Tử vi tháng 1 năm 2023 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2023 của Nhân mã
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 8, 9, 16, 17, 25, 26
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 14, 15, 21, 22, 28, 29
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 3, 10, 11, 12, 13, 18, 19, 21, 22, 28, 29
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 8, 10, 11, 12, 13, 16, 22, 23, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 10, 11, 18, 19, 28, 29
Tử vi tháng 1 năm 2023 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 1 năm 2023 của Nhân mã:

- Sức khỏe Nhân Mã nên được bảo vệ tốt trong tháng này. Các hành tinh dài hạn hầu hết đều mang đến sự hài hòa với Nhân Mã, mặc dù có một hành tinh dài hạn (và một hành tinh ngắn hạn) liên kết căng thẳng với bạn. Tuy nhiên, Nhân Mã có thể tăng cường sức khỏe bằng cách massge lưng và đầu gối cho đến ngày 3 tháng 1 năm 2023, sau đó massge mắt cá chân và bắp chân từ ngày 3 tháng 1 năm 2023.đến ngày 27 tháng 1 năm 2023 và massge chân từ ngày 27 tháng 1 năm 2023 trở đi. Các kỹ thuật chữa bệnh bằng tinh thần và cảm xúc tốt có vẻ quan trọng đối với bạn.

Sự nghiệp tháng 1 năm 2023 của Nhân mã:

- Nhân Mã bắt đầu một năm mới ở đỉnh cao tài chính hàng năm. Nó bắt đầu ở tháng trước vào ngày 22 tháng 12 năm 2022 và tiếp tục thịnh vượng cho đến ngày 20 tháng 1 năm 2023. (Nhân Mã cũng sẽ kết thúc năm 2023 ở đỉnh cao tài chính.) Tài chính sẽ tốt ngay cả sau ngày 20 tháng 1 năm 2023 vì ngôi nhà số 2 ( Tiền / tài chính) của Nhân Mã vẫn còn mạnh. Nguồn thu có thể đến từ các khoản đầu tư nước ngoài, thông qua các mối quan hệ xã hội và thông qua trực giác tài chính tốt của Nhân Mã (đặc biệt là từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 1 năm 2023).
- Sao Thủy cai trị trong tháng này ở ngôi nhà số 2 ( Tiền / tài chính) của Nhân Mã, điều này cho thấy những Nhân Mã độc thân bị thu hút bởi những người giàu có. Tình yêu mang đến những hỗ trợ vật chất và món quà. Những Nhân Mã độc thân có thể tìm thấy cơ hội yêu đương khi Nhân Mã theo đuổi mục tiêu tài chính và với những người liên quan đến tài chính của bạn.
- Sao Hỏa nằm 'ngoài giới hạn' trong tháng này và sẽ duy trì như vậy cho đến đầu tháng 5 năm 2023. Con cái và những nhân vật trẻ con trong cuộc sống của Nhân Mã nằm ngoài quỹ đạo bình thường của chúng. Những Nhân Mã làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo cũng đang đi ra ngoài phạm vi bình thường của mình.
- Trăng non xuất hiện vào ngày 11 tháng 1 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà tiền bạc) của bạn, điều đó làm tăng thu nhập hơn nữa. Sẽ là một ngày tốt để Nhân Mã trả hết nợ hoặc có ý muốn vay tiền, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Những hiểu biết về tôn giáo và thần học sẽ đến với Nhân Mã trong khoảng thời gian đó. Khi các tuần trôi qua (cho đến kỳ Trăng non tiếp theo), các vấn đề tài chính sẽ được giải quyết.Tất cả những điều này sẽ diễn ra tự nhiên và bình thường.

Tình duyên tháng 1 năm 2023 của Nhân mã:

- Tình cảm tháng này phức tạp. Để bắt đầu, hành tinh tình yêu của Nhân Mã là sao Thủy sẽ nghịch hành cho đến ngày 17 tháng 1 năm 2023. Hành tinh khác liên quan đến đời sống tình cảm của Nhân Mã là sao Hỏa sẽ nghịch hành cho đến ngày 12 tháng 1 năm 2023. Vì vậy, mọi thứ bắt đầu chậm lại trong năm 2023 và có nhiều nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của Nhân Mã. Tuy nhiên, chuyện tình cảm sẽ được cải thiện sau ngày 18 tháng 1 năm 2023. 
- Đây không phải là một tháng dành cho hôn nhân. Sao Hỏa ở trong ngôi nhà tình yêu số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và hoạt động xã hội) và cai trị ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu)  của bạn. Vì vậy tình yêu dường như thiên về niềm vui và trò chơi - giải trí - hơn là sự cam kết và nghiêm túc.
- Vị trí của sao Mộc trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Nhân Mã cho thấy rằng bạn đang có một  tâm trạng vui vẻ, thích một cuộc sống lãng mạn và may mắn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ