Tử vi tháng 10 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2022 của Song ngư

- Tổng thể những ngày tốt nhất: 1, 2, 9, 10, 18, 19, 20, 28, 29
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 16, 17, 23, 24, 30
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 4, 5, 7, 8, 13, 14, 15, 16, 24, 28, 29
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 3, 7, 8, 11, 12, 16, 17, 21, 26, 27, 30
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 11, 21, 30

Tử vi tháng 10 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 10 năm 2022 của Song ngư:

- Sức khỏe vẫn cần được chú ý cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022. Tăng cường sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ và thông qua xoa bóp phản xạ ruột non và vùng bụng dưới. Sau ngày 23 tháng 10 năm 2022 tăng cường sức khỏe bằng xoa bóp hông và xoa bóp bấm huyệt thận du. Chế độ giải độc cũng rất hữu ích sau ngày 23 tháng 10 năm 2022. Sức khỏe sẽ cải thiện đáng kể sau ngày đó.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2022 của Song ngư:

- Mặc dù tính độc lập cá nhân vẫn còn mạnh mẽ, nhưng nó đã giảm chút so với hồi đầu năm. Vì vậy, nếu vẫn cần thực hiện những thay đổi quan trọng, tốt hơn hết là Song Ngư nên đợi đến tháng 12 năm 2022, hoặc thậm chí là đợi sang năm.
- Hành tinh sự nghiệp của Song Ngư - sao Mộc có điểm chí từ ngày 8 tháng 10 năm 2022 đến ngày 16 tháng 10 năm 2022. ( Đây là hành tinh di chuyển rất chậm và thời gian tạm dừng lâu hơn.) Vì vậy, đừng lo lắng khi tạm dừng các hoạt động sự nghiệp và tài chính của bạn. Một cuộc thiết lập lại lớn đang diễn ra và nó sẽ dẫn đến một hướng đi mới trong cả hai lĩnh vực của cuộc sống.
- Sao Hỏa - hành tinh tài chính vẫn ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Song Ngư cả tháng và điều đó cho thấy Song Ngư kiếm được nhiều nguồn thu nhập của mình từ nhà và gia đình của mình.
- Có hai dấu hiệu xảy ra trong tháng này - một điều hiếm khi xảy ra. Dấu hiệu trong yếu tố trái đất là sự tiếp nối từ tháng trước. Nó giúp cho Song Ngư vẫn giữ vững cân bằng trạng thái. Song Ngư cần điều đó. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại và bạn bè nói chung cũng có vẻ thực dụng và họ đang giúp quá trình này.
- Dấu hiệu trong yếu tố không khí cho thấy giao tiếp và tinh thần của Song Ngư được phát triển một cách mạnh mẽ. Sẽ có nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng đến với Song Ngư. Đó là một tháng tốt cho giáo viên, nhà văn và người lao động trí óc.

Tình duyên tháng 10 năm 2022 của Song ngư:

- Song Ngư vẫn đang ở trong tình yêu hàng năm và đỉnh cao về mặt xã hội trong tháng này. Song Ngư đã có những đỉnh cao tình yêu mạnh mẽ hơn trong những năm qua (và sẽ có lại trong tương lai), nhưng năm nay Song Ngư đang ở đỉnh cao của chính mình. Giống như tháng trước, tình yêu là cân bằng giữa ham muốn và thiên hướng cá nhân của bạn với người vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại. Nếu Song Ngư có thể tạo nên những sự khác biệt của mình thì tình yêu sẽ diễn ra tốt đẹp. Tình yêu trở nên phức tạp hơn nữa bởi sự ngược dòng của sao Thủy - hành tinh tình yêu của Song Ngư từ ngày 10 tháng 10 năm 2022 trở đi. Chắc chắn là cần nhiều kiên nhẫn hơn. Lần ngược dòng đặc biệt này của sao Thủy mạnh hơn rất nhiều so với những lần trước mà chúng đã diễn ra trong năm nay. Điều này là do năm hành tinh khác cũng đang di chuyển ngược dòng - chúng đang ở mức tối đa của hoạt động ngược dòng trong năm - và gây nên ảnh hưởng là sự nối dài liên tiếp. Với sao Hải Vương di chuyển ngược dòng cả tháng. Bạn và người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đều chắc chắn về những gì mình muốn. Có rất nhiều sự do dự trong cả hai bạn.
- Vào ngày 23 tháng 10 năm 2022, ngôi nhà tái sinh số 8 của Song Ngư trở nên mạnh mẽ. Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có một tháng tài chính dồi dào. Có nhiều sự chậm trễ và trục trặc xảy ra nhưng dù vậy bất chấp điều này, thu nhập vẫn rất ổn định. Tình yêu có thể phức tạp, nhưng đời sống tình dục có vẻ rất năng động.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ