Tử vi tháng 10 năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2021 của Nhân mã

Những ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 10, 11, 18, 19, 20, 28, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 3, 4, 16, 17, 23, 24, 25, 31

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 5, 6, 10, 14, 15, 18, 19, 23, 24, 25, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 12, 13, 14, 15, 23, 24, 25

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 5, 6, 14, 15, 23, 24, 25, 31

Tử vi tháng 10 năm 2021 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 10 năm 2021 của Nhân mã:

Sức khỏe tốt trong tháng này. Các hành tinh ngắn hạn có thể sắp xếp hài hòa với Nhân Mã hoặc để bạn yên. Chỉ với một hành tinh dài hạn trong sự liên kết căng thẳng, Nhân Mã có rất nhiều năng lượng. Chuyển động về phía trước của sao Mộc vào ngày 18 tháng 10 năm 2021 mang lại sự tự tin và lòng tự trọng hơn. Sự chữa lành tâm linh vẫn còn mạnh mẽ cho đến ngày thứ 7. Sau đó mát xa gan và đùi trở nên quan trọng hơn. Khi sao Kim, hành tinh sức khỏe của Nhân Mã di chuyển vào cung của bạn vào ngày 7, tình trạng sức khỏe của Nhân Mã ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình cá nhân của bạn. Có một thành phần phù phiếm đối với sức khỏe. Hãy giữ sức khỏe tốt và bạn không cần kem dưỡng da và thuốc.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2021 của Nhân mã:

Tháng trước sẽ thịnh vượng. Sao Thổ, hành tinh tài chính của Nhân Mã, bắt đầu tiến lên vào ngày 11 tháng 10 năm 2021 và nhận được những khía cạnh tốt. Hiện có tài chính rõ ràng. Nhân Mã biết phương hướng tài chính mà mình cần thực hiện. Sau ngày 22, thu nhập sẽ xảy ra, nhưng với nhiều thách thức hơn, nó liên quan đến nỗ lực của bạn.

Tình duyên tháng 10 năm 2021 của Nhân mã:

Hoạt động ngược dòng vẫn ở mức tối đa trong năm cho đến ngày thứ 6. Nhưng sau đó nó giảm đi nhanh chóng. Chúng ta bắt đầu tháng 10 năm 2021 với 60% hành tinh di chuyển ngược lại và chúng ta sẽ kết thúc nó với chỉ 20% đi ngược lại. Động lượng hành tinh đang dần dần tăng về phía trước. Các dự án gặp khó khăn được gỡ bỏ. Các sự kiện bắt đầu diễn ra, cả trên thế giới và trong cuộc sống của Nhân Mã.

Sao Mộc, người cai quản Tử vi của Nhân Mã, bắt đầu tiến lên vào ngày 18 tháng 10 năm 2021. Điều này rất tốt khi Nhân Mã đang tìm ra phương hướng và sự rõ ràng trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, bởi vì sức mạnh hành tinh hiện nay chủ yếu ở phía Đông, mang lại nhiều tính độc lập cá nhân hơn, Nhân Mã có thể thực hiện những thay đổi cần thiết vì hạnh phúc của mình. Đây sẽ là những thay đổi hiệu quả khi bạn rõ ràng hơn về những gì mình muốn. Tính độc lập cá nhân sẽ tăng cường khi nhiều tháng trôi qua.

Sao Thủy, hành tinh tình yêu của Nhân Mã, dành cả tháng ở Thiên BÌnh, Ngôi Nhà số 11 của Nhân Mã. Vì vậy, giống như tháng trước, các cơ hội tình yêu xảy ra trực tuyến, trên các trang mạng xã hội khi Nhân Mã tham gia vào các nhóm và hoạt động nhóm. Tuy nhiên, sao Thủy vẫn ngược dòng cho đến tận ngày 18 nên tình yêu vẫn còn phức tạp cho đến thời điểm đó. Nhưng sau ngày 18 tháng 10 năm 2021 mọi thứ trở nên tốt hơn nhiều.

Tháng trước cũng rất linh nghiệm. Hành tinh tâm linh của Nhân Mã, sao Diêm Vương, cuối cùng bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 6 và vào ngày 22, Mặt trời đi vào Ngôi Nhà số 12 tâm linh của Nhân Mã. Những câu hỏi hóc búa và bối rối về tinh thần bắt đầu rõ ràng. Sẽ có những đột phá về tinh thần.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ