Tử vi tháng 1 năm 2022 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2022 của Cự giải

- Tổng thể những ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 11, 19, 20, 27, 28

- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 17, 18, 23, 24, 29, 30

- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 7, 8, 14, 17, 18, 23, 24, 25, 26

- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 11, 12, 13, 20, 21, 22, 23, 29

- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 7, 8, 17, 18, 25, 26, 29, 30

Tử vi tháng 1 năm 2022 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 1 năm 2022 của Cự giải:

- Tháng này sức khỏe tốt nhưng sau ngày 22 tháng 12 năm 2022 sẽ cần đề phòng. Sức khỏe còn phức tạp hơn do hành tinh sức khỏe của Cự Giải - sao Mộc, nằm giữa hai cung - Song Ngư và Bạch Dương. Vì vậy, cho đến ngày 21 tháng 12 năm 2022 (trong khi hành tinh sức khỏe của bạn đang ở trong cung Song Ngư), hãy tăng cường sức khỏe bằng cách massage chân (giúp tăng cường sức mạnh toàn bộ cơ thể) và các kỹ thuật chữa bệnh bằng tinh thần. Sau ngày 21 tháng 12 năm 2022 thì chuyển sang massge da đầu, mặt, đầu, xoa bóp phản xạ tuyến thượng thận và tập thể dục sẽ có tác dụng mạnh. (Trên thực tế, bạn nên làm một chút trong cả hai tháng này.)

Sự nghiệp tháng 1 năm 2022 của Cự giải:

- Sức mạnh hành tinh chủ yếu nằm ở khu vực xã hội phương Tây trong tháng này - nó đã diễn ra như vậy trong vài tháng, nhưng bây giờ nó đã ở mức tối đa. Đây là thời gian để tập trung vào các kỹ năng xã hội của Cự Giải và đặt những người khác cũng như nhu cầu của họ lên trước nhu cầu của bạn. Cách của Cự Giải có thể không phải là cách tốt nhất trong những ngày này. (Năng lượng hành tinh đang hỗ trợ những người khác hơn bạn.) Đây là một tháng để đạt được tiến bộ thông qua việc thực hành ân sủng xã hội và đạt được sự đồng thuận. Đây không phải là thời điểm để khẳng định hoặc chủ động cá nhân. Hãy quan tâm đến người khác và điều tốt đẹp của Cự Giải đến với bạn một cách tự nhiên và bình thường.

- Sao Mộc lại di chuyển vào nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Cự Giải vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 và sẽ ở đó tốt trong năm tới. Vì vậy, sự nghiệp một năm kết thúc thành công (và sẽ còn thành công hơn vào năm sau). Hành tinh nghề nghiệp của Cự Giải - sao Hỏa, không chỉ đi ngược lại mà còn 'đi ra ngoài giới hạn' tạo ra một số sự chậm trễ và trục trặc. Trong vấn đề sự nghiệp, Cự Giải dường như nằm ngoài quỹ đạo bình thường của mình.

- Hai hành tinh khác cũng nằm ngoài giới hạn - sao Kim và sao Thủy. Vì vậy, các thành viên trong gia đình đang đi ra ngoài quỹ đạo bình thường trong cuộc sống của họ. Cự Giải theo cách này trong các vấn đề tâm linh và trong sở thích trí tuệ của mình.

Tình duyên tháng 1 năm 2022 của Cự giải:

- Tình yêu sẽ sôi động và hạnh phúc trong tháng này. Hành tinh tình yêu của Cự Giải - sao Thổ đang tiến về phía trước và ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Cự Giải trở nên rất mạnh mẽ từ ngày 22 tháng 12 năm 2022 trở đi. Ngoài ra, khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của Cự Giải rất mạnh trong cả tháng. Vì vậy Cự Giải độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ những người mới. Sự đánh giá xã hội là tốt. (Tháng tới cũng sẽ tích cực cho tình yêu.)

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ