bằng cách mát-xa lưng và đầu gối cho đến ngày 20 và mát-xa bắp chân và mắt cá chân sau ngày 20.

Sự nghiệp tháng 1 năm 2022 của Song ngư:

- Tài chính tháng này rất tốt. Sao Mộc đang trong dấu hiệu của bạn cho thấy vận may và sự thịnh vượng và điều này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong những tháng tới. Hành tinh tài chính của bạn sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 10 của bạn cho đến ngày 25 báo hiệu thu nhập tăng lên và sự ưu ái của sếp hoặc cha mẹ. Tăng lương hoặc thăng chức có khả năng xảy ra.

Tình duyên tháng 1 năm 2022 của Song ngư:

- Đây không phải là một tháng lãng mạn đặc biệt mạnh mẽ. Hành tinh tình yêu của bạn, sao Thủy, đi ngược chiều vào ngày 14. Vì vậy, sự tự tin lãng mạn có thể tốt hơn. Sao Thủy sẽ ở trong Bảo Bình từ ngày 2 đến ngày 27, điều này cũng có lợi cho tình yêu đơn thuần. Bạn bị thu hút bởi những người có tính cách khác thường và có chút nổi loạn. Bạn sẽ ủng hộ các nhà khoa học, nhà phát minh, nhà thiên văn học, nhà chiêm tinh học và những người liên quan đến công nghệ. Vào ngày 27, sao Thủy sẽ lùi vào cung Ma Kết và bạn trở nên thận trọng hơn trong tình yêu (bạn nên làm vậy).

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ