Tử vi tháng 1 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 1 Dương Lịch là một tháng của những khởi đầu và kết thúc mới. Tuy nhiên, những khởi đầu mới không phải lúc nào cũng liên quan đến con người chúng ta. Đôi khi chúng ta thử thách bản thân với những cuộc phiêu lưu hoặc lối sống mới.

Janus là vị thần của sự khởi đầu và kết thúc của người La Mã. Janus là người bảo vệ các cánh cổng, lối vào và quá trình chuyển đổi. Tháng 1 lấy tên từ vị thần này. Nhiều nước trên Thế Giới chào đón năm mới vào ngày 1 tháng 1 nhưng một số tôn giáo đã tổ chức ăn mừng năm mới vào ngày 25 tháng 12 theo lịch của nhà thờ. May mắn cho những người sinh vào Tháng 1, Viên đá sinh của họ là Garnet có nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Chúc mừng sinh nhật của các bạn Ma KếtBảo Bình

Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 Xem Tử Vi Tháng 1 Năm 2022 của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO nhé.

( Lưu ý : Phía bên dưới mỗi biểu tượng Cung Hoàng Đạo là ký hiệu Khoảng ngày sinh từ ngày đến ngày để giúp bạn đọc tra cứu xem mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào. Ví dụ sinh ngày 15/4/1999, ngày sinh của bạn là 15/4 . Xem biểu Tượng Cung Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 ) vậy bạn thuộc Cung Bạch Dương.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện tháng 1 Âm Lịch tại Lịch Âm Dương của Lịch Vạn Niên 365

 

Xem tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 1 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Hoạt động ngược dòng ít hơn nhiều trong tháng này. Trên thực tế, sức mạnh hành tinh đang hướng về phía trước một cách áp đảo, 80% hành tinh đang di chuyển về phía trước. Vì vậy, các dự án bị chặn lại tiếp tục thực hiện . Nhịp sống tăng nhanh theo cách mà Bạch Dương thích.

- Sao Hỏa không chỉ đi ngược lại kể từ ngày 30 tháng 10 mà còn 'đi ra ngoài giới hạn' trong tháng 12 này. Bạch Dương đang ở ngoài làn đường đi bình thường và có thể hiểu được rằng Bạch Dương sẽ cảm thấy một chút bất an.

- Mặc dù vậy, Bạch Dương vẫn thành công trong tháng này. Ngôi nhà số 10 ( Nghề Nghiệp ) của Bạch Dương sẽ hoạt động mạnh mẽ trong cả tháng, và đặc biệt là từ ngày 22 tháng 12 năm 2022. Bạch Dương đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm và sẽ có nhiều tiến bộ.

- Sao Mộc sẽ di chuyển trở lại trong cung của Bạch Dương vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Đây là một tín hiệu thành công khác. Bạch Dương có khả năng đi du lịch nước ngoài trong tháng này. Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Bạch Dương là nơi cai quản những điều như vậy và có sức mạnh cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022 .

- Sao Mộc - hành tinh cai quản việc đi lại, vượt qua Thiên mệnh của Bạch Dương vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Có một vận may tốt cho những Bạch Dương muốn nhập học đại học và xử lý trong các vấn đề pháp lý.
 


Tử vi tháng 1 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Một tháng hạnh phúc và đầy sự kiện sắp tới. Sao Mộc di chuyển trở lại ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) của Kim Ngưu vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Năm tới sẽ có một hợp đồng được kí đến với Kim Ngưu. Kim Ngưu đang được chuẩn bị về mặt tinh thần để thành công và thịnh vượng.

- Ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Kim Ngưu có khả năng tái sinh rất mạnh cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Vì vậy, Kim Ngưu đang trong thời kỳ hoạt động tình dục nhiều hơn. Bất kể Kim Ngưu ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình dục đều mạnh hơn bình thường. Quan trọng hơn, đây là một tháng để Kim Ngưu thoát khỏi sự uể oải và vô dụng trong cuộc sống. Nó rất tốt để giảm cân và cho các chế độ thải độc. Tốt cho cả việc giải quyết tài chính, lập kế hoạch thuế và bảo hiểm cũng như lập kế hoạch bất động sản.

- Vào ngày 22 tháng 12 năm 2022, ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Kim Ngưu trở nên hùng mạnh. Sao Kim, người cai quản Tử vi của Kim Ngưu sẽ ở đó ngay cả trước đó - từ ngày 10 tháng 12 năm 2022 trở đi. Vì vậy, Kim Ngưu có thể có chuyến du lịch nước ngoài hoặc có cơ hội cho nó. Sinh viên Kim Ngưu sắp theo học đại học được nhận tin tốt và sinh viên đại học sẽ có thành công trong việc học của mình. Đó là thời kỳ cho những đột phá về thần học và triết học.

- Ba hành tinh nằm ngoài quỹ đạo thông thường của chúng trong tháng này, điều này thật bất thường. Sao Hỏa, hành tinh tâm linh của KIm Ngưu đã 'đi ra ngoài giới hạn' kể từ tháng trước. Điều này chỉ ra rằng trong các vấn đề tâm linh, Kim Ngưu đang ở bên ngoài phạm vi bình thường của mình, có thể đang khám phá những con đường tâm linh mà Kim Ngưu không được nuôi dưỡng. Sao Kim 'đi ra ngoài giới hạn' từ ngày 2 đến ngày 24 tháng 12 năm 2022 cho thấy bạn đang ở ngoài quỹ đạo trong cuộc sống cá nhân của mình, trong cách bạn ăn mặc và thể hiện bản thân. Ngoài ra, Kim Ngưu đang khám phá các chế độ và liệu pháp sức khỏe nằm ngoài xu hướng chính. Sao Thủy, hành tinh tài chính của Kim Ngưu nằm 'ngoài giới hạn' từ ngày 1 đến ngày 22 tháng 12 năm 2022, vì vậy hiện tượng này cũng đang xảy ra trong lĩnh vực tài chính của Kim Ngưu. Đây là một tháng mà Kim Ngưu cần suy nghĩ và hành động 'bên ngoài'.

- Sao Thủy đi ngược dòng vào ngày 24 tháng 12 năm 2022. Tác động ngược dòng này sẽ nhẹ hơn so với lần trước vào tháng 9. Nhưng nó vẫn có một hiệu ứng. Cố gắng hoàn tất các giao dịch mua và đầu tư quan trọng trước đó.


Tử vi tháng 1 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Sức mạnh hành tinh chủ yếu vẫn nằm trong khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của Song Tử. Ngay cả sao Thủy - cai quản Tử vi của Song Tử cũng ở phía Tây. Vì vậy, giống như tháng trước, trọng tâm của Song Tử là suy nghĩ dành cho những người khác và nhu cầu của họ. Tính độc lập cá nhân yếu hơn bình thường, nhưng điều đó không cần thiết vào bây giờ. Công việc của Song Tử là trau dồi các kỹ năng xã hội và đạt được các mục tiêu thông qua sự đồng thuận. Điều tốt đẹp đến với Song Tử qua người khác chứ không phải do nỗ lực của chính bạn.

- Ngôi nhà số 8 ( chuyển đổi và tái sinh) của Song Tử cũng rất mạnh trong tháng này. Vì vậy, nó là một loại hoạt động tình dục nhiều hơn trong tháng. Dù Song Tử ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình dục vẫn mạnh mẽ hơn bình thường. Nhưng quyền lực ở Ngôi nhà số 8 ( chuyển đổi và tái sinh) cũng cho thấy những điều khác. Mặc dù tài chính cá nhân của Song Tử ổn định nhưng vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại lại đang có một tháng tài chính rực rỡ. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ rộng lượng hơn với Song Tử. Đây cũng là một tháng tốt cho việc lập kế hoạch thuế và bảo hiểm. Đối với những người bạn ở độ tuổi thích hợp sẽ rất tốt cho việc lập kế hoạch bất động sản.

- Với quyền lực của nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) từ ngày 7 tháng 12 năm 2022 trở đi, đây là một tháng để 'tống khứ' những thứ không cần thiết ra khỏi cuộc sống của Song Tử. Đó là một tháng để biến mình thành người trở thành lý tưởng - người mà bạn muốn trở thành. Nhưng trước khi điều này có thể xảy ra, rất nhiều vật liệu hiệu quả cần phải đi. Điều này sẽ bao gồm những tài sản không cần thiết, cũng như những suy nghĩ và cảm xúc không còn hữu ích nữa.


Tử vi tháng 1 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Sức mạnh hành tinh chủ yếu nằm ở khu vực xã hội phương Tây trong tháng này - nó đã diễn ra như vậy trong vài tháng, nhưng bây giờ nó đã ở mức tối đa. Đây là thời gian để tập trung vào các kỹ năng xã hội của Cự Giải và đặt những người khác cũng như nhu cầu của họ lên trước nhu cầu của bạn. Cách của Cự Giải có thể không phải là cách tốt nhất trong những ngày này. (Năng lượng hành tinh đang hỗ trợ những người khác hơn bạn.) Đây là một tháng để đạt được tiến bộ thông qua việc thực hành ân sủng xã hội và đạt được sự đồng thuận. Đây không phải là thời điểm để khẳng định hoặc chủ động cá nhân. Hãy quan tâm đến người khác và điều tốt đẹp của Cự Giải đến với bạn một cách tự nhiên và bình thường.

- Sao Mộc lại di chuyển vào nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Cự Giải vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 và sẽ ở đó tốt trong năm tới. Vì vậy, sự nghiệp một năm kết thúc thành công (và sẽ còn thành công hơn vào năm sau). Hành tinh nghề nghiệp của Cự Giải - sao Hỏa, không chỉ đi ngược lại mà còn 'đi ra ngoài giới hạn' tạo ra một số sự chậm trễ và trục trặc. Trong vấn đề sự nghiệp, Cự Giải dường như nằm ngoài quỹ đạo bình thường của mình.

- Hai hành tinh khác cũng nằm ngoài giới hạn - sao Kim và sao Thủy. Vì vậy, các thành viên trong gia đình đang đi ra ngoài quỹ đạo bình thường trong cuộc sống của họ. Cự Giải theo cách này trong các vấn đề tâm linh và trong sở thích trí tuệ của mình.


Tử vi tháng 1 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Ba hành tinh nằm 'ngoài giới hạn' trong tháng này. Sao Hỏa đã 'đi ra ngoài giới hạn' kể từ ngày 24 tháng 10 năm 2022 và sẽ vẫn như vậy trong suốt tháng này. Sao Kim nằm ngoài giới hạn từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 24 tháng 12 năm 2022 và sao Thủy từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Đây là điều hết sức bất thường và dường như đang là xu hướng trên thế giới. Mọi người đang đi ra ngoài bên ngoài quỹ đạo bình thường của họ. Đối với cá nhân Sư Tử, điều đó cho thấy nhu cầu vượt ra ngoài phạm vi bình thường của Sư Tử về tài chính, sự nghiệp và trong nghiên cứu tôn giáo của Sư Tử. Không có câu trả lời nào được tìm thấy trong quỹ đạo bình thường của Sư Tử và Sư Tử phải tìm kiếm chúng ở những nơi khác.

- Ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Sư Tử một lần nữa trở thành ngôi nhà quyền lực vào ngày 22 tháng 12 năm 2022 - mặc dù Sư Tử cảm nhận được điều đó ngay cả trước đó. Đây là giai đoạn tuyệt vời cho những Sư Tử tìm việc sẽ có rất nhiều cơ hội. Ngay cả những Sư Tử đã có việc làm cũng sẽ có cơ hội làm thêm giờ và công việc thứ hai. Sư Tử đang có tâm trạng hứng thú làm việc trong tháng này. Vì vậy, tốt hơn là Sư Tử nên khai thác tận dụng sự nhiệt huyết này để hoàn thành nốt những công việc mà bạn thấy nhàm chán, theo định hướng chi tiết mà bạn vẫn tiếp tục bỏ dở từ trước.

- Tài chính về cơ bản là tốt trong tháng này, nhưng sẽ trở nên phức tạp sau ngày 24 tháng 12 năm 2022 khi sao Thủy đi ngược dòng. Lần ngược dòng này gần như không có tác dụng mạnh như lần cuối cùng vì hầu hết các hành tinh đang di chuyển về phía trước. Tuy nhiên, nó có thể gây ra sự chậm trễ hoặc trục trặc trong đời sống tài chính. Điều tốt ở đây là sao Thủy sẽ ở trong cung Ma Kết từ ngày 7 tháng 12 năm 2022 trở đi. Vì vậy, phán đoán tài chính của Sư Tử phần lớn là đúng đắn cho đến ngày 24 tháng 12 năm 2022.


Tử vi tháng 1 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Sự nghiệp có vẻ sôi động vì sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp ) của Xử Nữ. Nhưng vấn đề gia đình lại mạnh hơn bây giờ. Hãy làm những gì Xử Nữ có thể làm cho sự nghiệp, nhưng hãy tập trung vào tổ ấm, gia đình và tình cảm của Xử Nữ. Hành tinh tâm linh của Xử Nữ - Mặt trời ở trong ngôi nhà gia đình của Xử Nữ cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Điều này cho thấy rằng con đường tâm linh của Xử Nữ trong giai đoạn này là giải quyết các vấn đề cũ trong quá khứ .

- Sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ, ở trong nhà số 4 ( Nhà và gia đình) cho đến ngày 10 tháng 12 năm 2022, báo hiệu Xử Nữ nhận được sự hỗ trợ tốt từ gia đình và Xử Nữ đang kiếm tiền từ nhà và thông qua các mối quan hệ gia đình và dòng họ. Xử Nữ cũng có thể chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2022, sao Kim di chuyển vào Ma Kết - ngôi nhà của sự vui vẻ và sáng tạo. Mặc dù Xử Nữ trở nên suy đoán nhiều hơn, nhưng nó sẽ không nằm ngoài tầm kiểm soát. Hành tinh tài chính trong Ma Kết luôn ở xu hướng tỉnh táo và sáng suốt trong các vấn đề tiền bạc. Nếu Xử Nữ suy đoán vấn đề gi đó thì bạn chắc hẳn đã nắm rõ thông tin và suy nghĩ kỹ càng. Xử Nữ kiếm tiền bằng những cách hạnh phúc và chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Xử Nữ dành nhiều hơn cho trẻ em và những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của bạn.

- Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 8 ( Ngôi nhà chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 - lần này là một chặng đường dài. Điều này có thể báo hiệu một sự thừa kế. Xử Nữ có thể được đứng tên trong di chúc của ai đó hoặc được bổ nhiệm vào một vị trí hành chính nào đó trong một di sản. Tuy nhiên, với sao Hỏa - người cai trị ngôi nhà số 8 ( chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ vẫn đứng đầu bảng xếp hạng trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Xử Nữ. Tuy nhiên, Xử Nữ đang phải đối mặt với các vấn đề về cái chết. Có lẽ là phẫu thuật hoặc một trải nghiệm cận kề cái chết. Nó khiến bạn nghiêm túc hơn với cuộc sống.

- Một số lượng bất thường các hành tinh nằm 'ngoài giới hạn' trong tháng này. Thông thường có một hoặc hai hành tinh 'nằm ngoài giới hạn', nhưng tháng này có ba hành tinh. Vì vậy, nó là một cái gì đó đi ra ngoài ranh giới có liên quan đến thời trang. Nhiều người cũng đang làm điều đó - bao gồm cả Xử Nữ.


Tử vi tháng 1 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Thiên Bình đang xây dựng cơ sở hạ tầng để có sự nghiệp thành công. Bạn đang xây dựng nền tảng cho nó được vững chắc hơn.
- Ngôi nhà thứ 10 trong sự nghiệp của bạn đang trống - chỉ có Mặt trăng sẽ di chuyển qua đó vào ngày 16 và 17 tháng 1 năm 2022. Vì vậy, LichVanNien365 khuyên Thiên Bình nên tập trung vào sức khỏe tinh thần của bạn - tạm gác lại các vấn đề về công việc.
- Sao Kim, hành tinh cai trị của bạn, quay ngược lại cho đến ngày 28 tháng 1 năm 2022. Vì vậy, bạn cần phải xác định rõ ràng hơn về các mục tiêu cá nhân. Hãy chắc chắn về những gì bạn thực sự muốn trước khi hành động.
- Tài chính trong tháng 1 của Thiên Bình khá tốt. Hành tinh tài chính sao Diêm Vương của bạn đang nhận được những khía cạnh tích cực. Ngoài ra, với sao Mộc trong nhà làm việc thứ 6 của bạn, báo hiệu công việc tuyệt vời. Cơ hội việc làm trong mơ đang đến với bạn.


Tử vi tháng 1 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Tài chính cũng có vẻ tốt. Tiền bạc được chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Việc đầu tư diễn ra thuận lợi. Bạn có thể trải nghiệm khả năng kiếm tiền kỳ tích trong tháng này và trong tháng 2 tới.
- Bo Cạp bắt đầu năm với Tài Chính rất mạnh. Trọng tâm là sở thích và giao tiếp. Với những Bọ Cạp còn đang đi học đó là biểu hiện của thành công trong học tập. Khả năng giao tiếp và tinh thần của Bọ Cạp được nâng cao rất nhiều - ngay cả khi bạn không đi học. Bọ Cạp đọc thêm, nói nhiều hơn bình thường, tiếp thu thông tin. Anh chị em của Bọ Cạp cũng đang có một tháng tốt. Sức khỏe của họ cũng có vẻ tốt. Họ đã gặp căng thẳng về tài chính trong năm qua, nhưng sau ngày 20, tình hình tài chính được cải thiện.
- Vào ngày 20, khi Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà thứ 4 về ngôi nhà và gia đình của bạn, đây là nơi tập trung vào sức khỏe tinh thần của bạn (cần phải làm việc). Vì Mặt Trời là hành tinh sự nghiệp của bạn, nên thông điệp của Tử vi rất rõ ràng: sứ mệnh của bạn trong tháng tới (từ ngày 20 trở đi) là ngôi nhà, gia đình và sức khỏe tình cảm của bạn.
- Nhiều người trong số các bạn sẽ theo đuổi sự nghiệp của mình tại nhà - có thể là tại văn phòng tại nhà hoặc làm việc từ xa. Nhưng ở cấp độ siêu hình, quá trình này cho thấy rằng việc theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của bạn bằng các phương pháp ban đêm là rất tốt - thông qua thiền định, hình dung sáng tạo và bằng cách đi vào cảm giác, tâm trạng, về nơi bạn muốn trong sự nghiệp của mình. Sau đó, khi các hành tinh dịch chuyển về phía trong ngày của biểu đồ của bạn, các hành động bên ngoài sẽ xảy ra một cách tự nhiên, vì mặt đất bên trong đã được chuẩn bị.


Tử vi tháng 1 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Nhân Mã đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 20 tháng 1 năm 2022. Và thậm chí sau ngày 20 sẽ rất thịnh vượng. Hơn một nửa số hành tinh đang ở trong ngôi nhà tiền bạc của Nhân Mã hoặc di chuyển qua đó.
- Đó là rất nhiều năng lượng. Tiền có thể đến với bạn theo nhiều cách và qua nhiều người. Vì các nhà đầu tư này ủng hộ một danh mục đầu tư lớn, đa dạng. Bạn đã nắm trong tay rất nhiều công ty và miếng mồi ngon trong ngành.
- Có những cơ hội việc làm sẽ đến với bạn, nhưng những cơ hội này cũng cần được điều tra thêm. Giải quyết nghi ngờ của bạn. Hỏi câu hỏi. Mọi thứ không như những gì nó thể hiện ra. Sự rõ ràng sẽ đến vào tháng 2.2022


Tử vi tháng 1 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Vào ngày 20 tháng 1 năm 2023, Mặt Trời kết hợp với sao Thổ trong ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết và tài chính của bạn bắt đầu đi lên trong năm. Đây là giai đoạn tốt để nhận nợ hoặc trả bớt nợ - tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nó cũng tốt cho các hoạt động liên quan đến thuế và bảo hiểm và nếu bạn ở độ tuổi thích hợp cũng sẵn sàng có kế hoạch đầu tư bất động sản. Nếu Ma Kết có ý tưởng kinh doanh tốt, đó là giai đoạn tốt để thu hút các nhà đầu tư bên ngoài cho dự án của bạn.


Tử vi tháng 1 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Gần như tất cả (90%) trong số các hành tinh nằm trong khu vực phía Đông độc lập của biểu đồ của bạn trong tháng này (giảm xuống 80% từ ngày 11 đến ngày 26, khi Mặt trăng ghé thăm khu vực phía Tây). Bạn đang trong thời kỳ độc lập cá nhân tối đa. Tài chính của bạn cũng quan trọng như bất kỳ ai khác, vì vậy từ 11/1 - 26/1 là thời điểm để thực hiện những thay đổi cần thiết trong kế hoạch sự nghiệp và tài chính của bạn, nó sẽ tốt cho hạnh phúc cá nhân của bạn. Vào cuối năm, khi sức mạnh hành tinh dịch chuyển về phía Tây, điều này sẽ khó thực hiện hơn.


Tử vi tháng 1 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Tài chính tháng này rất tốt. Sao Mộc đang trong dấu hiệu của bạn cho thấy vận may và sự thịnh vượng và điều này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong những tháng tới. Hành tinh tài chính của bạn sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 10 của bạn cho đến ngày 25 báo hiệu thu nhập tăng lên và sự ưu ái của sếp hoặc cha mẹ. Tăng lương hoặc thăng chức có khả năng xảy ra.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ