Tử vi tháng 10 năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2021 của Cự giải

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 8, 9, 16, 17, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 5, 6, 12, 13, 18, 19, 20

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 5, 10, 12, 13, 14, 18, 19, 23, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 5, 6, 7, 14, 15, 24, 25, 26, 28, 29, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 6, 14, 15, 18, 19, 20, 24, 25, 31

Tử vi tháng 10 năm 2021 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 10 năm 2021 của Cự giải:

Sức khỏe vẫn cần chú ý cho đến ngày 22 tháng 10 năm 2021. Bạn sẽ thấy sức khỏe cải thiện đáng kể sau ngày đó. Có lẽ một số bác sĩ trị liệu, thuốc uống hoặc thảo dược sẽ được công nhận, nhưng sự thật là sức mạnh hành tinh sẽ chuyển hướng có lợi cho Cự Giải. Những thứ khác chỉ là tác dụng phụ của việc này.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2021 của Cự giải:

Ngôi Nhà số 4 của Cự Giải vẫn còn mạnh mẽ cho đến ngày 22 tháng 10 năm 2021. Bạn chi tiêu cho ngôi nhà, nhưng bạn cũng có thể kiếm được từ đây. Có sự hỗ trợ tốt của gia đình trong tháng này. Kết nối gia đình đang đóng một vai trò quan trọng trong tài chính. Bạn hiểu sâu hơn về tâm lý và hiểu biết về tiền bạc,điều này giúp bạn rất nhiều về mặt tài chính. Đây vẫn là một thời kỳ tốt để sửa chữa hoặc tiến hành cải tạo nhà cửa. 

Bạn đang kiếm tiền theo những cách hạnh phúc và chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Có thể bạn đang chi tiêu nhiều hơn cho các số liệu về trẻ em hoặc trẻ em, nhưng chúng có thể truyền cảm hứng cho bạn để kiếm được nhiều tiền hơn và nếu chúng ở độ tuổi thích hợp, lần lượt có thể hỗ trợ vật chất. Hành tinh tài chính trong Ngôi Nhà số 5 khiến Cự Giải đầu cơ nhiều hơn. Nói chung, có nhiều may mắn hơn trong những suy đoán dưới khía cạnh này, nhưng hãy tránh những điều này vào ngày 29 và 30 tháng 10 năm 2021.

Mặc dù đây không phải là một tháng sự nghiệp mạnh mẽ nhưng vẫn có một trải nghiệm nghề nghiệp vui vẻ vào ngày 17 và 18. Ngày 14 và 15 mang lại sự gia tăng thu nhập.

Tình duyên tháng 10 năm 2021 của Cự giải:

Đời sống tình cảm được cải thiện trong tháng 10 năm 2021. Sao Thổ, hành tinh tình yêu của Cự Giải bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 11 và nó đang nhận được những khía cạnh rất tốt đẹp. Có nhiều tình huống lãng mạn và xã hội rõ ràng hơn bây giờ. Một mối quan hệ bị mắc kẹt bắt đầu tiến về phía trước. Những người đã có mối quan hệ cũng có thời gian dễ dàng hơn - người yêu đang cảm thấy tốt hơn. Sau ngày 1 có thể đưa ra những quyết định quan trọng trong tình yêu.

Hoạt động ngược dòng giữa các hành tinh sẽ giảm mạnh trong tháng 10 năm 2021. Chúng ta bắt đầu tháng với 60% hành tinh bị đảo ngược, nhưng kết thúc tháng chỉ với 20% ngược dòng. Các sự kiện trên thế giới và cuộc sống của bạn bắt đầu tiến về phía trước. Có tiến độ nhanh hơn đến mục tiêu của bạn.

Theo Lịch Vạn Niên 365, Ngôi Nhà số 5 của niềm vui và sự sáng tạo của Cự Giải trở nên mạnh mẽ từ ngày 22 trở đi và bạn bắt đầu một đỉnh cao niềm vui cá nhân khác. Một tháng vui vẻ. Bạn rất quan tâm đến trẻ em và những hình tượng trẻ em trong cuộc sống. 

Cả gia đình đều thịnh vượng, đặc biệt là cha hoặc mẹ, từ ngày 22 trở đi. Con số của anh chị em sẽ thịnh vượng cho đến ngày 22. Mọi thứ sau đó cũng ổn, nhưng sự thịnh vượng trước ngày 22 mạnh hơn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ