Tử vi tháng 10 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2021 của Song ngư

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 8, 9, 16, 17, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 3, 4, 10, 11, 23, 24, 25, 31

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 5, 6, 10, 14, 15, 18, 19, 23, 24, 25, 29, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 14, 15, 18, 19, 20, 24, 25, 31

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 10, 11, 15, 24, 25

Tử vi tháng 10 năm 2021 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 10 năm 2021 của Song ngư:

Sức khỏe được cải thiện nhiều so với tháng trước. Nó thực sự tuyệt vời. Chỉ có một hành tinh, sao Kim, sẽ làm Song Ngư căng thẳng và điều đó xảy ra sau ngày 7 tháng 10 năm 2021. Mặt Trăng đôi khi sẽ tạo ra những khía cạnh căng thẳng nhưng chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Vì vậy, Song Ngư có rất nhiều năng lượng. Sử dụng nó một cách rộng rãi. Song Ngư có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa thông qua massage hông, quan hệ tình dục an toàn và sinh hoạt điều độ cho đến ngày 22 tháng 10 năm 2021. Xoa bóp phản xạ thận cũng có lợi trong thời kỳ đó. Sau khi xoa bóp đại tràng và phản xạ bàng quang sẽ tốt.

Ngôi Nhà số 8 của Song Ngư Vẫn hoạt động tốt cho đến ngày 22 tháng 10 năm 2021, vì vậy hãy ghi nhớ cuộc thảo luận về điều này vào tháng trước. Đây cũng là một thời kỳ hoạt động tình dục mạnh mẽ, vì vậy hãy cẩn thận đừng lạm dụng nó. Hãy lắng nghe cơ thể, nó sẽ cho bạn biết khi nào là đủ.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2021 của Song ngư:

Kể từ khi hành tinh tài chính của Song Ngư, sao Hỏa, chuyển đến Ngôi Nhà số 8 vào ngày 15 tháng 9, Song Ngư đã ở trong giai đoạn thuận lợi để trả bớt hoặc gánh nợ, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Đây cũng là thời điểm tốt để lập kế hoạch thuế và bảo hiểm. Đối với những người ở độ tuổi thích hợp thì rất tốt cho việc lập kế hoạch phân chia tài sản. Đây là một tháng mà Song Ngư có khả năng nhìn thấy giá trị nơi những người khác chỉ thấy cái chết và sự suy tàn. Do đó, Song Ngư có thể bước vào một cửa hàng đồ cũ và nhận ra thứ gì đó có giá trị. Song Ngư có thể kiếm được lợi nhuận từ các công ty hoặc tài sản gặp khó khăn (hoặc thậm chí phá sản) và tái đầu tư.

Tình duyên tháng 10 năm 2021 của Song ngư:

Đây cũng là một tháng mà Song Ngư có thêm hiểu biết về cái chết. Hiểu rõ về điều này sẽ giúp bạn sống tốt hơn. Tất cả chúng ta đều muốn sống, nhưng nỗi sợ hãi về cái chết ngăn cản hầu hết mọi người đạt được tiềm năng cao nhất của họ.

Sức khỏe tốt cả tháng nhưng càng về sau ngày 22 tháng 10 năm 2021 càng tốt. Tài chính cũng sẽ được cải thiện sau ngày 22.

Hoạt động ngược dòng vẫn ở mức cao nhất cho đến ngày thứ 6 nhưng sau đó giảm mạnh kể từ đó. Chúng ta bắt đầu tháng với 60% hành tinh đảo ngược và kết thúc tháng với chỉ 20% ngược dòng. Các sự kiện đang bắt đầu diễn ra trong thế giới và trong cuộc sống của Song Ngư. Các dự án gặp khó khăn được gỡ bỏ.

Tình yêu vẫn còn phức tạp cho đến ngày 18 nhưng thẳng thắn sau đó khi hành tinh tình yêu của Song Ngư, sao Thủy, bắt đầu tiến về phía trước một lần nữa. Tình yêu rất gợi dục trong tháng này. Chính từ tính tình dục là điểm hấp dẫn chính. Tình dục tốt sẽ che đậy nhiều tội lỗi trong một mối quan hệ.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ