Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Sức khỏe vẫn cần theo dõi đến ngày 22 tháng 10 năm 2021. Tiếp tục tăng cường sức khỏe theo những cách đã bàn tháng trước. Từng ngày từng tháng, sức khỏe và năng lượng ngày càng được cải thiện. Vào cuối tháng 10 năm 2021, sức khỏe sẽ gặp chút ít vấn đề. Mặc dù những cải thiện về sức khỏe này thường là do bác sĩ hoặc một liệu pháp kỳ diệu mới hoặc thực phẩm bổ sung, lý do thực sự của sự cải thiện là sự chuyển dịch của các hành tinh có lợi cho bạn. 

Xem tử vi tháng 10 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 10 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

Hoạt động ngược dòng đạt đến đỉnh điểm trong tháng này và sau đó giảm xuống đáng kể. Tháng bắt đầu với 60% hành tinh đảo ngược và sẽ kết thúc với chỉ 20% quay ngược. Các dự án gặp khó khăn đang trở nên khó khăn. Các sự kiện trên thế giới và trong cuộc sống của bạn đang bắt đầu diễn ra.

Sao Kim, hành tinh tình yêu và tài chính của bạn, một lần nữa sẽ vượt quá giới hạn sau ngày 11 tháng 10 năm 2021 và thời gian này sẽ duy trì như vậy trong nhiều tuần. Vì vậy, khi theo đuổi sự lãng mạn, bạn đang vượt ra khỏi hạn mức tài chính bình thường của mình. Vợ/chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại cũng nằm ngoài phạm vi thông thường của anh ấy hoặc cô ấy. Đây cũng là tình hình tài chính của bạn. Có cơ hội việc làm vui vẻ vào ngày 2 và 3 và ngày 8 và 9 tháng 10 năm 2021 

Vào ngày 23 tháng 10, Mặt trời đi vào ngôi nhà thứ 8 của bạn, và sao Hỏa tiếp nối vào ngày 31 tháng 10. Vợ/ chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có một thời kỳ tài chính tuyệt vời. Tài chính có thể chậm đối với anh ấy hoặc cô ấy nhưng bây giờ nó đã tăng lên.


Tử vi tháng 10 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

Hành tinh tài chính của bạn sao Thủy vẫn nghịch hành cho đến ngày 18, vì vậy hãy tránh mua sắm lớn hoặc đầu tư cho đến sau ngày đó. Trong tháng này, tiền bạc dường như trở nên lỗi thời nhờ làm việc chăm chỉ và phục vụ người khác một cách hiệu quả. Các liên doanh hoặc cơ hội hợp tác cũng có thể phát sinh. Từ điển xã hội của bạn và các mối liên hệ xã hội nói chung không ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Vào ngày 22 tháng 10 của nửa trên, vận trình Tử vi của bạn trở nên chiếm ưu thế. Đã đến lúc tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp và các hoạt động bên ngoài. Ngay cả gia đình cũng sẽ ủng hộ bạn.


Tử vi tháng 10 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

Hoạt động ngược dòng giảm mạnh trong tháng 10 năm 2021, điều này rất bất thường. Chúng bắt đầu tháng với 60% hành tinh bị đảo ngược và sẽ kết thúc với chỉ 20% ngược dòng. Vì vậy, ngày qua ngày, các dự án bị mắc kẹt được gỡ bỏ. Các sự kiện trên thế giới và trong cuộc sống của Song Tử bắt đầu tiến về phía trước.

Quyền lực trong nhà thứ 6 là tuyệt vời cho những người tìm việc. Có ít nhất ba cơ hội việc làm cho bạn trong tháng này. Những người đã được tuyển dụng có thể có cơ hội làm thêm giờ hoặc nhận công việc thứ hai.

Ngôi nhà tiền bạc đang trống rỗng, và tài chính có xu hướng đứng yên tại chỗ. Chỉ có Mặt trăng di chuyển qua ngôi nhà thứ 2, vào ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2021. Thời kỳ Trăng khuyết từ ngày 6 đến ngày 20 càng hăng hái hơn và khả năng kiếm tiền mạnh mẽ hơn.


Tử vi tháng 10 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

Ngôi Nhà số 4 của Cự Giải vẫn còn mạnh mẽ cho đến ngày 22 tháng 10 năm 2021. Bạn chi tiêu cho ngôi nhà, nhưng bạn cũng có thể kiếm được từ đây. Có sự hỗ trợ tốt của gia đình trong tháng này. Kết nối gia đình đang đóng một vai trò quan trọng trong tài chính. Bạn hiểu sâu hơn về tâm lý và hiểu biết về tiền bạc,điều này giúp bạn rất nhiều về mặt tài chính. Đây vẫn là một thời kỳ tốt để sửa chữa hoặc tiến hành cải tạo nhà cửa. 

Bạn đang kiếm tiền theo những cách hạnh phúc và chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Có thể bạn đang chi tiêu nhiều hơn cho các số liệu về trẻ em hoặc trẻ em, nhưng chúng có thể truyền cảm hứng cho bạn để kiếm được nhiều tiền hơn và nếu chúng ở độ tuổi thích hợp, lần lượt có thể hỗ trợ vật chất. Hành tinh tài chính trong Ngôi Nhà số 5 khiến Cự Giải đầu cơ nhiều hơn. Nói chung, có nhiều may mắn hơn trong những suy đoán dưới khía cạnh này, nhưng hãy tránh những điều này vào ngày 29 và 30 tháng 10 năm 2021.

Mặc dù đây không phải là một tháng sự nghiệp mạnh mẽ nhưng vẫn có một trải nghiệm nghề nghiệp vui vẻ vào ngày 17 và 18. Ngày 14 và 15 mang lại sự gia tăng thu nhập.


Tử vi tháng 10 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

Sao Thủy, hành tinh tài chính của Sư Tử dành tháng trong Ngôi Nhà số 3, rất tốt cho các hoạt động thương mại - bán hàng, tiếp thị, quảng cáo , PR, giao dịch, mua bán. (Tất nhiên, tốt nhất hãy đợi để thực hiện các giao dịch hoặc bán hàng quan trọng cho đến khi sao Thủy đi tiếp vào ngày 18.) Có những ngày có thu nhập tốt xảy ra trong tháng mặc dù có sự thay đổi ngược lại. Vào ngày 8 và 9 tháng 10 năm 2021, Mặt Trời đi ngang với sao Thủy - một giai đoạn tài chính tốt. Vào ngày 14 và 15, Mặt trời cũng tạo ra những khía cạnh tốt đẹp với sao Mộc. Những điều tốt đẹp này có thể đi kèm với những phức tạp, nhưng không quá nghiêm trọng.


Tử vi tháng 10 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

Bạn vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2021, nhưng bạn sẽ rất thịnh vượng ngay cả sau đó. Sao Thủy, người cai trị Tử vi sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của bạn cả tháng, cho thấy sự tập trung và sự tham gia của cá nhân vào tài chính. Bạn không ủy quyền những việc này cho người khác, bạn đang theo dõi chặt chẽ mọi thứ. Bạn đầu tư vào bản thân, chi tiêu và thể hiện một hình ảnh thịnh vượng. Tưởng tượng về sự thịnh vượng này có xu hướng mang lại nhiều cơ hội tài chính hơn cho bạn.

Sao Hỏa ở Ngôi Nhà tiền bạc của bạn trong cả tháng - nó chuyển đến Ngôi Nhà số 3 của Xử Nữ vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, cho thấy mọi người sẵn sàng đầu tư nếu bạn có ý tưởng tốt cho các dự án. Vợ / chồng hoặc tình yêu hiện tại sẽ hỗ trợ về mặt tài chính. Đây vẫn là thời điểm tốt để trả nợ hoặc vay vốn tùy theo nhu cầu của bản thân. Tốt cho việc lập kế hoạch thuế và bảo hiểm, kế hoạch bất động sản. Vẫn là một giai đoạn tốt để giải độc cuộc sống tài chính và loại bỏ tài sản mà bạn không cần hoặc sử dụng.


Tử vi tháng 10 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

Tài chính đang được cải thiện trong tháng 10 năm 2021. Đầu tiên, hành tinh tài chính của Thiên Bình, sao Diêm Vương, đã bị đảo ngược trong nhiều tháng, bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 6 tháng 10 năm 2021. Bạn đã rõ ràng hơn về tình hình tài chính sau ngày đó. Vào ngày 22, Mặt trời đi vào ngôi nhà tiền bạc của Thiên Bình và bạn bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm. Bạn bè rất hữu ích về mặt tài chính. Bạn đang chi tiêu cho công nghệ mới nhất trong tháng này và nó có vẻ như là một khoản đầu tư tốt.


Tử vi tháng 10 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

Sao Kim di chuyển ra khỏi cung của Bọ Cạp vào ngày 7 và đi vào Ngôi Nhà tiền bạc của Bọ Cạp. Điều này cho thấy sự giàu có thu hút bạn. Bọ Cạp thể hiện tình yêu bằng những cách vật chất - thông qua những món quà hoặc hỗ trợ vật chất. Đây là cách Bọ Cạp cảm thấy được yêu. Cơ hội lãng mạn xảy ra khi Bọ Cạp theo đuổi các mục tiêu tài chính của mình hoặc với những người liên quan đến tài chính của bạn. Một chuyến đi đến ngân hàng hoặc nhà môi giới trở nên nhiều hơn.

Vì Mặt Trời là hành tinh sự nghiệp của bạn, việc nó di chuyển vào cung của Bọ Cạp cho thấy rằng các cơ hội nghề nghiệp đang đến - họ tìm kiếm bạn mà không cần nỗ lực nhiều. Nó thể hiện sự tận tâm đối với những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống - ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ. Họ đứng về phía Bọ Cạp.


Tử vi tháng 10 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

Tháng trước sẽ thịnh vượng. Sao Thổ, hành tinh tài chính của Nhân Mã, bắt đầu tiến lên vào ngày 11 tháng 10 năm 2021 và nhận được những khía cạnh tốt. Hiện có tài chính rõ ràng. Nhân Mã biết phương hướng tài chính mà mình cần thực hiện. Sau ngày 22, thu nhập sẽ xảy ra, nhưng với nhiều thách thức hơn, nó liên quan đến nỗ lực của bạn.


Tử vi tháng 10 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

Ma Kết vẫn đang ở giữa đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 22 tháng 10 năm 2021 và nhiều thành công đang xảy ra trong lĩnh vực này. Gia đình vẫn ủng hộ sự nghiệp nên ít phải tập trung cho gia đình hơn. Với sao Hỏa, người cai trị Ngôi Nhà số 4 của Ma Kết, ranh giới giữa nhà và văn phòng bị xóa nhòa. Nếu Ma Kết làm việc trong văn phòng, bạn đang làm cho nó thoải mái hơn, giản dị hơn. Nếu Ma Kết làm việc tại nhà, bạn đang làm cho ngôi nhà trở nên giống nơi kinh doanh hơn. Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết, sao Kim, sẽ ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn cho đến ngày thứ 7 - do đó các mối liên hệ xã hội, kỹ năng mạng và kỹ năng công nghệ tổng thể rất quan trọng đối với sự nghiệp. Sau ngày thứ 7, hành tinh sự nghiệp của Ma Kết sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 12 của bạn. Vì vậy, việc tham gia vào các tổ chức từ thiện và các nhóm chia sẻ là điều tốt. Những điều này theo đúng nghĩa của chúng nhưng cũng sẽ thúc đẩy sự nghiệp của Ma Kết.

Sự thịnh vượng chung của Ma Kết vẫn rất tuyệt vời, bất chấp chuyển động ngược dòng của sao Thiên Vương. Ngôi Nhà tiền bạc của Ma Kết vẫn mạnh và bạn có sự tập trung tốt ở đây. Chỉ là thu nhập diễn ra chậm hơn. Vẫn nên thận trọng với các khoản mua sắm hoặc đầu tư lớn; đó là thời gian để thu thập thông tin và đạt được sự minh mẫn về mặt tài chính. Tài chính tạm thời căng thẳng sau ngày 22 tháng 10 năm 2021 nhưng đây là vấn đề ngắn hạn. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu tài chính của mình.


Tử vi tháng 10 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

Sự nghiệp sẽ thành công trong tháng này. Chúng ta có một sự đồng bộ tuyệt đẹp ở đây. Sao Diêm Vương, hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình, bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 6, ngay trước khi bạn bắt đầu đỉnh cao sự nghiệp hàng năm, từ ngày 23 tháng 10 năm 2021 trở đi. Vì vậy, có sự nghiệp rõ ràng và tập trung. Điều này cho thấy thành công.

Mặc dù hành tinh tài chính của Bảo Bình vẫn đi ngược lại, nhưng tài chính rất mạnh mẽ từ ngày 23 trở đi. Có thể có sự chậm trễ và trục trặc, nhưng sự thịnh vượng sẽ xảy ra.


Tử vi tháng 10 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

Kể từ khi hành tinh tài chính của Song Ngư, sao Hỏa, chuyển đến Ngôi Nhà số 8 vào ngày 15 tháng 9, Song Ngư đã ở trong giai đoạn thuận lợi để trả bớt hoặc gánh nợ, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Đây cũng là thời điểm tốt để lập kế hoạch thuế và bảo hiểm. Đối với những người ở độ tuổi thích hợp thì rất tốt cho việc lập kế hoạch phân chia tài sản. Đây là một tháng mà Song Ngư có khả năng nhìn thấy giá trị nơi những người khác chỉ thấy cái chết và sự suy tàn. Do đó, Song Ngư có thể bước vào một cửa hàng đồ cũ và nhận ra thứ gì đó có giá trị. Song Ngư có thể kiếm được lợi nhuận từ các công ty hoặc tài sản gặp khó khăn (hoặc thậm chí phá sản) và tái đầu tư.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ