Tử vi tháng 1 năm 2022 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2022 của Xử nữ

- Ngày tốt nhất nói chung: 4, 5, 6, 14, 15, 16, 23, 24

- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 7, 8, 21, 22, 27, 28

- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 3, 10, 11, 14, 20, 23, 24, 27, 28

- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 11, 14, 17, 18, 20, 21, 23, 24, 29

- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 7, 8, 14, 15, 23, 24

Tử vi tháng 1 năm 2022 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 1 năm 2022 của Xử nữ:

- Sức khỏe vẫn cần chú ý cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Các hành tinh ngắn hạn đang liên kết gây ra những căng thẳng với Xử Nữ. Tuy nhiên, hầu hết căng thẳng này sẽ trôi qua vào ngày 22 tháng 12 năm 2022 và Xử Nữ sẽ thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể. Xử Nữ hãy chú ý nhiều hơn đến tim - xoa bóp điểm phản xạ và ngực và xương sườn. Đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ và hướng đến lối sống lành mạnh, khoa học

Sự nghiệp tháng 1 năm 2022 của Xử nữ:

- Sự nghiệp có vẻ sôi động vì sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp ) của Xử Nữ. Nhưng vấn đề gia đình lại mạnh hơn bây giờ. Hãy làm những gì Xử Nữ có thể làm cho sự nghiệp, nhưng hãy tập trung vào tổ ấm, gia đình và tình cảm của Xử Nữ. Hành tinh tâm linh của Xử Nữ - Mặt trời ở trong ngôi nhà gia đình của Xử Nữ cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Điều này cho thấy rằng con đường tâm linh của Xử Nữ trong giai đoạn này là giải quyết các vấn đề cũ trong quá khứ .

- Sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ, ở trong nhà số 4 ( Nhà và gia đình) cho đến ngày 10 tháng 12 năm 2022, báo hiệu Xử Nữ nhận được sự hỗ trợ tốt từ gia đình và Xử Nữ đang kiếm tiền từ nhà và thông qua các mối quan hệ gia đình và dòng họ. Xử Nữ cũng có thể chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2022, sao Kim di chuyển vào Ma Kết - ngôi nhà của sự vui vẻ và sáng tạo. Mặc dù Xử Nữ trở nên suy đoán nhiều hơn, nhưng nó sẽ không nằm ngoài tầm kiểm soát. Hành tinh tài chính trong Ma Kết luôn ở xu hướng tỉnh táo và sáng suốt trong các vấn đề tiền bạc. Nếu Xử Nữ suy đoán vấn đề gi đó thì bạn chắc hẳn đã nắm rõ thông tin và suy nghĩ kỹ càng. Xử Nữ kiếm tiền bằng những cách hạnh phúc và chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Xử Nữ dành nhiều hơn cho trẻ em và những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của bạn.

- Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 8 ( Ngôi nhà chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 - lần này là một chặng đường dài. Điều này có thể báo hiệu một sự thừa kế. Xử Nữ có thể được đứng tên trong di chúc của ai đó hoặc được bổ nhiệm vào một vị trí hành chính nào đó trong một di sản. Tuy nhiên, với sao Hỏa - người cai trị ngôi nhà số 8 ( chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ vẫn đứng đầu bảng xếp hạng trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Xử Nữ. Tuy nhiên, Xử Nữ đang phải đối mặt với các vấn đề về cái chết. Có lẽ là phẫu thuật hoặc một trải nghiệm cận kề cái chết. Nó khiến bạn nghiêm túc hơn với cuộc sống.

- Một số lượng bất thường các hành tinh nằm 'ngoài giới hạn' trong tháng này. Thông thường có một hoặc hai hành tinh 'nằm ngoài giới hạn', nhưng tháng này có ba hành tinh. Vì vậy, nó là một cái gì đó đi ra ngoài ranh giới có liên quan đến thời trang. Nhiều người cũng đang làm điều đó - bao gồm cả Xử Nữ.

Tình duyên tháng 1 năm 2022 của Xử nữ:

- Tình duyên Xử Nữ đều đang tốt đẹp trong tháng này, đặc biệt là từ mùng 7 tháng 12 năm 2022 trở đi. Sao Hải Vương - hành tinh tình yêu của Xử Nữ, bắt đầu tiến về phía trước vào ngày 4 tháng 12 năm 2022 và nhận được những khía cạnh tích cực sau ngày 22 tháng 12 năm 2022. Vấn đề thực sự trong tình yêu là Xử Nữ - Sao Thủy nghịch hành vào ngày 29 tháng 12 năm 2022 và Xử Nữ dường như chưa quyết định được mọi thứ.

- Tháng trước là thời kỳ tiệc tùng. Ngôi nhà số 5 ( Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Xử Nữ vui vẻ, sự sáng tạo và trẻ em dần trở nên mạnh mẽ hơn khi tháng tiến triển. Vào ngày 22 tháng 12 năm 2022, khi Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà này, Xử Nữ bắt đầu một đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm. Thời gian để buông bỏ những lo lắng và quan tâm, luc này chỉ cần tận hưởng cuộc sống. Đi nghỉ du lịch để khỏi lo lắng. Bạn sẽ thấy rằng nhiều vấn đề đều có cách tự giải quyết.

- Sự di chuyển của các hành tinh đang tăng vọt trong tháng này. Các sự kiện đang tiến về phía trước. Nhịp sống nhanh dần lên.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ