Tử vi tháng 10 năm 2021 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2021 của Ma kết

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 3, 4, 12, 13 , 21, 22, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 5, 6, 18, 19, 20, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 5, 6, 10, 14, 15, 18, 19, 26, 27, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 3, 4, 6, 7, 12, 13, 14, 15, 21, 22, 24, 25, 31

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 6, 10, 18, 19, 29, 30

Tử vi tháng 10 năm 2021 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 10 năm 2021 của Ma kết:

Sức khỏe vẫn cần theo dõi đến ngày 22 tháng 10 năm 2021. Tiếp tục tăng cường sức khỏe theo những cách đã bàn tháng trước. Từng ngày từng tháng, sức khỏe và năng lượng ngày càng được cải thiện. Vào cuối tháng 10 năm 2021, sức khỏe sẽ gặp chút ít vấn đề. Mặc dù những cải thiện về sức khỏe này thường là do bác sĩ hoặc một liệu pháp kỳ diệu mới hoặc thực phẩm bổ sung, lý do thực sự của sự cải thiện là sự chuyển dịch của các hành tinh có lợi cho bạn. 

Sự nghiệp tháng 10 năm 2021 của Ma kết:

Ma Kết vẫn đang ở giữa đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 22 tháng 10 năm 2021 và nhiều thành công đang xảy ra trong lĩnh vực này. Gia đình vẫn ủng hộ sự nghiệp nên ít phải tập trung cho gia đình hơn. Với sao Hỏa, người cai trị Ngôi Nhà số 4 của Ma Kết, ranh giới giữa nhà và văn phòng bị xóa nhòa. Nếu Ma Kết làm việc trong văn phòng, bạn đang làm cho nó thoải mái hơn, giản dị hơn. Nếu Ma Kết làm việc tại nhà, bạn đang làm cho ngôi nhà trở nên giống nơi kinh doanh hơn. Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết, sao Kim, sẽ ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn cho đến ngày thứ 7 - do đó các mối liên hệ xã hội, kỹ năng mạng và kỹ năng công nghệ tổng thể rất quan trọng đối với sự nghiệp. Sau ngày thứ 7, hành tinh sự nghiệp của Ma Kết sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 12 của bạn. Vì vậy, việc tham gia vào các tổ chức từ thiện và các nhóm chia sẻ là điều tốt. Những điều này theo đúng nghĩa của chúng nhưng cũng sẽ thúc đẩy sự nghiệp của Ma Kết.

Sự thịnh vượng chung của Ma Kết vẫn rất tuyệt vời, bất chấp chuyển động ngược dòng của sao Thiên Vương. Ngôi Nhà tiền bạc của Ma Kết vẫn mạnh và bạn có sự tập trung tốt ở đây. Chỉ là thu nhập diễn ra chậm hơn. Vẫn nên thận trọng với các khoản mua sắm hoặc đầu tư lớn; đó là thời gian để thu thập thông tin và đạt được sự minh mẫn về mặt tài chính. Tài chính tạm thời căng thẳng sau ngày 22 tháng 10 năm 2021 nhưng đây là vấn đề ngắn hạn. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Tình duyên tháng 10 năm 2021 của Ma kết:

Có những điều tốt đẹp khác đang xảy ra trong tháng này. Hoạt động ngược dòng sẽ giảm mạnh từ ngày 6 tháng 10 năm 2021 trở đi. Chúng ta bắt đầu tháng với 60% hành tinh bị đảo ngược và chúng ta kết thúc tháng với chỉ 20% ngược dòng - một mức giảm mạnh. Sao Thổ, người cai trị Tử vi của Ma Kết tiến lên vào ngày 11. Điều này trùng hợp với sự chuyển dịch sức mạnh hành tinh từ khu vực xã hội phương Tây sang phương Đông bất định. Tính độc lập của cá nhân đang tăng lên từng ngày. Và khi sao Thổ đang tiến về phía trước, Ma Kết có sự rõ ràng để sử dụng sự độc lập này một cách hợp lý.

Ngôi Nhà số 11 của Ma Kết trở nên mạnh mẽ sau ngày 22 tháng 10 năm 2021. Đây là một ngôi nhà nhân từ. Nó mang đến cho “những hy vọng và mong muốn yêu thương nhất” sẽ trôi qua. Đó là một sự chuyển tiếp tài chính tốt cho vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ