Tử vi tháng 10 năm 2021 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2021 của Xử nữ

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 3, 4, 12, 13, 21, 22, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 10, 11, 16, 17, 23, 24, 25

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 9, 10, 16, 17, 18, 19, 27, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 10, 15, 18, 19 , 24, 25, 29, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 6, 14, 15, 23, 24, 25

Tử vi tháng 10 năm 2021 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 10 năm 2021 của Xử nữ:

Hoạt động ngược dòng vẫn ở mức cao hàng năm cho đến ngày thứ 6 rồi bắt đầu giảm mạnh. Đến cuối tháng 10 năm 2021, chỉ có 20% hành tinh quay ngược lại. Vì vậy, hãy kiên nhẫn thêm một thời gian nữa. Từng thứ từng chút một sẽ được gỡ rối, kể cả sức khỏe.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2021 của Xử nữ:

Bạn vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2021, nhưng bạn sẽ rất thịnh vượng ngay cả sau đó. Sao Thủy, người cai trị Tử vi sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của bạn cả tháng, cho thấy sự tập trung và sự tham gia của cá nhân vào tài chính. Bạn không ủy quyền những việc này cho người khác, bạn đang theo dõi chặt chẽ mọi thứ. Bạn đầu tư vào bản thân, chi tiêu và thể hiện một hình ảnh thịnh vượng. Tưởng tượng về sự thịnh vượng này có xu hướng mang lại nhiều cơ hội tài chính hơn cho bạn.

Sao Hỏa ở Ngôi Nhà tiền bạc của bạn trong cả tháng - nó chuyển đến Ngôi Nhà số 3 của Xử Nữ vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, cho thấy mọi người sẵn sàng đầu tư nếu bạn có ý tưởng tốt cho các dự án. Vợ / chồng hoặc tình yêu hiện tại sẽ hỗ trợ về mặt tài chính. Đây vẫn là thời điểm tốt để trả nợ hoặc vay vốn tùy theo nhu cầu của bản thân. Tốt cho việc lập kế hoạch thuế và bảo hiểm, kế hoạch bất động sản. Vẫn là một giai đoạn tốt để giải độc cuộc sống tài chính và loại bỏ tài sản mà bạn không cần hoặc sử dụng.

Tình duyên tháng 10 năm 2021 của Xử nữ:

Hành tinh tình yêu của Xử Nữ là sao Hải Vương vẫn ngược dòng, nhưng tình yêu hạnh phúc hơn - hài hòa hơn - sau ngày 23 tháng 10 năm 2021. Hành tinh tình yêu của bạn nhận được những khía cạnh tốt hơn. Tình yêu đang được cải thiện, nhưng bạn sẽ thật khôn ngoan khi chưa đưa ra quyết định quan trọng. Hãy tận hưởng tình yêu với những gì đang có mà không phải dự đoán quá nhiều về tương lai. Điều tốt là chúng ta có thêm không gian để làm rõ nhu cầu và mong muốn, mục tiêu của mình. Đây là tình huống trong tình yêu lúc này.

Ngôi Nhà số 3 về giao tiếp, sở thích trí tuệ của bạn trở nên mạnh mẽ sau ngày 23 tháng 10 năm 2021. Đây là một giai đoạn tuyệt vời cho học sinh dưới trình độ đại học. Họ tập trung vào việc học và tinh thần của họ được nâng cao. Nhưng ngay cả khi bạn không phải là sinh viên chính thức ở bất cứ đâu, đây là một tháng tốt để trở thành một sinh viên. Tích cực tham gia các lớp học, hội thảo hoặc bài giảng về các chủ đề mà bạn quan tâm. Tốt để bắt kịp bài đọc của bạn. Tốt để trải nghiệm những thú vui của tâm trí (và chúng rất phong phú).

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ