Tử vi tháng 10 năm 2021 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2021 của Kim ngưu

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 3, 4, 12, 13, 21, 22, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 8, 9, 14, 15, 28, 29, 30

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 4, 8, 9, 10, 13, 18, 19, 22, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 14, 15, 23, 24, 25

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 12, 13, 14, 15, 21, 22, 31

Tử vi tháng 10 năm 2021 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 10 năm 2021 của Kim ngưu:

Sức khỏe cần chú ý hơn từ ngày 22 tháng 10 năm 2021 trở đi. Như mọi khi, hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Cố gắng hết sức để duy trì mức năng lượng cao. Tăng cường sức khỏe bằng các chế độ detox và thông qua xoa bóp phản xạ đại tràng và bàng quang cho đến ngày thứ 7. Tình dục an toàn và điều độ rất quan trọng. Sau lần thứ 7 xoa bóp đùi và xoa bóp phản xạ gan mật sẽ tốt. Sử dụng thêm thảo dược làm sạch gan rất có lợi cho sức khỏe.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2021 của Kim ngưu:

Hành tinh tài chính của bạn sao Thủy vẫn nghịch hành cho đến ngày 18, vì vậy hãy tránh mua sắm lớn hoặc đầu tư cho đến sau ngày đó. Trong tháng này, tiền bạc dường như trở nên lỗi thời nhờ làm việc chăm chỉ và phục vụ người khác một cách hiệu quả. Các liên doanh hoặc cơ hội hợp tác cũng có thể phát sinh. Từ điển xã hội của bạn và các mối liên hệ xã hội nói chung không ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Vào ngày 22 tháng 10 của nửa trên, vận trình Tử vi của bạn trở nên chiếm ưu thế. Đã đến lúc tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp và các hoạt động bên ngoài. Ngay cả gia đình cũng sẽ ủng hộ bạn.

Tình duyên tháng 10 năm 2021 của Kim ngưu:

Tháng 10 năm 2021 bắt đầu với 60% hành tinh đảo ngược, mức tối đa trong năm. Nó sẽ kết thúc với chỉ 20% trong số họ bị ngược - một mức giảm đáng kể. Vì vậy, vào cuối tháng, các dự án bị mắc kẹt bắt đầu “không ổn”, chúng bắt đầu tiến lên. Từ đây về sau, hoạt động ngược dòng sẽ giảm đi nhiều hơn.

Hành tinh tình yêu của bạn sao Diêm Vương bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 6 sau nhiều tháng chuyển động ngược chiều. Có như vậy tình yêu mới rõ ràng hơn. Mối quan hệ hiện tại sẽ bắt đầu tiến lên từng chút một. Tuy nhiên, những người độc thân vẫn nên tận hưởng những mối tình thoáng qua. Bạn đang ở trong thời kỳ xã hội rất mạnh - đỉnh cao hàng năm - từ ngày 22 trở đi, nhưng việc kết hôn là không nên.

Vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có một tháng tốt. Anh ấy hoặc cô ấy có vẻ ngoài tốt và có vẻ thành đạt. Bạn dường như rất quan tâm đến tài chính của anh ấy hoặc cô ấy

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ